consultancy

consultancy ที่ปรึกษากฎหมายบริษัทหรือกุนซือกฎหมายโรงงานที่ดีต้องมีรูปพรรณอย่างไร

consultancy การปฏิบัติงานในเวอร์ชั่นบริษัทขนาดใหญ่หรือกิจการโรงงานอุตสาหกรรมส่วนมากจะมีทนายความเป็นคนให้คำแนะนำกฎหมายบริษัทหรือผู้ชี้แนะกฎระเบียบหมายโรงงาน ซึ่งเป็นคล้ายกับผู้เชี่ยวชาญด้านระเบียบหมายประจำตัวผู้บริหารในการคอยให้คำปรึกษาด้านกฎหมายตลอด 24 ชั่วโมง หรือคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับกิจการหรือการประกอบธุรกิจไม่ให้เกิดเหตุไม่คาดคิดต่อความทรุดโทรม รวมถึงติดตามเงินที่ยังติดค้างอยู่และจะต้องใช้คืนต่างๆ อีกต่างหาก หน้าตาผู้ชี้แนะกฎหมายบริษัทหรือกุนซือกฎข้อปฏิบัติหมายโรงงานที่ดีนั้นจะจะต้องมีเรื่องราวที่ผ่านมาด้านการทำคดีมาเป็นขณะนานไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 10 ปี และเคยผ่านการว่าความคดีเงินที่จะต้องใช้คืน การบังคับคดี การดำเนินคดีอาญา ได้แก่ พนักงานฉ้อโกง ยักยอก ปลอมฟอร์ม ลักทรัพย์นายว่าจ้าง consultancy  คดีแรงงานต่างๆ นอกจากนี้จึงควรเคยผ่านงานด้านการร่างเค้าโครงข้อตกลงหรือข้อตกลงต่างๆ อีกต่างหาก และที่สำคัญที่สุดคือต้องมีความรู้ความเข้าใจด้านหลักเกณฑ์หมายอย่างยิ่งเพราะว่าควรจะเป็นผู้ให้คำแนะนำด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายที่ควรต้องสามารถให้ผลสรุปได้ทันทีเมื่อมีการซักถามหรือขอความคิดเห็น โดยวิชาความรู้ที่ได้รับการเรียนรู้ควรจะจำเป็นต้องผ่านการศึกษาของสำนักฝึกอบรมกฎที่ต้องปฏิบัติหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภาด้วย เนื่องด้วยเป็นการเรียนรู้กฎระเบียบหมายในเชิงลึกและใช้งานในทางปฏิบัติโดยตรง แบบอย่างการจ้างนั้นมีหลากหลายเวอร์ชั่น โดยธรรมดามักมีสองแบบใหญ่ คือ 1.การว่าจ้างเป็นพนักงานประจำตำแหน่งผู้ให้คำแนะนำระเบียบหมาย 2. การเป็นผู้ชี้แนะกฎเกณฑ์หมายแบบรายเดือน แต่ไม่ว่ากรณีจะเป็นอย่างไรก็แล้วแต่หัวข้อหลักที่สุดคือความรู้ความชำนาญของทนายความแต่ละบุคคลสำหรับในการให้คำแนะนำเป็นสำคัญ

consultancyให้คำแนะนำบอกต่อองค์กร และเอกชน ในงานด้านระเบียบหมายให้คำแนะนำเสนอแนะและข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการร่างเค้าโครงกฎเกณฑ์หมาย

