หนังออนไลน์hd
ดูหนังออนไลน์

หนังออนไลน์hd หนังเต็มเรื่อง ดูหนังไม่กระตุก

หนังออนไลน์hd หนังเต็มเรื่อง

หนังออนไลน์hd เรื่องราวของ ฮันน่า สาวน้อยวัย 16 ปีที่มีชีวิตแตกต่างจากวัยรุ่นทั่วๆไป ซึ่งเธอมีความเข้าใจพิเศษเป็นกล้าแกร่ง อึด อดทนได้เหมือนกับทหาร เหตุเพราะคุณถูกพ่อที่เป็นอดีต CIA ฝึกหัดมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อที่ว่าฮันคงจะกลายเป็นนักฆ่าฝีมือดีในอนาคตและทำภารกิจลับของครอบครัวให้สำเร็จ

มาที่หนังฝั่งสเปนกันค่ะ บอกเลยว่าดุดันมากมายกก Below Zero เรื่องราวของตำรวจที่จำเป็นต้องขับขี่รถนำตัวผู้ต้องขังไปส่งเรือนจำ แม้กระนั้นดันเจอการจู่โจมจากบุคคลปริศนาที่ไม่ทราบว่าเค้าอยากอะไรกันแน่ แต่ว่าที่รู้ๆนายตำรวจคนนี้จำต้องเอาชีวิตรอดจากการเช็ดกตามล่า ไล่ฆ่าท่ามกลางอากาศที่หนาวติดลบ movieshdfree ทั้งยังจะต้องรับผิดชอบผู้ต้องขังที่ตัวเองขนส่งอีก

มาต่อกันที่โรงเรียนมัธยมศึกษาแซบมกันจ้ะ บอกเลยว่าดูกี่ทีก็สนุกกก เรื่องราวของ “อิมจูกยอง” สาวน้อยผู้แสนอับโชค โดนบูลลี่เรื่องใบหน้าตั้งแต่เด็กกระทั่งโต จึงทำให้คุณขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในใบหน้า และก็เริ่มหาหนทางเพื่อกลับเนื้อกลับตัว รวมทั้งได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าการแต่งหน้าทาปากนี่แหละที่จะทำให้เธอแปลงเป็น “นางสวรรค์” แถมยังได้มาพบกับเทวดาสุดหล่อที่สถานที่เรียนอย่าง ลีซูโฮ และ ฮันซอจุนด้วย

นอกจากหนังประเทศสเปนแล้ว หนังฝรั่งเศสก็มันไม่แพ้กันค่ะ เรื่องราวของตำรวจ (อีกแล้ว) ที่ได้ทำคอรัปชั่นกับแก๊งมาเฟียระดับบิ๊ก ริชาร์ดหัวหน้าทีมสอบสวนได้ไปทะเลาะวิวาทกับคนแก่ในหน่วยงาน ทั้งยังสมาชิกในทีมก็เริ่มเสียชีวิตอย่างปริศนาครั้งละคนๆทำให้เค้าเองได้ใส่ใจว่าคนรอบข้างรวมถึงครอบครัวเค้าไม่ปลอดภัยอีกต่อไป

หนังออนไลน์hd

RED SPARROW (2018)

​เรื่องราวของ โดมินิก้า เอโกโรวา ถูกบังคับให้เข้ารับการฝึกหัดเพื่อเป็น สแปร์โรว์ นักล่อลวงสาวประจำกองกำลังรักษาความปลอดภัยรัสเซีย โดมินิก้าจำต้องเรียนรู้ที่จะใช้ร่างกายของคุณเป็นอาวุธ แต่ยังต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความเป็นตัวเองไว้ ท่ามกลางการฝึกหัดที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ลงทุกที หญิงสาวศึกษาและทำการค้นพบพลังของตนท่ามกลางระบบอันไม่ยุติธรรม

