ปั้มฟอล เราให้บริการ ปั้มไลค์ คุณภาพ ปั้มได้ทุกที่ทุกเวลา เพิ่มผู้ติดตาม

ปั้มฟอล

ปั้มฟอล ถ้าจะบอกกันถึงแพลตฟอร์มยอดนิยมในยุคนี้ปัจจุบันนี้อาจจะหนีไม่พ้นชื่อ TikTok ด้วยปริมาณผู้ใช้งานที่มากขึ้นอย่างเร็ว บวกกับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ “ย้ำสั้น กระชับ ขำขัน” ทำให้ TikTok เปลี่ยนเป็นแหล่งชุมนุมของกรุ๊ป Millenial แล้วก็ Gen Z ไม่น้อยเลยทีเดียว ทางแบรนด์ต่างๆก็มองเห็นช่องทางทางการตลาดใหม่ ที่มีการขยายตัวอย่างเร็ว โดยเฉพาะในตอน 2 ปีให้หลัง ต่างเริ่มหันมาทำการตลาดบนแพลตฟอร์ม TikTok รวมทั้งด้วยเหตุนี้เองครีเอเตอร์ที่เด่นก็เลยได้โอกาสเห็นผลคุณประโยชน์มากยิ่งกว่า จากการผันตัวมาเป็น Influencer ให้กับแบรนด์ต่างๆ

ระบบใช้งานง่ายทำด้วยตัวเองได้ ระบบเข้าใจง่ายไม่สลับซับซ้อน ไม่ต้องว่าจ้างแพงๆให้คนใดกันมาทำให้ทำเป็นทุกวัสดุอุปกรณ์ ทำในโทรศัพท์มือถือได้ระบบดีไซน์มาให้รองรับการทำงานทุกต้นแบบ Responsive เข้าถึงทุกเครื่องมือ มีการวางแบบดีไซต์ให้กับตัวเครื่องไม้เครื่องมือ

ปั้มฟอล  แชร์ไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ

การเพิ่มยอดทิวทัศน์หรือเพิ่มยอดฟอลฯ นั้นไม่จำเป็นต้องกระทำการประชาสัมพันธ์คอนเทนต์ของคุณบนแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่งเพียงแค่นั้น แต่ว่าคุณสามารถเลือกประชาสัมพันธ์ที่แหน่งใดก็ได้ เพื่อดึงผู้ชมจากแพลตฟอร์มอื่นๆมาเพื่อมีส่วนร่วมด้วยนั่นเองขอรับ ยกตัวอย่างเช่น Facebook, IG , Twitter ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ทำให้บัญชีของพวกเราโตได้ไวขึ้นด้วย

ทำความเข้าใจอุบายที่ยอดเยี่ยมของปี 2022 เพื่อไปถึงเป้าหมายสำหรับในการตลาดโซเชียลเน็ตเวิร์คเครือข่ายสังคมเป็นแบบอย่างการโปรโมโคนอนไลน์รูปแบบใหม่แล้วก็ได้รับความนิยม ไซต์เครือข่ายสังคมมีผู้ใช้เป็นจำนวนมาก ซึ่งช่วยทำให้ธุรกิจสามารถกำหนดและก็เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยง่ายการตลาดบนโซเชียลเน็ตเวิร์คมีคุณภาพ อดออม รวมทั้งขับเคลื่อนด้วยผลสรุปเมื่อเทียบกับโซลูชันการตลาดอื่นๆแม้คุณไม่อยากลงทุนด้านการตลาดและก็การโฆษณา การตลาดผ่านเครือข่ายสังคมจะช่วยทำให้คุณได้รับผลที่เยี่ยมที่สุดข้างในการลงทุนเพียงนิดหน่อย

 

ปั้มฟอล

 

 

 

