ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

เว็บดูซีรี่ย์จีน รวมหนัง ซีรี่ย์มาใหม่ ชนโรง อัพเดทใหม่ Full-HD

เว็บดูซีรี่ย์จีน แนะนำ One and Only (ทุกชาติโลก กระดูกสวย ภาคอดีตกาล) ใครกันแน่ที่เป็นสายดราม่าตัวจริงไม่สมควรพลาด One and Only (ทุกชาติโลก กระดูกสวย ภาคสมัยก่อน) ซีรีส์ดราม่าจีน ที่คุณควรต้องจัดแจงกระดาษทิชชู่ไว้ซับน้ำตาให้กับความรักอันแสนเจ็บของดารานำชายนางเอก ที่แสดงได้อย่างสมจริงสมจังมากมายๆบทซึมเซาก็ตีบทแตก ฉากทำสงครามก็เหมือนจริงอย่างกับอยู่ในสนามจริงๆนับว่าเป็นซีรีส์จีนดราม่าประสิทธิภาพอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามมอง

ซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้จะเกิดเรื่องราวของชุยสืออี๋ (เล่นบทโดย ไป๋ทาง) เว็บดูซีรี่ย์จีน ซึ่งเป็นว่าที่พระมเหสีองค์รัชทายาทผู้หลักผู้ใหญ่ที่ได้ส่งคุณมาเล่าเรียนที่สำนักศิลป์จวนยอด ซึ่งคุณเองก็ไม่สามารถพูดได้ตั้งแต่ที่บิดาจากไป เนื่องจากว่าได้สนิทสนมกันในตอนระหว่างเรียนนั้นก็ทำให้ โจวเซิงเฉินกับชุยสืออี๋มีความรู้สึกที่ดีต่อกันโดยไม่ได้คาดคิด จนถึงก่อตัวกันเป็นความรัก ทว่าความรักนั้นมิได้เพอร์เฟ็คอย่างที่อยาก ทำให้พวกจำต้องพบกับปัญหา แล้วเรื่องราวความรักจะเป็นอย่างไรนั้นต้องตามลุ้นกัน

ปรมาจารย์ลัทธิมาร เกี่ยวกับซีรีส์จีนย้อนยุคสุดได้รับความนิยมที่ฟาดเรตติ้งถล่มทลายทั้งยังในประเทศจีนและก็ทุกประเทศที่เข้าฉาย บอกเลยว่าสายวายห้ามพลาด เพราะเหตุว่าความจิ้นของอี้ป๋อและก็เกลอจัดจ้านนั้นแรงอย่างยิ่ง เรื่องราวของเว่ยอู๋เซียน ชายหนุ่มกำพร้าที่ถูกเชื้อสายซึ่งมีวิชาเก่งรับเลี้ยงแล้วก็ขัดเกลาเค้าจนถึงแปลงเป็นปรมาจารย์ ทั้งยังส่งไปฝึกหัดวิทยายุทธ์จนกระทั่งทำให้เค้าได้พบกับหลานจัดจ้าน แล้วก็แปลงเป็นคู่ทางวิญญาณที่มีจิตผูกพันกันตลอดกาล

เว็บดูซีรี่ย์จีน You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติ

เริ่มฟินจิกหมอนกันที่เรื่อง You Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติศักดิ์ ซีรีส์แนวโรแมนติก เริ่มออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายนางเอกเคยเรียนที่สถานที่เรียนเดียวกันมาก่อน ซึ่งดารานำชายเป็นนักกีฬากลุ่มบาส เค้าหน้าหล่อ นางเอกแอบรักเลยไปยอมรับรักแต่ว่าโดนไม่ยอมรับ นับเป็นเวลาหลายปีผ่านไปนางเอกได้เป็นดาราหนังซูเปอร์สตาร์ คุณอยากได้ผู้ที่จะมาสอนเล่นเกม กระทั่งดารานำชายสมัครใจมาสอนให้ ด้วยความสนิทสนมความเกี่ยวข้องของทั้งสองจะทำให้กำเนิดความรัก เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรโปรดติดตาม

