movie free อัพเดทหนังใหม่ Full-HD หนังใหม่ รวมหนัง ซีรี่ย์ netflix

movie free

movie free แนะนำ All of Us Are Dead : มัธยมซอมบี้ เป็นซีรีส์ที่ผ่านการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเว็บไซต์ตูนยอดฮิตที่มีชื่อเรื่องเดียวกันจ้ะ โดยจะเป็นซีรีส์แนวสยองขวัญที่เกี่ยวกับซอมบี้จ้ะ ซึ่งเรื่องราวจะเล่าถึงกรุ๊ปเด็กนักเรียนม. ปลายกรุ๊ปหนึ่งที่จำเป็นต้องติดอยู่ในสถานที่เรียนในตอนที่เชื้อไวรัสซอมบี้ระบาด ทำให้แต่ละคนต้องหาทางออกจากเรื่องพวกนี้

แม้ซีรีส์ประเด็นนี้จะมีเค้าเรื่องซอมบี้แบบเดิมๆราวกับ Train to Busan, Rampant, Peninsula, Kingdom แล้วก็ #Alive movie free แต่ว่าเค้าโครงเรื่องอย่างงี้ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างดีเยี่ยม ถ้าหากคุณพร้อมที่จะเผชิญภัยไปกับซีรีส์ซอมบี้อย่าลืมติดตามจ้ะ โดยซีซันแรกจะมี 8 ตอนจ้ะ ขอบอกเลยว่าบันเทิงใจมากมาย ดาราหนังส่วนใหม่เป็นดาราคนใหม่ด้วย

My Strange Hero เรื่องราวของผู้เรียนชายหนุ่มที่ถูกไล่ออกจากสถานที่เรียนภายหลังถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าใช้กำลังกับผู้เรียนผู้อื่น ต่อจากนั้นเมื่อเขาเติบโตขึ้นในวัยทำงาน เขาได้กลับมาที่สถานที่เรียนที่นี้เพื่อล้างแค้น เขาได้พบกับรักแรกพบตอนเรียนคุณเป็นประธานเด็กนักเรียนที่น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งแสนเฉลี่ยวฉลาด แต่ว่าคุณคิดคดทรยศเขาและก็กลับไปที่สถานศึกษาในฐานะอาจารย์

movie free GOOD JOB

ภายหลังที่ Extraordinary Attorney Woo จบฤดูกาล 1 ในอาทิตย์นี้เป็นระเบียบแล้ว เรื่องต่อมาที่ออนแอร์ต่อเลยก็คือ Good Job จ้ะ เรื่องราวของอึนชอนอู ผู้สืบสกุลคนรวยเครือญาติแชโบลของประเทศเกาหลี ที่มาทำอาชีพสายสืบเป็นงานที่ทำเวลาว่าง (ว่างเนอะ 555) โดยชอนอูเองพูดได้ว่า รูปหล่อ บ้านมั่งคั่ง การเรียนดี ต่อสู้ก็เก่ง แต่ว่าเสียดายเป็นผู้ที่แสนโอหังซะอย่างมาก กระทั่งบังเอิญวันนึงเค้าได้มาเจอกับดนเเวรา สาวน้อยผู้เยอะแยะทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แม้กระนั้นมีทัศนคติไม่ซ้ำใคร ต่อจากนั้นเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นไม่หยุด…

movie free Ozark โอซาร์ก ซีรีส์สุดได้รับความนิยมที่ฉายไปแล้วทั้งปวง 4 ฤดูกาล แต่ละฤดูกาลจะมีทั้งผอง 10 ตอนแต่ว่าเว้นเสียแต่ฤดูกาล 4 ที่มี 7 ตอน ตัวซีรีส์จะมาในแนวอาชญากรรมที่จะรอลุ้นไปกับผู้แสดงต่างๆคาดคะเนมิได้ซึ่งถ้าหากท่านผู้ชมใครกันแน่ที่เคยมอง Breaking Bad

มาก่อนจะสัมผัสได้เลยว่า Ozark มีความเหมือนกันอยู่ เรื่องราวกล่าวถึง มาร์ตี้ เบิร์ด ที่ปรึกษาทางการเงินที่ฉลาด แต่ว่าปัญหาดันเกิดขึ้นเพราะเหตุว่าผู้ร่วมธุรกิจของเขาดันไปคดโกงผู้ค้ายาเสพติดเข้ารวมทั้งเมื่อเข้าถึงตาจน มาร์ตี้จึงควรรักษาชั่วชีวิตตนเองแล้วก็ครอบครัวไว้ เขาก็เลยมีข้อเสนอแนะโดยใช้ความรู้ในวิชาการฟอกเงินที่เขามีนำเงินที่ผู้ค้ายาเสพติดคนนั้นโดนโกงไปคืนมาให้