ด้วยการใช้แผนการที่ฉลาดปราดเปรื่องแล้วก็ประดิษฐ์ คุณสามารถสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่แกร่งแล้ว ปั้มฟอล  ก็กระตุ้นการเข้าชมเว็บของคุณได้ การกระทำตามยุทธวิธีทางการขายบนเครือข่ายสังคมนั้นไม่ใช้ว่าจะง่าย ด้วยเหตุว่าจำเป็นต้องใช้ความสามารถ ความชำนิชำนาญ รวมทั้งประสบการณ์ที่ดีถ้าหากคุณปรารถนาได้รับผลที่บรรลุเป้าหมายด้วยการตลาดเครือข่ายสังคม การทำงานกับนักการตลาดเครือข่ายสังคมที่เหมาะสมที่สุดจะมีคุณประโยชน์กับคุณ ผู้ที่มีความชำนาญจะช่วยคุณในการพัฒนากลยุทธ์ด้านการตลาดโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีคุณภาพและก็ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต

จุดเด่นการเพิ่มยอดไลค์

ถ้าหากคุณอยากได้เพิ่มการตำหนิดตามและก็ไลค์บนเครือข่ายสังคมของคุณ คุณโชคดีเพราะเหตุว่าพวกเราช่วยคุณได้ ด้วยการใช้บริการของพวกเรา คุณสามารถเพิ่มไลค์ เพิ่มติดตามรวมทั้งจนถึงกดไลค์ให้กับโพสต์และก็เพจของคุณซึ่งจะช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมและก็การมองมองเห็น ยิ่งกว่านั้นคณะทำงานของพวกเรามีความรู้ความสามารถแล้วก็ประสบการณ์ในด้านนี้ ด้วยเหตุนี้คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าการตลาดบนโซเชียลเน็ตเวิร์คของคุณจะจัดการอย่างสบาย เว็บของพวกเราดำเนินงานด้วยระบบอัตโนมัติ 1 วัน ยอดขึ้นเร็วโดยทันที ได้ผลทันตาเห็น พวกเราเป็นผู้ให้บริการโซเซียล ชั้น 1 ของไทย ประสิทธิภาพที่ดี เเละ ราคาที่เหมาะสมสุด

และก็นี่แหละเป็นสิ่งที่ทำให้ TikToker คนใหม่ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าแนวทางเพิ่มยอดติดตาม TikTok ประจำตัวไว้บ้าง เนื่องจากในแพลตฟอร์มที่มีการแข่งขันกันรุนแรงอย่างนี้ มีแต่ว่าคนที่สะดุดตาเพียงแค่นั้นที่จะรอด ยิ่งมีผู้ติดตามมากมาย ย่อมหมายความว่ามีอัตราการเข้าถึงสูง เหตุเพราะ TikTok

เองเห็นว่าแอคเคาท์ที่มีผู้ติดตามเยอะแยะนั้น เป็นแอคเคาท์ที่มีผู้ชมประทับใจจำนวนไม่ใช่น้อย ปั้มฟอล  คอนเทนต์ต่างๆก็เลยถูกดันขึ้นหน้าฟีด เพิ่มช่องทางการมองมองเห็นมากขึ้นไปอีกซึ่งแนวทางเพิ่มยอดติดตาม TikTok นั้น สามารถปั้นขึ้นมาเองได้แบบฟรีๆและไม่จำเป็นจะต้องคอยพึ่งดวง หรืออธิษฐานให้คอนเทนต์ที่ลงเปลี่ยนเป็น Viral เพียงแค่นั้น เพียงแต่คุณทราบทริค จากบัญชีเล็กๆก็บางทีอาจเปลี่ยนเป็นดาว TikTok ได้ในช่วงเวลาไม่นานระบบเร็ว แรง ไม่ล่ม รองรับผู้ใช้ได้มากไม่น้อยเลยทีเดียวเซิฟเวอร์พวกเราฝากไว้บน Cloud เชื่อมั่นเรื่องข้อมูลได้เลย ไม่มีผู้ใดเข้าถึงข้อมูลลูกค้าได้ รวมทั้งพวกเราไม่ปิดหนีแน่ๆ

