ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง นังใหม่ชนโรง ดูหนังภาพยนตร์ ดูหนังผ่านมือถือ

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง หนังไม่กระตุก หนังอัพเดทใหม่ทุกวัน

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง  The Room – ห้องขอหลอน ห้องขอหลอน ดูหนังผ่านเน็ต เกิดเรื่องราวของคู่ครอง ที่ย้ายมาอยู่บ้านข้างหลังใหม่ไกลห่างผู้คน แต่ว่าบ้านข้างหลังนั้นกลับมีประวัติถูกฆ่าตายตายชูห้องครัว และก็ทั้งสองกลับได้บังเอิญเจอห้องลึกลับ ซึ่งสามารถบันดลได้ทุกสิ่งทุกอย่างตามใจมุ่งมาดปรารถนา แต่ว่ามีเงื่อนไขเดียว ทั้งหมดทั้งปวงจะสลายแปลงเป็นขี้เถ้าละอองแม้นำของที่ขอออกมาจากตัวบ้าน แล้วก็เหตุเพราะทั้งสองเคยพากเพียรมีลูกกันแต่ว่าก็ล้มเหลวรวมทั้งเด็กตายในท้องทั้งคู่รอบ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ก็เลยทำให้ผู้เป็นแม่ขอเด็กมาจากห้องนั้น

ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการขัดกันรวมทั้งกำเนิดเป็นฝันร้ายของทั้งสอง จำเป็นต้องบอกก่อนว่านี่ไม่ใช่หนังผี เป็นหนังแนวตื่นเต้น มีความเป็นหนังเด็กเปรตอยู่เปลี่ยนๆเช่นเดียวกัน จริงๆพล็อตของประเด็นนี้ก็มีทั้งยังความแปลกใหม่ และก็ซ้ำจากจำเจอยู่รวมๆกัน แม้กระนั้นภาพรวมมันก็ไม่นับว่าห่วยแตกนะ น่าติดตามในระดับนึง ว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นต่อ

หนังเดินเรื่องกล้วยๆเข้าใจง่ายๆไม่ต้องคิดอะไรให้ปวดศรีษะ จาก A-B และหลังจากนั้นก็ค่อยๆเปิดเผยความลับออกมา (เอาจริงเอาจังๆมองจากแบบอย่างก็เกือบจะทราบทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนังแล้ว) ในตอนต้นหนังแทงอกเล่าว่าทั้งคู่ผัวเมียได้ย้ายมาบ้านข้างหลังนี้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แต่ว่ามิได้บอกว่าเพราะเหตุใดจำต้องย้าย หรือมันกำเนิดอะไรขึ้นจริงๆกันแน่

แต่ว่าหนังกลับไปเล่าความเกี่ยวข้องของคู่ชีวิตกับห้องนั้นมากมาย  หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง  มากเกิน มากแบบ รู้และเข้าใจดีแล้วโว้ยว่ามันขออะไรก็ได้ ขยี้จัง ดูหนังผ่านเน็ต เลยทำให้เกิดความรู้สึกว่านานไป พอเพียงถึงพาร์ทที่ขอลูกก็แบบ เอ๊า กล้วยๆเงี้ยเลยอะนะ การตัดสินใจแต่ละอย่างของนักแสดงมันไม่มีน้ำหนักสักเท่าไหร่ ต่อจากนั้นเพียงพอเด็กเกิดขึ้นมา

หนังก็เลือกที่จะปล่อยปละละเลยความข้องเกี่ยวของแม่ลูกอีก พวกเรายังมองไม่เห็น หรือยังไม่เชื่อมากพอเลยว่าผู้เป็นแม่รักเด็กคนนี้จริงๆหรือตัวเด็กรักแม่จริงๆหรือมีเหตุมีผลซ่อนเร้นอะไรกันแน่ ซึ่งมันสำคัญมากๆเพราะเหตุว่าส่วนนี้จะเป็นตัวที่ชี้ไปถึงจุดพีคในช่วงท้ายเรื่อง มันเลยทำให้อารมณ์ การตัดสินใจ ความประพฤติของผู้แสดงเด็กในช่วงท้ายเรื่องออกจะไม่มีน้ำหนักด้วยเหมือนกัน มันก็เริ่มเข้าใจล่ะ ดูหนังผ่านเน็ต แม้กระนั้นมันคงจะมีน้ำหนักมากยิ่งกว่านั้นสิ นอกเหนือจากนี้แล้ว

หนังเสียเวล่ำเวลาไปเล่าส่วนที่ไม่สำคัญ จนกระทั่งหนังจบยังไม่รู้เรื่องเลยว่ามีเพราะเหตุไร กับข้างบิดาที่มานะหาความเป็นมาของห้อง หาจุดเชื่อมโยง แม้กระนั้นหนังก็ปลดปล่อยเคว้งคว้างไว้อย่างนั้นล่ะ ไม่ให้คำตอบเพราะเป็นยังไงมายังไงที่สำคัญเป็นหนังมิได้บอกเลยว่าห้องนี้มันดำเนินการอย่างไร มันเป็นแบบงั้นได้อย่างไร ความเป็นมามันเป็นอย่างไร ทราบแม้กระนั้นมันใช้งานอย่างไรเพียงแค่นั้น

