kw suspention

kw suspention

kw suspention ผสมพิเศษ” ที่สามารถทนได้ทุกลักษณะอากาศ ไม่ขึ้นสนิม ตัวปรับเกลียวผลิตจาก Polymer พิเศษใส่ไส้ Aluminum (ไม่ใช่พลาสติกคุณภาพแย่) ไม่ว่าสภาพการใช้งานชั่วร้ายเพียงใด เกลียวจะค้างหรือรูดได้ยาก

kw suspention โช๊คอัพ สปริงโหลด KW จากประเทศเยอรมนี
KW INOX Line ผลิตจากวัสดุ Stainless “ผสมพิเศษ” ที่สามารถทนได้ทุกลักษณะอากาศ ไม่ขึ้นสนิม ตัวปรับเกลียวผลิตจาก Polymer พิเศษใส่ไส้ Aluminum (ไม่ใช่พลาสติกคุณภาพแย่)

ไม่ว่าสภาพการใช้งานชั่วร้ายเพียงใด เกลียวจะค้างหรือรูดได้ยาก สร้างจากประเทศ GERMANY
ผลิตภัณฑ์มีค้ำประกัน 2 ปี บอกอะไหล่ส่งทางเรือบินได้อย่างรวดเร็ว สำหรับลูกค้าที่ซื้อถัดมาหรือซื้อโช้ค KW จากตัวแทนจำหน่ายเก่าทางเรามีประสบการณ์การ Set โช้ค KW กว่า 10 ปี

ติดตั้งไปหลายร้อยรุ่น มั่นอกมั่นใจได้ว่ารถยนต์คุณจะขับรถเต็มความสามารถของช่วงล่าง KW จากเยอรมันนี พร้อมบริการข้างหลังแนวทางการขายหลังจัดตั้ง
KW Variant 1 – V1 – Preset Damping with Height Adjustablity โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำได้
KW Variant 2 – V2 – Adjustable Rebound Damping Only with Height Adjustability โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็ง-อ่อนได้

KW Variant 3 – V3 – Adjustable Compression + Rebound Damping with Height Adjustablity โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ แล้วก็ค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ โดยสามารถปรับแยกค่า Bump ยุบตัว & Rebound ขณะคืนตัวได้

KW Variant 4 – V4 – โช้คสตรัท สามารถปรับค่า Low Speed / High Speed ได้พร้อม Bump & Rebound แยกแบบอิสระ

KW Clubsport – โช้คสตรัท อัพเกรดจากรุ่น V3 โดย การเพิ่มเบ้าโช้ค Top mount ซึ่งสามารถเพิ่มการปรับแคมเบอร์ หรือองศามุมล้อได้

KW Street Comfort – Comfort Oriented – Adjustable Rebound Damping Only with Height Adjustability โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ รวมทั้งค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ โดยมีค่าสปริงที่นุ่มนวลกว่า

รวมทั้งแกนโช้คที่สูงกว่า (ไม่เตี้ยจนกระทั่งเกินไป)
KW DDC – Dynamic Damping Control – Damping Control with the Push of a button with Height Adjustability โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ และค่าความแข็ง-อ่อนได้ 3 ระดับผ่านปุ่มกระแสไฟฟ้า หรือเพิ่ม option Wireless ปรับผ่านมือถือได้

“ออโต้ว็อค”คว้าสิทธิ์ขายช่วงล่างKWเผยแพร่: 27 ต.ค. 2557 14:51

โดย: MGR Onlineข่าวที่เกิดขึ้นภายในประเทศ – แบรนด์ช่วงล่างจากเยอรมัน KW ประกาศตั้ง Autovox ให้เป็นผู้แทนขายในไทยรายใหม่แทนกรุ๊ป “ยูโรโมทีฟ” โดยส่งผล 24 ต.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา พร้อมเปิดดีลเลอร์ 5 แห่งนายไบรนัล ยกวร์ ซีอีโอ บริษัท ออโต้ว็อค จำกัด ประเทศสิงคโปร์ แล้วก็นายโอลิเวอร์ เซอร์แบม

ผู้อำนวยการฝ่ายวิธีขายต่างประเทศ KW ประเทเยอรมนี ร่วมกันจัดงานประกาศแต่งผู้แทนจำหน่าย KWรายใหม่ในไทยโดยนายโอลิเวอร์ เซอร์แบม เผยออกมาว่า บริษัทได้เลือกและก็แต่งตั้ง บริษัท ออโต้ว็อค จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายรายใหม่ มีหน้าที่ดูแลบริหารจัดการด้านการขายรวมทั้งหารตลาดของสินค้า KW ในประเทศไทย