บริการ “ปั๊มผู้ติดตาม TikTok” ดีไหม เพิ่มยอดฟอลได้ไวกว่าแนวทางธรรมดารึเปล่า

ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจยังไม่รู้จักครับผมว่าในความเป็นจริงแล้วมีการบริการปั๊มยอดผู้ติดตามแบบสายเทาอยู่ด้วย ซึ่งกระบวนการก็คือผู้ครอบครองบัญชีชำระเงินว่าจ้างเพื่อกระทำปั๊มยอดฟอลขึ้นมา ซึ่งก็คล้ายกับการซื้อยอดฟอลนั่นเอง แต่ครับผมถึงแม้การปั๊มยอดฟอลแบบนี้จะสามารถได้ผู้ติดตามมาอย่างเร็วทันใจแค่เพียงจ่ายตังค์วันเดียว แต่ว่าการปั๊มผู้ติดตามแบบนี้มักก่อให้เกิดผลเสียในระยะยาว โดยไม่ว่าผู้ครอบครองบัญชี จะเป็น KOL-Influencer หรือ ผู้ครอบครองแบรนด์หรือผู้ค้าขายออนไลน์ทั่วๆไป ก็ตาม ยอดฟอลที่ได้มาบางครั้งก็อาจจะมาจากผู้ที่ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายได้ ดังนี้ในปริมาณผู้ที่ฟอลพวกเรานั้นก็บางครั้งอาจจะเพียงแค่มองเห็นคอนเทนต์ของพวกเราแม้กระนั้นมิได้มีส่วนร่วมหรือกดไลก์ใดๆก็ตามเพราะว่ามิได้มีความพอใจต่อคอนเทนต์ของพวกเราโดยตรง ดังนี้บางทีอาจจะยากต่อการยิง Ads ด้วยเพราะเหตุว่าจากที่กล่าวไปว่ากลุ่มของผู้คนในยอดฟอลที่ถูกปั๊มขึ้นมาบางทีอาจไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายของพวกเราโดยตรงก็ได้นั่นเองขอรับ ฉะนั้นควรจะเพิ่มผู้ติดตามด้วยแนวทางประสิทธิภาพจะดีมากกว่า

คุณทราบหรือเปล่าว่านักการตลาดโซเชียลเน็ตเวิร์คช่วยทำให้คุณได้รับไลค์เยอะขึ้นเรื่อยๆในบัญชีเครือข่ายสังคมของคุณยังไง? พวกเราได้พูดถึงสิ่งจำเป็นที่นักการตลาดโซเชียลเน็ตเวิร์คจะทำเพื่อคุณระบุโครงข่ายโซเชียลที่สมควร มีไซต์เครือข่ายสังคมต่างๆที่ใช้งานบนเว็บไซต์ซึ่งมีผู้ใช้จำนวนไม่น้อย การใช้แพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์คที่สมควรช่วยทำให้ธุรกิจเป็นที่นิยมในเวลาอันสั้น ไซต์โซเชียลทุกหัวระแหงเสนอแนวทางที่ไม่ซ้ำกันสำหรับธุรกิจสำหรับในการโปรโมตสินค้าและก็บริการของตัวเอง

นักการตลาดโซเชียลเน็ตเวิร์คอนุญาตให้ลูกค้าเลือกโครงข่ายโซเชียลที่เหมาะสมกับความจำเป็นทางธุรกิจของพวกเขาเพื่อได้ผลดีขึ้นเจาะจงตลาดจุดมุ่งหมายของคุณ นักการตลาดโซเชียลเน็ตเวิร์คอยากให้ผู้ชมบรรลุผลสำเร็จ ฉะนั้น งานแรกของพวกเขาเป็นการกำหนดตลาดแผนการที่สมควรสำหรับธุรกิจของคุณ พวกเขาเจาะจงแพลตฟอร์มโซเชียลที่สมควร ซึ่งคุณสามารถค้นหาคนที่ให้ความสนใจคล้ายกับธุรกิจของคุณ

