Genius GPS

Genius GPS

Genius GPS เพราะเหตุใดจะต้องเลือก ThaiGPSTrackerเราเป็นหัวหน้าการให้บริการระบบติดตามรถยนต์

Genius GPS โดยมีทีมงานคอยให้บริหารจัดแจงอย่างชำนาญ GeniusGPS ด้วยการผสมผสานโลกของเทคโนโลยี GPS รวมทั้งธุรกิจไว้ร่วมกันจนกระทั่งเกิดเป็นบริการ GPS Tracking รวมทั้ง ปรับปรุง Solution อื่นๆอย่างครบวงจร ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการ จัดจำหน่าย GPS อย่างแม่นยำตามกฎหมายจาก กสทช.รวมทั้งได้รับใบอนุญาตจากกรมขนส่ง

โดยพวกเรานำเสนอสิ่งใหม่สำหรับการใช้งานจะปฏิบัติงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Online Tracking System โดยผู้ใช้สามารถสำรวจความประพฤติ การขับขี่ทุกรูปแบบ เพื่อคุ้มครองปัญหาที่อาจมีปัจจัยมาจากผู้ขับขี่ ยกตัวอย่างเช่น การทุจริตน้ำมัน

ขับรถออกนอกทาง นำรถไปใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยสินค้า และผู้ใช้ยังสามารถเรียกดูกรยงานย้อนหลัง โดยสามารถตรวจทานการใช้น้ำมัน ทางการวิ่ง ความเร็ว และฯลฯเจอกับ แอพตามติดแฟน

โชคดีทางความรัก เริ่มจากรักที่จะคิดดี แต่ว่าถ้าคิดก็ดีแต่ยังไม่พบรักที่ดี พวกเราก็จำต้องเตรียมรับมือให้ทันกับคนหัวงู ไม่ว่าคุณจะอยู่ในเหตุการณ์แบบไหน จะเป็นโลกใบที่ 1 หรือใบที่2ของเขา พวกเราก็จะต้องรู้ให้ทัน ไปให้เร็ว จับให้ได้

ด้วยการใช้งานเครื่องมือแอปสำหรับการติดตาม ไม่ว่าจะทำอะไร อยู่ที่ไหน เมื่อเจอแอป 4ตัวนี้เข้าไป คุณจะไม่มีวันหลบพ้นสายตาแฟนคุณได้แน่นอน

Life 360แอปที่ได้รับความนิยมที่สุดเวลานี้ สำหรับแอป Life 360 ใช้ติดตามแฟนหรือครอบครัว เป็นแอปที่ถูกต้องและมีคุณภาพสูงที่สุด ทั้งยังมีการอัพเดทด้วยคุณสมบัติต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างเช่น

Life360 Circles แล้วก็ Life360 Places โดยมีการใช้เทคโนโลยี GPS สำหรับการติดตาม คุณสามารถมองเห็นตำแหน่งของสมาชิกใน Circle บนแผนที่ที่เข้าถึงได้เมื่อได้รับชักชวนแค่นั้น หรือคุณยังสามารถแบ่งปันตำแหน่งของคุณให้กับ Circle ในกรุ๊ป

รวมทั้งติดตามมือถือหากมีการหายหรือถูกลักขโมย Genius GPS เป็นแอปหนึ่งที่ควรจะมีไว้ในเครื่องอย่างมาก ยืนยันว่าไม่มีหลงทางไปโลกอื่นแน่ๆสามารถโหลด Application พอดี IOS แล้วก็ Play store

Find My Phoneเป็นแอปสำหรับติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ทั้ง iPhone และ Android

แม้เพื่อนฝูงหรือแฟนของคุณทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หายหรือถูกขโมย Genius GPS สามารถใช้ตัวติดตาม GPS สำหรับการค้นหาโดยการอัปเดตตำแหน่ง

ตามเวลาจริงเมื่อมีการย้ายโทรศัพท์ แสดงผลทันทีบนแผนที่ในแอปหรือเว็บของพวกเรา จะทำให้คุณสามารถสืบค้นดำเนินงานได้อย่างเร็ว

เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่แม่นยำที่สุด กล่าวได้ว่าจะติดตามโทรศัพท์มือถือ หรือตามเช็คว่าแฟนของคุณไปที่ใดก็ง่ายและก็สะดวกมากสามารถโหลด Application พอดี IOS และ Play store