Romance is a Bonus Bookเป็นอีกซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ผู้แสดงนำชายอายุน้อยกว่านางเอก โดยมี อีต้องซอก สวมบทดารานำชาย ชาอึนโฮ และก็ อีนายอง สวมบทนางเอก คังดันอี ความฟินก็อยู่ตรงที่ ชายที่แสนจะเพอร์เฟคไม่หลงเสน่ห์คนไหนกันแน่กล้วยๆกลับมารักนูน่าคนนี้สุดหัวใจ ชาวซีรีย์ สาวน้อย สาวใหญ่ ได้ฟินกันอปิ้งแน่ๆ

เรื่องย่อ : เรื่องราวการทำงานด้านในสถานที่พิมพ์หนึ่ง ซึ่งมี ชาอึนโฮ ดำเนินงานเป็นผู้เขียนแล้วก็บรรณาธิการบริหาร ซึ่งนับว่าเป็นตัวเอกในแวดวงคนเขียน เขาได้หลงรัก นูน่า คังดันอี สมัยก่อน Copywriter

ที่เคยรุ่งในสายอาชีพตนเองแม้กระนั้นจำต้องมาย่ำแย่เนื่องจากว่าผันตัวเป็นแม่บ้าน จนถึงวันหนึ่งคุณเลิกกับผัว ก็เลยจะต้องเริ่มชีวิตใหม่ ชาอึนโฮหลงเสน่ห์คังดันอีมาตั้งแต่เด็กๆจากอุบัติเหตุที่คุณช่วยไว้ ก็เลยจำต้องดูแลกันและกันจนถึงสนิทกันมากระทั่งโต เรื่องราวความรักของพวกเขาจะดำเนินไปยังไง จำต้องติดตาม !

Le Coup de Foudre เว็บดูซีรี่ย์จีน เป็นซีรีย์รักโรแมนติกกระหนุงกระหนิงวัยหวาน ที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายรักเรื่อง I Don’t Like This World, I Only Like You โดยเกิดเรื่องราวของ แรงวเพื่อนยี่ แล้วก็ หยั่นโหมว เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษา หนึ่งในผู้เรียนเกกมะเหรกเกเรและก็อีกหนึ่งผู้เรียนชั้นยอด หากว่าพวกเขาจะมองไม่เหมือนกัน แต่ว่าพวกเขาก็ให้คำมั่นข้อตกลงในวันก่อนที่จะจบการศึกษา ว่าจะไปศึกษาต่อที่ต่างแดนร่วมกัน

แม้กระนั้นดันเกิดเหตุการณ์ที่นึกไม่ถึงในครอบครัวของ เกลอยี่ ทำให้คุณไม่สามารถที่จะรักษาข้อตกลงได้รวมทั้งทั้งคู่คนก็ไม่ได้มีการติดต่อกันไป 4 ปีถัดมาพวกเขาต่างกลับมาเจอกันอีกทีในงานคืนสู่เหย้า ทำให้ เกลอยี่ รู้ใจตนเองว่าถูกใจ หยั่นโหมว ก็เลยตกลงใจที่จะย้ายไปอยู่กับเขา แต่ว่าคุณกลับต้องมาพบว่า หยั่นโหมว มีหญิงอีกคนรอเคียงคู่แล้ว ซึ่ง หยั่นโหมว ก็แอบรอช่วยเหลือ เพื่อนยี่ อยู่เฉยๆแต่ว่าเขาไม่สามารถที่จะแสดงออกถึงความรู้สึกที่มีต่อ เพื่อนยี่ ได้ ตอนสุดท้ายจะคืออะไร? ทั้งคู่คนจะได้จบกันมั้ย? จำเป็นต้องติดตาม ซีรีย์จีน 2019 ซีรีย์น่าดู ประเด็นนี้แล้วล่ะจ้ะ

You are my glory (2021) – เฉียวจิงจิง ดาราสาวสวยที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้เกมมีชื่อเสียง แต่ว่าคุณกลับเล่นเกมได้ห่วยแตกขั้นเทวดา รวมทั้งจำเป็นต้องมาให้อวี๋ถู่ หนุ่มน้อยที่คุณเคยยอมรับสารภาพรักแล้วโดนไม่ยอมรับเป็นผู้ฝึกสอนฝึกการสอนให้ ความสนิทสนมก็เลยก่อตัวกลับมาเป็นความรักครั้งใหม่ให้คุณได้อีก