และก็ได้กลายเป็นหนึ่งในทรัพยากรที่แข็งแกร่งที่สุดจากการฝึกอบรมนี้ จุดหมายแรกของคุณเป็น เนท นาร์ช เจ้าหน้าที่ซีไอเอผู้รับผิดชอบหน่วยงานที่หวั่นไหวที่สุดอย่างหน่วยงานข่าวกรองสายรัสเซีย เมื่อข้าราชการวัยรุ่นทั้งสองจมสู่วังวนแห่งความคลั่งไคล้รวมทั้งฉ้อฉล กระทบต่อทั้งยังหน้าที่การงาน ความภักดี รวมทั้งความยั่งยืนของประเทศตน

แม้ว่าจะเป็นหนังเก่า แม้กระนั้นแฟรนไชส์ Die Hard นั้น เลื่องลือมาอย่างนานประเภทที่คอหนังแอคชั่นตัวจริงต้องเคยรับรู้ชื่อ หรือเคยมองกันมาบ้างแน่นอน หนังเรื่องนี้เกิดเรื่องราวของตำรวจนิวยอร์ค “จอห์น แมคเคลนลาน” รับบทบาทโดย Bruce Willis ผู้ซึ่งเดินทางมาหาเมียที่อาคารนาคาโตมิใน ลอส แอนเจลิส แต่ว่าที่อาคารนั้นกลับมีผู้ก่อวินาศกรรมบุกเข้ามา รวมทั้งจับทุกคนในตึกเป็นตัวรับรอง

พล็อตตำรวจเพียงผู้เดียวต้องต่อสู้กับคนร้ายกลุ่มใหญ่ซึ่งนำโดยหัวหน้าที่เก่งกล้าจนกระทั่งยากจะจัดการ นับว่าเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับช่วงนั้น ประกอบกับฉากต่อสู้อันน่าเร้าใจตื่นเต้น Die Hard จึงได้เปลี่ยนมาเป็นต้นแบบหนังแอคชั่นแนวเดียวกันในเวลาถัดมาไปในที่สุด

เรื่องราวของ เฮเลน (ให้เสียงโดย ฮอลลี่ ฮันเตอร์) ถูกเรียกให้มาเป็นหัวหน้าโครงงานที่จะนำเหล่ายอดคนกลับมา ในขณะ บ๊อบ (ให้เสียงโดย เคเกลื่อนกลาด คราว. เนลสัน) ค้นหาความเป็นวีรบุรุษประจำวันของชีวิตแบบ “ธรรมดา” อยู่บ้านกับ ไวโอเลต (ให้เสียงโดย ซาราห์ โอ้อวดเวล), แดช (ให้เสียงโดย ฮัค ไม่ลเนอร์) และหนูน้อยแจ๊ค-แจ๊ค ที่พลังพิเศษของเขากำลังจะเผยออกมา

ภารกิจของพวกเขาได้เปลี่ยนไป อย่างไรก็ตาม เมื่อคนร้ายคนใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นพร้อมกับแผนการอันหลักแหลมจริงๆแล้วก็สุดอันตรายที่เป็นภัยกับทุกอย่าง ครัอบห้องครัวพาร์สก็พร้อมรับความท้านั้น โดนเฉพาะเมื่อมี โฟรโซน (ให้เสียงโดย แซมวล แอล. แจ็คสัน) อยู่ร่วมกลุ่ม โน่นเป็นสิ่งที่ทำให้ครอบครัวนี้ยอดเยี่ยมคน

คนไหนทันดูหัวข้อนี้ก็คงอายุไม่น้อยกันแล้วใช่มั้ยขา ส่วนผู้ใดที่ไม่ทันดูก็มาเลยจ้ะ เรื่องราวของดักลาส เควดที่ฝันแปลกบ่อยๆว่าตัวเค้าไปอยู่ดวงจันทร์ ดาวอังคารกับแฟนสาวอยู่บ่อย รวมทั้งด้วยความบังเอิ๊ญที่จู่ๆเค้าก็ได้ไปพบกับบริษัท Recall บริษัทที่เปลี่ยนความฝันได้ผ่านโปรแกรมที่ปลูกฝังเข้าไปในความทรงจำแต่ว่าดันผิดพลาด ตัวตันจริงของเค้าได้ถูกเผยรวมทั้งได้ทราบว่าสิ่งต่างๆรอบกายเค้าอย่างแฟนสาวรวมทั้งครอบครัวเป็นสิ่งหลอกลวง

ภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญ ที่มีเบื้องหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา ภายหลังจากถูกศึกษาและทำการค้นพบโดยแมวมองดารานางแบบ แอนทุ่งนา โปเลียโทว่า (ซาช่า ลุสส์) สาวสวยชาวรัสเซีย ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้ารวมทั้งเป็นแฟชั่นไอคอนระดับนานาชาติ แม้กระนั้นแอนนามีด้านที่หลบซ่อนไว้มากกว่าที่คนทั่วไปได้มองเห็น ภายใต้ความสวยไร้ที่ว่ากล่าวของเธอนั้นเป็นการใช้ชีวิตอยู่ในโลกสายสุดอันตรายที่ก้าวพลาดแม้กระทั้งก้าวเดียวมันหมายถึงชีวิต

หนังออนไลน์hd

Zootopia

มหานครสุดล้ำยุคของสัตว์เลือดอุ่นที่ซูโทเปีย เป็นเมืองที่ไม่มีใครเหมือน ประกอบไปด้วยที่อยู่อาศัยอาศัยตัวอย่างเช่น จตุรัสซาฮารา อันหรูหรา และก็ ทุนดราทาวน์อันเหน็บหนาว มันเป็นหม้อใบใหญ่ที่เหล่าสัตว์ต่างๆจากทุกๆสภาพแวดล้อมมาอาศัยอยู่ร่วมกัน หนังออนไลน์hd สถานที่ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นใครกันแน่ จากช้างตัวมหึมาไปจนกระทั่งกระแตตัวจิ๋ว คุณสามารถเป็นอะไรก็ได้

ฟอร์เรสต์ เด็กผู้ชายที่มี IQ 75 ซึ่งถือว่าน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่น รวมทั้งเค้าเป็น โรคกระดูกสันหลังคด ทำให้ไม่เหมือนเด็กคนอื่น และตอนเด็กๆยังโดนเพื่อนพ้องแกล้ง แต่ว่าเค้ากลับพบ ว่าตัวเองมีความรู้และมีความเข้าใจหนึ่งที่ไม่ราวกับคนอื่นๆ เยี่ยมมากประเด็นนี้ดูกี่รอบก็ร้องไห้หนักมากมายกกก

เรื่องราวของพอเพียงร์เตอร์มิจฉาชีพระดับเซียนที่ถูกแฟนรวมทั้งเพื่อนรักคิดคดทรยศเสียหลักอย่างหมดรูป เกือบโดนฆ่าแถมเงินที่ปล้นมาก็ถูกลักขโมยเอาไปด้วย หลังจากที่พอเพียงร์เตอร์ตั้งตัวได้ เค้าก็พากเพียรสืบหาว่าเงินที่ถูกขโมยไปนั้นอยู่ไหนเพื่อที่จะตามคืนส่วนที่เป็นของเค้ากลับมาให้จนได้ แถมยังจะต้องคิดดอกเบี้ยด้วยการเอาคืนแต่ละคนอย่างมากเลยล่ะค่ะ

มาต่อกันที่เรื่องราวมิตรภาพรวมทั้งความเกี่ยวข้องของผู้เรียนมัธยมปลาย ชเวจุนอู เด็กหนุ่มที่ไม่ค่อยพูดค่อยจา ไม่สมาคมกับคนใด กับ ยูซูบิน นักเรียนผู้หญิงที่แม้ว่าจะเรียนเก่งมากมายจนได้ที่ 1 ของชั้นเรียนแต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณมีแพชชันซักเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าชีวิตในทุกๆวันของคุณถูกควบคุมโดยแม่ตลอด แม้กระนั้นตั้งแต่ที่จุนอูย้ายโรงเรียนมา ความว่างของซูบินก็ได้ถูกเติมทีละนิดจนเต็ม