Glympseเป็นแอปฟรี แอปหนึ่งที่ดีเยี่ยม เพราะใช้งานได้ง่ายสามารถแชร์ตำแหน่งของคุณได้แบบเรียลไทม์ ด้วยการติดตามแบบ GPS ทำให้ท่านสามารถติดตามแฟน สหาย หรือคนในครอบครัวได้อย่างรวดเร็ว

การใช้งานคุณสามารถตั้งเป็นกรุ๊ปครอบครัว หรือส่วนตัวอย่างแฟนของคุณได้ ส่งคำขอให้ช่วยไปหาแฟนของคุณเพียงเท่านี้คุณ

ก็จะสามารถติดตามเค้าได้ในทันที ทั้งง่ายและก็สบายมากมาย Genius GPS ที่สำคัญฟรีด้วยนะคะสามารถโหลด Application ถึงที่เหมาะ IOS และ Play store

Find My Friendsแอปสำหรับกรุ๊ปเพื่อนพ้องแต่คู่รักก็สามารถใช้งานได้แบบเดียวกัน คุณสามารถใช้งานโดยการแชร์ตำแหน่งของคุณได้แบบเรียลไทม์ โดยการค้นหาแบบ GPS แอปนี้จะเหมาะสมกับการใช้งานแบบ

ภาควิชาหรือกลุ่มเพื่อนพ้อง ที่ไปเที่ยวร่วมกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆใช้สำหรับเพื่อการเดินทางคุณสามารถแชร์ตำแหน่งหากันได้ง่ายหรือคุณสามารถเช็คตำแหน่งได้เป็นรายตัวด้วยเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ในช่วงเวลาที่คุณ

นัดหมายแฟนออกท่องเที่ยว คุณก็สามารถมองได้ว่าขณะนี้เค้าถึงไหนแล้ว เราสามารถวางแผนใช้เวลาได้อย่างเหมาะสม

หรือหากอยู่ในสถานที่ ที่มีคนโดยส่วนใหญ่แล้วหลงจากกัน แอปตัวนี้ก็ช่วยทำให้เราหาเจอะกันได้เร็วขึ้นและไม่ยุ่งยากต่อการค้นหา เรียกได้ว่าหายหรือหนีไปไหน ก็ตามตัวเจอสามารถโหลด Application ถึงที่เหมาะ IOS และ Play storeเป็นไงกันบ้างค่ะ

ถูกใจสาวๆกันบ้างหรือไม่กับแอปตามติดแฟนทั้ง 4 แม้เพื่อนฝูงๆสนใจก็สามารถโหลดเก็บไว้แล้วก็เข้าไปศึกษาเพิ่มอีกได้จากทางแอปฯ ทั้งยัง4 ยืนยันว่าใช่งาน Genius GPS ง่ายแน่นอน

แนะนำแอพพลิเคชั่นแผนที่นำทาง หรือโปรแกรม GPS สำหรับผู้ใช้งานบน

โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Androidสำหรับผู้ใช้งานบนเครื่องไม้เครื่องมือ Android ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาร์ทโฟน

หรือแท็บเล็ต ก็ตาม ที่กำลังมองหาแอพพลิเคชั่นแผนที่นำทาง หรือโปรแกรม GPS สตาร์ทเครื่องอยู่สักหนึ่งตัว แต่ว่ายังเลือกไม่ถูกว่าจะใช้แอพฯ อะไรนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมถือโอกาสดี มาเสนอแนะแอพพลิเคชั่นชนิดดังที่กล่าวมาข้างต้น

ให้กับผู้ใช้งานแอนดรอยด์ โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่จะต้องเดินทางไปไหนมาไหนเสมอๆด้วย 7 แอพฯ แผนที่นำทาง หรือ GPS บอกทาง แต่ว่าจะมีแอพฯ แผนที่นำทางอะไรบ้างนั้น พวกเราไปดูพร้อมเพียงกันครับ

7 แอพฯ แผนที่นำทาง Android

Route 66 Navigatorเป็นแอพฯ แผนที่นำทาง หรือโปรแกรม GPS แนวเดียวกับ Google Maps โดยข้างในตัวแอพฯ รองรับแผนที่ 3D พร้อมสามารถเรียกหาข้อมูล