ร่างพระราชบัญญัติ คำสั่งและเอกสารทางกฎระเบียบหมายอื่น ๆ ทำงานบทบัญญัติแห่งกฎระเบียบหมายต่าง ๆ รวมถึงเรื่องสิทธิบทบาทและข้อผูกพันตามกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายที่เกี่ยวเนื่องกับการทำงานขององค์กรให้ผู้บริหารทราบสนับสนุนและประสานงานกับทนายความขององค์กรเกี่ยวกับการตระเตรียมคดีฟ้องร้องในศาล รูปพรรณของงานที่ทำ
1. รับปรึกษากฎข้อปฏิบัติหมายให้แก่ บริษัทเอกชน ต่างๆ
2. ให้คำปรึกษาแก่หน่วยงาน รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานของเอกชนในด้านกฎที่ต้องปฏิบัติหมาย
3. ให้คำปรึกษาและความคิดเห็นเกี่ยวกับการร่างพระราชบัญญัติ คำบัญชา กฎข้อปฏิบัติ กฎข้อปฏิบัติข้อบังคับและแบบฟอร์มทางกฎหมายอื่นๆ
4. ร่างพระราชบัญญัติและเอกสารทางกฎข้อปฏิบัติหมายดังที่ หน่วยงาน หรือองค์กรต้องการ
5. ตีความเรื่องสิทธิบทบาทและข้อผูกพันตามกฎข้อบังคับหมายที่เกี่ยวพันกับการดำเนินการงานของสถานรวมตัวกันกิจการเสนอฝ่ายจัดแจงขั้นสูงสุดรู้
6. ให้การช่วยเหลือทางหลักเกณฑ์หมายแก่ทนายความประจำสถานคลุกเคล้ากันการเกี่ยวกับการว่าความคดีต่าง ๆ ในศาล
7.ปรึกษาปัญหาด้าน Board Of Investment (BOI) ยื่นขอ Board Of Investment (BOI) ขอรับการสนับสนุนการลงทุน ปรับปรุงแก้ไขโครงการ Visa & Workpermit รับทำวีซ่า ใบอนุญาตปฏิบัติงาน ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาบินกลับ จดทะเบี่ยนบริษัทต่างด้าว ติดต่อสื่อสารกรมศุลกากร ปรึกษาด้านการ นำเข้า – ส่งออก | นำเข้าเครื่องจักร | นำเข้าวัตถุดิบ เดินแบบฟอร์มส่งออก Invoice, Packing List การซื้อที่ดินคนต่างประเทศ | การหยิบหุ้นต่างด้าว | ปรับแต่งอัตราการจับหุ้น ขออนุมัติซื้อขายแลกเปลี่ยน | ทำลายเครื่องยนต์และแม่พิมพ์ ขออนุมัติชำระภาษีส่วนสูญเสีย

ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นทางธุรกิจ ชี้เฉพาะและแก้ไขปัญหาที่สำคัญที่ยับยั้งการเจริญโตขึ้น

ธุรกิจและบริการให้คำปรึกษาด้านการจัดแจงของพวกเราขยายขอบเขตออกไปไกลกว่าที่ปรึกษาทางธุรกิจและการจัดการที่ชี้เฉพาะไว้ ตั้งแต่ประการแรกเราอยู่เคียงข้างคุณด้วยคำแนะนำอย่างกูรูที่ได้รับการรับรองแล้ว และยังอาจมีอยู่ตลอดระยะเวลา ในสถานภาพหุ้นส่วนเชิงกลอุบาย เพื่อจะช่วยให้ท่านแน่ใจได้ ถึงวิธีการใช้ยุทธวิธีที่คุณคัดเลือก ธุรกิจและความชำนิชำนาญด้านการให้คำปรึกษา ด้านการจัดการ และบริการเกรดกูรูที่หลากหลาย รวมถึงสมรรถภาพของเราในการปฏิบัติ คือสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้พวกเราผิดแผกจากคนอื่น อันดับของบริการให้คำปรึกษาและการมีส่วนร่วมของเราขึ้นกับความต้องการและงบราวๆของคุณ สามารถให้บริการตั้งแต่การให้คำแนะนำคำปรึกษาการทำงานร่วมกันใบหน้าของบริการ เป็นการแบ่งปันบริการด้านการเป็น “ผู้ให้คำแนะนำ” (Executive Consultant) เพื่อจะเข้าร่วมวางแผน พรีเซนเทชั่นแนวความคิดปรับปรุงระบบงาน และเข้าร่วมกำหนดแผนการดำเนินด้านการพัฒนาธุรกิจและวิธีการ โดยจะจัดการงาน ประสานกับผู้บริหาร ผู้จัดการและพนักงานที่เกี่ยวข้องในองค์กร ซึ่งบริการดังกล่าวข้างต้นอาจจะจะกว้างขวางไปถึงการวางแบบเคล็ดลับทำงาน การจัดการงาน และการฝึกอบรมคณะทำงานฝ่ายขายและฝ่ายอื่นๆในหน่วยงาน เพื่อที่จะให้การดำเนินงานบรรลุผลสำเร็จตามจุดหมาย แล้วแต่กรณีซึ่งได้ทำการตกลงกันไว้ล่วงหน้า หรือเป็นครั้งๆไป บริการเป็นกุนซือ ผู้ให้คำแนะนำงานบุคคล บริหารพัฒนางานบุคคล พัฒนาองค์กร HR & Organization & Development Consultation

