ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

หนังจีน

หนังจีน Love Like the Galaxy ศิลปินจักรรักลำนำจิตใจ  ซีรีส์จีนย้อนยุครักโรแมนติก สามารถดูได้ผ่าน WeTV ที่ได้ดาราหนังมากความสามารถอย่าง “อู๋เหล่ย” และ “แรงวทางซือ” มาร่วมประชันฝีมือ เล่าเรื่องราวของ “เฉิงเส้าซาง” คุณหนูจากตระกูลเฉิง ผู้ขาดความรักตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยเหตุว่าพ่อแม่ทิ้งให้อยู่กับยายและก็ญาติๆที่แกล้งคุณ เฉิงเส้าซางจึงแสร้งเป็นคนเจ็บและก็ไม่มีความฉลาดเฉลียว จนกระทั่งวันหนึ่งคุณได้ได้โอกาสช่วยงานราชการของ “แม่ทัพหลิงปู้อี๋” เจ้าของฉายาแม่ทัพยมทูตหน้าเหล็ก เรื่องราวของหน้าที่ ความรัก มิตรภาพ แล้วก็ครอบครัว แปลงเป็นสิ่งที่พวกเขาจำต้องรับผิดชอบ พร้อมๆกับความรู้สึกดีๆที่เริ่มก่อตัวขึ้น

Dynasty Warriors: ไดที่นาสตี้วอริเออร์ มหาการสู้รบขุนศึกสามก๊ก เริ่มกันที่ภาพยนตร์จีน Netflix บรรยายไทยเรื่องแรกกันก่อนเลย ซึ่งประเด็นนี้เป็นที่นิยมพอสมควรเลยตอนเปิดตัวหนังออกมา ด้วยภาพเอฟเฟกต์ที่งดงามราวกับถอดมาจากเกม แล้วก็เนื้อเรื่องที่เวอร์วังพลังภายในกระทั่งเกือบจะไม่ใช่คนกันแล้ว โดยหัวข้อนี้ได้เล่าถึงตำนานสามก๊กในบางช่วงบางตอน

ที่เป็นเรื่องราวก่อนจะแบ่งแยกพวก หนังจีน ที่มีตั๋งโต๊ะเจ้าขุนมูลนายที่ตั้งหัวใจรวมทหารรวมทั้งครอบครองบัลลังก์ฮ่องเต้ ต่อจากนั้นเขาจึงขึ้นครอบครองรวมทั้งกดขี่จนทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน จึงกำเนิดเป็น 18 นายทัพขึ้นเพื่อรวมพลกองกำลังที่มีทั้งยัง หนังจีน โจโฉ เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย อื่นๆอีกมากมาย เป็นตัวนำ แม้กระนั้นทางฝั่งของตั๋งโต๊ะก็ไม่ธรรมดา เพราะเขามี ลิโป้ เทพการศึกสุดแข็งที่ไม่มีใครล้มเขาได้ เรื่องราวการยึดอำนาจคืนมาจะเป็นเยี่ยงไรจำเป็นต้องไปติดตามดูกัน แม้กระนั้นบอกไว้ก่อนว่าหัวข้อนี้มิได้มีการหักเหลี่ยมหรือเน้นย้ำความคิดมากเท่าไรนัก เน้นย้ำบู๊ด้วยพลังกันล้วนๆ

หนังจีน องค์หญิงกำมะลอ (Princess Returning Pearl) กระจายเสียงปี 1998

ซีรีส์จีนดังระดับตำนานอย่าง องค์หญิงจอมปลอม ซีรีส์ย้อนยุคสมัยราชวงศ์ชิง ในรัชกาลยุคของ เฉียนหลงฮ่องเต้ เซี่ยจื่อเวย แล้วก็ เพื่อนเยี่ยนจื่อ หญิงสาวสองคนได้พบและรู้จักกันที่ปักกิ่ง ด้วยเหตุการณ์พาไปทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องสลับตัวกัน เสี่ยวเยี่ยนจื่อ องค์หญิงตัวปลอมเข้าไปใช้ชีวิตในวังหลวงในฐานะองค์หญิงหวนจู ส่วน เซี่ยจื่อเวย องค์หญิงตัวจริงไปสู่หอบัณฑิตด้วยการชักพาของ ฝูเอ่อคัง เข้าสู่หอบัณฑิต นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ชะตากรรมหญิงสาวทั้งสองก็แปรไป จำเป็นต้องพบกับอุปสรรคขวากหนามและความยุ่งเหยิงจำนวนมาก

