Anime

hybrid child ซับไทย

hybrid child ซับไทย

     hybrid child ซับไทย รักนี้ สองพวกเรา นิรันดร ซับไทย Kotarou Izumi เป็นทายาทตัวน้อยของเชื้อสาย Izumi ผู้มีฐานันดรศักดิ์ ก็เลยจะต้องย่นคิ้วเมื่อ Hybrid Child ซับไทย เขานำลูกไฮบริดที่ถูกละทิ้งที่เขาพบในขยะมาเอาไว้ภายในบ้านของพวกเขา ครอบครัวของเขาบากบั่นที่จะทิ้ง ชื่อของ Hazuki  Kotarou สำหรับเด็กลูกผสมหลายหนเมื่อเขาไม่ฟัง แม้กระนั้นผ่านการเอาชนะอุปสรรคกลุ่มนี้ความรักแล้วก็ความผูกพันที่ Hybrid Child ซับไทย ดูการ์ตูน คลิก hybrid child ซับไทย

 

hybrid child ซับไทย

 

Hybrid Child เป็นผู้สืบสกุลตัวน้อย

เชื่อมโยงกันจึงมั่นคงยิ่งขึ้น แต่สิบปีผ่านไปก่อนที่จะการตระหนัก รู้ที่น่าขนพองสยองเกล้า จะเริ่มขึ้น: เด็กลูกผสมจะไม่มีชีวิตที่ไม่จบไม่สิ้น โรดะ ช่างฝีมือดีได้สร้างมนุษย์เทียมที่เรียกว่า Hy brid Child  ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่เครื่องจักรหรือตุ๊กตา แต่เป็นภาพสะท้อนของความรักที่แสดงให้พวกเขามองเห็น หากว่าพวกเขาจะรู้สึกถึงอารมณ์ของคนเรา

รวมทั้งมีสติสัมปชัญญะ แต่พวกเขาไม่ใช่มนุษย์ที่จริงจริงแล้วก็อยากได้ที่จะเติบโต Hy brid Child  เป็นผู้สืบสกุลตัวน้อยของเชื้อสายรักนี้ สองพวกเรา นิรันดร Hy brid Child ช่างฝีมือดีได้สร้างมนุษย์เทียมที่เรียกว่า ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่เครื่องจักรหรือหนังสือตุ๊กตา แต่เป็นภาพสะท้อนของความรักที่แสดงให้พวกเขามองเห็น

ในตอนที่พวกเขาสามารถรู้สึกถึงอารมณ์ของ มนุษย์รวมทั้งมีสติสัมปชัญญะของตัวเองพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ที่แท้จริงรวมทั้งต้องการความรักที่จะเติบโต อนิเมะสาววายส่วนมากน่าจะรู้จัก junjou romantica หรือไม่ก็ sekaiichi hatsukoi อย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าสองเรื่องนี้ยอดเยี่ยม

ในการ์ตูนวายสมัยเริ่มที่ทำให้สาวๆ หลายคนเข้าสู่แวดวงวายอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่ามีอีกเรื่องหนึ่งของอาจารย์ที่อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยกันเท่าไรนัก แต่ว่าค้ำประกันความดีเลิศทั้งยังภาพและเรื่อง มันก็คือ Hybrid Child มีทั้งผอง 4 ova

 

หนุ่มรูปร่างสูงใหญ่

   ซึ่งประเด็นนี้ประหลาด จากสองเรื่องที่กล่าวมามากๆเลย  เพราะเหตุว่าหอบความดราม่ามาเต็ม ดูแล้วเศร้าใจเป็นอาทิตย์อย่างยิ่งจริงๆคนสำคัญที่ กำลังจะหายไปเริ่มที่เรื่องแรก วัวทาโร่ นายน้อยที่เชื้อสายใหญ่เครือญาติ อิซึมิ ซึ่งเป็นตระกูลชั้นสูงที่ทรงอิทธิพลกับประเทศญี่ปุ่นมากมายว่า 50 ปี เมื่อตอนยังเป็นเด็ก เขาเก็บ Hybrid Child มาจับตัวได้หนึ่ง

รวมทั้งตั้งชื่อให้ว่าฮาซึกิโคทาโร่ชุบเลี้ยงฮาซึกิอย่างยอดเยี่ยมจนกระทั่ง ตุ๊กตาตัวน้อยได้โต ขึ้นเป็นหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ ซึ่งการที่ Hybrid Child จะโตได้จำเป็นที่จะต้องได้รับความรักจากผู้ครอบครองเพียงแค่นั้น

