ดูหนังออนไลน์ Real Girl (2018)

ดูหนังออนไลน์ Real Girl (2018)

ดูหนังออนไลน์ Real Girl (2018) หรือที่รู้จักในชื่อ “3D Kanojo: Real Girl” เป็นซีรีส์อนิเมะที่อบอุ่นรวมทั้งเข้าถึงได้ซึ่งกระจายเสียงคราวแรกในปี 2018 ปรับเปลี่ยนจากมังงะโดย Mao Nanami รายการนี้ตรวจความสลับซับซ้อนของความเชื่อมโยงวัยรุ่น การศึกษาค้นพบตนเอง และก็ความท้าสำหรับเพื่อการสารภาพตัวเองรวมทั้งคนอื่นๆว่าโดยความเป็นจริงแล้วพวกเขาเป็นคนใดกัน

เรื่องราวย่อดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Real Girl 2018 เต็มเรื่อง เรื่องราวเกี่ยวกับ Hikari Tsutsui เด็กนักเรียนม. ปลายที่ไม่ค่อยเข้าสังคมที่ถูกใจใช้เวลาหมกมุ่นอยู่กับวิดีโอเกมและก็อนิเมะ ด้วยเหตุว่านิสัยถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว เขามักถูกเพื่อนฝูงๆขัดขวางแล้วก็พบว่าการเชื่อมต่อกับคนอื่นๆเกิดเรื่องท้า

วันหนึ่งขณะอยู่ที่สถานศึกษา ฮิติดอยู่ริได้เจอกับอิโรฮะ อิการาชิ สาวสวยรวมทั้งถูกใจเผยซึ่งโด่งดังว่าเป็นคนสำส่อน แม้ว่าจะมีความต่างกันในตอนแรก แม้กระนั้นอิโรฮะและก็ฮิติดอยู่ริก็ผูกมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งเร็วนี้ๆก็ปรับปรุงไปสู่สิ่งที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น

ในตอนที่ความเชื่อมโยงปรับปรุงขึ้นเรื่อยฮิติดอยู่ริแล้วก็อิโรฮะจำเป็นต้องประจันหน้ากับความท้าต่างๆที่ทดลองความรู้สึกที่พวกเขามีต่อกัน การจ้องมองอย่างวินิจฉัยของสังคมและก็ความดิ้นรนของวัยรุ่นเพิ่มความสลับซับซ้อนให้กับความรักของพวกเขา ทำให้การเดินทางของพวกเขาเป็นการเติบโต ความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งการยินยอมรับ

ดูหนังออนไลน์ Real Girl (2018) เจาะลึกเรื่องต่างๆที่ถูกใจผู้ชมวัยหนุ่มวัยสาวแล้วก็อีกเยอะมาก

ดูหนังออนไลน์ Real Girl (2018)

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Real Girl 2018 เต็มเรื่อง ตรวจความสลับซับซ้อนของหวงคราวแรกและก็การเจริญเติบโตที่มาจากการชี้ทางความท้าของความเกี่ยวเนื่อง อนิเมะยังพูดถึงการยินยอมรับตัวเอง โดยเน้นถึงจุดสำคัญของการยินยอมรับตัวตนที่จริงจริง ข้อเสีย รวมทั้งทั้งหมดทั้งปวงนอกนั้น ซีรีส์ยังเอ่ยถึงผลพวงของบรรทัดฐานทางด้านสังคมรวมทั้งแรงกดดันจากกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่มีต่อบุคคล แล้วก็เน้นถึงจุดสำคัญของการมองผ่านรูปลักษณ์ภายนอกรวมทั้งกระแสข่าวลือเพื่อค้นหาธรรมชาติที่จริงจริงของคนอื่น

การพัฒนานักแสดงลักษณะเด่นอย่างหนึ่งของ “Real Girl” อยู่ที่นักแสดงที่มีการปรับปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม ความเคลื่อนไหวของฮิค้างริจากบุคคลเก็บเนื้อเก็บตัวและก็ถูกใจวินิจฉัยคนอื่นเปลี่ยนเป็นบุคคลที่มีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจแล้วก็เห็นใจคนอื่นๆเยอะขึ้นกระตุ้นให้เกิดเงื่อนของซีรีส์ การเดินทางเพื่อค้นหาตนเองของ Iroha แล้วก็ความรู้ความเข้าใจของคุณสำหรับการค้นหาตัวตนที่จริงจริงของคุณที่อยู่เหนือความเข้าใจผิดของคนอื่นๆก็เป็นหัวใจหลักสำหรับการเล่าเหมือนกัน

