ดูหนังซับไทย

ดูหนังซับไทย

ดูหนังซับไทย

ดูหนังซับไทย เรื่อง 701 รหัสลับคนคมในปี 1950 ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนได้ตั้งขึ้นมาใหม่ กรุ๊ปต้านทานหรือการปฏิวัติพร้อมจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การจลาจลเองก็อาจจะมีการเกิดขึ้นได้พร้อมกัน ขณะเดียวกันนั้นก็เลยมีการต่อตั้งหน่วยราชการลับ “701” ขึ้นมาเพื่อสำรวจ แปลความ ถอดความ และดำเนินงานถอดรหัสข่าวสารต่างๆทางช่องโทรเลขรวมทั้งวิทยุ โดยเฉพาะกับพรรคก๊กมินตั๋งจากประเทศไต้หวัน ดูหนัง ซับไทย  แต่ว่าอยู่มาวันหนึ่งหนทางการติดต่อของทหารฝ่ายศัตรูกว่า 120 ช่องได้หายรวมทั้งปิดตัวลงไปเช่นไรร่องรอยและเมื่อช่องพวกนั้นเปิดตัวกลับมาก็แปลงเป็นข่าวสารปกติ ซึ่งไม่มีข้อมูลหน่วยข่าวที่กลุ่ม “701” ได้รอเฝ้าติดตาม สิ่งนี้ก็เลยนำมาซึ่งภัยอันตรายต่อข้าราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวทั้งสิ้นต้องประสบอยู่ในภาวการณ์ความเสี่ยงโดยทันที

ดูหนังซับไทยตอนหลัง ฉางเสว่หนิง (Chang Xuening) หญิงสาวสถานที่ทำงานให้กับกลุ่ม “701” จึงจำเป็นจะต้องที่จะต้องไปตามหาบุคคลที่มีความเข้าใจทางโสตประสาทมากพอที่จะสามารถตามสืบดักฟังคลื่นวิทยุแล้วก็คลื่นโทรเลขให้กลับมาอีกทีฉางเสว่หนิงได้ไปพบกับ เหอปิง (He Bing) เขาเป็นนักซ่อมเปียโนที่มีความสามารถการฟังเป็นเลิศ แต่ว่าเขาก็จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับการที่เขาเป็นคนตาบอดมาแต่กำเนิด เมื่อเหอปิง ได้เข้ามาทำงานวันแรก เขาสามารถดักฟังคลื่นวิทยุของฝ่ายศัตรูได้แทบทั้งสิ้น ด้วยความสามารถที่โดดเด่นของเขาจึงทำให้ฝ่ายศัตรูจะต้องวางแผนกลยุทธ์ใหม่แล้วก็การต่อสู้ผ่านการแอบฟังและก็เล่ห์กลของทั้งยังของทั้งสองฝ่ายก็เลยเกิดขึ้น

หนังสืบสวน Sherlock Holmes ดูหนังซับไทย

หนังสืบสวนสอบสวน Sherlock Holmesเป็นหนังแอคชั่น อาชญากรรม ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับ การสอบปากคำคดี ที่เป็นปัญหา ของตัวละครที่ได้ชื่อว่า มีชื่อเสียงสูงที่สุด ในฐานะของนักสืบ อย่าง เชอร์ล็อก โฮมส์ กับคู่ขาของเขา นายแพทย์จอห์น เอช. วัตสัน ซึ่งตอนแรกทีแล้ว เนื้อหาสาระเกี่ยวกับหนังสือนวนิยายเรื่องนี้นั้น ได้ถูกนำดัดแปลง และสร้างเป็นทั้งยัง ละครโทรทัศน์ ละครวิทยุ