แต่ว่าแม้กระนั้น อย่างที่บอกไว้ตอนแรกว่าหนังมันก็น่าติดตามนะ ถึงเรื่องราวแล้วก็กลางทางมันจะไม่ถ้วนถี่และก็กำเนิดปริศนาเยอะแยะก็ตาม ส่วนทางด้านดาราหนัง พวกเราเห็นว่าทุกคนเล่นบทรวมทั้งปฏิบัติหน้าที่ของตนก้าวหน้าเลยจ๊า หนังมาเครื่องติดในช่วงท้ายแบบด้านหลังจริงๆ(ถึงจะไม่ว้าวขนาดนั้น แต่ว่าก็มิได้ห่วยแตก) ที่ทำให้พวกเรามีความรู้สึกว่า เอ้อก็โอเคนะ ถ้าเกิดตลอดทั้งเรื่องใส่อะไรมามากยิ่งกว่านี้ หนังหัวข้อนี้จะดียิ่งขึ้นมาอีกมากมายเลย และก็ตอนสุดท้ายประเด็นนี้พวกเราค่อนข้างจะโอเคนะ นับว่าจบแล้วก็หาทางลงเจริญเลยล่ะ

สรุปแล้ว The Room ห้องขอหลอน ถึงจะมีช่องโหว่ของเรื่องสะเปะสะปะตามทางและก็กำเนิดปริศนาอะไรมากมายก่ายกองก็ตาม แม้กระนั้นมันก็มิได้ห่วยแตกรวมทั้งนับว่าอยู่ในระดับที่โอเค ถ้าหากให้เทียบกับหนังผีอย่าง The Grudge – บ้านผีดุ ที่เข้าฉายชนกัน ก็จำเป็นต้องกล่าวว่าประเด็นนี้น่าเสียเงินเสียทองเข้าไปมองมากยิ่งกว่านะ

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 

 

อีกหนึ่งแนวที่ฮอลลีวูดนิยมสร้างกันมากมายเป็นหนังสยองขวัญที่วางให้ตัวร้ายของเรื่องเป็นเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิงที่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลมายากลใดก็ตามที แล้วเด็กพวกนี้ก็จะเปลี่ยนเป็นเด็กเปรตที่มีจิตใจร้ายฆ่าสัตว์ ฆ่าคนแล้วในที่สุดก็ต้องหาทางฆ่าบิดามารดาของตน ถ้าเกิดนับแล้วมีหนังที่ว่าด้วยพลอตแนวๆนี้เกินสิบเรื่องไปแล้ว Orphan, Children of the Corn, Joshua, The Omen, The Good Son, Pet Sematary, Trick ‘r Treat แล้วก็อีกเพียบเลยหลายเรื่อง ก็เลยถือว่าเป็นความท้าสำหรับผู้กำกับ คริสเตียน วอล์กแมน ที่เหมารวมเป็นคนคิดเรื่อง ร่วมเขียนบท และก็ดูแลเอง

หนังใช้คนแสดงน้อยมาก สำคัญๆก็แค่โอลกา คูรีเอนโก ผู้แสดงมีชื่อผู้เดียวที่ถูกใช้เป็นจุดขายหลักของหนัง โอลกา รับบทบาทเป็นเคต คุณและก็แมตต์ คู่ชีวิตที่กำลังหวานชื่น พึ่งย้ายเข้ามาอยู่บ้านข้างหลังใหญ่ระเบียงกรุงนิวยอร์ก ระหว่างจัดข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน แมตต์ก็บังเอิญพบห้องลึกลับที่มีวอลล์เปเปอร์ปิดทับประตูไว้ ด้วยความบังเอิญแมตต์ก็พบว่านี่เป็นห้องดีเลิศที่แค่เพียงพูดอยากได้สิ่งใด กระแสไฟในบ้านจะกะพริบอยู่ 2-3 วินาที

แล้วของสิ่งนั้นก็จะฉับพลันโผล่ขึ้่นมาในห้องอย่างไร้ซึ่งคำชี้แจง แรกทีเดียวทั้งสองก็รู้สึกกลัว แม้กระนั้นเพียงพอขอแก้วแหวนทรัพย์สิน ทั้งสองก็เริ่มสนุกสนานก็ห้องยอดเยี่ยมนี้ แล้วหลังจากนั้นไม่นานเคตก็ขอสิ่งที่คุณมุ่งมาดตลอดมา  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง   ข้างหลังบากบั่นมีลูกกับแมตต์แล้วแท้งมา 2 ครั้ง เคตเลยใช้แนวทางลัดด้วยการขอเด็กแรกคลอดผู้ชายโดยไม่ขอความเห็นความเห็นชอบจากแมตต์ จากชีวิตแต่งงานที่หวานชื่น แปลงเป็นความเครียดเอาจริงเอาจังระหว่างเคตกับแมตต์ ทำให้แมตต์เริ่มแสวงหาเบื้องหน้าเบื้องหลังของบ้านลึกลับนี้ แล้วเขาก็พบอดีตกาลที่น่าสยองที่อาจมีภัยต่อเขารวมทั้งเคต

ว่ากันที่จุดเด่นของหนังเลย อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ ผู้กำกับคริสเตียนเลือกปัญหาที่ยาก กับหนังที่ว่าด้วยธีม “เด็กเปรต” ที่สร้างกันมากระทั่งเฝือรวมทั้งว่าได้ แล้วคริสเตียนก็สามารถหาหนทางที่ไม่เหมือนกับกองทัพหนังเด็กเปรตก่อนหน้าได้ ทั้งๆที่มาของเด็กผู้ชายในหัวข้อนี้ แล้วก็ทางที่ผิดแผกอย่างชัดเจนหมายถึง“ศาสนาเชน” เด็กผู้ชายที่เกิดมาจากห้องดีเลิศไม่มีท่าทีที่จะเป็นเด็กอันธพาล หรือมีท่าทีจะเป็นภัยต่อบิดามารดา ยิ่งทำให้เชิญติดตามว่าถ้าหากมาแบบงี้ แล้วแนวทางหนังจะไปเช่นไรต่อ อีกอย่างที่ The Room เป็นหนังสยองขวัญที่มีแนวทางผิดแผกแตกต่างอย่างชัดเจน เป็นหนังไม่เน้นย้ำฉากตุ้งแช่ มีบ้างล่ะเพียงแค่ครั้งสองครั้ง