Ghost Doctor ซีรีย์ประเทศเกาหลี ช่อง tvN Ghost Doctor เป็นเรื่องราวของแพทย์สองผู้ที่ต่างกันอย่างสุดขีด! ทั้งยังภูมิหลัง ทักษะ หรือบุคลิกภาพ แม้กระนั้นจบลงด้วยการผสมผสานร่างกายรวมทั้งจิตวิญญาณเข้าด้วยกัน โดยชายองมิน (รับบทโดย Rain) ศัลยแพทย์หัวใจแล้วก็อกที่ได้รับสมญานามว่ามือทวยเทพเทวดา เขามีนิสัยวางท่าแล้วก็เห็นแก่ตัว แต่ว่าแล้วชายองมินกลับเข้าไปพันพัวกับคดีหนึ่งและก็ เกิดเหตุคิดไม่ถึงขึ้น ทำให้วิญญาณของเขาเข้าไปอยู่ในร่างของ โกซึงทัก (เล่นบทโดย คิมบอม) แพทย์น้องใหม่

You Are My Glory (ดุจดวงดาวเกียรติ)

เรื่องย่อ เรื่องราวของ เฉียวจิงจิง ดาราหญิงสาวสวยสุดเพอร์เฟคที่เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเกมชื่อดังอย่าง MOBA แม้กระนั้นเพราะคุณเล่นเกมส์ได้แย่มากจึงเป็นจุดเริ่มต้นของชะตาชีวิตที่พาให้เธอกลับมาพบกับ อวี๋ถู่ ที่จำต้องกลายมาเป็นโค้ชให้กับเธออย่างช่วยไม่ได้ แต่ว่าคนไหนกันแน่จะรู้ดีว่าในอดีตเขาเป็นหนุ่มเทพเกมที่คุณเคยสารภาพรักแต่ถูกปฏิเสธ! เมื่อความสนิทสนมของทั้งสองก่อเกิดเป็นความผูกพัน เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร จำต้องรอติดตามดูกันต่อไปค่ะ

Sassy Beauty บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ เรื่องราวของ “ซือเหยียน” บล็อกเกอร์แต่งหน้าทาปากสาวคนหนึ่ง ที่ประสบอุบัติเหตุจนถึงจำต้องนอนหลับไม่ได้สติอยู่นาน 1 ปีเต็ม จนตราบเท่าบิดามารดาของเธอก็เลยตัดสินใจใช้เทคโนโลยีเหมือนจริงเพื่อกระตุ้นคลื่นสมองเพื่อบุตรสาวให้รู้สึกตัวจากนิทรา แม้กระนั้นคุณกลับทะลุมิติเข้าไปยังสมัยก่อน และก็จำต้องเตรียมตัวไปสอบเป็น “นางในประทินโฉม” ในจวนตงหลี จนกระทั่งเกิดเรื่องวุ่นๆมากยิ่งกว่าเดิมมาย พูดได้ว่าเป็นหนังซีรีส์จีนย้อนยุคแนวแฟนตาซี ที่แทรกสอดความคอมเมดี้ไว้ให้ผู้ชมได้ยิ้มรวมทั้งหัวเราะตลอดทั้งเรื่อง

dating in the kitchen (2020)

เป็นซีรีส์จำพวกโรแมนติกคอมเมดี้ ให้ความรู้เรื่องของกิน กู่เชิงดกน แสดงโดย แรงวลู่ซือ เชฟสาวที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการปรุงอาหารมากมาย คุณดำเนินงานที่ฝ่ายครัวของบังกะโลแห่งหนึ่ง เป็นหน้าที่ผู้ช่วยห้องครัว คุณแอบทำอาหารในห้องเก็บของ จนเกิดอุบัติเหตุไฟไหม้ และก็ได้เจอกับ ลู่จิน แสดงโดย หลินอวี่เซิน ประธานดูจอมวางแผนแล้วก็นิสัยเย็นชา เรื่องที่ตามมากลับทำให้เซฟสาวว่างงาน และก็ชีวิตดูจะวุ่นวายมากขึ้นเรื่อยๆ คาดไม่ถึงของกินที่เธอแอบปรุงในห้องเก็บของ กลับถูกนำไปเสริฟให้ทางจิ้นในมื้อกลางวัน เขาทั้งคู่ได้มาเจอกันในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ก็เลยกระตุ้นให้เกิดกติกากันโดยที่ให้ กู่เชิงดกน ทำกับข้าวให้ ลู่จิ้น ทานโดยกำหนดเป็นราคาที่จำต้องจ่าย เขาทั้งคู่รักในของกินแบบเดียวกันก็เลยทำให้ก่อเกิดความรักขึ้น พวกเขาจะปลูกต้นรักกันยังไงไปดูกัน