1. จัดการทำขีดความสามารถบุคคล (Competency) และการวิเคราะห์งาน (Job Analysis /Job Description) เพื่อจะเป็นฐานควบคุมพัฒนาบุคคลและหน่วยงาน
2. จัดการทำแผนฝึกหัดอบรมพนักงาน (Training Road Map) ของหน่วยงาน , แผนพัฒนาทรัพยากรบุคคล (HR Development Plan) ขององค์กร , แผนปรับปรุงพนักงานรายคน (IDP)
3. คิดแผนกลอุบายควบคุมปรับปรุงบุคคลและหน่วยงาน (HR Strategies & Transformation)
4. จัดการทำระบบควบคุมผลงานของบุคคลและองค์กร, Strategy Map, Balanced Scorecard (BSC), KPIs
5. จัดการทำระบบปรับปรุงภาวะผู้นำ (Leadership Development & Change)
6. จัดทำระบบจัดการพัฒนาการในอาชีพ (Career Management) , แผนตอบแทนตำแหน่ง (Succession Planning) งานที่สำคัญ , ระบบบริหารพนักงานที่มีความสามารถสูง (Talent Management)
7. การวิเคราะห์และสร้างความผูกพันของพนักงานต่อหน่วยงาน (Employee Engagement) การนำผลตรวจสอบไปใช้และจัดการทำแผนสร้างความผูกพัน

ขอบเขตความรับผิดถูกใจ หน้าที่ความรับผิดถูกใจของ “ผู้ชี้แนะ” กว้างขวางไปถึงการเรียนรู้ความเป็นได้ด้านการตลาด

ความรู้สึกที่อยากได้ของผู้ซื้อหมู่จุดมุ่งหมาย การพัฒนาระบบงาน การพัฒนายุทธวิธี การปรับปรุงบุคลากรด้านแนวทางการขาย และการสร้างและจัดทำขึ้นความได้เปรียบทางการแข่งขัน โดยมีรายละเอียดของความรับผิดชอบตามตัวชี้วัดด้านศักยภาพ( Key Performance Indicators – KPI) อย่างกับต่อไปนี้
1. เข้าร่วมบ่งบอกความคิดเห็นและให้คำแนะนำด้านแนวทางการขายและการตลาด
2. ร่วมเรียนรู้ความเป็นได้และจังหวะทางธุรกิจ
3. เข้าร่วมทำความเข้าใจความรู้สึกที่อยากได้ของคนซื้อ
4. ร่วมพัฒนาระบบงานการขาย
5. เข้าร่วมคิดแผนอุบายธุรกิจ
6. เข้าร่วมปรับปรุงสมรรถนะของพนักงานด้านวิธีขายและการตลาด
7. ทำความเข้าใจและสร้างความเป็นได้ในตลาดใหม่
8. ศึกษาและปรับปรุงวิถีทางการตลาดแบบที่ไม่เหมือนเดิม
9. ศึกษากลอุบายในทางเลือกการจัดซื้อขายแลกเปลี่ยน
10. เรียนรู้ความเป็นไปได้สำหรับในการสร้างความเกี่ยวพันกับผู้ส่งเสริมทางธุรกิจ

consultancyแนวทางการทำงาน บริการของคนแนะนำจะครอบคลุมตั้งแตการเรียนรู้ข้อมูลทุติยภูมิ ข้อมูลปฐมภูมิ การวางแผน การดำเนินการตามแผน