กำหนดกลุ่มเป้าหมายของตนให้ชัด

ก่อนที่จะสร้างคอนเทนต์ใดใด สิ่งจำเป็นที่สุดที่ควรจะทำเป็นอันดับต้นๆถ้าหากอยากได้เพิ่มยอดติเตียนตาม ปั้มฟอล  TikTok เป็นการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย ก็อย่างกับแพลตฟอร์มโซเซียลมีเดียวอื่นๆผู้ใช้งานที่ให้ความสนใจที่หลากหมาย ด้วยเหตุนั้นเนื้อในนหาคอนทเนต์ที่เป็นที่ชอบใจของคนกรุ๊ปหนึ่ง บางทีอาจไม่เหมาะสม ไหมเป็นที่พึงพอใจสำหรับคนอีกกรุ๊ป พวกเราจึงต้องควรเจาะจงกลุ่มเป้าหมายให้แน่ชัด เมื่อเจอกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการติดต่อด้วยแล้ว ต่อจากนั้นก็ทดลองสร้างคอนเทนต์สำหรับคนกรุ๊ปนั้นโดยยิ่งไปกว่านั้น

ชี้เฉพาะกลุ่มเป้าหมายของตนเองให้ชัดปั้มฟอล

ก่อนที่จะสร้างคอนเทนต์ใดใด สิ่งจำเป็นที่สุดที่ควรจะทำเป็นลำดับหนึ่งถ้าอยากเพิ่มยอดติเตียนตาม TikTok เป็นการเจาะจงกลุ่มเป้าหมาย ก็เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มโซเซียลมีเดียวอื่นๆผู้ใช้งานที่ให้ความสนใจที่หลากหมาย โดยเหตุนั้นเนื้อในนหาคอนทเนต์ที่เป็นที่พึงพอใจของคนกรุ๊ปหนึ่ง บางทีอาจไม่เหมาะสม หรือเปล่าเป็นที่พึงพอใจสำหรับคนอีกกรุ๊ป พวกเราจึงต้องควรกำหนดกลุ่มเป้าหมายให้แจ่มแจ้ง เมื่อเจอกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการติดต่อด้วยแล้ว หลังจากนั้นก็ทดลองสร้างคอนเทนต์สำหรับคนกรุ๊ปนั้นโดยยิ่งไปกว่านั้น

หลายคนๆคงจะสังเกตุ ในขณะที่พวกเราโพสเเล้วปลอดคนกดไลค์ ให้เลยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะรู้สึกว่า facebook ปิดการมองมองเห็น บริการของพวกเราช่วยคุณได้ นี้ก็เลยเป็นเหตุผล ที่พวกเราเปิดบริการปั้มไลค์ผ่านเว็บอัตโนมัติ เพื่อช่วยคุณ ให้เปิดการมองมองเห็นเเละเพิ่มยอดจำหน่ายจาก facebook การเพิ่มยอดไลค์ ไม่ใช่เเค่เปิดการมองมองเห็นเเต่ ยังคงให้ความน่าเชือถือให้กับ ธุระธุระของท่านอีกด้วย ทำให้ผู้คนจำนวนมากกล้าตกลงใจจ่ายตลาดกับคุณในทันที ด้วยความน่าเชือถือ จากการ ปั้มไลค์ ปั้ความเห็นดตาม ทำให้เเฟนเพจ หรือ เฟสบุ๊คส่วนตัวของคุณมีการเปลี่ยนแปลง เเละ ทำให้ดูอย่างกับว่ามีคนส่วนมากกำลังติดตามคุณ บริการปั้มไลค์ เป็นปัจจัยสำคัญๆของความน่าเชือถือ ยิ่งคนกดไลค์มากมาย ก็จะก่อให้มองว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเรามีผู้พอใจเยอะมากๆ เพราะฉะนั้นเอง ลูกค้าใหม่ๆที่เข้ามาหาคุณเเล้วยังไม่กล้าตกลงใจซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ ปั้มไลค์ ช่วยคุณให้ปิดลูกค้าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ระบบแจ้งโอนอัตโนความเห็นชอบ ( เงินเข้าในทันที )

ท่านสามารถจ่ายผ่านพร้อมเพย์ Qrcode โดยไม่ต้องแจ้งโอนเงิน เงินจะเข้าเมื่อโอนเสร็จ ปั้มฟอล ไม่ยุ่งยากมีความปลอดภัยสูงพวกเขาสร้างกรุ๊ป แฮชแท็ก แล้วก็โปรไฟล์เพื่อเจาะจงกลุ่มเป้าหมายของคุณ จะช่วยทำให้คุณเข้าถึงผู้ชมได้ง่ายรวมทั้งเพิ่มความนิยมชมชอบให้กับแบรนด์ของคุณได้ง่ายๆ