นักแสดงที่ส่งเสริมเพิ่มความลึกและก็ความต่างให้กับเรื่องราว พรีเซ็นท์บทเรียนชีวิตอันมีค่าแล้วก็ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความสลับซับซ้อนของความเชื่อมโยงของคนเรา

ตอนที่บริสุทธิ์ใจแล้วก็อารมณ์ขันตลอดรายการ “Real Girl” ผู้ชมจะได้รับขณะที่ปลื้มปิติต้องใจ อารมณ์ที่จริงจริงที่แสดงโดยนักแสดง พร้อมกันไปกับความท้าที่พวกเขาพบเจอ สร้างรถไฟบินทางอารมณ์ที่สะท้อนลึกถึงผู้ชม

นอกเหนือจากนั้น อนิเมะยังใส่อารมณ์ขันเข้าไปในเรื่องเล่าอย่างชาญฉลาด มอบขณะที่ความหุนหันพลันแล่นที่สร้างความสมดุลให้กับประเด็นแท้จริงจังของรายการ การประสมประสานระหว่างตอนที่สุจริตใจและก็อารมณ์ขันทำให้ ดูหนังผ่านเน็ต Real Girl 2018 เต็มเรื่อง เป็นประสบการณ์อะนิเมะที่รอบด้านแล้วก็บันเทิงใจ

Real Girl (2018) MafiaC4 เป็นอนิเมะแนวก้าวสู่วัยที่สัมผัสได้และก็เกี่ยวข้องกัน โดยสัมผัสถึงความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวเนื่องของวัยรุ่น การศึกษาและทำการค้นพบตนเอง แล้วก็พลังที่ความรักรวมทั้งการยินยอมรับ ด้วยผู้แสดงที่ปรับปรุงมาอย่างยอดเยี่ยม อารมณ์ที่จริงจริง แล้วก็ขณะที่บริสุทธิ์ใจ ซีรีส์นี้สร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชม โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่เคยเผชิญกับการทดสอบแล้วก็ความยากแค้นของวัยรุ่นและก็รักทีแรก

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หลงใหลอนิเมะหรือผู้ใดก็ตามที่กำลังมองหาเรื่องราวแท้จริงหัวใจซึ่งฉลองความสวยสดงดงามของความเกี่ยวเนื่องระหว่างมนุษย์ “Real Girl” เป็นเกมที่จะต้องมองที่จะทำให้ท่านนึกถึงพลังที่ความเคลื่อนไหวของความรักแล้วก็จุดสำคัญของการโอบกอดตัวตนที่จริงจริง

ดูหนังออนไลน์ Real Girl (2018) (ญี่ปุ่น: 3D彼女 ララガール, Hepburn: 3D Kanojo Riaru Gāru) เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นปี 2018 ที่ดัดแปลงจากซีรีส์มังงะโดย Nanami Mao ภาพยนตร์คนแสดงดัดแปลงที่กำกับโดยสึโตมุ ฮานาบูสะ และจัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์บราเธอร์ส เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2561 เพลงประกอบภาพยนตร์ Bedtime Stories โดย Kana Nishino

กว่าจะฉาย จำต้องรอคอยกันอีกพักใหญ่เลย

กับ Real Girl (3D Kanojo) ภาพยนต์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากมังงะของ “มาโอะ นานาไม่” เรื่องราวของ “ฮิค้างริ ซุตซุย” ชายหนุ่มเด็กนักเรียนไฮสคูลสุดสติไม่ดีที่ติดอกติดใจและก็พึงพอใจผู้หญิงในการ์ตูน / เกม หรืออนิเมะมากยิ่งกว่าคนจริงๆเขาเป็นผู้ที่ไม่ค่อยมีสหายเท่าไรนัก แล้วก็ชอบหลบอยู่ในโลกส่วนตัวซะจำนวนมาก จวบจนกระทั่งวันนึง เขาจำเป็นต้องดำเนินการล้างหนองน้ำในสถานศึกษา รวมทั้งบังเอิญ ดันได้ไปอยู่ใกล้กับ “อิโรฮะ” ซึ่งเป็น “เพศหญิงจริงๆ” และก็เป็นสาวที่ออกจะป๊อบมากมายในกลุ่มเด็กนักเรียนผู้ชายเสียด้วยสิ