Sunshine Of My Life รักกันเมื่อวันฟ้าใส เรื่องราวของวงการแฟชั่น แวดวงเสื้อผ้าของจีน ที่มีประธานหนุ่มรูปหล่อไฟแรง ที่เป็น เขาบังเอิญได้พบกับดีไซน์เนอร์แฟชั่นสาวผู้มากเรื่องมากความสามารถ เนื่องจากว่าความใกล้ชิดนำมาซึ่งเป็นความรัก แต่ว่าด้วยฐานะทางสังคมรวมทั้งชนชั้นที่ไม่เหมือนกันทั้งสองจะเอาชนะอุปสรรคครั้งนี้ไปได้หรือ

“ถังหมิงเซวียน” CEO ของบริษัทแฟชั่น ที่เป็นคนเอาแต่ทำงานอย่างเดียวมากมาย เขานั้นได้เจอกับ “บดเฟย “เด็กนักเรียนออกแบบแฟชั่นผู้มากเรื่องสามารถ ในงานแฟชั่นของบริษัท แม้กระนั้นเกิดเหตุให้ทั้งคู่รู้ผิดกันก็เลยเถียง หนังจีน รวมทั้งหลังจากเรื่องราวนั้นทั้งคู่ก็ได้เจอะกันหลายครั้งขึ้น จนกำเนิดเป็นความรักแต่ด้วยฐานะทางสังคมที่แตกต่างกัน พระเอกมั่งคั่ง แม้กระนั้นนางเอกฐานะธรรมดา จึงถูกคาดคั้นให้เลิก ทั้งสองจะผ่านอุปสรรคครั้งนี้ไปได้ไหม จำเป็นต้องไปติดตามกันต่อได้ในซีรีย์

A Love So Beautiful นับจากนั้น ฉันรักคุณ ซีรีย์จีนผู้แสดงนำชายหล่อรวยเย็นชา, ซีรีย์จีนฟินๆพระเอกหล่อเย็นชา มาที่ซีรีย์จีนฟินๆดารานำชายหล่อเย็นชา เรื่องแรก A Love So Beautiful หรือชื่อไทยว่า นับแต่นั้น ฉันรักเธอ เป็นซีรีย์จีนผู้แสดงนำชายหล่อมั่งมีเย็นชาที่เล่าเรื่องราวความรักตั้งแต่วัยเด็กระหว่างเฉินเสี่ยวซีและเจียงเฉินที่เป็นเพื่อนบ้านกัน เรียนที่เดียวกัน เกลอซีแอบรักดารานำชายมาตั้งแต่เด็กแต่ว่าก็มักจะโดนผู้แสดงนำชายของพวกเราทำเย็นชาใส่เสมอ แต่ว่าสุดท้ายผู้แสดงนำชายของพวกเราก็ใจอ่อนกับความอดทนรวมทั้งความรักนางเอกมีให้จนได้ แต่พวกเขาก็ต้องผ่านอุปสรรคหลายแบบ แถมต้องเลิกรากันไปก่อนจะกลับมาเจอกันอีกครั้ง ส่วนความเกี่ยวพันจะลงเอยยังไง ทั้งคู่จะเอาชนะทิฐิของตนเองได้ไหม แล้วก็นางเอกของพวกเราจะได้ลงเอยกับเจียงเฉินที่เปลี่ยนเป็นคุณหมออัจฉริยะอนาคตไกลหรือไม่