เพิ่มผู้ติดตามปริมาณผู้ติดตามระบุความนิยมชมชอบแล้วก็ความซื่อสัตย์ของลูกค้าของแบรนด์ นักการตลาดช่วยธุรกิจสำหรับการเพิ่มผู้ติดตามโดยใช้ยุทธวิธีทางการขายที่ต่างกัน เพื่อได้ผู้ติดตาม เป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้คนจะต้องทราบเกี่ยวกับสินค้ารวมทั้งบริการของคุณนักการตลาดใช้เนื้อหาที่น่าดึงดูดเพื่อเชื่อมต่อผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยขึ้นเรื่อยนอกเหนือจากนั้น พวกเขายังมอบไลค์ มุมมอง การแชร์ แล้วก็ผู้ติดตามที่คุ้มแก่บริษัทเพื่อเพิ่มความชื่นชอบในช่วงเวลาอันสั้น

จุดเด่นของการ ปั้มไลค์ ปั้ความเห็นชอบดตาม แนวทางลัดปั้นเพจในงบประมาณจำกัด

ในยุคนี้ยอดกดไลค์หรือยอดผู้ติดตามเป็นจำนวนมากนั้นสามารถสร้างความน่าไว้วางใจให้กับเพจหรือโพสต์บนเครือข่ายสังคมหรือแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ แถมยังส่งผลให้เพจนั้นๆได้รับความพอใจและก็ยังกระตุ้นทำให้มีอาการชาวออนไลน์คลิกเข้ามามองหน้าเพจมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย ถึงแม้ว่าการที่จะปั้นยอดกดไลค์หรือยอดผู้ติดตามพุ่งสูงมากขึ้นได้นั้นต้องอาศัยวิธีการทำการตลาดที่ดีรวมทั้งสร้างรายละเอียดคอนเทนต์ให้น่าดึงดูดกว่าคนใดกัน แต่ว่ายังมีอีกหนึ่งเคล็ดลับลัดซึ่งสามารถปั้นยอดไลค์แล้วก็ยอดผู้ติดตามให้

มากเพิ่มขึ้นในงบประมาณที่จำกัดได้ มันก็คือ ‘การปั้มไลค์และก็ปั้ความเห็นชอบดตามปฏิบัติ ปั้มฟอล  ตัวเป็นชาวเกาะ เทรนด์ไหน Hit จะต้องเข้าไปหน้าจอยน์คือเรื่องปกติมากมายสำหรับ TikToker คนใหม่ แม้ปรารถนาเพิ่มยอดติดตาม อีกหนึ่งแนวทางที่จะเพิ่มยอดติดตามได้อย่างเร็วรวมทั้งก้าวกระโจน เป็นการยึดกระแสเทรนด์ต่างๆแม้กระนั้นก็ยังจำต้องพิจารณาถึงความพึงพอใจของกลุ่มเป้าหมาย ไม่ใช่ว่ามีเทรนด์อะไรกำลังก็หน้าจอยน์ทุกเทรนด์

เพิ่มเติมสาระนิดๆหน่อยๆลงในคอนเทนต์ ผู้ชมจะต้องได้อะไรติดมือไปบ้างแนวทางเพิ่มยอดติดตาม TikTok ที่สำเร็จอย่างน่ามหัศจรรย์เป็นการผลิตคอนเทนต์เพื่อวิชาความรู้ และก็สร้างความสนุกให้กับกลุ่มเป้าหมาย เพราะว่าจะมีผลให้ผู้ติดตามที่มีอยู่ มี Engagement กับพวกเราเยอะขึ้น แล้วก็จะก่อให้ TikTok ดันช่องของพวกเราขึ้นฟีดบ่อยครั้งขึ้นนั่นเอง
พวกเราดูแลทุกออเดอร์ แม้ได้โอกาสที่ยอดจะไม่ขึ้นพวกเรา Refund ให้โดยทันทีทุกออเดอร์พวกเราจะดูแลท่านทั้งผอง ถ้ามีแนวโน้วว่าจะมิได้รับ หรือเกินในขณะที่ระบุพวกเราจะ Refund ให้ในทันที