และไม่มีฉากเขยื้อนกล้องถ่ายภาพช้าให้ลุ้นผวา แต่ว่าเล่นกับเหตุการณ์แวดล้อมที่พาให้บรรยากาศของหนังเคร่งเคลียดมากขึ้นตั้งแต่แมื่อศาสนาเชนแสดงตัวขึ้น ส่วนประกอบหลายๆอย่างทำให้บรรยากาศหนังเอาจริงเอาจังทั้งยังความเครียดต่อกันอีกทั้งเคตแล้วก็แมตต์ การค้นพบสมัยก่อนที่น่าสยดสยองของบ้านข้างหลังนี้ ข้อกำหนดของสิ่งของที่ห้องยอดเยี่ยมทำขึ้

น ศาสนาเชนที่เติบโตขึ้นและก็มีปัญหาถึงที่มาของตัวเขามากยิ่งขึ้น  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง   ส่วนประกอบสำคัญที่จำต้องกล่าวสรรเสริญเป็น โอลกา คูรีเอนโก แล้วก็ เควิน แจนเซนส์ สองดาราหลักของเรื่อง ที่แบกภาระมากยิ่งในหัวข้อนี้ด้วยเหตุว่าอยู่บนหน้าจอเกือบจะทุกนาทีของหนัง ซึ่งก็นับว่าเอาอยู่ ตัวเควินนี่มีความคล้ายคลึงกับคริส อีแวนส์ อยู่มากมาย หลายๆมุมนี่ราวกับเลย

 

The Texas Chain Saw Massacre สิงหาสับ

ภายหลังมีความบากบั่นรีบูตมาแล้วครั้ง สองครั้ง หนังฟรี แต่ว่าก็ไม่ประสบผลสำเร็จ มารอบนี้ ลิขสิทธิ์หลุดจาก Lionsgate มาอยู่ในมือของ Legendary Picture ที่มอบหมายให้ เฟเด อัลวาเรซ (Feda Alvarez) ผู้กำกับที่บรรลุเป้าหมายมาจาก Evil Dead และก็ Don’t Breathe ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต มาควบคุมการสร้าง ซึ่งอัลวาเรซก็เลือกผู้กำกับสองญาติพี่น้อง ดูหนังฟรี แอนดี้ และก็ ไรอัน โทฮิล (Andy Tohill, Ryan Tohill)

ที่สร้างชื่อมาจาก The Dig (2018) แม้กระนั้นแล้วหนังก็ส่อแววลางไม่ดี เมื่อสองลูกพี่ลูกน้องเดินออกมาจากกองถ่ายข้างหลังหนังถ่ายทำไปได้อาทิตย์เดียว ด้วยเหตุผลสุดได้รับความนิยมของฮอลลีวูดเป็น “กรรมวิธีประดิษฐ์ขัดแย้ง” ร้อนถึงอัลวาเรซจำเป็นต้องคว้าตัว เดวิด บลู การ์เซีย (David Blue Garcia) สมัยก่อนคนถ่ายรูปภาพยนตร์ที่เพิ่งจะส่งผลงานควบคุมมาเพียงแค่เรื่องเดียว ให้มารับหน้าที่แบบทันควัน

The Texas Chain Saw MassacreTexas Chainsaw Massacre สิงหาสับ 2022 เวอร์ชั่น Netflix ที่ทำงานสืบต่อเรื่องราวจากภาคแรกโดยตรง กว่า 50 ปี ที่คนร้ายหน้าหนังได้หลอกกระทั่งเปลี่ยนเป็นเพียงแค่ตำนานเมืองไป แต่ว่าวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งกลับก้าวเข้าสู่เข้าไปสู่ที่พำนักพักพิงของอสุรกายในคราบเปื้อนคนยากจนเกิดเหตุการณ์ที่จะแปลงเป็นตำนานบทใหม่

50 ปีที่ล่วงเลยไป จากเหตุฆาตกรรมหมู่โดยคนร้ายหน้าหนังมนุษย์ในเท็กซัส กับกลุ่มวัยรุ่น 5 คน  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง   ที่รอดมาได้เพียงผู้เดียว ได้มีอีกกลุ่มวัยรุ่น 4 คน มายังเมืองร้างฮาร์โลวเพื่อทำธุรกิจและก็พาเอาเหล่านักลงทุนมาสังสรรค์กับการสร้างเมืองในฝันของพวกเขาแม้กระนั้นหารู้ไม่ว่า พวกเขากำลังก้าวล่วงแล้วก็ทำให้ภูติผีที่หลับอยู่ตื่น จนถึงกำเนิดเป็นเหตุไล่เฉือนสุดสยดสยอง แต่ก็มีคนหนึ่งที่คอยเลคุณร์เฟสกลับมาอยู่เพื่อทวงแค้น ซึ่งก็คือ แซลลีย์ ผู้รอดพ้นจากความตายจากเรื่องเมื่อ 50 ปีกลาย ดูหนัง