At Eighteen เล่าราวของ ชเวจุนอู หนุ่มน้อยผู้เคยชินกับความเดียวดายและก็แสดงอารมณ์ไม่ค่อยเก่ง ภายหลังจากย้ายไปสถานศึกษาใหม่ ชเวจุนอู ได้เจอกับ ยูซูบินเด็กหญิงซึ่งเป็นเด็กนักเรียนดีเด่น แม้กระนั้นไม่มีซึ่งอิสระ เพราะคุณดำเนินชีวิตอยู่ภายใต้ความดูแลของแม่โดยตลอดและก็การได้เจอกับ ชเวจุนอู ทำให้ชีวิตของคุณเบาๆเปลี่ยนไป

Daughter From Another Mother

เรื่องย่อ : เรื่องราวของหญิงสองผู้ที่ออกลูกโรงหมอเดียวกัน ต่อไปพวกเขาพึ่งทราบว่าเด็กแบเบาะของพวกเขาถูกเปลี่ยนกันตั้งแต่ตอนแรกกำเนิดหญิงสองคนก็เลยคิดแผนที่จะปรับนิสัยให้กับชีวิตใหม่ของพวกเขา เพื่อสร้างครอบครัวเป็นครอบครัวเดียวกัน

History of Swear Words Season 1เรื่องย่อ : Nicolas Cage พิธีกรสารคดีการศึกษาวิจัยที่ลบหลู่ดูหมิ่นโปกฮาแล้วก็น่าภูมิใจเกี่ยวกับความเป็นมารวมทั้งผลพวงของคำสบถภาษาอังกฤษที่เลื่องลือที่สุด

The Lost Bladesman movie free (สามก๊ก ทวยเทพเทวดากวนอู)เล่าความกล้าหาญของ กวนอู เทวดาการรบที่ตำนานสามก๊ก หากคุณรู้จักตำนานเรื่องสามก๊ก ก็แน่ๆว่าคุณจำเป็นต้องรู้จักกับกวนอู เทวดาการสู้รบผู้มีใจซื่อสัตย์ภักดีแล้วก็สุจริต โดยภาพยนตร์จีน บรรยายไทยประเด็นนี้จะเสนอเรื่องของกวนอูมาเล่า ได้ Donnie Yen ผู้แสดงบู๊ระดับเทวดามารับบทกวนอู ความพิเศษประเด็นนี้เป็นเล่าผ่านมุมมองความนึกคิดของโจโฉที่นับว่าเป็นทั้งยังมิตรและก็ศัตรูของกวนอู ตีความหมายให้กวนอูมีความเป็นคนแล้วก็จำต้องผ่านบททดลองที่จะมาโหยกเหยกความซื่อสัตย์ของเขาอยู่บ่อย นับว่าเป็นหนังที่ถ่ายทอดก้าวหน้าโดยเพียรพยายามแทรกสอดเหตุผลของแต่ละนักแสดงอีกด้วย

นางพญาผมขาว The Bride with White Hair

เรื่องย่อ: จั้วอี้หัง ลูกศิษย์คนรองของบู๊ตึ๊งบังเอิญได้เข้าช่วย มันหนีชางหญิงสาวจากซอกเขาแสงเดือน ความรักความเชื่อมโยงของพวกเขาก็เลยเริ่มก่อตัวขึ้น แต่ว่าด้วยหน้าที่แล้วก็ภารกิจจุดยืนที่แตกต่างกันของสำนักบู๊ตึ๊งกับช่องเขาแสงเดือน ทำให้ความรักของทั้งสองยากที่จะมาบรรจบเข้าพบกัน

Behind Her Eyes เรื่องย่อ : เกี่ยวกับสตรีที่ถูกผัวทิ้ง แม้กระนั้นยังคงจำต้องทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อลูกชาย โดยการทำงานพาร์ทไทม์ในสถานพยาบาลจิตแพทย์เพื่อหารายได้เลี้ยงตนเองรวมทั้งลูก แม้กระนั้นแล้วโลกของคุณจำเป็นต้องกลับกันเมื่อคุณเริ่มมีความเกี่ยวพันกับนายจ้างใหม่ แล้วก็ที่แปลกนอกเหนือจากนั้นเป็นคุณเปลี่ยนเป็นเพื่อนพ้องเมียของเขาได้อย่างนึกไม่ถึง เร็วนี้ๆรักสามเส้าที่ไม่ธรรมดาก็เปิดเผยให้มองเห็นเรื่องราวตื่นเต้นสั่นประสาท เมื่อคุณพบว่าตนตกอยู่ในวังวนที่ความลับที่ไม่มีอะไร