ถ้าหากเจ้าของไม่มีความสนใจไม่รักไม่สนใจจะก่อให้ Hybrid Child ไม่โตขึ้นถึงแม้ วัวทาโร่ จะเป็นถึงหัวหน้าเชื้อสายอิซึมิ รุ่นต่อไปแต่เขากลายเป็นคนหัวทึบ เรียนไม่ได้การ ขี้เกียจคร้าน ทำอะไรด้วยตัวเองมิได้ เอาแต่พึ่งพิงฮาซึกิอยู่ตลอดเวลาจนกระทั่งทำให้ฮาซึกิจะต้องปวดศรีษะอยู่เสมอๆแม้กระนั้นทั้งคู่ก็ดูแลซึ่งกันและกันมากมายว่า 10 ปี

ระอุโรดะ จึงให้ โคทาโร่ ไปหาของสิ่งหนึ่งที่ถูกฝังอยู่ขอบริมทะเล เพราะเหตุว่าของสิ่งนั้นจะสามารถช่วยเหลือของฮาซึกิได้โคทาโร่ขุดหาอยู่นานแต่ก็หาเท่าไรก็หาไม่พบ

กระทั่งถึงเที่ยงคืนซึ่งเป็นเวลาเส้นตายที่ระอุโรดะกำหนด โคทาโร่ ก็ยังหาไม่พบ เขากลับมาหาฮาซึกิในภาวะที่ซอมซ่อพร้อมกอดฮาซึกิไปร้องไห้ไป เอาแต่โทษตัวเองที่เป็นคนไม่ได้การถึงจะบ่นถึงจุดบกพร่องของโคทาโร่ไม่เว้นทุกๆวัน แต่ว่าฮาซึกิเองก็รักวัวทาโร่ไม่มีความแตกต่างกัน

ด้วยเหตุว่าในสมัยก่อนเขาเคยถูกเจ้านายทิ้งหลายแต่หลายคราว ด้วยเหตุว่าเขาเป็น โมเดลรุ่นแรก การศึกษารวมถึงกลไกการทำงานนั้นยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทาง กว่าจะเรียนรู้ได้จำเป็นต้องใช้เวลาถึง 6 ปีเลยทีเดียว นายจ้างคนอื่นรอความเจริญนี้ไม่ไหวจึงได้ละทิ้งเขาครั้งแล้วครั้งเล่า พูดถึงโลกอีกโลกหนึ่ง

 

“กองเรือสมุทรลึก”

ซึ่งเป็นโลกคู่ขนานที่พวกเราอยู่ เป็นโลกที่สงบสุขและไม่มีการทำศึก อยู่มาวันหนึ่งโลกแห่งนี้ได้ถูกโจมตีจากศัตรูที่มาจากทะเล ซึ่งถูกเรียกขานว่า “กองเรือสมุทรลึก” มนุษย์ได้สูญเสียทางทางทะเล และพื้นดินเล็กน้อยไป

เพื่อที่จะต่อต้านการรุกรานคราวนี้ มนุษย์ได้สร้างและก็ปรับปรุงอาวุธที่ถูกเรียกว่า “สาวเรือรบ” ขึ้นมาต่อกร กับ “กองเรือทะเลลึก” ได้เสร็จ โดยวิธีการสร้างนั้น เกิดขึ้นจากการดึงเอาจิตวิญญาณของเรือรบของอีกโลก หนึ่งที่จมลงไปใน ตอนสงครามโลกครั้งที่สอง มารวมกับร่างหญิงสาวที่เสียชีวิตไปแล้ว กำเนิดเป็น “สาวเรือรบ” ขึ้น แม้ว่า ความจำส่วนใหญ่จะถูกลบไป

แม้กระนั้นก็ยังเหลืออยู่บ้างไม่มากมายก็น้อย อีกทั้งนิสัยของผู้คนบนเรือรบ รวมทั้งนิสัยของหญิงสาวคนนั้นๆส่วนข้างศัตรูจากกองเรือสมุทรลึกนั้น บ้างก็ว่า มีต้นเหตุที่เกิดจากการทดสอบสาวเรือรบที่ผิดพลาด และก็ถูกทิ้งลงทะเล (รวมทั้งสาวเรือรบที่จมระหว่างการต่อสู้) ถูกพลังลึกลับใต้ทะเลลึก ให้มีชึวิตอีกครั้ง

รวมทั้งกลับมาล้างแค้น บ้างก็ว่าเป็นวิญญาณของเรือจากอีกโลกหนึ่ง ที่รวมตัวกับพลังลึกลับใต้สมุทร และอยากที่จะกลับไปอยู่ที่บ้าน จึงจะต้องรุกรานมนุษย์เจซีอนิเมะดอทคอม (JC-Anime) เป็นเว็บไซต์ให้ความบันเทิง ตั้งโดยเริ่มจากกลุ่มชนที่ชอบใจสำหรับการเสพสื่ออนิเมะ