นี่เป็นหนังไล่เฉือนที่สาแก่ใจ รวมทั้งคงจะสมใจแฟนคลับที่กำลังรอคอยหนังแนว slasher กับนักแสดงในตำนานอย่าง เลทคุณร์เฟส ที่ถูกนำมีรีบูท รีเมค สร้างใหม่ภาคแล้วภาคเล่า แม้กระนั้นในภาคนี้ก็จะพาย้อนกลับไปโดยสืบต่อจากภาคปี 1974 โดยตรง ไม่นับเรื่องราวต่อจากนั้น แล้วก็การกลับมาของผู้แสดงที่เป็น Final Girl อย่างแซลลี่ แม้กระนั้นผู้แสดงต้นฉบับได้เสียชีวิตไปเมื่อปี 2557 ก็เลยได้ดาราหนังที่อายุไล่ใกล้เคียงกันมาแทน

แต่ ถ้าหากมองผิวเผิน โครงเรื่องแบบ ผู้แสดงจากภาคก่อนกลับมาเอาคืน นี่มันเสมือน Halloween ปี 2018 ชัดๆเลยนี่หว่า? ประเด็นนั้น ลอปรี่ก็คอยที่กำลังจะได้จัดแจงกับไมเคิล ไมเยอรส์ พล็อตเดียวกันแม้กระนั้นสลับตัวละครแล้วก็การเดินเรื่องเพียงแค่นั้น ซึ่งจะว่าแบบงั้นมันก็ใช่ รวมทั้งการเดินเรื่องของสิงหาสับเวอร์ชั่น 2022 ก็แทบมีความเหมือนกัน

นักแสดงหลักที่มายังเมืองฮาร์โลว์ มีเมโลดี้ พี่สาว และก็ไลลา คนน้องที่มีแผลใจจากเรื่องราวกราดยิงในสถานที่เรียน ดันเต้ เชฟที่จะมาทำธุรกิจในเมืองร้าง กับแฟนสาวอีกคนหนึ่ง ซึ่งที่เหลือก็คงจะทายใจเค้าโครงเรื่องกันออก ลุ้นที่ว่า คนใดกันแน่จะอยู่ ใครกันแน่จะตายตื่นเต้นไล่ฆ่าใครกันแน่จะเป็นคนท้ายที่สุดที่รอด แม้กระนั้นที่น่าดึงดูดเป็นการเล่าถึงนักแสดงที่จะมากลับเกมในช่วงท้าย

ผู้ที่มีความแค้นกับคนร้ายหน้าหนังที่สุดก็คือ แซลลี ที่เพื่อนฝูงๆของคุณถูกฆาตกรรมอย่างใจร้าย รวมทั้งรอคอยวันที่จะกลับมาเอาคืนกว่าหลายสิบปี ในระหว่างนี้คุณก็เปลี่ยนมาเป็นตำรวจเพื่อตามสืบเสาะหาคนร้ายและก็จับมันมาลงทัณฑ์ แม้กระนั้นก็ผิดหวังตลอดมาถึงแม้ว่าในกรรมวิธีสร้างสิงหาสับรีบูตเวอร์ชั่นนี้ จะมีความยากลำบากบางประการ อย่างผู้กำกับเดิมลาออกเนื่องจากข้อคิดเห็นไม่ตรงกับบริษัทภาพยนตร์ แต่ว่าโดยรวมมันก็ยังสามารถเป็นหนังไล่เฉือนที่หนำใจได้อยู่ แต่ถ้าว่าในเรื่องตัวบทนั้นกลับมีหลายจุดที่โชคร้าย ไม่มีเหตุผล รวมทั้งบางจุดมันมีอะไรให้ต่อยอดรวมทั้งเล่าได้ดีมากยิ่งกว่านี้

จุดแรกเลยก็คือ มันมองตั้งใจเหลือเกิน อย่างเรื่องที่ควรมีนักแสดงหนึ่งเก็บกุญแจรถยนต์ มันเลยบังคับให้ทุกคนที่อยู่ตรงนั้นไปไหนมิได้ และก็มันมีอะไรน้อยแบบงี้ให้มองเห็นอยู่เสมอ ซึ่งพวกเราก็จะพอเพียงทายใจๆได้ละว่า หนังออนไลน์เต็มเรื่อง   เหตุถัดไป มันจะไปไล่เฉือน ถูกฆ่าตายกันที่ไหน เซ็ตอัพแบบจะๆกันไปเลยจุดลำดับที่สอง การวางเงื่อนผู้แสดง เหล่าผู้รอดพ้นจากความตายก็คือคนใหม่ แต่ว่าพวกเราจะมองเห็นอยู่คนหนึ่งที่มีเงื่อนในอดีตกาลแล้วก็ทายใจได้เลยว่าคนใดกันเป็น Final Girl ในภาคนี้ และก็เงื่อนที่ว่ามันก็เป็นเสมือนจุดสนับสนุนนักแสดงให้ยืนขึ้นสู้ มันเลยทายใจได้ตั้งแต่ต้นเลยว่าจะจบราวๆไหน โน่นทำให้คือปัญหาในจุดที่ 3

ในเมื่อตัวหนังอุตสาหะจะบอกพวกเราว่า นี่เป็นการถักต่อเรื่องราวจากภาคต้นฉบับ และก็การกลับมาของนักแสดงในตำนานที่เคยรอดตาย มันกลับมิได้ถูกเล่าขยายเรื่องราวของตัวคนร้ายคนนี้ให้ผู้ชมเข้าใจมากเท่าไรนัก แถมยังเอาแซลลีย์มาเสียของมากมายจนกระทั่งนี่ก็น่าจะเป็นจุดที่ทำให้แฟนคลับแฟรนไชน์สิงหาสับรู้สึกไม่ชอบใจแน่ เป็นบทมันบางครั้งก็อาจจะไม่สำคัญมากอะไรมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าขั้นต่ำก็พรีเซ็นท์ให้มันมีบางสิ่งมากยิ่งกว่านี้หน่อย มันมีอะไรหลายแบบให้เล่าเพิ่ม หรือเสริมในเรื่องราวแต่ไม่สืบต่อ กระทั่งมีความรู้สึกว่าค่อนข้างจะเสียของ