และมีอำนาจตั้งดีลเลอร์ ร้านภายในประเทศไทยทั้งหมดทั้งปวงแต่เพียงผู้เดียว ให้มีผลเมื่อวันที่ 24 ต.ค. 2557 เป็นต้นไปสำหรับในการเปลี่ยนแปลงใหม่ เพื่ออยากได้บริหารจัดแจงด้านการขายและก็การตลาดให้มีประสิทธิภาพ kw suspention โช๊คkw kw suspension v3 เยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งดูแลบริการหลังแนวทางการขายให้มีคุณภาพบนมาตรฐานเดียวกันของทุกดีลเลอร์สำหรับ บริษัท ออโต้ว็อค จำกัด เป็นบริษัทข้ามชาติ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ณ

ประเทศ ประเทศสิงคโปร์ เป็นบริษัทผู้นำเข้าและขายชุดแต่งรถยนต์รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยปรับเพิ่มความสามารถรถยนต์รายใหญ่ในภูมิภาคอาเซียน อีกทั้ง ABT Sportline,Techart,Achinitzer,

Brabus,Heico,Akrapovic แล้วก็ ล่าสุด KW Suspension ซึ่งจะดูแลครอบลุกลมอีกทั้ง มาเลเซีย บรูไน ประเทศฟิลิปปินส์ พม่า และไทยนายไบรนัล ชูวร์ บอกว่า บริษัทตั้งเป้าหมายเปิดดีลเลอีร์ 5 แห่ง เพื่อดูแลวิธีขายและก็บริการหลังวิธีขาย ในส่วนของลูกค้ารายเดิมที่เคยใช้บริการกับทาง“ยูโรโมคราวฟ” บริษัทยังรับดูแลพร้อมทั้งการรับประกันยังอยู่ถัดไป

“KW มีชุดแก้ไขช่วงล่างที่นานาประการ ที่จะตอบสนองให้ลูกค้ามีความสนุกสนานร่าเริงในการขับขี่รถยนต์เยอะขึ้น ช่วงเวลาเดียวกันผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจะต้องมาคู่กับการต่อว่าดตั้งอย่างมืออาชีพ ซึ่งเราให้ความใส่ใจกับกับการฝึกอบรมช่างผู้ติดตั้งและดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี”นายยกวร์ กล่าว

รถยนต์ “เอ็มจี” ในประเทศไทยประกาศความพร้อมเพรียงด้านบริการข้างหลังแนวทางการขาย เปิดศูนย์บริการ รวมทั้งศูนย์ฝึกอบรมเอ็มจี ย่านอ่อนนุช ครบถ้วนด้วยเทคโลยีที่ตามมาตรฐาน แล้วก็ทีมงานผู้ที่มีความชำนาญมือโปร พร้อมค้ำประกันงานซ่อมแซม 1 ปี วางเป้าให้บริการเพื่อความชอบใจสูงสุดของลูกค้า

หวู่ ฮวน กรรมการผู้จัดการบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด กล่าวมาว่า ภายหลังที่ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นเอ็มจี6 ไปแล้วนั้น บริษัทก็ได้มุ่งสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า เว้นเสียแต่ผลิตภัณฑ์ที่ดี คุณภาพได้มาตรฐานแล้ว เรื่องของบริการหลังแนวทางการขาย ก็เป็นอีกหัวข้อที่เอ็มจี ให้ความใส่ใจมาเป็นลำดับแรก บริษัทฯ

ก็เลยได้ก่อตั้ง ศูนย์บริการ แล้วก็ศูนย์ฝึกอบรมเอ็มจีที่นี้ขึ้น เพื่อบริการลูกค้าได้อย่างครอบคลุมรอบด้าน และก็สร้างให้เกิดความเชื่อ

มั่นและมั่นใจในบริการหลังวิธีขายจากบริษัทฯ

ศูยน์บริการเอ็มจี สามารถให้บริการลูกค้าทั้งยังการบำรุงรักษาตามระยะแล้วก็งานซ่อมแซมทั่วๆไป ด้วยอะไหล่แท้ของเอ็มจี รวมถึงศูนย์บริการซ่อมแซมสี ตัวถังที่ได้มาตรฐานเดียวกันกับศูนย์บริการเอ็มจีทั้งโลก

