ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง แนะนำ What’s Wrong With Secretary Kim รักมั้ยนะ เลขาคิม เรื่องราวของ ลี ยองจุน รองประธานกรุ๊ปบริษัทวัย 33 ปี รวมทั้ง เลขาของเขาเป็นคิม มีโซ เลขาผู้อุทิตตนเองมาตลอด 9 ปี ด้วยที่ลี ยองจุน มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นสูงมากมาย มีหน้ามีตาทางด้านสังคม รวมทั้งฐานะมั่งมี ถูกใจแปลความหมายเข้าข้างตนเองไปทั้งหมดทุกอย่าง และก็ยังไม่เคยมีความรัก เกลียดชังให้หญิงผู้ใดกันใกล้ แม้กระนั้นกับคิม มีโซ ไม่เสมือนบุคคลอื่น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรจะต้องติดตาม

Perfume ! เรื่องราวของแม่บ้านกลางคน ที่ทุ่มเทชั่วชีวิตเพื่อครอบครัว แม้กระนั้นในที่สุดกลับสูญเสียทั้งหมดทุกอย่างไปในพริบตา คุณได้กลับมามีชีวิตใหม่อีกทีด้วยพลังของน้ำหอมดีเลิศ รวมทั้งได้เริ่มชีวิตใหม่ในฐานะดารานางแบบ แล้วก็ได้เจอกับดีไซน์เนอร์ชายหนุ่มสุดเพอร์เฟค ที่เป็นโรคกลัวเกือบทุกอย่างถึงแม้ว่าจะความรัก

Her Private Life ! หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ประเด็นนี้แอดดูแล้ว 10 รอบ!! ซองด็อกมี เวิร์กกิ้งวูแมนผู้มุ่งมั่นกับการทำงาน จะต้องรอแอบซ้อนตัวตนความเป็นติ่งตัวแม่ไว้ด้านใน จากสาวผู้มากเรื่องมากความสามารถยังควรมีพลาดให้กับความละมุนของผู้แสดงนำชาย

Extraordinary You ฉันไม่ใช่ตัวประกอบ นางเอกของเรื่องเป็นผู้เรียนชั้นม. ปลาย ที่บ้านของคุณนั้นค่อนจะมีฐานะ แล้วก็คุณนั้นก็มีคู่หมั้นคู่หมายอยู่แล้วซึ่งก็เป็นเพื่อนที่สถานที่เรียนเดียวกัน แต่ว่าแล้ววันหนึ่งคุณนั้นได้สังเกตว่าบุคคลแล้วก็สิ่งรอบตัวของคุณนั้นแปรไป และก็พบว่าตนเองนั้นอยู่ในโลกของการ์ตูนซึ่งรายล้อมด้วยชายหนุ่มหล่อมากมายๆซึ่งคุณนั้นมีความคิดว่าตัวคุณนั้นเป็นนางเอกของเรื่อง

แม้กระนั้นผิดไปจากที่คิดคุณนั้นกลับควรจะเป็นคิวปิดเดินเรื่องให้พระเอกกับนางเอกในโลกการ์ตูนนั้นได้รักรวมทั้งจบกัน แม้กระนั้นคุณนั้นต้องการจะแปลงบทที่ผู้เขียนเขียนไว้ คุณก็เลยเริ่มที่จะเดินเรื่องเอง รวมทั้งกระทำตนเป็นนางเอกของเรื่องเสียเอง คุณนั้นจะแปลงชะตากรรมของตนในโลกการ์ตูนได้หรือเปล่าจำเป็นต้องไปเอาช่วยเหลือกันลุ้นต่อในซีรีย์กันนะ ซึ่งประเด็นนี้ความฟินนอกเหนือจากที่จะอยู่ที่เรื่องราวนั้นโรแมนติก คอมเมดี้แล้วนั้น ยังมีความแฟนตาซีนิดๆสร้างสีสันให้เรื่องราวน่าดูขึ้นไปอีก รวมทั้งดารานำชายรวมทั้งพระรองก็งานดีเวอร์ๆคนไหนกันดูแล้วจำเป็นต้องแอบตกหลุมรักแบ่งพรรคแบ่งข้างกันบ้างล่ะ