หนังจีน

สยบฟ้าปราบแผ่นดิน 1 เป็นซีรีส์จีนแนวพลังภายใน มีคำกล่าวว่าเมื่อวิกาลนิรันดร์มาถึง โลกมนุษย์จะเผชิญความเสียหาย … มีตัวละครเป็น 2 ตัว หนิงเชวี่ยและก็สาวน้อย ซังซัง ที่เดินทางมายังเมืองหลวงพร้อมกับร่มสีดำปริศนาที่ประจำตัวแต่เกิด หนิงเชวี่ยได้ทำเรียนวิชาจนวันนึ่งเขาเข้าสำนักอักษรมีชื่อได้ จึงทำให้เขาเริ่มฝึกฝนฌาณเพื่อล้างแค้นคนที่ฆ่าครอบครัวเขาในวัยเด็ก เรื่องบอกได้เลยว่าบันเทิงใจสุดๆแถมต้องไปร่วมลุ้นอีกว่า หนิงเชวี่ย จะชำระแค้นสำเร็จไหม

The Romance of Tiger and Rose ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม หนังจีน ซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของ เฉินเพื่อนเชียน (แรงวทางซือ) เธอเป็นผู้เขียนสาวโสดซึ่งจู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เธอได้หลุดเข้าไปในโลกงานเขียนที่ตัวเองเป็นนักเขียนขึ้นมาและก็ได้เปลี่ยนเป็นองค์หญิงสาม ราชินีที่แว่นแคว้นตงเหลียง แว่นแคว้นที่ให้ความสำคัญกับหญิงและก็มีเจ้าเมืองเป็นหญิง

ซึ่งแต่ก่อนบทนี้เธอได้เขียนให้ตายตั้งแต่ต้นๆเรื่อง แม้กระนั้นเมื่อเหตุการณ์กลับกลายเธอก็เลยจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงเส้นเรื่องเพื่อให้ตัวเองรอดตายต่อไป สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้บอกเลยว่าบันเทิงใจ สวย แล้วก็ฟินมากๆเราถูกใจนางเอกมากค่ะ เฮฮาในความนึกคิดแล้วก็การวางแผนจับคู่ให้กับ องค์ชายหานซั่ว (แย้งอวี่ซี) กับพี่สาวของตัวเองแม้กระนั้นแนวทางก็พังตลอด ประเด็นนี้พระเอกรักนางเอกมากมายๆเป็นผู้ชายคลุ้มคลั่งรัก เป็นพ่อบุญทุ่ม ฉากฟินๆเขินๆจัดเต็ม

ซีรี่ย์จีน มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าถ่านราวเกล็ดน้ำค้าง (Ashes of Love) สาวน้อยจินมี่จะแสดงให้คุณเห็นว่า ความรักที่แท้จริงเป็นอย่างไร จินมี่ เด็กหญิงที่เติบโตในป้อมปราการแก้วโดยไม่รู้เรื่องว่า ตัวเองคือบุตรสาวเพียงผู้เดียวของเทพธิดาบุปผชาติ ทั้งยังถูกคุณแม่ผู้วายชนม์ใส่ยาไม่มีรักเอาไว้ภายในกายอีกด้วย ซึ่งสรรพคุณของยาตัวนี้ก็สมชื่อ โน่นคือ จะก่อให้คุณไม่มีซึ่งความรักใดๆก็ตามรวมทั้งแล้ววันหนึ่ง จินมี่ที่เติบโตในกำแพงแก้วก็ได้พบกับซวี่เฟิ่ง เทวดาการสู้รบผู้เป็นลูกชายคนเล็กของเง็กเซียนฮ่องเต้ที่ตกลงมาในปราการแก้ว หลังจากนั้นความรักก็ค่อยๆก่อตัวในใจของเขา แต่ว่าคุณกลับไม่รับทราบถึงความรักนี้เลย รวมทั้งเรื่องราวอันแสนวุ่นวายก็ตามมา เมื่อลั่วอี้ผู้เป็นพี่ชายของซวี่เฟิ่งก็ตกหลุมรักจินมี่เช่นกัน

สามชาติสามภพลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream)