รวมทั้งการ์ตูนแบบเดียวกัน มีจุดมุ่งหมายสำหรับการสร้างเว็บไซต์เพื่อสำหรับแฟนการดูการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น หรือ อนิเมะซับไทยออนไลน์ พวกเราจะอุตสาหะเก็บ รวบรวมการ์ตูนที่มีคุณภาพทั้ง การ์ตูนบรรยายไทย การ์ตูนประเทศญี่ปุ่น พากย์ไทย การ์ตูนตกปลา การ์ตูนประเทศญี่ปุ่นซับไทย มีรายละเอียดที่ทุกคน

สามารถดูรับดูได้ในทุกเพศทุกวัย อนิเมะจีน อนิเมะวาย anime 18+ มีหลายจำพวกให้เลือกรับชม ตัวอย่างเช่น ต่อสู้(Action) เสี่ยงภัย(Adventure) ตลกขบขัน(Comedy) ดราม่า(Drama) แฟนตาซี(Fantasy) เกมส์(Game) ประวัติศาสตร์(Historical) สยองขวัญ(Horror) เวทมนต์(Magic) ทหาร(Military) ดนตรี(Music) โรแมนติก(Romance) สถานศึกษา(School) ไซไฟ(Sci-Fi) กีฬา(Sports) เหนือธรรมชาติ(Supernatural) ฯลฯ

โดยท่านสามารถรับชมได้ทั้ง บนโทรศัพท์มือถือ เดสก์ท็อป และเพราะพวกเรามีตัวเล่นวิดีโอที่มีคุณภาพเอื้ออำนวยต่อความสะดวกของท่าน ท่านสามารถรับชมดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ ได้อย่างสะดวกรวดเร็วทันใจ หรือจะโหลดการ์ตูนเก็บไว้มองตอนออฟไลน์ก็ได้ มีความปลอดภัยวางใจมั่นใจได้แน่ๆ

วัวทาโร่ ก็เป็นผู้เดียวที่เก็บเขามาดูแลอย่างอ่อนโยน เขาใช้เวลา 5 ปีสำหรับเพื่อการฝึกเดิน 1 ปีครึ่งสำหรับเพื่อการฝึกฝนพูด แม้ว่าจะเป็นคนที่ไม่ได้เรื่อง

 

 เพราะเหตุไรผมถึงไม่โตขึ้นสักครั้ง?

แม้กระนั้น วัวทาโร่ ก็เป็นคนที่ดีที่สุดในชีวิตที่เขาเคยได้พบเจอ “ไม่ว่าเมื่อไหร่ เราก็จะอยู่ร่วมกัน ภายหลังที่ผมไม่อยู่บนโลกนี้แล้ว จะนานขนาดไหนกันนะ กว่าที่คุณจะลืมผม” Hybrid Child ที่อยากโตเร็วๆ เพราะเหตุไรผมถึงไม่โตขึ้นสักครั้ง?

เรื่องนี้เกิดเรื่องที่ 2 ของ Hybrid Child ดูแล้วตับไตพังทลายไม่มีความแตกต่างกัน เรื่องราวของยูสึ Hybrid Child ที่ได้รับการดูแลใส่ใจจากท่านอิจิ เซยะ นายจ้างของตัวเองอย่างดีเยี่ยม ด้วยความใจดี อ่อนโยน สุภาพคนภายในคฤหาสน์ จึงไม่มีผู้ใดไม่รักท่านอิจิถึงแม้ ยูสึ จะได้รับความรักเยอะแยะ แต่ตัวของเขากลับไม่โตขึ้นเลยสึกนิด

จนกระทั่งยูสึเริ่มท้อใจกับตนเองว่า เขาบางทีอาจจะเป็นตุ๊กตารุ่นที่บกพร่องก็ได้แต่ว่าอีกด้านหนึ่งของความใจดี ท่านอิจิก็มักจะพาตัวเองเข้าไปนั่งในทุ่งดอกไม้สีแดงฉานคนเดียวอยู่เป็นประจำ เขานั่งมองดูดอกไม้พวกนั้นด้วยสายตาอันเจ็บ ทุกคนในบ้านทราบถึงสาเหตุของความเจ็วปวดนี้ดี แต่ว่าก็ไม่มีผู้ใดกล้าเล่าให้ยูสึฟัง

รวมถึงตัวยูสึเองก็ไม่กล้าถามด้วยเหตุว่ากลัวจะถูกรังเกียจ ก็เลยได้แต่ว่าสอดส่องห่างๆด้วยความห่วงจากข้างนอกเสมออยู่มาวันหนึ่ง ท่านอิจิได้พายูสึไปเดินเที่ยวที่ตลาด แต่ว่าแล้วเขาก็ถูกคู่โกรธแค้นทำร้ายจน กระทั่งตาบอดทั้งสองข้าง ไม่มีโอกาสกลับมาเห็นได้อีกที