แล้วก็ภาพยนตร์ มาแล้วหลายต่อบ่อยจนได้รับกการบันทึกสถิติโลก จาก Guinness Book of World Records ให้ตัวละคร เชอร์ล็อก โฮมส์ เป็นตัวละคร ที่มีดารามากที่สุด โดยในวันนี้ พวกเราก็จะมาเอ่ยถึง หนังสามภาค ประเด็นนี้ ที่ปัจจุบันก็ได้ทำออกมาแล้วถึง 2 ภาคร่วมกัน Central Intelligenceเป็นฉบับภาพยนตร์ ที่ออกฉายเมื่อปี 2009 และก็ปี 2011 ของผู้กำกับ กาย ริตชี กัน ว่าจะมีข้อมูลที่น่าสนใจ รวมทั้งเรื่องราวอย่างคร่าวๆเป็นยังไงบ้าง สำหรับผู้ที่ต้อบการจะหา หนังฮอลลีวูด ดีๆหรือ หนังสืบสวน ไว้มองแก้เบื่อกันในช่วงนี้

ดูหนังซับไทย Ride Or Die

เมื่อความรักในอดีตกาลหวนกลับมา จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตัดสินใจครั้งใหญ่ภาพยนตร์ Original Netflix ของญี่ปุ่น เป็นการดัดแปลงแก้ไขจากการ์ตูน Manga สู่เรื่องราวของสองสาวเพื่อนรักยุคเรียน โดย “เรอิ” (คิโกะ มิซุฮาระ) แอบหลงเสน่ห์เพื่อนพ้องสาว “สึจิมูระ” มาตลอดแต่ไม่สมหวัง ภายหลังจากสึจิมูระมีปัญหากับสามีของตนจนได้มาหารือกับเรอิ ทำให้เรอิได้ตัดสินใจทำบางสิ่งลงไป ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก จากเรื่องราวนั้นก่อให้เกิดการเดินทางฟื้นฟูความเกี่ยวเนื่องระหว่างทั้งคู่ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ภาพโทนงาม แต่ฉากฆาตกรรมและความรุนแรงเหมือนจริง ไม่มีเซนเซอร์ ไม่เหมาะสำหรับเด็กต่ำลงมากยิ่งกว่า 18 ปีนะคะคน

ร่างทราง (2021) The Medium

เรื่องย่อ : ร่างทรง หนังไทยสยองขวัญที่สร้างปรากฏการณ์หลอนระทึกโรงมาแล้วทั่วทวีปเอเชีย จัดแจงเผยร่างสู่สายตาคนไทย จากความสามารถผู้กำกับพันล้าน โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะเราล แล้วก็โปรดิวเซอร์ชาวเกาหลี ท้องนา ฮง-จิน ความร่วมมือของสองผู้กำกับมือทองคำ ดูหนังซับไทย จนได้ภาพยนตร์เล่าความหลอนของเรื่องราวการสืบสานทายาทคนทรง ของครอบครัวหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย เมื่อสิ่งที่มาเข้าร่างสมาชิกในครอบครัวบางครั้งอาจจะไม่ใช่เทวดาอย่างที่ทุกคนคิด พร้อมเขย่าขวัญคนทั่วโลก!

GDH ประกาศภาพยนตร์ คนทรง มีกำหนดเข้าฉายในประเทศตอนเดือน ตุลาคมนี้ ตระเตรียมรับหมวดพร้อมกันทั่วราชอาณาจักร สัมผัสประสบการณ์ “คนทรง” ให้เต็มอรรถรสความหลอนด้วยตัวคุณเองในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ทำแฟนหนัง GDH ชาวไทยริษยาไม่น้อย สำหรับในการเข้าฉายของภาพยนตร์ ร่างทรง (The Medium)ในประเทศเกาหลีใต้ก่อนเมืองไทย หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดของปรมาจารย์หนังผี ผู้กำกับพันล้าน โต้ง บรรจง ภาพยนตร์ระทึกขวัญร่วมทุนระหว่างชาติระหว่าง GDH และก็ SHOWBOX โดยได้ผู้กำกับหนังสยองขวัญจากเกาหลี นาฮงจิน มาเป็นโปรดิวเซอร์แล้วก็ผู้ควบคุมดูแลงานแต่งเรื่องนี้