Personal Taste (2010) คนสามัญรู้จักมักคุ้นคุ้นชิน อีไม่นโฮ กับบทคนร่ำรวย มาดขรึม หล่อโก้ทุกเหลี่ยมมุม เเต่หัวข้อนี้เขาแปลงเป็นชายหนุ่มเจ้าระเบียบ มรรยาทสวย เเสดงท่าทีเสมือนไม่ใช่ชายเเท้ ทำให้เกิดเงื่อนเรื่องที่ผู้แสดงนำชายซึ่งเป็นคนเขียนแบบจะต้องไปขอเช่าห้องนางเอกเพื่อใช้เป็นเเบบในงานประพันธ์ ฝั่งนางเอกที่ปฎิบัติกับดารานำชายราวกับเป็นเพื่อนสาวคนนึง จนถึงต่างข้างไม่ทันรักษาตัวเเละความรู้สึกที่มีต่อกันเบาๆเเปรกลายเป็นความรัก

หนังเกาหลี เต็มเรื่อง FALLING INTO YOUR SMILE

อีกหนึ่งซีรีส์จีนมาแรงขณะนี้ Falling into your Smile ซีรีส์แนว E-Sport โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของถงเหยา เด็กผู้หญิงที่พึ่งพิงเข้าแวดวงเกมส์อาชีพ ซึ่งในประเทศจีนผู้เล่นเกมส์หญิงแบบอาชีพไม่ค่อยเป็นที่ยอมรับมากแค่ไหน ทำให้คุณจำเป็นต้องพิสูจน์ตนเองหนักมากมาย ทั้งยังหัวหน้าทีมที่เค้าร่วมอย่างทางซือเฉิงยังปากร้าย รวมทั้งเย็นชาสุดๆ

BLUE LAGOON : THE AWAKENING 2012 หนังเกาหลี เต็มเรื่อง หนังโรแมนติกในตำนานที่รีเมคมาจากหนังปี 1980 เรื่องราวของวัยรุ่นวัยรุ่นที่จำเป็นต้องมาติดเกาะอยู่ร่วมกันเป็นเดือนๆภายหลังจากบิดามารดาแล้วก็เพื่อนพ้องเพียรพยายามตามหาพวกเค้าทุกวิธีทางแต่ว่าก็ประหนึ่งว่าจะไม่มีวี่แวว นานวันเข้ากลุ่มเค้าเริ่มปรับนิสัยรวมทั้งเข้ากันได้จนกระทั่งกำเนิดเป็นความรักที่แสนโรแมนติกขึ้น (ไม่ถูกกับโนแลนด์แล้วก็วิลสันใน Cast Away มากมาย)

มั่นใจว่าตั้งแต่เที่ยงคืนของวันนี้ก่อนหน้าที่ผ่านมา ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะได้รับดู Disney+ Hotstar กันไปแล้วภายหลังที่คอยกันมาอย่างนาน ซึ่งก็มีภาพยนตร์ ซีปรี่ย์ รวมทั้งแอนิเมชั่น จากทั้งยังไทยและก็เทศจำนวนมากแบบเลือกไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นในวันนี้คณะทำงาน iphone-droid.net ขอคัดเลือกรายละเอียดเด่นๆมาให้ผู้คนจำนวนมากได้ทดลองดูกันครับผม

The Walking Dead ระหว่างรักษาการบาดเจ็บจากการกระทำหน้าที่ ริก ไกรมส์ นายอำเภอเมืองเล็กๆในหน้าจอร์เจีย ตื่นมาจากอาการรุนแรงแล้วพบว่าโลกเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ “วอล์คเกอร์” ผู้ใดกันแน่ที่เป็นแฟนคลับซีปรี่ย์อาจจะไม่มีผู้ใดไม่ทราบประเด็นนี้แน่ๆ