เรื่องย่อ เรื่องราวของ ไป๋เฟิ่งจิ๋ว สุนัขจิ้งจอกแดงเก้าหาง กษัตริย์ที่ชิงชิว ที่กำลังบำเพ็ญตบะอยู่บนภูเขา ในช่วงจุดเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน พระอิศวรตงหัว เทพอาวุโสที่สุดจากสวรรค์ชั้นฟ้าเดินทางผ่านมาได้ช่วยเหลือเธอเอาไว้ ทำให้ไป๋เฟิ่งจิ่วตั้งใจจะติดตามตงหัวเพื่อทดแทนพระคุณ ทั้งยังเลียนแบบเป็นสาวใช้ แปลงเป็นสุนัขจิ้งจอกเพื่อได้อยู่ใกล้ชิด หนังจีน จากการแทนคุณกลายเป็นความรัก แม้กระนั้นตงหัวกลับไร้หัวใจ แล้วก็ความรู้สึกเหมือนว่าเขาลืมความรักไปแล้ว ทั้งคู่ต้องผ่านเหตุ รวมทั้งปัญหาจำนวนมากกว่าที่ตงหัวจะเริ่มรู้สึกถึงความรักอีกที กระนั้นความรักที่เขามีอาจไม่ได้ถือครอง จึงทำได้เพียงเก็บซ่อนความรู้สึกที่มีต่อไป๋เฟิ่งจิ่วเอาไว้ในส่วนลึกของหัวใจ

My Wife is a Thief เมียเราเป็นนางขโมย ซีรีส์จีนแนวย้อนยุคที่ปล่อยให้ดูผ่าน iQIYI เมื่อต้นปีก่อนหน้าที่ผ่านมา จับเรื่องราวแนวพีเรียดย้อนยุคมาเล่าผ่านนักแสดง “ขุนโจรลึกลับ” ที่เป็นสตรี คุณเคยแทบจะจมน้ำตายเนื่องจากว่าสถานะการณ์น้ำหลากในวัยเด็ก แต่ได้ “ซูกั๋วกง” ข้ามาช่วยเอาไว้ได้ ตั้งแต่แมื่อนั้นนางขโมยคนนี้ก็ตั้งใจจะตอบแทนบุญคุณของซูกั๋วกงให้ได้ ด้วยการช่วยตามหาบัญชีการจัดการอุทกภัยของกรมโยธา แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วคุณกลับเจอความลับบางสิ่งบางอย่างของซูกั๋วกง จนก่อให้เกิดเรื่องราววุ่นๆรวมทั้งการได้ค้นหาความลับในสมัยก่อน

Jade Dynasty: กระบี่เทวดาสังหาร หนังประเด็นนี้ถ้าหากผู้ใดกันที่เป็นคอหนังจีนไม่น่าจะพลาดกันแน่นอน เพราะว่าเป็นหนังดังฟอร์มยักษ์ที่ได้รวบรวมดารามากหน้าหลายตา และก็เป็นภาพยนตร์จีน Netflix พากย์ไทยที่สนุกใช้ได้เลย โดยประเด็นนี้ได้เล่าถึง จางเกลอฝาน ที่หมู่บ้านของเขานั้นถูกสังหารกระทั่งสะอาด เหลือเพียงแต่ว่าตัวเขาที่รอดมาได้แล้วก็แปลงเป็นเด็กกำพร้า

แต่ก็ยังมีสำนักชิงอวิ๋นที่ได้มาเจอตัวเขาแล้วก็ได้ช่วยเหลือชุบเลี้ยง หวยยี่กี กระทั่งได้เป็นลูกศิษย์น้อง รวมทั้งได้รับอาวุธยอดเยี่ยมที่มีพลังอย่างมากมายที่หลายๆคนอยากครอง หนึ่งในซึ่งก็คือประมุขมารที่ได้ส่งตัวลูกสาวเป็น ปี้เหยา ให้แอบแฝงเข้ามาและก็แย่งอาวุธนี้กลับไป แต่ว่าเมื่อปี้เหยาได้ติดตามเขาไปเรื่อยๆก็หลายเป็นความผูกพันกันแทน และก็เมื่อเสี่ยวฝานรู้ความจริงเกี่ยวกับบิดามารดาของเขาที่ถูกสังหาร เขาจึงจำเป็นต้องลุกขึ้นยืนมาสู้และแก้แค้นให้กับบิดาของเขา พร้อมทั้งฝ่าฟันขวากหนามให้ได้