ล่อใจผู้ติดตามเมื่อคุณมีผู้ติดตามเยอะๆในบัญชีเครือข่ายสังคมของคุณแล้ว คุณควรต้องเตรียมรายละเอียดที่มีคุณภาพเพื่อยั่วยวนใจพวกเขา นักการตลาดเครือข่ายสังคมตั้งเวลาโพสต์เพื่อบัญชีเครือข่ายสังคมของคุณใช้งานได้และก็อัปเดตตลอดระยะเวลา

การปั้มไลค์ ปั้ความเห็นดตาม เป็นการเพิ่มผู้กระทำดไลค์รวมทั้งปริมาณผู้ติดตามให้กับ ช่อง เพจ หรือ โพสต์ บนโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็แพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆด้วยซอฟต์แวร์ ที่สามารถสร้างยอดกดไลค์หรือยอดผู้ติดตามหลายชิ้นเยอะแค่ไหนก็ได้ตามอยากได้แล้วก็ใช้เวลาสั้นๆเพียงแค่ไม่กี่นาทีแค่นั้น ก็เลยช่วยทำให้หน้าช่อง เพจ หรือโพสต์นั้นแสดงบนหน้า New Feed แล้วก็สามารถเข้าถึงผู้คนบนโลกอินเตอร์เน็ตจำนวนมากได้อย่างเร็ว นอกจากนั้น การปั้มไลค์ยังเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจบนเครือข่ายสังคมหรือแพลตฟอร์มออนไลน์อีกหลายประการ

เลือก #ที่ใช่ ไม่ใช่ #ที่ชื่นชอบ

การต่อว่าดแฮชแท็กทำให้คอนเทนต์ที่พวกเราโพสต์ลงแพลตฟอร์มไม่ยุ่งยากต่อการค้นหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  MafiaC4 ซึ่งการใส่แฮชแท็กที่สมควร และก็เกี่ยวเนื่องกับรายละเอียดในคอนเทนต์จะช่วยเพิ่มปริมาณผู้ติดตามได้ โดยเฉพาะเมื่อติดแฮซแท็กที่มีแบรนด์ร่วมด้วย หรือแฮชแท็กที่กำลังเป็นกระแสทราบจุดมุ่งหมายรวมทั้งหนทางของตน อย่างแรกสุดที่คุณควรทราบก่อนจะเข้ามาทำการตลาดออนไลน์ด้วย TikTok ก็คือพวกเราจำเป็นต้องรู้จักตนเองซะก่อนขอรับ รวมทั้งจำเป็นต้องรู้ดีว่าพวกเรามีสิ่งใดที่ต้องการจะเอามาเล่าหรือพรีเซ็นท์ให้ผู้ชมใน TikTok โดยสิ่งนั้นบางครั้งก็อาจจะเป็นรายละเอียดเรื่องราวที่ผู้ครอบครองช่องถนัดและก็เกี่ยวพันกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของตัวเองก็ได้

มองน่าไว้ใจรวมทั้งมีความเป็นมือโปร

ช่องหรือหน้าเพจที่มียอดผู้กดไลค์และก็ผู้ติดตามสูงเอาแต่ได้รับความพอใจจากผู้คนบนโลกอินเตอร์เน็ตเป็นลำดับแรกๆมีผลถึงยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือบริการให้สูงมากขึ้นตามไปด้วยเนื่องมาจากช่องหรือเพจที่มียอดกดไลค์หรือยอดผู้ติดตามจำนวนไม่ใช่น้อยจะแสดงถึงความชื่นชอบและก็แสดงได้ว่ามีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังสนใจผลิตภัณฑ์หรือบริการนี้อยู่ ก็เลยทำให้มองมีความน่าไว้ใจแล้วก็ทำให้ผู้คนพึงพอใจที่จะติดตามข่าวจากช่องหรือเพจนั้นๆได้มากขึ้นอีกด้วย