ฮิติดอยู่รุ ซึซึอิ (Hayato Sano) โอตาระอุชายหนุ่มม.ปลายที่โปรดอนิเมะอูโรโบคอยส แล้วก็คาแรคเตอร์ เอโซมิจิ สาวน้อยเวทย์มนต์เป็นความรู้สึกนึกคิด เขาดำรงชีวิตผูกติดอยู่ที่โลกสองมิติ อุตสาหะหลีกลี้การติดต่อสื่อสารกับผู้คนตัวเป็นๆที่เขาและก็เพื่อนสนิท ยูโตะ อิโตะ (Yutaro Goto) นิยามว่ามันเป็นโลกสามมิติ ที่ถ้าหากสังหารเข้าไปเกี่ยวพันเมื่อไร ต้องกำเนิดปัญหาตามมาอย่างไม่ต้องสงสัย

แม้กระนั้นแล้ว ซึซึอิ ก็หลบลี้สิ่งที่ว่าไม่พ้น เมื่อเขาถูก มิสึยะ ทาคานาชิ (Hiroya Shimizu) นักเหี้ยนประจำห้องอ้อนวอนปนบังคับ ให้เขาเข้าไปต้องโทษจากอาจารย์แทนตัวเอง แปลงเป็นว่าโทษที่ ซึซึอิ ได้รับก็คือ การไปล้างสระว่ายน้ำของสถานศึกษากับ อิโรฮะ อิติดอยู่ราชิ (Ayami Nakajô) สาวสวยประจำสถานศึกษา

ด้วยความเงอะงะแม้กระนั้นเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของ ซึซึอิ มันได้สร้างความตรึงใจให้กับ อิติดอยู่ราชิ แถมไม่เคยรู้อะไรดลบันดาลให้คุณขอคบโอตาปะทุ ซึซึอิ เป็นแฟน แล้วไอ้หนุ่ม ซึซึอิ จะเลือกทางไหนดี ระหว่างสาวน้อยเวทย์มนต์เอโซมิจิที่โลกสองมิติ กับสาวสุดสวยที่โลกสามมิติอย่าง อิค้างราชิ ที่คงนำพาเรื่องน่าปวดศีรษะมาให้เขาอีกเยอะมาก

ตั้งแต่เริ่มดูหนังประเทศญี่ปุ่นรัวๆตอนปีกว่ามานี้

คิดว่าพล็อตเกี่ยวกับวัยรุ่นโอตาลุก หรือผู้ที่บางครั้งอาจจะเข้าสังคมไม่เก่ง ติดต่อกับผู้คนไม่เป็น มีทำออกมามากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยค่ะ แตกต่างกันเพียงแค่ธีมหนังที่จะเน้นย้ำดราม่าหรือคอมเมดี้เพียงแค่นั้น อย่าง 3D Kanojo Real Girl (2018) ก็แน่ชัดเลยว่าเกิดเรื่องราวของ โอตาปะทุ ที่ชีวิตผูกติดอยู่ที่โลกสองมิติ

ไม่พากเพียรติดต่อสื่อสารกับผู้คน จนกระทั่งแทบจะตัดขาดจากโลกเรื่องจริง ซึ่งจะว่ามันก่อให้เกิดปัญหากับสังคมไหม…ก็อาจไม่ ถ้าหากจะมีปัญหาก็คงจะเป็นกับตัวเขาเอง ที่แม้ขาดการติดต่อสื่อสารกับคนที่อยู่รอบข้างไปเรื่อยมันก็อาจยากมากมายสำหรับในการดำรงชีวิต เมื่อกำเนิดมนุษย์อย่างไรก็ไม่พ้นควรมีการเข้าสังคม ไม่วันใดก็วันหนึ่ง