โดยศูนย์บริการเอ็มจีแห่งนี้ สามารถรองรับรถยนต์เอ็มจีได้มากถึง 200 คันต่อเดือน ด้วยอุปกรณ์แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือพิเศษสำหรับในการวิเคราะห์ปัญหานำสมัย เครื่องทดลองตอนล่างแล้วก็ระบบเบรค

เครื่องตั้งศูนย์ถ่วงล้อ พร้อมถึงช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมและก็ประสบการณ์ที่ได้รับการพัฒนาความถนัดโดยตลอด รวมไปถึงเรื่องของอะไหล่ที่ตระเตรียมให้บริการ มั่นใจด้วยการรับประกันประสิทธิภาพ

งานซ่อมแซม 1 ปี หรือ 20,000 กม. ดังนี้เอ็มจีเซอร์วิสเซนเตอร์ มีบริการช่วยเหลือเคลื่อนที่ (MG Moblie Service) อีกหนึ่งสำหรับการบริการลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบและก็ครบต้องจร เพื่อช่วยเหลือแล้วก็ให้บริการกับลูกค้าเอ็มจีทุกท่าน ให้รู้สึกอบอุ่นใจในทุกทางเดินทางอันสุดพิเศษ

“ด้านศูนย์ฝึกอบรมเอ็มจี มีหลักการฝึกหัดช่างเทคนิคที่ตามมาตรฐาน มีพนักงานมือโปร ให้การฝึกหัดครอบคลุมครบทุกระดับตั้งแต่ หลักสูตรฝึกอบรมช่างเทคนิคเบื้องต้น หลักสูตรฝึกอบรมช่างเทคนิคระดับ

และก็การฝึกอบรมช่างเทคนิคขั้นสูง ที่จะตอบสนองความอยากของลูกค้า โดยมีเป้าหมายคือ ขมักเขม้นที่จะสนับสนุนสำหรับในการมอบงานบริการข้างหลังวิธีขายผ่านบุคลากรที่มีความพร้อม เพื่อสร้างความพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าเอ็มจีทุกท่าน”หวู่ ฮวนกล่าว

KW Germany แต่งบริษัท Autovox Singapore เป็นตัวแทนจำหน่ายใหม่ ดูแล KW ในประเทศไทยมิสเตอร์ ไบรนัล ชูวร์ (Brinal Chua) CEO Autovox Pte Ltd , Singapore แล้วก็มิสเตอร์ โอลิเวอร์ เซอร์กางม

(Mr.Oliver Scherbaum) Director of International Sales บริษัท KW GmbH Germany ร่วมจัดงานแถลงข่าวการตั้งและเปลี่ยนผู้แทนจำหน่ายรายใหม่ KW ในประเทศไทย โดยดังนี้

บริษัท KW GmbH Germany ได้เลือกเฟ้นและแต่งตั้ง บริษัท ออโต้ว็อค สิงค์โปร์ (Autovox Pte Ltd) เป็นตัวแทน kw suspention โช๊คkw kw suspension v3 ขายรายใหม่ มีหน้าที่ดูแลบริหารจัดแจงด้านการขายและการตลาดผลิตภัณฑ์ของ KW ในประเทศไทย มีอำนาจสำหรับเพื่อการบริหารจัดการรวมทั้งแต่งดีลเลอร์ ร้านภายในประเทศไทยทั้งผองแต่เพียงผู้เดียว โดยส่งผล

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2514 เป็นต้นไป

Autovox Pte Ltd (บ.ออโต้ว็อค สิงค์โปร์) เป็นบริษัทต่างชาติ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ เป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชุดแต่งรถแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยปรับเพิ่มความสามารถรถยนต์รายใหญ่ในภูมิภาคอาเซียน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนขาย Car Tuning ชั้นหนึ่งระดับโลกมากมายก่ายกอง

อาทิ ชุดแต่ง ABT Sportsline, TecArt, Achinitzer, Brabus, Heico โดยได้รับมอบหมายให้เป็น Regional in Asian สำหรับการแต่งตั้งดูแลผู้แทนจำหน่ายในภูมิภาคอาเซียนนอกนั้นยัง

ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจัดจำหน่ายชุดปรับเพิ่มความสามารถรถยนต์ชั้นนำอีกหลายยี่ห้อ เป็นต้นว่า Akrapovic , Capristo และล่าสุด KW Suspension สำหรับชุดตอนล่าง KW นั้น บริษัท ออโต้ว็อค สิงค์โปร์ ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนขาย KW ในภูมิภาพอาเซียนในหลายประเทศ เป็นต้นว่า KW ในประเทศสิงค์โปร์ ประเทศพม่า มาเลเซีย บรูไน ฟิลิปปินส์และปัจจุบัน KW เมืองไทย