ความเป็นสิงหาสับอยู่ที่ความขาดความกรุณาปรานี บีบคั้น กับคนร้ายที่เอาแน่เอานอนมิได้ จุดนี้ตัวหนังทำเป็นดี ฉากชั่วร้ายฉากฆ่านี่บอกเลยว่าหวาดเสียวสุดๆเลือดสาด เหลวเป็นเหลว หักเป็นหัก ด้านอารมณ์แล้วก็การบิ้วอารมณ์ของผู้ชมเป็นดีเยี่ยม ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่างานโปรดักชั่น ทั้งยังงานภาพ cinematography ดนตรีประกอบ เอฟเฟคฉากฆ่าทำออกมาดีเยี่ยมจริงๆมันเลยให้อารมณ์ตอนมองนี่ลุ้นมากมายว่าคนไหนกันจะรอด รวมทั้งรอดอย่างไร

แม้กระนั้นอย่าลืมความเป็นสิงหาสับ มันไม่ใช่การฆ่าปกติ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง   เพราะว่าตัวคนร้ายมันเป็นคนมีเงื่อนบางสิ่งบางอย่าง เสน่ห์โดยการไล่ฆ่าโดยใช้เลื่อยกับค้อนนี่เป็นธรรมดา แต่ว่าพวกที่เป็นเอกลักษณ์อย่างตาขอเกี่ยวเนื้อ ความโรคทางจิตของครอบครัวแปลก ถึงแม้ว่ามันพากเพียรจะสืบต่อจากอันเก่า กลับไม่มีการนำเสนอนี้ ในที่สุดฉากฆ่ามันเลยสาแก่ใจเฉยๆไม่มีเสน่ห์เฉพาะบุคคลของเลทคุณร์เฟสไป แต่ว่าก็เริ่มเข้าใจได้น่าฟังบริบทกับเซ็ตอัพของสถานที่ในเรื่องมันมิได้บิ้วให้มีอะไรกลุ่มนี้

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 

 

ฉากที่เป็นเสมือน easter egg เคารพนับถือต้นฉบับก็มีให้แฟนคลับสิงหาสับได้สดชื่นบ้างเล็กน้อย ยกตัวอย่างเช่นการเอาเลื่อยเปิดประตูแล้วเอาหน้าเข้ามาดู การไกวเลื่อยอย่างเพ้อคลั่ง หรือตัวหนังมีความยาว 1 ชั่วโมง 23 นาที พอดิบพอดีกับเวอร์ชั่น 1974 และก็อื่นๆอีกหลายฉากก็มีมากมายล้อมแกล้ม ให้แฟนคลับสดชื่น จำต้องทดลองไปดูในเรื่องเอง แถมผู้ใดกันแน่ที่รังเกียจมองซับไทย Netflix ก็จัดบรรยายไทยให้รับดูกันอีกด้วย

ต้องการจะพูดว่าหนังไล่เฉือนนั้นอันที่จริงแล้วโครงเรื่องแทบจะไม่ต้องมีอะไรมากมาย หรือสำคัญอยู่แล้ว เน้นย้ำไปที่แนวทางการทำฉากไล่ฆ่า ฉากโหดเหี้ยม สยดสยอง ซึ่งดูอย่างกับว่าตัวหนังเองก็ทราบว่าควรจะทำเช่นไร มันเลยเป็นมหกรรมการไล่ฆ่าที่หรรษาจนถึงมวนท้องเอามากๆ(อันนี้ดู)แม้กระนั้นอย่าลืมว่านี่เป็นหนังที่บากบั่นจะสืบต่อในเรื่องราวของเลทคุณร์เฟสด้วย มีหลายๆจุดควรเสนอ แต่ทำออกมาเสียของจนถึงโชคร้าย ตรงจุดนี้มันเลยเบรคอารมณ์แฟนคลับบางช่วง มันก็เลยกลายเป็นเพียงแค่หนังเฉือนที่ได้รับการอัพเกรดด้านความสาแก่ใจเฉยๆไม่อาจจะจะแปลงเป็นหนังที่ดีได้

แม้กระนั้นมีเซอร์ไพรส์ชั่วร้ายๆอยู่ด้านหลังเรื่อง หรือจะมีภาคต่อ? จำต้องคอยติดตามข้อมูลเสริมเติมถัดไป จะรีบแจ้งรวมทั้งอัพเดทให้รู้ครับThe Texas Chain Saw Massacreเป็นหนังไล่เฉือนที่มันและก็โหดเหี้ยมหนำใจสุดๆแม้กระนั้นโชคร้ายที่ยังขาดการนำเสนอด้านเรื่องราวที่คงจะมีอะไรสืบต่อจากอันเก่ามากยิ่งกว่านี้หนังไล่เฉือนนั้นที่จริงแล้วโครงเรื่องแทบจะไม่ต้องมีอะไรมากมาย หรือสำคัญอยู่แล้ว ย้ำไปที่วิธีการทำฉากไล่ฆ่า ฉากโหดเหี้ยม สยดสยอง ซึ่งดูเหมือนตัวหนังเองก็ทราบดีว่าควรจะทำยังไง มันเลยเป็นมหกรรมการไล่ฆ่าที่สำราญใจกระทั่งมวนท้องเอามากๆ(อันนี้ดู)