และการโชว์ให้เห็นแผนต่อคนซื้อ ฯลฯ พร้อมด้วยฝึกหัดอบรมพัฒนากลุ่มขาย ตามขอบเขตความรับผิดถูกใจที่ได้พูดไว้ข้างต้น
1. การเล่าเรียนข้อมูลทุติยภูมิสำหรับแผนการทได้รับมอบหมาย
2. การเรียนข้อมูลปฐมภูมิเพื่อแผนการที่ได้รับมอบหมาย
3. วางโครงงานปฏิบัติงาน ด้านการขาย และยุทธวิธีธุรกิจ
4. ให้คำปรึกษา และออกความเห็น ทางโทรศัพท์
5. ให้คำปรึกษา และออกข้อคิดเห็น ทางอีเมล
6. ร่วมประชุม ให้คำปรึกษา และออกข้อคิดเห็น ที่สำนักงานของคนซื้อ
(เดือนละ 1-2 ครั้ง โดยจะเฉพาะเจาะจงวันร่วมกันตามความสมควร)
7. สรุปความคืบหน้าของโครงการต่างๆ
8. ประมวลผล ทวนการดำเนิน และพรีเซนเทชั่นแนวทางปรับปรุงแก้ไข เพื่อแผนงานที่ได้ดำเนินการไป
9. วางแผนการปรับปรุงกลุ่มขาย การฝึกหัดอบรม และการให้คำแนะนำกับกลุ่มขาย

กำจัดปัญหาและปัญหาคอขวดที่ยับยั้งการเติบโตของธุรกิจ

เฉพาะเจาะจง, ตรวจทาน และตรวจทานข้อขัดแย้งที่มีอยู่ และสืบค้นหาช่องว่างที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการชะลอตัวสำหรับเพื่อการปรับปรุงธุรกิจของคุณ รับข้อแนะนำที่ใช้งานได้ เกี่ยวกับมาตรการ และทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับในการปิดช่องว่าง นำแผนงานที่ขนาดเล็กๆไปใช้สำหรับเพื่อการจัดการงานที่ราบรื่น และบรรลุจุดประสงค์ตามที่ต้องการ ให้เราช่วยคุณในการตรวจดูและคุ้มครองป้องกันการบรรลุเป้าหมายตลอดระยะการดำเนินการ ใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพการเติบโตและการสร้างและจัดทำขึ้นความต่าง
กำหนดเป้าหมายที่ท้าให้เติบโต และขยายธุรกิจของคุณ ได้รับคุณประโยชน์จากความชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการคิดแผนอุบาย เรื่องราวที่ผ่านมา และการส่งเสริมของพวกเรา เพื่อที่จะเป็นเทคนิคสำหรับในการคิดแผนกลอุบาย และรับการสนับสนุนจากพาร์ทเนอร์ที่เก่งกาจในกรรมวิธีการดำเนินงานตามยุทธวิธีของคุณ รูปพรรณของบริการ เป็นการส่งมอบบริการด้านการเป็น “ผู้ชี้แนะ” (Executive Consultant) เพื่อเข้าร่วมคิดแผน พรีเซ็นท์แนวความคิดพัฒนาระบบงาน และเข้าร่วมเฉพาะเจาะจงโครงงานดำเนินด้านการพัฒนาธุรกิจและอุบาย โดยจะทำงาน ประสานกับประธาน นักบริหารและบุคลากรที่เกี่ยวโยงในองค์กร ซึ่งบริการดังที่กล่าวถึงแล้วคงจะครอบคลุมไปถึงการออกแบบแนวทางดำเนินการงาน การปฏิบัติการ และการฝึกอบรมคณะทำงานฝ่ายขายและฝ่ายอื่นๆในองค์กร เพื่อจะให้การปฏิบัติการประสบความสำเร็จตามจุดมุ่งหมาย ตามแต่กรณีซึ่งได้ทำการตกลงกันไว้ล่วงหน้า หรือเป็นครั้งๆไป

 

aleramos