ที่ได้มาจากวิกิพีเดียได้ ถ้าสถานที่นั้นๆที่คุณเรียกมีข้อมูลบนเว็บฯ ดังที่กล่าวถึงแล้ว เว้นแต่ความรู้ความเข้าใจที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว Route 66 Navigator ยังสามารถนำทางด้วยเสียง รวมทั้งแจ้งข้อมูลป้ายจราจรต่างๆบนท้องถนนได้

และยังสามารถแสดงภาวะจราจรในตอนนี้ได้อีกด้วย รวมทั้งที่สำคัญ

Route 66 Navigator ยังรองรับการชี้ทางแบบเดินเท้าได้อีกเหมือนกันเป็นแอพฯ แผนที่นำทาง ที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการปั่นจักรยานตามถนน หรือคนที่ถูกใจเดินป่าเป็นอย่างมาก เพราะว่าตัวแอพฯ

สามารถแสดงแผนที่ทำเลที่ตั้งได้อย่างแจ่มแจ้ง ไม่ว่าจะตำแหน่งต้นไม้ ทางเท้าน้ำ รองรับการปักหมุดทีละจุด ขณะเดิน รวมถึงยังสามารถเลือกแสดงผลลัพธ์แบบเข็มทิศได้อีกด้วย (อันนี้เหมาะกับคนเดินป่าโดยเฉพาะอย่างยิ่ง) ไม่เพียงเท่านี้ Locus Map

ยังมีแผนในการที่รองรับสำหรับนักปั่นอีกด้วย จากการบันทึกข้อมูลความเร็วสำหรับเพื่อการปั่นจักรยาน รวมทั้งฟีพบร์อื่นๆที่ครบถ้วน ไม่แพ้ แอพฯ แผนที่ตัวอื่นๆอย่างยิ่งจริงๆดาวน์โหลด Locus Map สำหรับ Android

MapFactor: GPS Navigationเป็นแอพฯ แผนที่นำทาง หรือโปรแกรม GPS แบบออฟไลน์ สำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์ ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้คนใด โดยภายในตัวแอพฯ มีหน้าตาฟีเจอร์ที่เรียบง่ายและก็ใช้งานง่าย ย้ำการนำทางเป็นหลัก

ซึ่งปฏิบัติงานได้โดยหากแม้ไม่มีอินเทอร์เน็ตเชื่อมต่อก็ตาม ซึ่งความรู้ความเข้าใจหลักๆของ MapFactor: GPS Navigation

นั้น นอกเหนือจากที่จะสามารถแจ้งการนำทางด้วยเสียงได้แล้วนั้น

ยังสามารถบันทึกเส้นทางที่ใช้นำทางล่าสุดได้อีกด้วย รวมทั้งการค้นหาสถานที่ต่างๆและก็ปรับมุมมองแบบช่วงเวลากลางวันหรือช่วงเวลาค่ำคืน

ขณะใช้งานได้อีกด้วยเหมือนกัน เรียกได้ว่าตอบปัญหาผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมดาวน์โหลด MapFactor: GPS Navigation สำหรับ Android

Garmin Navigatorเป็นแอพฯ แผนที่นำทางประเทศไทย สำหรับผู้ใช้งาน Android โดยข้างในตัวแอพฯ มีทางต่างๆให้เราได้เลือกเดินทางที่มากมาย แล้วก็ยังมีระบบระเบียบเสียงที่คอยบอกตลอดเวลาเดินทางของเราอีกด้วย

และก็ที่สำคัญ Garmin Navigator ยังมีระบบแจ้งสภาพการจราจรแบบใหม่ๆหรือ Real-Time ช่วยทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลี่ยงเส้นทางที่มีการจราจรติดขัดได้อีกด้วย นับเป็นแอพฯ แผนที่นำทางอีกหนึ่งตัวที่น่าดึงดูด

ไม่แพ้คนใดดาวน์โหลด Garmin Navigator

สำหรับ Android

GPS Navigation & Maps Sygicเป็นแอพฯ แผนที่นำทางอีกหนึ่งตัวซึ่งสามารถเรียกใช้งานแบบออฟไลน์ได้ โดยภายในตัวแอพฯ นำทางด้วยระบบ GPS ซึ่งไม่จำเป็นที่ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ก็สามารถใช้งานได้ แล้วก็ค้นหาสถานที่ที่ต้องการจะไปหรือกำหนดพิกัดเพื่อให้แอพฯ คำนวณระยะทางและก็นำทางเราไปสู้จุดหมายปลายทางได้ และก็ที่สำคัญ GPS Navigation & Maps Sygic แสดงภาพแผนที่แบบ 3 มิติอีกด้วยดาวน์โหลด