ยูสึ ถ้าหากทำใจได้แล้วหลัง จากนั้นก็รีบเก็บของใช้ซะนะ นายน่ะ ถ้าหากได้อยู่กับนายจ้างบุคคลอื่นจำเป็นจะต้องดีมากยิ่งกว่านี้แน่เมื่อทราบว่าร่างกายของตนเองเป็นแบบนี้ ท่านอิจิจึงบอกให้ยูซึกลับไปหา ลุกโรดะ คนที่สร้าง Hybrid Child ขึ้นมา

รวมทั้งให้ ลุกโรดะ หาเจ้านายที่ดีมากยิ่งกว่านี้ให้ และนั่นก็ทำให้ยูสึรู้เรื่องว่าทำไมเขาถึงไม่โตขึ้นสักทีด้วยเหตุว่าท่านอิจิไม่เคยเปิดใจให้เขาเลยสักครั้งเดียว…ถ้าทราบดีว่าจะเป็นแบบนี้ ฉันจะบอกคำว่ารักกับนายในบรรดา OVA Hybrid Child ทั้งปวงที่ทำมา

 

ลุกโรดะ ผู้ชายผู้หลงไหลการสร้างตุ๊กตากลไก

หัวข้อนี้คือสุดยอดของ พังทลายที่สุดแล้ว คนไหนกันไม่ร้องไห้ ให้เอารองเท้ามาขว้างหน้าได้เลย ตอนเราไปอ่านตอนสุดท้ายมาก็รู้สึกเศร้ามากมาย แต่พอเพียงมาดูเองก็แล้วใหญ่ ร้องไห้น้ำตาหมื่นลิตร

ต่อให้รู้ดีว่าตอนสุดท้ายจะเป็นยังไงก็แทบจะไม่เป็น ผลกระทบเมื่อได้ดูเองจริงๆ ใน OVA 3 และ 4 จะเป็นจุดกำเนิดของ Hybrid Child เพราะเป็นเรื่องราวของ ระอุโรดะ คนสร้างเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ขึ้นมา ลุกโรดะ ผู้ชายผู้หลงไหลการสร้างตุ๊กตากลไก เขามีเพื่อนสนิทสองคนคือ สึกิชิมะ แล้วก็เซยะ ในสายตาของคนข้างนอก

อาจจะมีความคิดเห็นว่า ปะทุโรดะ นั้นไม่ค่อยลงรอยกับ สึกิชิมะ สักเท่าไรนัก แม้กระนั้นเซยะทราบว่าทั้งสองคนต่างรักกันมากกว่าเพื่อนพ้อง แต่ด้วยนิสัยดึงดันทั้งคู่ก็เลยไม่ยินยอมมีคนไหนกันกล่าวคำว่ารักออกมา ลุกโรดะ เองก็เอาแต่แกล้ง สึกิชิมะ อยู่ตลอด ส่วนสึกิชิมะก็ไม่ยินยอมพูดจาดีๆกับระอุโรดะเลยสักหนึ่งครั้ง

แม้กระนั้นแล้วสถานะการณ์ที่ไม่อยากที่จะให้เกิดขึ้นที่สุดก็ได้เกิดขึ้นแล้ว ในสมัยของพวกเขาเป็นสมัยที่การรบ บ้านเรือนมีแต่ความไม่สงบ สึกิชิมะที่อยู่ในตำแหน่งแม่ทัพออกคำสั่งพาทหารและคนเมืองออกไปต่อสู้กับเหล่ากบฎที่เข้ามาบุกเมือง แต่ก็ปราชัยอย่างราบคาบเพื่อปกป้องรักษากิตติศัพท์ของเหล่าทหาร

รวมทั้งแสดงความรับผิดชอบต่อความพ่ายแพ้นี้ สึกิชิมะจังตกลงใจฮาราคีรีตัวเองเพื่อชดใช้ความผิดระอุโรดะที่พึ่งจะรู้สึกตัวจากการบาดเจ็บรุนแรงก็รีบไปยังบ้านของสึกิชิมะเพื่อรั้งเขาเอาไว้ไม่ให้ฮาราคีรีตัวเอง และก็ทั้งคู่ก็มีสัมพันธ์ทางกายกันในคืนนั้น แต่ทว่า เมื่อลุกโรดะตื่นขึ้นมา เขาก็พบว่าสึกิชิมะไม่ได้อยู่ข้างกายตัวเองอีกต่อไป

กลับสู่หน้าหลัก https://aleramos.com/