แต่ว่าอย่าลืมว่านี่เป็นหนังที่อุตสาหะจะสืบต่อในเรื่องราวของเลทคุณร์เฟสด้วย มีหลายๆจุดน่าจะพรีเซนเทชั่น แต่ทำออกมาเสียของจนกระทั่งโชคร้าย ตรงจุดนี้มันเลยเบรคอารมณ์แฟนคลับบางช่วง มันจึงกลายเป็นเพียงแค่หนังเฉือนที่ได้รับการอัพเกรดด้านความหนำใจเฉยๆไม่อาจจะจะแปลงเป็นหนังที่ดีได้ต้องการจะพูดว่าหนังไล่เฉือนนั้นอันที่จริงแล้วโครงเรื่องแทบจะไม่ต้องมีอะไรมากมาย หรือสำคัญอยู่แล้ว เน้นย้ำไปที่แนวทางการทำฉากไล่ฆ่า ฉากโหดเหี้ยม สยดสยอง ซึ่งดูราวกับว่าตัวหนังเองก็ทราบว่าควรจะทำเช่นไร มันเลยเป็นมหกรรมการไล่ฆ่าที่รื่นเริงจนกระทั่งมวนท้องเอามากๆ(อันนี้ดู)

แต่ว่าอย่าลืมว่านี่เป็นหนังที่พากเพียรจะสืบต่อในเรื่องราวของเลทคุณร์เฟสด้วย มีหลายๆจุดน่าจะพรีเซนเทชั่น แต่ทำออกมาเสียของกระทั่งโชคร้าย ตรงจุดนี้มันเลยเบรคอารมณ์แฟนคลับบางช่วง มันก็เลยกลายเป็นเพียงแต่หนังเฉือนที่ได้รับการอัพเกรดด้านความสาแก่ใจเฉยๆไม่อาจจะจะเปลี่ยนเป็นหนังที่ดีได้แต่มีเซอร์ไพรส์โหดเหี้ยมๆอยู่ด้านหลังเรื่อง หรือจะมีภาคต่อ? จำเป็นต้องรอคอยติดตามข่าวเพิ่มเติมอีกถัดไป จะรีบแจ้งและก็อัพเดทให้รู้ครับ

The Texas Chain Saw Massacreเป็นหนังไล่เฉือนที่สนุกและก็ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง   โหดเหี้ยมสาแก่ใจสุดๆแม้กระนั้นโชคร้ายที่ยังขาดการนำเสนอด้านเรื่องราวที่คงจะมีอะไรสืบต่อจากของเดิมมากยิ่งกว่านี้หนังไล่เฉือนนั้นที่จริงแล้วเค้าเรื่องเกือบจะไม่ต้องมีอะไรมากมาย หรือสำคัญอยู่แล้ว ย้ำไปที่วิธีการทำฉากไล่ฆ่า ฉากโหดเหี้ยม สยดสยอง ซึ่งดูท่าตัวหนังเองก็ทราบดีว่าควรจะทำเช่นไร มันเลยเป็นมหกรรมการไล่ฆ่าที่สำราญใจจนกระทั่งมวนท้องเอามากๆ(อันนี้ดู)

แต่ว่าอย่าลืมว่านี่เป็นหนังที่อุตสาหะจะสืบต่อในเรื่องราวของเลทคุณร์เฟสด้วย มีหลายๆจุดควรพรีเซนเทชั่น กลับทำออกมาเสียของกระทั่งโชคร้าย ตรงจุดนี้มันเลยเบรคอารมณ์แฟนคลับบางช่วง มันก็เลยกลายเป็นเพียงแค่หนังเฉือนที่ได้รับการอัพเกรดด้านความหนำใจเฉยๆไม่อาจจะจะเปลี่ยนเป็นหนังที่ดีได้

 

zodiac

เรื่องจริงตื่นเต้น ที่โลกจำต้องจำ เรื่องราวของนักวาดการ์ตูน ที่ถูกใจการไขปัญหา แล้วก็เขาติดตามคดีสะเทือนใจ zodiac เขาบากบั่นที่จะถอดรหัส แล้วก็ตามหาว่า คนไหนกันแน่เป็นฆาตเกลื่อนกลาดรกันแน่วัยรุ่นคู่หนึ่ง ได้ออกเดทกัน รวมทั้งขับขี่รถไปหยุดที่เปลี่ยวแห่งหนึ่ง ครู่หนึ่ง ก็มีรถยนต์คันหนึ่ง ได้เข้ามาหาพวกเขา ชายในชุดสีดำ ได้ถือปืน รวมทั้งยิงทั้งสอง ในรถยนต์ของพวกเขา เพศหญิงตายคาที่ เพศชายนั้นเพียงแค่บาดเจ็บอย่างรุนแรง ต่อจากนั้น ฆาตเกลื่อนกลาดรชุดสีดำ ก็โทรศัพท์หาตำรวจ รวมทั้งแจ้งแหตุๆฆาตเกลื่อนกลาดรรม พร้อมทั้งบอกเพราะว่า เขาเองที่เป็นคำก่อเหตุในคราวนี้