A Girl Like Me (2021) – ปัวฮั่ว องค์หญิงผู้เกิดขึ้นมาพร้อมความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการพยากรณ์อนาคต ซึ่งคุณได้ใช้ความรู้นี้ล่วงเลยวิกฤตต่างๆมาแล้วมากมายก่ายกอง แต่ว่าชะตาชีวิตก็เล่นตลกให้คุณจะต้องมาสมรสกับเจ้าขุนมูลนายชายหนุ่มหล่อ หรงเสีย ที่คุณบากบั่นหลบหลีกตลอดมา

Dating in the Kitchen เรื่องย่อ เรื่องราวของ กู้เชิ่งดกน (แรงวทางซือ) เชฟสาววัย 29 ปี เป็นผู้ช่วยเชฟของอพาร์เม้นท์จื่อจิง กับบอสชายหนุ่มสุดเฮี๊ยบ ทางจิ้น (หลินอวี่เซิน) วันๆนางก็ยืนปอกหัวหอม หั่นผัก ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ช่วยจากที่เชฟผู้อื่นสั่ง แม้กระนั้นคุณมีฝีมือปรุงอาหารพอสมควรจำพวกที่ว่าเชฟร่วมกันยังพึงใจในความสามารถสำหรับการทำ ข้าวผัดตบหน้า ของคุณ แต่ว่าอยู่ๆคุณก็ก่อปัญหาขึ้นมาซะได้จนกระทั่งทำให้ตนเอง ว่างงาน

Douluo Continent (斗罗大陆)

อีกหนึ่งผลงานน่าดูของ เซียวจัดจ้าน (Xiao Zhan) โดยหัวข้อนี้แสดงร่วมกับศิลปินดังมาก ดังเช่น อู๋เซวนอี๋ (Wu Xuan Yi) เกา ไท่หยู่ หรือ เกา ไท่อวี่ (Gao Tai Yu) หลิวเหม่ยถง (Liu Mei Tong) หลิวรุ่นดกน (Liu Run Nan) แล้วก็อ๋าว จื่ออี้ (Ao Zi Yi) เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายเรื่อง Dou Luo Da Lu ที่เคยทำเป็นฉบับแอนิเมชั่นมาแล้ว บอกเล่าเรื่องราวของ ถังซาน เด็กผู้ชายที่จะต้องเสียแม่ไปตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ด้วยความสามารถพิเศษแล้วก็ความรู้ความเข้าใจที่เกินกำลัง ทำให้เขาในวัย 6 ขวบ ได้ร่วม Ruoding Academy เพื่อเริ่มตามล่าความฝันที่จะเป็นผู้มีอิทธิพล และก็เติบโตมากมายลายเป็นผู้ที่ได้รับการยินยอมรับ พร้อมกับยังเอาชนะความยุ่งยากต่างๆเพื่อคุ้มครองผู้ที่เขารักแล้วก็นำเกียรติมาสู่กรุ๊ปของเขาด้วย

Master of My own (请叫我总监) เว็บดูซีรี่ย์จีน ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เกี่ยวกับชีวิตวัยทำงาน ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ ฮงจิ่ว บรรยายถึงเรื่องราวของ หนิงเหไม่ง (สวมบทโดย ถานซงอวิ้น) หญิงสาวผู้มีเป้าหมายในอาชีพนักลงทุนโดยตลอด แต่งานที่คุณทำหลังจบการศึกษานั้นยังไกลห่างจากความฝันของคุณอยู่มากมาย นายจ้างของคุณอย่าง ทางจักจี้หมิง (สวมบทโดย หลินเกิงสิน)