GPS Navigation & Maps Sygic สำหรับ Android

MAPS.ME — แผนที่ออฟไลน์เป็นแอพฯ แผนที่นำทาง สำหรับ Android อีกหนึ่งตัว ที่เป็นที่รู้จักจากความรู้ความเข้าใจในการใช้งานได้แบบออฟไลน์ โดยที่ผู้ใช้งานไม่มีความจำเป็นต้องมีอินเทอร์เน็ตนั่นเอง

เพียงผู้ใช้จึงควรดาวน์โหลดแผนที่ของประเทศที่ต้องการเตรียมไว้ก่อน

ซึ่งแผนที่ข้างในตัวแอพฯ นั้น ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจาก OpenStreetMap ที่มีความละเอียดสูง ให้ผู้ใช้งานเรียกดูได้อย่างเห็นได้ชัด และยังเคยได้รับรางวัลแอพฯ แอนดรอยด์ดีเยี่ยมที่สุดแห่งปี 2014 จาก

Google Play อีกด้วยดาวน์โหลด MAPS.ME — แผนที่ออฟไลน์ สำหรับ Android NOSTRA Map Thailand

เป็นแอพฯ แผนที่นำทาง และโปรแกรม GPS บอกทาง โดยข้างในตัวแอพฯ ผู้พัฒนาได้เก็บรวบรวมแผนที่ และตำแหน่งต่างๆกว่า 900,000 จุด ทั้งประเทศ พร้อมด้วยให้ข้อมูลแผนที่ที่มีความละเอียดแล้วก็แม่นยำสู

ง ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั่วราชอาณาจักรไทย ไม่เพียงเท่านี้ NOSTRA Map Thailand ยังสามารถค้นหาสถานที่ต่างๆและก็เส้นทางการเดินทางได้อีกด้วย รวมถึงการบันทึกจดจำตำแหน่งที่ผู้ใช้งานอยากบันทึก

ได้อีกเหมือนกัน และไม่พลาดกับการแชร์แผนที่ลงยังโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่าง Facebook ก็สามารถทำเป็นอย่างง่ายดาย

ดาวน์โหลด NOSTRA Map Thailand สำหรับ Android

Sygic การนำทางด้วย GPS แผนที่

Sygic: พร้อม ระบบนำทาง GPS แผนที่และการนำทางออฟไลน์ เป็นแอปนำทางที่รุ่งโรจน์ที่สุดในโลก คุณลักษณะการนำทางที่ชาญฉลาดมากมาย แผนที่ออฟไลน์ 3มิติ รวมทั้งส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ใช้ง่าย

ให้ประสบการณ์การบอกทางที่เป็นเลิศเหนือใครๆรับ ระบบนำทาง GPS ของ Sygic รวมทั้งเข้าร่วมกับผู้ใช้ที่เป็นสุข 200 คนนำทางที่แห่งใดก็ได้ แม้จะไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แผนที่ออฟไลน์ของทุกประเทศทั้งโลก จาก TomTom และก็ผู้ให้บริการอื่นๆ

อัปเดตแผนที่ฟรี ปีละหลายครา

การบอกทางด้วยเสียงระบบจีพีเอส พร้อมการชี้ทางที่ถูกต้องและการอ่านชื่อถนนหนทาง ข้อมูลสถานที่น่าสนใจ (POI) นับล้านแห่ง ระบบนำทางจีพีเอสสำหรับการเดินทางทางเดิน พร้อมการชี้ทางการเดิน

รวมทั้งสถานที่เที่ยว (POI)เลี่ยงการจราจรแออัดเลี่ยงการจราจรแออัดด้วยข้อมูลจราจรแบบเรียลไทม์ที่แม่นยำที่สุด ด้วยข้อมูลจากผู้ใช้ 500 ล้านคน

ทั่วทั้งโลกให้ความปลอดภัย คุณลักษณะความปลอดภัยระดับสูง ช่วยทำให้การขับขี่ในที่ที่ไม่คุ้นเคยทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นการเตือนข้อจำกัดความเร็ว แสดงขีดจำกัดความเร็วรวมทั้งการเปลี่ยนข้อจำกัด