Avatarอวตารพาพวกเราเริ่มเดินทางไปสู่โลกเหนือจินตนาการ ที่ซึ่งสมาชิกใหม่จากโลกจะต้องออกเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อต่อสู้แล้วก็คุ้มครองโลกต่างดาวที่พวกเขาเรียกว่าบ้าน อย่างเต็มที่

Frozen อีกแอนิเมชั่นจากทาง Disney Studios หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ที่จะพาพวกเราไปพบกับเมืองที่น้ำแข็ง เกี่ยวกับเรื่องราวของสองเจ้าฟ้าหญิงอย่างเอลซ่ารวมทั้งอันท้องนา เอลซ่าผู้เป็นพี่ เกิดขึ้นมากับพลังน้ำแข็ง ถ้าว่าอันนากลับไม่มีพลังอะไรเลย ในวัยเด็กทั้งคู่ถูกใจเล่นปั้นมนุษย์หิมะแล้วก็เล่นน้ำแข็งกัน แม้กระนั้นอยู่มาวันหนึ่งก็เกิดอุบัติเหตุที่นึกไม่ถึงขึ้นทำให้อันท้องนาจำต้องถูกลบความจำว่าเอลซ่าเคยมีพลัง

แล้วก็เอลซ่าก็ดำรงชีวิตแบบปกปิดพลังของตนเองมาตลอด จนกระทั่งวันที่พระมหากษัตริย์และก็ราชินีจำเป็นต้องจากไปเพราะเหตุว่าอ่อนอัปปาง ทำให้เอลซ่าได้ขึ้นครอบครองราชน์แทน ในส่วนของเรื่อง Frozen นั้น มีทั้งยังภาค 1 ภาค 2 แล้วก็ภาคย่อยตามฤดูกาลต่างๆที่จะทำให้พวกเราได้ทราบจะกับผู้แสดงมากเพิ่มขึ้น

Captain America: The First Avengerภาพยนตร์แอ็กชันซุูเปอร์ฮีโรสุดมัน สมัยแรกของจักรวาลมาร์เวลที่แทรกสอดความเฮฮาและก็ความเพลิดเพลิน หัวข้อนี้มีการพาพวกเราไปทำความรู้จักที่ไปที่มา จุดเริ่มแรกของฮีโรอย่าง ‘กัปตันอเมริกา’ ถ้าหากผู้ใดกันเป็นแฟนการ์ตูนมาร์เวลไม่สมควรพลาด

Raya and the Last Dragon รายากับมังกรตัวในที่สุด หวยยี่กี ที่จะพาพวกเราเข้าไปสู่มหากาพย์ของการเสี่ยงอันตรายในนครคูมันยี่ห้อ สถานที่ที่เหล่ามนุษย์แล้วก็มังกรเคยอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างสงบเงียบสุขมาเป็นเวลายาวนาน แต่ว่าเมื่อถูกพลังอันชั่วเข้ามารุกราม เหล่ามังกรได้สละชีวิตเพื่อป้องกันมนุษยชาติ แม้กระนั้นแล้วผ่านไปกว่า 500 ปี ซาตานร้ายตนเดิมได้กลับมาอีกรอบ ก็เลยเปลี่ยนเป็นหน้าที่ของรายา ทหารสาวผู้เก่งที่จะต้องออกตามหามังกรตัวในที่สุดในตำนานให้มาร่วมกู้แผ่นดินและก็ช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ที่แตกคอกันออกเป็นกรุ๊ปๆให้กลับมาเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกันอีกรอบ

Crash Landing On You ปักหมุดรักเร่งด่วน

ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่ได้ครบรสทั้งยังความเฮฮารวมทั้งความซาบซึ้งใจโรแมนติก เกิดเรื่องราวของ ยุยงนเซริ ที่เป็นผู้สืบสกุลเชื้อสายที่มั่งคั่ง เกิดอุบัติเหตุจากการเล่น Paragliding และก็ตกลงไปยังอีกฝั่งหนึ่งของประเทศหมายถึงประเทศเกาหลีเหนือ จนได้รับกับนายทหาร รีจองฮยอก แล้วก็เหล่าทหารและก็ประชาชน สำหรับการช่วยเหลือหาวิธีช่วยทำให้คุณกลับมายังบ้านของตน รวมทั้งยังจำเป็นต้องหนีจากตามล่าหาตัวคุณจากทางประเทศเกาหลีเหนือ ทั้งยังความรักไม่เหมือนกัน 2 ประเทศ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรจะต้องไปติดตาม

Walking Dead หนังเกาหลี เต็มเรื่อง ซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากค่าย AMC ประเทศอเมริกา เกิดเรื่องที่สาวกซอมบี้ห้ามพลาดกันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจาก มีสูงถึง 10 ฤดูกาลร่วมกัน เป็นมหากาพย์เกี่ยวกับโรคระบาดที่ทำให้ผู้คนติดเชื้อโรคกันอย่างมาก ซึ่งคนที่แปลงเป็นซอมบี้นั้น จะถูกเรียกว่า “WALKER” โดยหัวข้อนี้ ถูกผลิตมาจาก Comic Book ที่มีเรตติ้งสูงรายได้อย่างใหญ่โต ประกันความสนุกสนานจากผู้ชมจำนวนมาก

Search: WWW ! คนสมัยปัจจุบันนี้เล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่กันมากยิ่งกว่าเล่นคอมพิวเตอร์ ก็เลยไม่มีผู้ใดที่ไม่ใช้เครื่องไม้เครื่องมือค้นหา เรื่องราวของสตรีทั้งยังสามผู้ที่ดำเนินงานสนิทสนมกับยูนิคอน รวมทั้งบาร์โร เพื่อการบรรลุผลแล้วจะต้องทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เนื่องจากผู้ชนะมีเพียงแค่เพียงอย่างเดียว รวมทั้งในสนามรบที่ดุเดือดเลือดพล่านที่นี้ คนใดกันจะเป็นผู้ได้ชัยไปครอบครองกันนะ

Waiting For Rain

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ยองโฮ (คังฮานึล ) เด็กหนุ่มคนที่ปราศจากความฝันใดๆก็ตามในชีวิต ภายหลังที่พากเพียรเรียนมา 3 ปี เพื่อเข้ามหาวิทยาลัย เขาตกลงใจเขียนจดหมายส่งไปพบคู่หูตอนเด็กอย่าง โซยอน (ชอนอูฮี) แม้กระนั้นปรากฏว่าจดหมายของเขานั้น โซฮี น้องสาวของ โซยอน (อีซอล) เป็นคนรับ แล้วก็เขียนตอบกลับแทน เพราะเหตุว่าพี่สาวของคุณกำลังเจ็บไข้ ยองโฮ ไม่รู้จักเลยว่าผู้ที่ตอบจดหมายเขาตลอดมานั้นเป็น โซฮี แล้วก็โน่นเป็นจุดกำเนิดของความเรียกร้องหาของคนวัยหนุ่มสาวที่ต่างคนต่างอยู่คนละเมืองแล้วก็ตอนจังหวะชีวิตที่ต่างกัน

A Year-End Medley หนังเกาหลี เต็มเรื่อง เป็นหนังที่สรรค์สร้างมาเพื่อเทศกาลส่งท้ายปีโดยยิ่งไปกว่านั้น คาดหวังการเติมพลังบวกให้ชีวิตพร้อมรับปีต่อไปฟ้าใหม่ ได้ผลสำเร็จการงานเขียนบทแล้วก็ควบคุมโดย ล้วงแจยง เจ้าภาพรอมคอมสมัยตำนาน ยกตัวอย่างเช่น My Sassy Girl (2001), The Classic (2003), Windstruck (2004), My Mighty Priness (2008)