สี่อาทิตย์ถัดมาในสถานที่พิมพ์แห่งหนึ่ง ได้มีจดหมายส่งมาให้ถึง บรรณาธิการ รวมทั้งในเนื้อจดหมาย ได้พูดว่า เขาเป็นฆาตเกลื่อนกลาดร ที่ฆ่าวัยรุ่นวัยรุ่นคู่หนึ่ง รวมทั้งได้ส่งรหัสมา 1 ฉบับ รวมทั้งบอกให้ บรรณาธิการ ได้พิมพ์รหัสพวกนั้นที่เขาส่งไปให้ ลงในหน้า 1 ของหนังสือพิมพ์ รหัสนี้ จะแสดงว่าเขาเป็นคนใดกัน ถ้าเกิดไม่พิมพ์รหัสนี้ ลงในหนังสือพิมพ์ เขาจะไล่ฆ่าคนไปเรื่อยให้ครบ 12 คน

ต่อจากนั้น สถานที่พิมพ์ ได้พิมพ์รหัสนั้นไปในหนังสือพิมพ์ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง   แล้วก็มีคนแก้ไขรหัสนั้นได้ ซึ่งแปลเป็นภาษาได้ว่า ถูกใจฆ่าคน เนื่องจากว่ามันสนุกสนานดี แล้วก็เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เมื่อตายไป เขาจะได้อยู่สรวงสวรรค์ และก็ทุกคนที่ถูกเขาฆ่าควรต้องมาเป็นคนใช้ถัดมา ก็มีจดหมายอีกหนึ่งฉบับ ส่งมาให้ที่สถานที่พิมพ์ที่นี้ โดยได้บอกชื่อตัวเองว่า

ฆาตเกลื่อนกลาดรจักรราศี หรือ Zodiac เวลาผ่านไปเดือนครึ่ง มีคู่สมรสคู่หนึ่ง มาท่องเที่ยวสวนสาธารณะ มีชายคนหนึ่ง ได้เดินมาหาพวกเขา และก็ใช้มีดบังคับให้เมีย ผูกผัว และก็ตัวคนร้ายเอง ก็ผูกเมีย ฆาตเกลื่อนกลาดร ใช้มีดแทงเมียของเขาตาย ส่วนตัวเขา มีชีวิตรอด แล้วก็ฆาตเกลื่อนกลาดร ก็ไปที่รถยนต์ของพวกเขา แล้วก็เขียนวันที่ เวลา อาวุธที่ใช้สำหรับการฆ่า

สองอาทิตย์ถัดมา มีเหยื่อที่ถูกฆ่าตายอีก 1 คน เขาทำงานขับรถแท็กซี่ เขาถูกฆ่าตายด้วยปืน กระเป๋าใส่เงิน และก็กุญแจรถยนต์ของเขาได้หายไป ต่อจากนั้น ตำรวจก็มาถึง ได้ถามผู้เห็นเหตุการณ์รู้เรื่องเหตุ ปรากฏว่า มีผู้เห็นเหตุการณ์เป็นเด็กตัวเล็ก แจ้งร่องรอยว่า ผู้ร้ายเป็นชายผิวขาว ใส่แว่น ผมสั้น ใส่แจ๊กเก็ตสีแก่3 วันถัดมา มีจดหมายถึง บรรณาธิการ

และก็ส่งมากับเศษเสื้อที่สกปรกเลือด เพื่อการันตีว่า หนังออนไลน์เต็มเรื่อง   พนักงานส่งจดหมายเป็นผู้ร้ายจริงๆแล้วก็ช่วงท้ายจดหมาย เขาได้ข่มขู่ฆ่านักเรียน ต่อไป ก็มีการสอบสวนคดีนี้ขึ้น เจอร่องรอยว่า มีรอยนิ้วมือ พร้อมทั้งรอยรองเท้า ที่อยู่ในรถแท็กซี่ ทุกคดีที่ผู้ร้ายฆ่า ชอบเป็นคู่วัยรุ่น จำนวนมาก เพศชายชอบรอด แล้วก็หญิงตายทุกคน

ถัดมา ฆาตเกลื่อนกลาดรได้โทรศัพท์หาตำรวจ รวมทั้งแจ้งว่า เขาจะโทรไปในรายการทีวีหนึ่ง ที่ถ่ายทอดสดวันพรุ่งตอนเช้า รวมทั้งเขาก็โทรไปจริงๆโดยให้เรียกเขาว่า แซม เขากล่าวว่า ถ้าหากเขามิได้ฆ่าคน เขาจะปวดศรีษะ ครู่หนึ่งมีเสียงร้องออกมา รวมทั้งพูดว่า เขาจะฆ่าเด็ก จากการพิจารณาทางโทรคำศัพท์ ตำรวจมั่นใจว่า เสียงที่โทรไปในรายการทีวีนั้น ไม่ใช่เสียงของฆาตเกลื่อนกลาดร

ถัดมา มีจดหมายส่งมาอีก แจ้งว่า รอยนิ้วมือที่เจอในรถแท็กซี่ ไม่ใช่ของเขา หวยยี่กี  ผ่านมายาวนานหลายเดือน มีเพศหญิงคนหนึ่ง พร้อมทั้งลูกของคุณ กำลังขับรถยนต์ออกไปด้านนอก กลางทาง มีรถยนต์ขับตามมา รวมทั้งกดแตรใส่ คุณสงสัย ก็เลยชลอรถยนต์ แล้วก็หยุดข้างถนน เพศชายคนหนึ่ง เดินออกมาจากรถยนต์ แล้วก็กล่าวว่า ล้อของคุณนั้นหละหลวม สมัครใจจะช่วยปรับปรุงแก้ไขให้

 

หนังออนไลน์เต็มเรื่อง 

 