KW one of the world s leading suspension systemsหนึ่ง ในตอนล่าง คุณภาพสูง จากประเทศ เยอรมันนี มีพร้อม สำหรับ รถ หลากหลายรุ่น หลายชนิด มีให้เลือก
– KW Coilover ทั้งยัง Variant 1 ,2 แล้วก็ 3 อีกทั้งแบบ Inox – line และ Galvanized Steel
– สปริงโหลด KW มี ทั้งยังแบบ เตี้ยมากมาย รวมทั้งเตี้ยน้อย

– ชุด ช่วงล่างแบบ อัพเกรด KW Sport Suspension, KW Sport Shock Absorbers
– KW Street Comfort สำหรับ ผู้ที่รักความสบาย สำหรับการขับรถ แต่ว่า อยากได้ความอ่อนนุ่มหนึบ
– KW Club Sport สำหรับคนที่ถูกใจ การขับขี่ ร้อนแรง เร็วทันใจ ต้องการลงไปร่วมบันเทิงใจกับกิจกรรมในสนามแข่งบ้างเป็นบางครั้งบางคราว

– KW Competition ช่วงล่าง ที่ถูก สร้างสรรค์ ขึ้นมา สำหรับ แบบการประลองเพียงแค่นั้นผลงานการตำหนิดตั้ง KW Suspensions ทางร้านค้าสินค้ารับประกัน 2 ปี ไม่จำกัดระยะทางพร้อมติดตั้ง ราคา เริ่มต้นที่ 60,000 บาท แค่นั้นผลงานการติดตั้งโช๊ค KW

Suspension แบรนด์ดังจาก Germany ใน BMW G20ในวงการขายโช๊คอัพ

มีแบนด์ที่ชิงชัยกันในตลาดธุรกิจนานาประการร้านค้าจัดตั้งแล้วก็นานาประการร้านค้าจำหน่าย ซึ่งในบางที่อาจจะทำทั้งคู่อย่างไปในขณะเดียวกัน ทำให้ร้านค้าขายและจัดตั้งแต่ละร้านพากเพียรออกโปรโมชั่นรวมทั้งพัฒนางานบริการของแต่ละร้านให้ดียิ่งขึ้นบ่อยๆถึงแม้ว่าร้านอื่นๆจะมีหลักเกณฑ์และการให้บริการที่นานับประการ

แต่ว่าสำหรับ Jeksupension เรามีมาตราฐานในงานบริการและก็ได้รับความวางใจในการทำงานด้านนี้เสมอมา โดยตั้งอยู่บนความสุจริตใจที่มีต่อคุณลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ที่นี้ เรามาดูเหตุผลรวมทั้งข้อส่งเสริม kw suspention โช๊คkw kw suspension v3 ทั้ง 6 ข้อ ว่าเพราะเหตุไรจำเป็นต้องเลือก

Jeksupension ให้เป็นผู้ดูแลคุณในเรื่องโช๊คอัพกันด้วย
วมเหตุผลที่คุณจำต้องเลือกโช๊คอัพกับ Jeksupensionเรื่องราคาขาย ขอให้มั่นใจได้ว่าทางเราจำหน่ายโช๊คอัพในราคาที่คุ้มคุ้มราคากับเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ต้องเสียไป โดยโช๊คอัพที่พวกเราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายนั้น มีหลากหลายรุ่นหลากหลายสไตล์ ทุกท่านสามารถเลือกใช้ได้ตามความจำเป็นของท่านได้เลย

ทั้งนี้ ทางเรายังมีโปรโมชั่นดีๆข้อเสนอแนะคุ้มๆส่วนลดต่างๆอีกเยอะแยะ จัดว่าคุ้มอย่างแน่นอนกับราคาที่ต้องจ่ายไป แล้วก็ผลที่จะได้รับทดแทนกลับคืนมาเรื่องมาตรฐานในงานบริการ ทาง Jeksupension มีมาตรฐานในงานบริการติดตั้งตลอดมา โดยทีมงานของพวกเรามีประสบการณ์แล้วก็ได้รับการฝึกอบรมที่มีมาตราฐานสำหรับการจัดตั้งจากสถาบันที่มีชื่อ

เชื่อเถอะว่าคณะทำงานของพวกเราพร้อมจะบริการทุกท่านเสมอ โดยพวกเราเปิดบริการในวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ ในเวลา 8.30 – 18.00 โดยแม้ท่านใดมีความจำเป็นหรือมุ่งหมายติดธุระในวันที่เปิดทำการ ก็สามารถติดต่อพวกเรามาล่วงหน้า ทางเราจะเปิดกระทำพิเศษให้ในวันอาทิตย์ได้อีกด้วยให้บริการได้นานัปการต้นแบบ