Bridgerton movie free จบท้ายด้วยซีรีย์แรงผ่านปี เก็บตกมาจากท้ายปีที่แล้ว Bridgerton ซีรีย์แนวโรแมนติกพีเรียดที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายขายดิบขายดีของ Julia Quinn ผลงานการผลิตโดย Chris Van Dusen แล้วก็ผู้เขียนบท Shondaland ที่สร้างผลงานดังไว้หลายเรื่อง

เรื่องย่อ : เรื่องราวเริ่มขึ้นจากการบอกกล่าวผ่านหนังสือพิมพ์แจกที่เขียนโดย เลดี้ วิสเซิลดาวน์ เกี่ยวกับการเปิดตัวในสังคมเฉพาะหน้าองค์ราชินี ของผู้หญิงจากสองเครือญาติไฮโซมีชื่อเป็นบริดพบร์ตัน รวมทั้ง ฟีคุณร์ริงตัน ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงกัน โดยไฮไลต์ของการเปิดตัวเป็น สาวน้อย ดาฟนี่ บริดพบตัน ที่ทั้งยังงามรวมทั้งสง่างามจนได้รับการกล่าวยกย่องว่าเป็นเพชรน้ำเอกของปี

การเปิดตัวของ ดาฟนี่ ยังมีเป้าหมายเดียวกับหญิงสาวในสังคมไฮโซทั้งหลายแหล่ โน่นเป็นเพื่อชวนให้สุภาพบุรุษชายหนุ่มทั้งหลายแหล่จากคนชั้นสูงได้เข้ามาหาเพื่อสู่ขอ เรียกกล้วยๆว่าเป็นการเปิดตัวเพื่อหาผัวในอนาคตนั่นเอง ซึ่งดาฟนี่ที่เป็นบุตรสาวคนโตของบ้าน ก็เลยจำต้องแบกรับความมุ่งมาดที่กำลังจะได้ผัวที่ดีรวมทั้งทรงเกียรติ

Joseon Exorcist (조선구마사) / SBS

เรื่องย่อ Joseon Exorcist movie free เล่าราวที่เกิดขึ้นข้างหลังการจัดตั้งวงศ์สกุลโชชอนของกษัตริย์แทควร (สวมบทบาทโดย คัมอูซอง) ที่ถึงแม้ว่าเขาจะพึงใจที่ได้ช่วยพ่อตั้งวงศ์สกุล แม้กระนั้นลึกๆแล้วเขากลับรู้สึกไม่ถูกกับการนองเลือดผู้คนที่เขามีส่วนร่วม วันหนึ่งวิญญาณร้ายที่เขาผนึกเอาไว้กลับฟื้นขึ้นขึ้นมาอีกที กษัตริย์แทควรก็เลยจำเป็นต้องต่อสู้กับวิญญาณร้ายพร้อมด้วยลูกชายทั้งคู่อย่าง องค์ชายชุงนยอง (สวมบทบาทโดย จางป่ายุยงน) ที่ให้ความสนใจเพียงอย่างเดียวเป็นการเล่าเรียนทางด้านวิชาการ รวมทั้ง องค์ชายยังนยอง (รับบทบาทโดย พัคซองฮุน) ที่ปรารถนาอยู่ในสายตาของผู้เป็นบิดาจนถึงทำให้เขาตกลงลงลายลักษณ์อักษรกับวิญญาณร้าย

Paladins in Troubled Times จอมกระบี่กู้บัลลังก์ เรื่องย่อ: ซีรีส์จีนประเด็นนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายผลงานเขียนของ เนี่ยอู้เซ็ง ที่เสนอสถานะการณ์ในประวัติศาสตร์จีนเกี่ยวกับเรื่องราวของ ขบถอันทางซานในรัชสมัยช่วงปลายการจัดการราชการแผ่นดินของฮ่องเต้ถังเสวียนควร ตระเตรียมเจอกับการต่อสู้ฟาดฟันอันดุเด็ดเผ็ดมันเพื่อแย่งชิงความยิ่งใหญ่ในใต้หล้าได้ในยอดเยี่ยมซีรีส์จีน จอมกระบี่กู้บัลลังก์