สำหรับ 3D Kanojo Real Girl (2018) ส่วนตัวผมเห็นว่าทำออกมาได้น่ารักน่าเอ็นดูนะ แม้กระนั้นถามคำถามว่าสนุกสนานไหมก็บอกได้ไม่เต็มปาก หนังมีความขำขันที่คาแรคเตอร์นักแสดง ซึซึอิ กับลีลาล้นๆผสมฮาของเขา แม้กระนั้นบ่อยครั้งมันก็มองมากมายกระทั่งแป๊กสนิทแบบเดียวกัน หนังเป็นการจับเอาสองพล็อตพิมพ์นิยมของหนังประเทศญี่ปุ่นมาขยำรวมกัน พล็อตแรกกล่าวไปก่อนหน้านี้เป็น เรื่องราวของกลุ่มของผู้คนที่ติดต่อสื่อสารกับสังคมไม่เก่ง กับพล็อตลำดับที่สองเป็น ดราม่าความเจ็บไข้ได้ป่วยของตัวละครที่เป็นตัวละครเอก ที่ควรจะเป็นโรคอะไรพิลึกสักอย่างหนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ Real Girl (2018) ซึ่งก็จัดว่าเกื้อหนุนเหตุผลที่ไปที่มาของนักแสดงได้นะ แต่ว่าถามคำถามว่าเล่าได้อินไหมก็ไม่นะ กับพล็อตดราม่าอันข้างหลังนี้ ด้วยเหตุว่ากระบวนการเล่าย้ำแฟนตาซี คอมเมดี้ เป็นส่วนมาก พอเพียงถึงตอนสำคัญเข้าด้ายเข้าเข็มกลายเป็นโหมดดราม่า กำลังขับความรู้สึกผู้ชมมันเลยไม่เพียงพอที่จะอินกับความรักของทั้งสอง ส่วนดราม่าที่ดูเหมือนจะสำเร็จกลายเป็นผู้แสดง สุมิเอะ อายาโดะ (Moka Kamishiraishi) สาวโอตาระอุ ที่แอบตกหลุมรัก ซึซึอิ จนกระทั่งแปลงเป็นความรักหลายเสียใจ ที่ดูเหมือนซึ้งแล้วก็พาให้ผมอินไปกับรายละเอียดส่วนนี้ได้มากกว่า

จากที่ดูหนังพล็อตเกี่ยวกับฝูงชน ที่ติดต่อสื่อสารกับสังคมไม่เก่งมาโดยประมาณหนึ่ง สิ่งที่หนังเล่าคล้ายคลึงกันก็คือ ถ้าเกิดมีใครบางคนนึง บางครั้งอาจจะในสังคมหรือคนสนิท รู้เรื่องไม่มองดูเขาแตกต่างไปจากผู้อื่น แล้วคุยเข้าไปเป็นมิตรกันบ้าง มันก็ช่วยสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้เขาได้นะ กับการจำต้องดำเนินชีวิตร่วมกับบุคคลอื่นในสังคม

อย่างกับ ซึซึอิ ที่เพียงพอมี อิติดอยู่ราชิ เข้ามาวนเวียนอยู่รอบข้างเขา ถึงแม้มันจะปั้นเรื่องราวน่าปวดศรีษะตามมาก็จริง แม้กระนั้น ซึซึอิ ก็ได้สหายใหม่ ได้มิตรภาพดีๆที่เป็นการติดต่อสองทาง เขาสามารถสัมผัสความรู้สึกนั้นได้โดยตรง…จากโลกสามมิติ

สรุปแล้ว 3D Kanojo Real Girl (2018) เป็นหนังที่ขอใช้คำว่า น่ารักน่าเอ็นดู ตามใจ ผู้แสดงมีเสน่ห์ มุกขำขันฮาบ้างแป๊กบ้าง แม้กระนั้นส่วนตัวรู้สึกว่าหนังยังบันเทิงใจกว่านี้ได้อีก พาทดราม่ายังไม่สัมผัสความรู้สึกเท่าไร รวมๆแล้วจัดว่าผ่านนะเพียงแค่อย่ามุ่งมาดสูงนักก็พอเพียง

ตัวละครหลักในเรื่องนี้ :

  • Hiroya Shimizu – รับบทเป็น มิตซูยะ ทาคานาชิ, หนุ่มหล่อที่เข้าเรียนในโรงเรียนเดียวกันกับอิโรฮะและซุตซุย
  • Yuri Tsunematsu – รับบทเป็น อลิสะ อิชิโนะ, สาวไฮเปอร์ที่หลงรักมิตซูยะ
  • Moka Kamishiraishi – รับบทเป็น ซูมิเอะ อายาโด, สาวโอตาคุเพื่อนร่วมชั้นของซุตซุย
  • Yūtarō – รับบทเป็น ยูโตะ อิโต้, เพื่อนคนเดียวของซุตซุย เป็นหนุ่มโอตาคุที่ชื่นชอบหูแมว