เหมาะสมตามประเภท รุ่นและก็ยี่ห้อของรถยนต์คันนั้นๆโดยทางเราสามารถให้บริการได้หมดทุกจำพวก ตั้งแต่รถยนต์ฟอจูนเนอร์ (toyota fortuner) เอเวอเรสต์ (ford everest) ขว้างเจโร่ (mitsubishi pajero) ฟอร์ด เรนเจอร์ (ford ranger) เรียกได้ว่าทุกรถยนต์ทุกรุ่นที่เป็นกลุ่มรถเก๋งรถกระบะ ก็ทางพวกเราก็สามารถให้บริการได้ทั้งหมด

งานบริการของเรามีตั้งแต่ว่าปรับเปลี่ยนช่วงล่าง โช๊คอัพ สปริง แหนบ เพิ่มความนุ่มนวลให้กับการขับและก็ให้ตรงเหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละท่าน ซึ่งบางครั้งอาจจะถือว่าเป็นลักษณะเด่นของการให้บริการของพวกเราเลยก็ว่าได้ช่องทางในการจำหน่ายรวม

ทั้งติดต่อบริการที่มีนานาประการ ทางพวกเรามีช่องทางการติดต่อ

ได้นานาประการหนทาง ไม่ว่าจะเป็นทาง หรือติดต่อคุณเจ๊ก ทางเบอร์โทรศัพท์ ก็ได้เช่นเดียวกัน หรือถ้าผู้ใดไม่สะดวกที่จะติดต่อทั้ง line แล้วก็ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ก็สามารถติดต่อเราได้เหมือนกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถดูกรยละเอียดและก็สั่งโช๊คอัพของพวกเราได้จากหนทางเว็บไชต์

ผลิตภัณฑ์ที่เลือกมาจำหน่ายและก็จัดตั้ง ได้รับการรับรองรวมทั้งเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานรวมทั้งคุณลูกค้าก่อนหน้า ว่ามีคุณภาพรวมทั้งมาตรฐานที่ดี สามารถจัดการกับปัญหากวนใจก่อนหน้า

ได้โดยเด็ดขาด ทั้งเสริมสมรรถภาพของรถยนต์ให้สูงขึ้น ขอให้เชื่อมั่นได้ว่าเราได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์รวมทั้งขายโช๊คอัพประสิทธิภาพมาให้ลูกค้าทุกคนอย่างแน่นอน

โดยตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกมาจัดจำหน่ายเช่น โช๊คอัพ Ozy suspension โช๊คอัพ Fox โช๊คอัพ profender แล้วก็โช๊คอัพ Iromman 4×4 ซึ่งสินค้าพวกนี้ล้วนถูกยืนยันจากผู้ใช้จริงทุกคนว่ามีคุณภาพและก็มาตราฐานที่ดีทั้งปวงบริสุทธิ์ใจและไม่ฉ้อโกง

รู้เรื่องและเข้าถึงการใช้แรงงานที่ไม่เหมือนกันอย่างแจ่มแจ้ง นับเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เราได้รับความไว้วางใจมาตลอด เหตุเพราะเรารู้เรื่องรวมทั้งเข้าถึงการใช้แรงงานที่หลากหลายต่างกันตามแต่ละบุคคล ดังนั้น การตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละคนที่แตกต่างออกไปตามใช้งานรถยนต์ที่นานาประการ

จึง kw suspention โช๊คkw kw suspension v3 เกิดเรื่องยากที่พวกเราสามารถทำได้เป็นอย่างดี เพื่อรถยนต์ของคุณลูกค้าสามารถวิ่งบนท้องถนนได้โดยสวัสดิภาพ สะดวกต่อผู้โดยสารรวมทั้งผู้ขับขี่ได้

เป็นอีกช่วงเวลานานท้ายที่สุด ขอให้คุณลูกค้า มั่นอกมั่นใจและก็เชื่อใจได้ว่าเหตุผลอีกทั้ง 6 ประการที่ได้กล่าวไป เราสามารถทำเป็นจริง ขอให้เชื่อมั่นและมอบความเชื่อถือให้เราเป็นผู้ดูแลคุณในเรื่องโช๊คอัพและแก้ปัญหาช่วงล่างให้หมดไปด้วยครับ

กลับหน้าหลัก