Sex Education 2021 เพศศึกษา (หลักสูตรรีบรัก) เรื่องย่อ : โอทิส (Asa Butterfield) ผู้เรียนชายหนุ่มเนิร์ดวัย 16 ปี ซึ่งเป็นวัยที่มีความต้องการอยากจะรู้ในเรื่องเซ็กซ์ ซึ่งเขายังเวอร์จิ้น เขาอยู่กับแม่เลี้ยงคนเดียว จีน ไม่ลเบิร์น (Gillian Anderson) อาชีพของจีนก็คือนักบำบัดรักษาทางเพศแล้วก็ความข้องเกี่ยว ที่ใช้บ้านของคุณเป็นที่ทำการ ซึ่งโอทิสก็ได้ยินเสียงที่แม่ให้คำปรึกษากับคนที่มาขอคำแนะนำอยู่บ่อย โอทิส มีเพื่อนซี้อย่าง เอริค เอฟฟิยอง (Ncuti Gatwa) ซึ่งเป็นเกย์ผิวดำ จิตใจเบิกบาน แม้กระนั้นมีอารมณ์หวั่นไหว

Monthly House (월간 집) / JTBC เรื่องย่อ เล่าราวของ นายองวอน (เล่นบทโดย จองโซมิน) บรรณาธิการวารสาร Monthly House สถานที่สำหรับทำงานมา 10 ปี แม้กระนั้นยังไม่มีบ้านเป็นของตนเอง หวยยี่กี ถึงจะเช่าห้องอยู่ แต่ว่านายองวอนก็รักบ้านเช่าของคุณมากมาย

เพราะเหตุว่า ‘บ้าน’ เป็นสถานที่เดียวที่ทำให้คุณได้เชื่อมั่นในตัวเอง ในขณะ ยูจาซอง (สวมบทโดย คิมจีซอก) ซีอีโอแมกกาซีน Monthly House ผู้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์ที่โด่งดังรวมทั้งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน เขาเห็นว่า ‘บ้าน’ เป็นเพียงแค่สิ่งที่จะพอกพูนความรวยแค่นั้น ยูจาซองได้เข้ามามีส่วนร่วมกับชีวิตของนายองวอนในฐานะเจ้าของบ้านคนใหม่

STOCK STRUCK อีก 1 ซีรีส์ที่เพียงแค่มองเห็นโปสเตอร์ก็ใคร่รู้แล้วว่าจะมันซักมากแค่ไหน เรื่องราวของนักลงทุน 5 ราย นำโดย ยูซอมี ว่าที่เจ้าสาวที่จู่ๆก็เปลี่ยนเป็นผู้ล้มละลายจากการลงทุน , ชเวชอนอู ชายหนุ่มรถยนต์หรูที่มีอาชีพเป็นบุคลากรพาร์ทไทม์มินิมาร์ท, จองฮยอนจา ฟรีแลนซ์นิรันดรชั้นจะไม่ยินยอมเป็นข้าทาสบริษัทใดทั้งหมด, ป้าเถ้าแก่ขายขาหมูและก็อาจารย์สอนภาษาอังกฤษที่พึ่งเริ่มเล่นหุ้น ซึ่งคนกลุ่มนี้ได้เข้ามาพบกันในชทรมผู้เล่นหุ้นลึกลับ แล้วก็เบาๆช่วยเหลือกัน กระทั่งบรรลุเป้าหมาย

CARTER มาต่อกันที่ภาพยนตร์บู๊สุดมันระห่ำ เรื่องราวของชายลึกลับที่ไม่ทราบว่าตนเองเป็นคนไหน จำอะไรมิได้เลยซักอย่าง ทราบเพียงแค่ว่ามีคนเรียกชื่อเค้าว่าคาร์เตอร์เพียงอย่างเดียว แถมจู่ๆก็มีหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาบุกเข้ามาจับ ในนาทีนั้นคาร์เตอร์ทำเป็นเพียงแค่วิ่งหนีแบบสุดชีวิต ทั้งยังจำเป็นต้องทำภารกิจตามหาเด็กที่ชื่อว่าฮาที่นา ส่งให้ทางประเทศเกาหลีเหนือ แล้วก็หากทำภารกิจไม่เป็นผลสำเร็จ ได้ตายกันหมดแน่ !!!