เป็นประธานด้านการลงทุนที่มีความรู้และความเข้าใจทางธุรกิจที่เข้มแข็ง เขาไม่คิดว่าคุณจะสามารถเป็นนักลงทุนที่มีคุณลักษณะสมควรได้ วันหนึ่ง หนิงเหไม่ง ก็ตกลงใจออกมาจากบริษัทของ ทางจี๋หมิง เพื่อพิสูจน์ให้เขามีความเห็นว่าคุณสามารถทำเป็น ภายหลังจากออกไปพบเจอปัญหาต่างๆมากมายก่ายกอง หนิงเหไม่งกเงินลับมาสมัครงานอีกทีสุดท้ายคุณก็ได้เริ่มเลื่อนฐานะ ช่วงเวลาเดียวกัน ทางจักจี้หมิง เริ่มสนใจในตัวหนิงเหไม่ง รวมทั้งช่วยทำให้คุณฝ่าฟันขวากหนามไปได้บ่อยครั้ง ทางด้าน หนิงเหไม่ง เริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงทัศนคติต่อตัวของทางจี๋หมิง เมื่อความรู้สึกจากนายจ้าง-ลูกน้องได้เปลี่ยนเปลี่ยนเป็นรัก ทั้งคู่จะจัดแจงกับความรู้สึกนี้ยังไง

Hello the Sharpshooter ปราบรักนักแม่นปืน

เรื่องย่อ เมื่อถังสิน นักไลฟ์ฝึกฝนที่ได้รับคำบัญชาให้ไปไลฟ์สดการแข่งขันชิงชัยยิงปืนสั้นให้ดี เพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้ตำแหน่งพนักงานประจำ ได้ไปพบกับ เสิ่นชิงหยวน เว็บดูซีรี่ย์จีน กัปตันยิงปืนกลุ่มยิงปืนมหาวิทยาลัยไห่หย่า เพื่อนเก่าของคุณในวัยศึกษา เมื่อถังสินทักเสิ่นชิงหยวนออกไป แม้กระนั้นพบว่าเขากลับจำคุณมิได้ รวมทั้งถึงกับขนาดไล่คุณออกไปจากสนาม เนื่องจากคุณนั้นกวนประสาทเขาบอกผิด กำเนิดอะไรขึ้นกันแน่กับเสิ่งชิงหยวน ความข้องเกี่ยวแบบมึนๆของนักไลฟ์สดกับนักกีฬายิงปืนได้โคจรมาพบในทางเดียวกันแล้ว!

Dr.Romantic เพราะว่าการตัดสินใจบกพร่องทำให้ ศัลยแพทย์ชายหนุ่มที่โรงหมอชั้นหนึ่ง ถูกสั่งย้ายไปอยู่โรงหมอทลดัม ทั้งสองอยู่ในการปกครองของคุณครูคิมซาบู ศัลยแพทย์มาดกวนผู้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังลึกลับ แต่ว่าชำนิชำนาญวิชาการผ่าตัดเป็นอันดับแรก การมาเจอกันนี้เองที่ทำให้ชีวิตหมอของคังดเว้นงจูแปรไปตลอดไป

เรานี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) เว็บดูซีรี่ย์จีน คนจำนวนไม่น้อยต่างก็กล่าวว่าประเด็นนี้เป็นคอมเมดี้ย้อนยุคที่ตลกขบขันแล้วก็ฮาทุกตอนอย่างยิ่งจริงๆ แถมเค้าโครงเรื่องก็ยังน่าดึงดูด เนื่องจากเกิดเรื่องราวของหญิงสาวปัจจุบันที่มีอาชีพเป็นผู้เขียนบทละคร แต่ว่าก็ถูกวิภาควิจารณ์ว่าบทยังไม่ดีเพียงพอ รวมทั้งและก็เกิดเหตุขึ้นเมื่อนางเอกของพวกเราดันทะลุมิติเข้าไปอยู่ในเรื่องราวของบทละครที่ตนเองเขียน แม้กระนั้นแทนที่จะได้เป็นนางเอก กลับได้เป็นตัวนางร้ายหรือ “องค์หญิงสาม” ของเรื่องซะได้ แถมในบทจำเป็นจะต้องโดนองค์ชายหานซั่วฆ่าตาย นางก็เลยต้องหาทางเอาชีวิตรอด และก็กลับหน้าที่ให้ตนเองเป็นนางเอกของเรื่องให้ได้