The Witcher

ซีรีส์มหากาพย์ที่ว่ากันว่าจะยิ่งใหญ่ไม่แพ้ Game of Thronesสร้างความฮือฮาตั้งแต่มีข่าวสารสร้างซีรีส์ The Witcher ในปี 2017 และเมื่อระบุวันเข้าฉาย 20 ธันวาคม 2019 Netflix ก็ประกาศสร้างซีซัน 2 ต่อทันทีโดยไม่ต้องรอซีซัน 1 ออกฉายด้วยซ้ำ นี่แสดงความมั่นใจและความเชื่อมั่นเป็นอย่างมากว่า The Witcher น่าจะเป็นตัวเต็งสิ้นปี เสมือนอย่างเดิมประกาศสร้างซีซัน 2 ของ Kingdom

ก่อนที่ซีซันแรกจะออกฉายด้วยเหมือนกันรวมทั้งเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ข้างหลังปล่อยตัวสิ่งแรก Andrzej Sapkowski ผู้เขียนหนังสือ The Witcher ได้ให้สัมภาษณ์กับ Wired ว่า “ผมได้มองเทรลเลอร์คราวแรกพร้อมด้วยทุกคน โดยที่มิได้ดูเอพิไม่มีคู่ไพล็อตมาก่อน เนื่องจากว่าผมชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ ผมบอกได้อย่างหนึ่งเลยว่า หากซีรีส์ออกมางามเสมือนในเทรลเลอร์ เราจะได้ได้ผลงานระดับมาสเตอร์พีซ” โดยเขาเข้ารับตำแหน่งที่ปรึกษาในช่วงเขียนบท แม้กระนั้นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในขั้นตอนโปรดักชัน แคสติ้ง และถ่ายทำแต่อย่างใด

The White Tiger

ชายหนุ่มที่ใฝ่สูงพยายามแปลงชีวิตให้หลุดพ้นจากคำว่ากระทั่งสำหรับเรื่องนี้บอกได้คำเดียวว่า บทดีรวมทั้งบันเทิงใจมากมาย ด้วยเหตุว่าดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของประเทศอินเดีย ดูหนังซับไทย เป็นภาพยนตร์สะท้อนสังคมรวมทั้งวัฒนธรรมอินเดียที่แจ่มแจ้ง เล่าผ่านเรื่องราวของ “พลราม” หนุ่มน้อยวรรณะต่ำที่ทำงานขับรถให้คนรวยคู่สามีภรรยา อยากจะทำชีวิตของตนรวมทั้งครอบครัวให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น โดยใช้ความฉลาดแล้วก็เล่ห์กลเพื่อเอาชนะความขาดแคลน แต่ว่าถ้าหากความเชื่อ จารีตประเพณีของอินเดียที่ตั้งรกรากลึกมาอย่างนานกลับทำให้เขาเปลี่ยนไปทีละเล็กละน้อย ตอนจบจะเป็นเยี่ยงไรไปดูด่วนๆ

“The Bullet Vanishes”

เปิดตัวคดีปัญหา black widow (2021) แบล็ค วิโดว์ ในช่วงที่เหล่าแก็งอันธพาลครองเมืองเซี่ยงไฮ้ในปี 1930 ได้มีเด็กสาวคนหนึ่งถูกป้ายความผิดว่าเป็นคนขโมยลูกปืน คุณถูกเช้าใจกันว่าถูกฆ่าโดยคนที่ชื่อว่า “หัวหน้า” หกเดือนต่อจากนั้นได้มีการการฆ่าสังหารต่อเนื่อง ตำรวจสองนาย ชื่อ “อาซ่ง” และ “อาเก๋า” ได้รับหน้าที่สอบสวนคดี แล้วก็เค้าเงื่อนทั้งสิ้นนั้นได้พุ่งตรงไปหาเด็กสาวที่ถูกฆาตกรรมโดยลูกกระสุนปืนลึกลับ