รวมทั้งหนังประเทศญี่ปุ่น Cyborg She (2008) ก็เลยไม่สนเท่ห์ใจที่กำลังจะได้มองเห็นเมดเลย์พล็อตความรักที่รู้จักดีและก็มุกรอมคอมที่มองสบายๆย่อยง่าย กลับมารวมพลังให้ดูอีกรอบ เติมเต็มความน่ารักกระปรี้กระเปร่าด้วยกลุ่มดาราที่กระปรี้กระเปร่าละลานตามากมาย ทุกคนด้วยกันถ่ายทอดเรื่องราวพลังบวกออกมาอย่างพอดีไปกับจังหวะการเล่าเรื่องที่บรรเจิด ตัดสลับไปๆมาๆอย่างไหลลื่น

Miracle เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวในตอนปี 1980 จุนคยอง (พัคจองไม่น) อัจฉริยะทางคณิตที่อาศัยอยู่กับพี่สาวในต่างจังหวัดอันไกลห่างของจังหวัดคยองซังเหนือที่ไม่มีกระทั่งถนน เขาใฝ่ฝันต้องการให้รถไฟมาหยุดอยู่ที่หมู่บ้านของเขาบ้าง เขาและก็คนภายในหมู่บ้านก็เลยมานะร่วมมือกันเพื่อสร้างสถานีรถไฟ

SEOBOK โปรแกรมหนังฟอร์มยักษ์จากประเทศเกาหลีที่โดนพิษวัววิด-19 จนกระทั่งจำเป็นต้องเลื่อนวันฉายมาถึง 3 รอบจากสิ้นปี 2020 สู่ต้นปี 2021 โดยเรื่องราวของภาพยนตร์หัวข้อนี้เล่าถึงมนุษย์อมตะร่างแรกของโลกนามว่า ซอบก ที่ถูกทำขึ้นด้วยจุดหมายเป็นกุญแจไขคำตอบของผู้คนสู่ชีวิตอมตะ แล้วก็เล่าราวของ ไม่นกีฮยอน สมัยก่อนสายที่ได้รับภารกิจให้เข้ามาคุ้มครองป้องกันซอบกจากผู้จับปัญหาชีวิตอัมตะจากผู้มีอำนาจที่ปรารถนาเก็บซอบกเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว สำหรับคนใดกันแน่ที่เป็นแฟนของสองผัวแห่งชาติอย่าง พัคโบกอมและก็กงยูนั้น บอกเลยว่าไม่สมควรพลาดจริงๆ

The Penthouse บ้าน SBS เขาปังมากมายในปี 2021 แถมบอกเลยว่าซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่มีภาคต่อเป็นที่นิยมมากมายๆในระยะหลังๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในปี 2021 เว้นเสียแต่ Love (ft. Marriage and Divorce) รวมทั้ง Hospital Playlist ยังมี The Penthouse ที่จัดไปเลย 3 ฤดูกาล โดยเริ่มออนแอร์มาตั้งแต่ต.ค.ปี 2020 จนกระทั่งก.ย. 2021 แทบ 1 ปี (มีตอนพักระหว่างฤดูกาล) โดย The Penthouse ได้เรตติ้งสูงสุดในฤดูกาลแรกที่ 28.8% ซึ่งเป็นเรตติ้วตอนสุดท้ายที่ลาหน้าจอไปวันที่ 5 เดือนมกราคม 2021 ก่อน The Penthouse ฤดูกาล 2 จะตีสถิติทำเรตติ้งสูงสุดทะลุ 29.2% เวลาที่ฤดูกาล 3 ได้เรตติ้งสูงสุดไปที่ 19.5%