Royal Feast (尚食) หัตถานางใน ซีปรี่ย์จีนย้อนยุคโรแมนติกโปรดักชั่นเยี่ยม บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้หญิงชื่อ “เหยาจื่อจิน” หญิงสาวที่เข้ามาในวังเพื่อเป็นสาวใช้ของสำนักของกินในวังหลวง คุณมีความเอาจริงเอาจังแน่แน่วรวมทั้งเบาๆปรับปรุงความสามารถให้ดีขึ้น ซึ่งในซีปรี่ย์หัวข้อนี้ชี้ให้เห็นถึงการบรรลุเป้าหมายทางประวัติศาสตร์รวมทั้งการใช้ชีวิตครอบครัวของสามจักรพัตราธิราชผู้สะดุดตาที่วงศ์สกุลหมิง ผ่านเรื่องราวความรักโรแมนติกของนางเอก นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์จีน ฟอร์มยักษ์ที่คุ้มแก่การรับดูมากมาย

นอกนั้น พวกเราจะได้มองเห็นความเอาใจใส่สำหรับเพื่อการแต่งตั้งเมนูอาหารจีนผ่านผู้แสดงในเรื่องอีกด้วย แล้วก็แต่ละฉากของซีปรี่ย์มีการใช้นักแสดงจำนวนมากเนื่องจากว่ามีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับการกินเลี้ยงต่างๆพูดได้ว่าใช้ดาราจนกระทั่งแน่นซีนอย่างยิ่งจริงๆ

และก็ซีปรี่ย์ก็ยังถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดิบได้ดีมากมายๆทำให้มองเห็นถึงความตั้งใจของกลุ่มโปรดักชั่นและก็คณะทำงานข้างอื่นๆสำหรับผู้ใดที่กำลังหาซีปรี่ย์เบาสมอง ย้ำดูภาพงาม ได้การเข้าใจของกินแบบเพลิดเพลินๆRoyal Feast นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ซีปรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ที่ควรจะหาดูสักหนึ่งครั้งในชีวิตเลยนะ

Who Rules The World (且试天下) เว็บดูซีรี่ย์จีน ซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า ที่มีต้นฉบับมาจากนิยายมีชื่อของ ชิงหลิงเยว่ ซึ่งบอกถึงเรื่องราวของอาณาจักรต้าตงที่มีวงศ์สกุลตงเป็นผู้ดูแลเมืองมาเป็นเวลายาวนาน ซึ่งมีประเทศที่อยู่ใต้อำนาจถึง 7 ประเทศ ความใหญ่โตนี้ทำให้อาณาจักรตงถูกตั้งชื่อว่าใต้หล้า

โดยภายใต้การปกครองนี้จะเชื่อฟังเฉพาะฮ่องเต้ที่ครอบครองยี่ห้ออาญาสิทธิเพียงแค่นั้น ซึ่งยี่ห้ออาญาสิทธิจะมีอยู่เพียงแค่อันเดียวเพียงแค่นั้น ช่วงปลายราชวงค์ตงตรงเวลาที่วงศ์สกุลอ่อนแอมากมายรวมทั้งป้ายอาญาสิทธิหายสาปสูญไป นำมาซึ่งการทำให้ชาติบ้านเมืองตอนนั้นกำเนิดความอลหม่านมากมาย ซึ่งตอนนั้นมีจอมยุทธผู้กล้าเป็นสตรีนามว่า ไป๋เฟิ่งซี (รับบทบาทโดย แรงวทางซือ) นางมีเพื่อนที่รู้จักกันมานานอปิ้ง เฟิงหลันซี (เล่นบทโดย หยางหยาง) หนุ่มนิสัยอ่อนโยนถ้วนถี่ ทั้งสองร่วมมือกันเพื่อออกตามหายี่ห้ออาญาสิทธิที่หายสูญไป เพื่อมาต้านทานอำนาจของภูติผีปีศาจลึกลับที่ต้องการจะครอบครองใต้หล้า มาร่วมลุ้นกันว่าพวกเขาจะตามหายี่ห้ออาญาสิทธิที่หายไปพบไหม