“อาเก๋า” พบว่า “การขโมยลูกกระสุน” ของเด็กสาวคนนั้นมีเบื้องหลังชี้เป้าไปยังแนวทางคบคิดที่ไม่คาดฝันระหว่าง “หัวหน้า” (The Boss) และก็ผู้บังคับบัญชาตำรวจ ยิ่งสืบลึกลงไป ทั้ง อาซ่ง และก็ อาเก๋า เปลี่ยนไปเป็นผู้ถูกไล่ล่าเสียเองแต่แทนที่เขาทั้งสองจะหวาดกลัวต่ออิทธิพลมืดกลับกลายเป็นแรงผลักดันให้ทั้งสองต้องการไขปัญหาดคีนี้ที่มากยิ่งขึ้นไปอีก

The Expendables

คือภาพยนตร์ที่ชี้แจงเรื่องของราวกลุ่มทหารรับจ้างเก่ง ที่ได้รับการว่าจ้างให้ไปทำภารกิจเสี่ยงตาย โดยมีข้อดีอยู่ที่นักแสดงในภาพยนตร์ ที่ขนเอานักแสดงแอคชั่นมีชื่อเสียง ระดับแนวหน้าของแวดวง หนังฮอลลีวูด เอาไว้ร่วมกันจำนวนไม่น้อย ประกอบกับฉากต่อสู้ แอคชั่น ที่มีให้ดูกันแทบจะตลอดทั้งเรื่อง โดยในตอนนี้หนังตรีภาคเรื่องนี้ ก็ได้ทำออกมาฉายแล้วถึง 3 ภาคร่วมกันตั้งแต่ปี 2010 , 2012 และก็ 2014ซึ่งแต่ละภาคที่ทำออกมา ก็ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังคงเส้นคงจะวา ถึงคุณภาพของหนัง แล้วก็ฉากแอคชั่นมันส์ๆได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งในวันนี้เอง พวกเราก็จะทำข้อมูล เค้าโครงเรื่องอย่างคร่าวๆของแต่ละภาค มารวมเอาไว้ภายในที่เดียว เพื่อคุณผู้อ่านที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความสนใจในภาพยนตร์เรื่องนี้ หรือกำลังต้องการหาหนังแอคชั่นสนุกสนานๆ

Ghost Lab

สองหมอหนุ่มจะใช้วิทยาศาสตร์พิสูจน์ข้อเท็จจริงเรื่องผีได้หรือเปล่า ?ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของของค่ายสุดปังอย่าง GDH ด้ามจับมือกับ Netflix สำหรับในการสร้าง ดูหนังซับไทย แถมยังมีนักแสดงชื่อดังมากความสามารถของไทยผู้คนจำนวนมากร่วมแสดง ซึ่งจะพาทุกคนไปตั้งคำถามและก็หาคำตอบเรื่องเหนือธรรมชาติอย่างวิญญาณด้วยวิธีการทางด้านวิทยาศาสตร์ โดยแพทย์ทั้งสองบังเอิญเห็นวิญญาณคราวแรก จึงนำมาสู่การหาข้อยืนยันและตั้งสมมติฐานขึ้น เขาทั้งสองจะหาคำตอบที่อยากได้ได้ไหม แล้วจะสูญเสียอะไรไหม เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ไทยที่อีกทั้งน่าดู ตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากมายจริงๆ

Raging Fire (2021) เรจจิ้ง ไฟเอ้อร์

เชิง ซังบอง (ดอนนี่ เยน) เป็นหัวหน้าหน่วยปฎิบัติการพิเศษที่จะกำจัดกลุ่มอันธพาลและอาชญบาปที่ก่อความไม่สงบ แต่เมื่อเขาพบกับ เยา คองโงะ (เซียะถิงฟง) อดีตคู่หูในกองตำรวจที่กลายเป็นฆาตกรภายหลังที่ติดคุกโทษฐานฉ่อคดโกงได้หนีออกมาสร้างแกงค์อาชญากรรมภายใต้ภัยรุกรามของประเทศ อย่างไรก็ตามแผนการที่โดยความเป็นจริงของโงะคือการแก้แค้นทุกคนที่ทำให้เขาจำเป็นต้องทนทุกข์ทรมาณแล้วการต่อสู้ในคราวนี้ที่ดุเดือดจะจบลงแบบไหน

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

aleramos