แต่ว่าเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจโลกสวยอย่าง จูดี้ ฮอพส์ (บรรยายเสียงโดย จินนิเฟอร์ กู้ดวิน) ได้มาถึง คุณก็รู้ว่าการเป็นกระต่ายตัวแรกในกองตำรวจของเหล่าสัตว์ใหญ่ผู้บึกบึนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยความมุ่งมุ่นสำหรับเพื่อการพิสูจน์ตัวเอง เธอก็เลยกระโดดเข้าสู่การคลี่คลายคดี แม้ว่ามันควรจะเป็นการร่วมแรงกับ จิ้งจอก 18 มงกุฏปากไว นิค ไวลด์ (บรรยายเสียงโดย เจสัน เบทแมน) สำหรับเพื่อการไขปริศนาลึกลับนี้

หนังออนไลน์hd

NIGHTMARE HIGH

ผลงานที่สร้างมาจากเรื่องจริง หลังต้นเหตุโจมตีก่อการร้ายครั้งใหญ่ในนอร์เวย์ ผู้รอดชีวิต ครอบครัวที่โศกเศร้าและมวลชนทั้งประเทศต่างอุตสาหะหาทางรู้สึกตัวฟูเยียวยาและทวงความเป็นธรรม ในสมัยที่มีช่องทางรับดูหนังสะดวก ๆ ได้ทุกหนทุกแห่งขณะโดยไม่ควรต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การชมหนังก็ได้เหมือนกันกลายมาเป็นตัวคัดเลือกขั้นตอนแรก ๆ ที่ผู้คนต่างคิดถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง

และในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนเช่นเดียวกับสนั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยคลายเครียดได้ดิบได้ดี นอกจากนั้นเสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมถึงการต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายๆเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นหมวดหมู่หนังสุดโปรดของผู้ใดผู้คนจำนวนมากไปตอนท้าย

เพราะเหตุว่าสถานการณ์โคโรนาไวรัสส่งผลให้คนจำเป็นจะต้องติดอยู่ภายในบ้านและหันมาชมหนังออนไลน์แก้เบื่อ หนังออนไลน์hd นำมาซึ่งการทำให้วงการหญิงมมิ่งทีวีกำลังเป็นที่ชื่นชอบมาก ๆ เลยค่ะ เนื่องจากมีหนังหลากหลายแนวให้เลือกเฟ้นมากมาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นละครไทย, ซีรีย์จีน, การ์ตูน, อนิเมะญี่ปุ่น, ซีรีย์เกาหลี, ซีรีย์ญี่ปุ่น หรือซีรีย์ฝรั่ง

เป็นที่รู้กันดีนะคะว่าหนังแยกแยะแยกออกเป็นหลายประเภท และประเภทที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบันก็คือหนังจำพวกไซไฟ (Science-Fiction) นั่นเอง เนื้อเรื่องของหนังไซไฟส่วนใหญ่จะเกี่ยวพันกับปัญญาสร้างสรรค์หรือเทคโนโลยีล้ำ ๆ ที่ยังไม่มีในขณะนี้, เรื่องลี้ลับหรือการมีพลังพิเศษของผู้แสดง ที่เกิดการสัญจรไปยังในอดีต, ตอนนี้ หรืออนาคตจ้ะ

จิ๊กซอว์ ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะที่ใช้วิธีการฆ่าสุดโหด ทิ้งศพสุดสยองทีละคนให้ตำรวจหาหลักฐานและการไต่สวนชี้ไปที่ จอห์น เครเมอร์ จิ๊กซอว์ ตัวจริงตายไปแล้วหลายๆปี แล้วคนไหนกันที่มารับเวลาต่อ ปริศนาแห่งการตามล่าจึงเกิดขึ้นก่อนที่จะมีใครจะตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมันไม่สิ้นสุด