Pretty Li Huizhen ขอหยุดหัวใจที่ยัยจอมยุ่ง ซีรีส์จีนสุดน่ารักน่าเอ็นดูที่รีเมคจาก She Was Pretty อันเลื่องลือของประเทศเกาหลี ที่เก็บรวบรวมเอาผู้แสดงงานดีมารวมกันไว้ภายในเรื่องเดียว ไม่ว่าจะชายหนุ่มหล่อ เซิ่ง อี้หลุน, จาง ปินปิน รวมทั้งสาวสวย ตี๋ลี่เร่อขว้าง ค้ำประกันความเพลิดเพลินตลกขบขัน แถมฟินสุดๆ

เรื่องย่อ หลี่ฮุ่ยเจิน ยัยป้าสุดเฉิ่มที่ในสมัยก่อนเคยเป็นสาวงาม จู่ๆคุณก็ได้รับการติดต่อจากเพื่อนพ้องในวัยเด็กที่เคยแอบตกหลุมรักคุณ ไบ๋เฮ่าอวี่ จากเด็กอ้วนที่โตมากมายลายเป็นชายหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟค จนกระทั่งหลี่ฮุ่ยเจินขอให้เพื่อนฝูงสาวคนงาม เซี่ยเฉียว ไปพบกับเขาในนามของตน เรื่องราวยิ่งจลาจล เมื่อหลี่ฮุ่ยเจินได้งานใหม่ แต่ว่าดันมี ไบ๋เฮ่าอวี่ เป็นนายจ้างที่ชั่วร้ายและก็เย็นชากับคุณ ความรักยุ่งๆคราวนี้จะจบอย่างไร ติดตามได้ใน Pretty Li Huizhen ขอหยุดหัวใจที่ยัยจอมยุ่ง

เว็บดูซีรี่ย์จีน A Little Thing Called First Love เรื่องย่อ เรื่องราวเกี่ยวกับ เหลียงโย่ยงหยกวเหนียน (ไลควานหาลิน) ชายหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์ประจำสถานที่เรียนที่เว้นเสียแต่ความหล่อบิดาให้มาแล้วยังมีความรู้และความเข้าใจรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเรียน ดนตรี กีฬา เหลียงโย่ยงหยกวเหนียน ก็ทำเป็นดีไปซะทุกสิ่ง ตรงกันข้ามกับนางเอกที่แอบรักรุ่นพี่อย่าง เซี่ยเหมียวเหมี่ยว (เจ้าจินม่าย) เพราะว่านอกเหนือจากคุณจะเป็นลูกเป็ดขี้ริ้วขี้เหร่แล้ว คุณยังหัวช้าเรียนไม่เก่ง แม้กระนั้นคุณเป็นเด็กผู้หญิงที่จิตใจดี รวมทั้งมีความเพียรพยายามเป็นอันมาก

My ID is Gangnam Beauty

เป็นซีรีย์อีกหัวข้อที่มีความสนุกแบบไม่เหมือนใคร โดยรีเมคมาจากเว็บไซต์ตูนที่พิมพ์ผ่าน Naver Webtoon ตอนปี 2016 รวมทั้งเป็นที่นิยมอย่างยิ่งในเวลานั้น โดยมี อิมซูฮยัง มารับบท คังมิแร นิสิตสาวที่ทำศัลยกรรมมาเนื่องจากว่าถูกล้อเลียนว่าไม่สวย ส่วนผู้แสดงนำชาย โดคยองซอก สวมบทบาทโดย ชาอึนอู ชายหนุ่มหล่อ เพอร์เฟค

เรื่องย่อ : คังมีแร เด็กผู้หญิงใบหน้าอัปลักษณ์ที่ต้องการเป็นสุดที่รักราวกับผู้อื่นตกลงใจทำศัลยกรรมก่อนเข้าห้องเรียนที่มหาวิทยาลัย แม้กระนั้นความเชื่อมั่นและมั่นใจคุณกลับลดฮวบเมื่อพบซูอา เพื่อนฝูงสาวที่งามแบบธรรมชาติ หนำซ้ำ คยองซอก เพื่อนฝูงยุคประถมที่รู้จักบริเวณใบหน้าเดิมของคุณ ก็ยังมาเผยตัวอีกด้วย ตอนที่คังมีแรเจอความยากแค้นสำหรับในการมองหาความรักรวมทั้งภูมิใจในตนเอง โดคยองซอก ชายหนุ่มหล่อ เรียนเก่ง สุดแสนจะเพอร์เฟค กลับละเลยสิ่งกลุ่มนี้ แล้วก็ถูกใจคุณ !