เพียงพอชายคนนั้นทำเสร็จ พวกคุณก็ขับขี่รถออกไป ครู่หนึ่งหนึ่ง ล้อก็หลุดออกมาจากรถยนต์ เพศชายคนนั้น ก็ถอยรถยนต์มาหาพวกคุณ และก็สมัครใจจะไปส่งที่ปั๊ม พวกคุณก็ขึ้นมากับเขา ขับไปได้ครู่หนึ่ง ก็เลยปั๊มไป คุณเลยสงสัย ฆาตกรกล่าวว่าเขาจะฆ่าคุณ แล้วก็ชี้แนะให้คุณโยนลูกออกมาจากรถยนต์ แม้กระนั้นคุณไม่ยอมรับ และก็ตกลงใจกระโดดลงจากรถยนต์ พร้อมทั้งลูกของคุณ และก็รอดตาย

มีผู้ต้องสงสัย 1 คน ชื่อว่าลี โดยเพื่อนฝูงของเขากล่าวว่า เขาเป็นคนเชียนจดหมายถึงตำรวจ และไม่กลัวโดนจับ ซึ่งลีโดนพ้นสภาพพนักงานในสถานที่เรียน เพราะเหตุว่าเขาไปล่วงเกินเด็กหญิง เขาโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ รวมทั้งพูดว่า เขาจะยิงยางรถโรงเรียน และก็หลังจากนั้นจึงค่อยฆ่านักเรียนครั้งละคน เมื่อตำรวจไปพบ ลี เขาไม่ยอมรับว่า เขาไม่ใช่ฆาตเกลื่อนกลาดร ตำรวจก็เลยไปพบพี่ชายของ ลี แล้วพบว่า ในจดหมายที่ผู้ร้ายส่งมา เขียนคำว่า Christmass ซึ่งมีตัว s ถึง สองตัว ซึ่งอย่างกับจดหมายที่ลี เคยส่งให้พี่ชายนั่นเอง

ตรงเวลากว่า 2 ปีแล้ว ที่ฆาตเกลื่อนกลาดร ยังลอยนวลอยู่ แล้วก็การไต่ถามไม่มีอะไรรุดหน้า ต่อจากนั้นอีก 1 ปี ตำรวจได้บุกไปที่บ้านของ ลี และก็เจอปืนที่ใช้ฆ่าคน ถุงมือที่ดังที่เจอในจุดเกิดเหตุ แต่ว่าพอเพียงเอาไปตรวจทาน ก็ไม่ใช่ ลี ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตตำรวจเริ่มห่อเหี่ยว แต่ว่าแล้วมีชายคนหนึ่ง ชื่อ โรเบิต เป็นเขียนการ์ตูน เขาได้มาหาตำรวจ เขาพอใจในรหัสที่ถูกส่งมา

รวมทั้งเขาคาดหมายว่า ฆาตเกลื่อนกลาดร ควรจะเป็นทหาร การไต่ถามของเขา  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง   ทำให้ตำรวจตลึง รวมทั้งโรเบิตได้ตามหาเค้าเงื่อนของฆาตเกลื่อนกลาดรรายนี้ เขาบอกตำรวจว่า ฆาตเกลื่อนกลาดร จำเป็นจะต้องฆ่าเพศหญิงคนหนึ่ง เพราะเหตุว่ามันเป็นวันเกิดของฆาตเกลื่อนกลาดร แล้วก็เขาคาดว่าฆาตเกลื่อนกลาดรกำเนิดวันที่ 18 – 20 ธ.ค.

โรเบิต กลับมาที่บ้าน มีคนโทรหาเขา รวมทั้งพูดว่า เขากล่าวได้ว่า ฆ่าตเกลื่อนกลาดรเป็นผู้ใดกัน ฆาตเกลื่อนกลาดรเป็นคนคลั่นไคล้ในหนัง และก็เลาะแบบการฆาตเกลื่อนกลาดรรม มาจากในหนัง โรเบิต ไปพบกับชายคนหนึ่ง ชื่อว่า บอร์บวอน เป็นเพื่อนของฆาตเกลื่อนกลาดร แล้วก็เขากล่าวว่า ฆาตเกลื่อนกลาดร ชื่อว่า ริกส์ มาเชล ซึ่งโรเบิต ได้ตามหาเค้าเงื่อนของ ริกส์ มาแชล แล้วก็เขาได้ลายมือมา ซึ่งตรงกับในจดหมาย

ถัดมา ฆาตเกลื่อนกลาดร ได้ส่งจดหมายมา ภายหลังที่ไมไ่ด้ส่งมานานถึง 3 ปี ในจดหมายแจ้งว่า ฆาตเกลื่อนกลาดร ยังมีชีวิตอยู่ และไม่ได้ข่มขู่ฆ่า หรือรังแกใครกันแน่ โรเบิต ได้ไปพบลินดา ซึ่งเป็นเพื่อนของดาร์ลีน ซึ่งคุณได้ตายไปแล้ว ลินดาได้เล่าให้โรเบิต ฟังว่า แฟนของดาลีน เคยฆ่าผู้ตาย ในขณะที่เขาเป็นทหาร แล้วก็แฟนของคุณชื่อ ลี

ลี กำเนิดวันที่ 18 ธ.ค. ซึ่งตรงกับสิ่งที่ฆาตเกลื่อนกลาดรเคยบอกไว้  หนังออนไลน์เต็มเรื่อง   ต่อไป ได้พาเพศชายที่ถูกยิงคนแรก มาดูรูปว่า ผู้ร้ายเป็นคนไหนกัน และก็ชายคนนี้ ก็ฉีกไปที่รูปของลี โน่นหมายคือว่า ลี เป็นฆาตเกลื่อนกลาดรตัวจริง ที่ฆ่าคนมานับไม่ถ้วน