ความเร็วที่ใกล้เข้ามา ผู้ช่วยเปลี่ยนเลนแบบไดนามิก ให้คุณอยู่ในเลนที่ถูกต้อง Head-up Display (HUD) ฉายข้อมูลการชี้ทางไปยังกระจกสำหรับด้านหน้ารถ

ทำให้การขับขี่เวลากลางคืนปลอดภัยมากขึ้นเรื่อยๆ Dashcam กล้องหน้าบันทึกภาพถนนหนทางข้างหน้า แล้วก็บันทึกวิดิโอไว้โดยอัตโนมัติในเรื่องที่เกิดอุบัติเหตุ ระบบนำทาง Real View เป็นคุณโภคทรัพย์ข้อเท็จจริงเสริม

เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ดีขึ้นและไม่มีอันตรายมากเพิ่มขึ้น การแบ่งปันเส้นทางแบบเรียลไทม์ ช่วยทำให้คุณแบ่งปันข้อมูลเวลาที่ถึงที่หมายโดยประมาณ แล้วก็ตำแหน่งปัจจุบันบนแผนที่

การเชื่อมต่อ Apple CarPlay – คุณลักษณะการนำทางทั้งหมดทั้งปวงบนหน้าจอในรถยนต์ของคุณ Cockpit แสดงสมรรถนะแนวทางการทำงานของรถยนต์ตรงเวลาจริงให้แด่คุณประหยัดเงินในทางของคุณ

จอดรถยนต์อย่างง่ายดาย ด้วยการชี้แนะที่จอดรถรวมทั้งข้อมูลค่าสำหรับบริการและช่องว่างแบบรายงานสด ระบุจำพวกเชื้อเพลิงของคุณแล้วก็เติมน้ำมันด้วยราคาย่อมเยาที่สุด

พร้อมข้อมูลราคาเชื้อเพลิงแบบรายงานสด หลีกเลี่ยงใบสั่งความเร็วเกินกำหนดด้วย การตักเตือนกล้องถ่ายภาพจับความเร็ว ประหยัดเงินค่าสำหรับบริการโรมมิ่งด้วยแผนที่ออฟไลน์คุณสามารถทดลองใช้ Sygic GPS Navigation ได้ฟรี 7 วันแรกข้างหลังการต่อว่าดตั้ง ภายหลัง 7 วัน คุณสามารถสมัครรับบริการ Sygic Premium+

ซึ่งมีฟีเจอร์ทั้งปวงที่กล่าวถึงด้านบนนี้ได้หรือคุณสามารถใช้ Sygic ได้ฟรีต่อไปพร้อมทั้งฟีเจอร์เหล่านี้ : แผนที่ออฟไลน์ คำเตือนกล้องถ่ายภาพตรวจหาความเร็ว บริการช่วยนำหยุด จุดสนใจ (POI) หลายล้านจุด

การคำนวณเส้นทางแล้วก็การค้นหาแบบออฟไลน์การบอกรับสมาชิกจะถูกเรียกเก็บเงินไปยังบัตรเครดิตของคุณผ่านทางบัญชี iTunes การบอกรับสมาชิกของคุณจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติละเว้นจะมีการยกเลิก

ภายในอย่างต่ำ 1 วันก่อนจบรอบเวลาปัจจุบัน คุณจะไม่สามารถที่จะยกเลิกการบอกรับสมาชิกได้ภายหลังการเปิดใช้งาน จัดแจงการบอกรับสมาชิกของคุณใน การตั้งค่าบัญชี ภายหลังจากการซื้อถ้าคุณมีคำถามอะไรก็ตามโปรดเยี่ยมชม

เราพร้อมให้บริการคุณ 7 วันตลอดอาทิตย์แม้คุณถูกใจแอปของเรา โปรดให้คำวิพากษ์วิจารณ์หรือแนะนำพอดี

ขอขอบคุณมากที่สนับสนุนโปรดทราบว่าคุณลักษณะนี้ควรจะมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหมายเหตุ: การแชร์วิดีโอจาก Dashcam ผิดกฎหมายในประเทศเหล่านี้: ออสเตรีย, เบลเยียม, ลักเซมเบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์, สโลวาเกีย, สเปน

https://aleramos.com/