น้ำอ้อยหวานล้ำ สลายเป็นขี้เถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง : Ashes of Love ซีปรี่ย์จีนสวยผสมดราม่าตัวการจากอาการไม่มีรักของ “จิ่นมี่” เทวดาสาวที่ถูกแม่ของตนเองนางฟ้าผกาให้รับประทานยาไม่มีรักตั้งแต่กำเนิดเนื่องจากว่าไม่ต้องการให้จิ่นมี่ควรมีผลกรรมอย่างกับตน

ไฮไลท์ : ชะตากรรมไม่อาจจะเลี่ยงได้ เมื่อจิ่นมี่โตขึ้นได้ช่วยเหลือนกตัวหนึ่งที่บินตกลงมาตัวไหม้เปลี่ยนเป็น “เฟิ่งหวง” เทวดาไฟลูกชายของเง็กเซียน เรื่องราวความรักแสนระทดก็เลยเกิดขึ้น ซึ่งจะคืออะไรจะต้องติดตามกันนะคะรวมทั้งอย่าลืมเพิ่มอรรถรสเสียงดังฟังชัดตอนมองซีปรี่ย์ด้วยหูฟังคุณภาพดีที่หาซื้อถึงที่เหมาะ AIS Online Store ผ่านแอr ShopBack แอปพลิเคชั่นที่จะก่อให้คุณได้เงินคืนเมื่อใดก็ตามช้อปปิ้ง

The Longest Promise (玉骨遥) เว็บดูซีรี่ย์จีน ซีรีส์แนวพีเรียดเทวดาเซียนพลังภายในที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายเรื่อง จูเหยียน ของคนเขียนโด่งดังอย่าง ชางเยว่ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ สื่ออิ่ง (รับบทบาทโดย เซียวจัดจ้าน) องค์ชายผู้เคร่งขรึมแล้วก็สุขุม พระลูกชายในจักรพรรดิ์ที่คงจะซาง และก็ จูเหยียน (เล่นบทโดย เริ่นหมิ่น)

องค์หญิงผู้สดใสร่าเริงที่เผ่าชื่อ ชะตาชีวิตลิขิตให้พวกเขาทั้งคู่ได้ครอบครองคู่ กลับจับผลัดจับผลูมาเป็นลูกศิษย์คุณครูกันอยู่สามปี แม้ว่าจะมีความรู้สึกต่อกันมากมายเท่าใด แต่ไม่อาจจะแสดงออกมาได้ และก็ชะตาชีวิตอันโหดเหี้ยมที่ลิขิตให้ทั้งคู่จะต้องอยู่กันคนละฝั่งในการศึกการบ้านการเมืองที่ทั้งคู่ไม่บางทีอาจเลี่ยงได้ ความรู้สึกหวานชื่นเปลี่ยนเป็นความรักอันแสนปวดที่ชะตากรรมกำหนดให้ทั้งคู่จำต้องจากจากกันอีก ทั้งสองจะจบกันยังไง

The Legend of Fei เรื่องย่อ นางเอกเป็นหลานสาวผู้เดียวของจอมกระบี่ที่เติบโตมาในค่ายโดยไม่เคยก้าวออกไปภายนอกเลยแม้กระทั้งก้าวเดียว แม้กระนั้นวันหนึ่งและก็มีหนุ่มน้อยลึกลับ ลักลอบเข้ามาในค่ายพร้อมคำบัญชาลับ ต่อไปชีวิตของนางเอกก็แปลง ทั้งหมดทุกอย่างของเรื่องราวก็เริ่มขึ้น !