ขอจบท้ายด้วยความหลอนของเด็กนักเรียนชั้น ม 5/3 ของสถานที่เรียนที่นี้ค่ะ เรื่องราวของอาจารย์ประจำชั้นคนใหม่ที่มาทำงานปุ๊ป ก็เกิดเหตุแปลกๆขึ้นปั๊ป เด็กนักเรียนในห้องได้เริ่มหายตัวไปครั้งละคนๆโดยที่เพื่อนพ้องผู้เรียนในห้องเองก็จับสังเกตุมิได้ว่าเพื่อนหายไปไหน แล้วเคยมีคนนี้อยู่ที่ห้องเราด้วยหรอ เป็นหายไปจากโลกแบบเงียบๆของจริง แต่ว่าบังเอิญยูขอบ นักเรียนสาวคนนึงเริ่มจับได้จากร่องรอยของเพื่อนที่ทิ้งไว้ก่อนที่จะหายตัวไป จนได้พบว่าอิครูนี่แหละ เป็นตัวการของเรื่องทั้งสิ้น

อีกหนึ่งหนังแอคชันสุดมันระดับตำนาน เรื่องราวของ S-33 เรือดำน้ำของอเมริกาสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เก่าแต่เก๋ามากมายเนื่องจากมันยังคงเป็นอาวุธที่รุนแรง ซึ่งเรือลำนี้ถูกนำมาร่วมรบอีกครั้งในสงครามโลกครั้งที่ 2 กับปฏิบัติงานยึดเรือดำน้ำของฝั่งเยอรมัน U-571 ผู้ใดกันที่ชอบดูหนังแนวสงครามหรือแนวประวัติศาสตร์ขอแนะนำเลยคะ ลุ้นระทึกมากมาย

แล้วก็ทั้งสิ้นนี้ก็คือหนังและซีรีส์แนวเด็กนักเรียนต้อนรับการเปิดเทอม วิจารณ์หนัง หวังว่าเรื่องราวของเด็กนักเรียนทุกคนในแต่ละเรื่องที่เลือกมาจะถูกใจผู้ชมกันนะคะ และก็หากดูจบแล้วยังรู้สึกไม่ผ่อนคลายหัวใจมากแค่ไหน ชี้แนะให้แวะมาดูหนังและซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่บทความข้างล่างนี้เลยจ้ะ

เมื่อ 15 ปีที่แล้วการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่ผิดพลาดได้ให้กำเนิดสายพันธุ์ลิงสติปัญญาสูงมากขึ้นมา พร้อมกับเชื้อไวรัสที่เกือบจะทำลายมนุษยชาติ เชื้อไวรัสหวัดลิง (Simian Flu) ได้นำมนุษย์มาเกือบถึงกาลอวสาน ผู้มีชีวิตรอดเพียงไม่กี่รายซึ่งมีภูมิคุ้มกันเชื้อไวรัสต้องใช้ชีวิตอย่างแร้นแค้น ในขณะที่เหล่าวานรครอบครองความโหฬารในพื้นที่ป่าอันปลอดภัยทางตอนเหนือของซานฟรานซิสโก

หนังแอคชั่นสัญชาติอินโดนีเซียที่ไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลยจ๊า ซึ่งประเด็นนี้โดดเด่นในเรื่องของฉากแอคชั่นสุดระห่ำที่ประสานกับศิลปะการต่อสู้ ‘ปันจะสีลัต’ ของอินโดนีเซียได้อย่างลงตัว โดยเกิดเรื่องราวของหน่วยปฏิบัติการพิเศษคอมมานโดหน่วยหนึ่งที่ได้รับมอบหมายภารกิจให้ไปกำจัดกลุ่มผู้ร้าย หวยยี่กี ซึ่งนำโดยเอเยนต์ค้ายาเสพติดตัวเอ้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็ได้รับรู้ว่าภารกิจในครั้งนี้หน่วยโจมตีกลับจำต้องตกเป็นวัตถุประสงค์เสียเอง พวกเขาจึงจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากการพยายามกำจัดตำรวจของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายให้ต้องได้