Forever and Ever (ทุกชาติโลก กระดูกสวย ภาคปัจจุบันนี้)

คนไหนกันยังอินเสียน้ำตาให้กับเรื่อง One and Only ไปแล้ว ก็จะต้องมาดูต่อกับภาคปัจจุบันนี้ Forever and Ever (ทุกชาติโลก กระดูกงาม ภาคเดี๋ยวนี้) ซึ่งภาคนี้ก็ยังคงเล่าราวของ ชุยสืออี๋ (รับบทบาทโดย ไปลู๋) ที่เกิดขึ้นมาในอีกชาติโลกซึ่งเป็นนักบรรยายฝีมือเยี่ยม แล้วก็คุณก็ยังมีความจำเรื่องราวในสมัยก่อนของภพก่อนได้

คุณก็เลยรอคอยรอคู่รักที่จากไป ชะตาชีวิตก็ทำให้คุณได้กลับมาเจอกับโจวเซินเฉิน (สวมบทบาทโดย เหรินเจียหลุน) ศ.จ.วิทยาศาสตร์เคมีที่เดินทางกลับมาจากต่างแดน ซึ่งทั้งคู่ได้เจอกันโดยบังเอิญที่ท่าอากาศยาน ทำให้คุณก็เลยหลงเสน่ห์เขาอีกรอบ และก็เรื่องราวความรักคราวนี้ของเขาทั้งคู่คนจะสมหวังหรือเปล่านั้น พวกเรามาติดตามเอาใจช่วยพวกเขากันเลย ซีรีย์ดราม่าจีน ประเด็นนี้เป็นอีกหัวข้อที่คุณจำเป็นต้องเสียน้ำตาให้แน่ๆ

สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ : Eternal Love ซีปรี่ย์จีนเทวดาเซียนเกี่ยวกับความรักของ “ไป๋เฉี่ยน” เจ้าแม่ป่าท้อที่มีเชื้อสายสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง ใบหน้าราวรักเก่าที่ฝังใจของ “เยี่ยหัว” ผู้สืบสกุลพระราชาธิราชบนสรวงสวรรค์ ซึ่งทั้งสองจำต้องพบบทสอบความรักมหาศาล

Broker (ลวงรักกลจารชน) หวยยี่กี อีกหนึ่งที่สายดราม่าพลาดมิได้จริงๆเพียงแค่มองเห็นรายนามดาราก็จำเป็นต้องตื่นเต้นไปตามกันที่ได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง หลัวอวิ๋นซี มาประกบคู่กับ วิคตอเรีย ซ่ง

นางเอกที่งามมากเรื่องสามารถ พร้อมทั้งดารามากมายความสามารถอีกผู้คนจำนวนมาก เรื่องราวก็เข้มข้นบีบบังคับหัวใจผู้ชม ยังดำเนินเรื่องได้เร็วทำให้ไม่เคยรู้สึกน่ารำคาญ ซึ่งซีรีส์นี้จะเอ่ยถึง ฉิวเจียหนิง นักค้นคว้าสาวสวยที่เต็มไปด้วยความมุ่นมั่นใช้ความสามารถที่ได้เล่าเรียนมาจากเมืองนอก เพื่อหวังว่าจะมาปรับปรุงประเทศถิ่นฐานบ้านช่องของตนเอง แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งคุณก็ได้ร่วมโปรเจกต์ลับยอดเยี่ยมแล้วก็ยังได้ร่วมกลุ่มกับ โจวเกลอซาน

นักค้นคว้าชายหนุ่มที่ฉลาดเฉลียวหาตัวจับได้ยาก ก็เลยทำให้สาวเข้มแข็งที่ศีรษะจิตใจไม่เคยหวั่นไหวให้ผู้ใดกันแน่กลับจำต้องมาแพ้ทางให้กับโจวเกลอซานอย่างไม่รู้ตัว ในเวลาเดียวกันโจวเกลอซานก็หวั่นไหวให้กับฉิวเจียหนิงอาทิเช่นเดียว แต่ว่าแล้วภารกิจที่จริงจริงของเขาเพียงปรารถนาลักขโมยข้อมูลลับจากห้องทดลองไปแค่นั้น และก็เขาจะทำสำเร็จไหม รวมทั้งความรักของเขาทั้งคู่จะสานสโมสรต่อได้ไหม มาร่วมลุ้นไปกับซีรีส์ประเด็นนี้