moviehd3 หนังใหม่ฟรี หนังชนโรง ดูหนังออนไลน์ หนัง2022 หนังใหม่

moviehd3

moviehd3 เว็บดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด

moviehd3 บั้งไฟสไลเดอร์ 2022 ภาพยนตร์ไทยสุดฮา บั้งไฟสไลเดอร์ หัวข้อนี้ถือว่าเป็น ภาพยนตร์ไทยอีสาน เรื่องถัดไปที่กำลังจะเข้าฉายในเร็วๆนี้ ผลงานของคุณ สวย สไลเดอร์ ที่มาแสดงเป็น นางเอกของหนังประเด็นนี้ บั้งไฟสไลเดอร์ ถือว่าเป็นไอเดียร์ที่ดีเลิศอยู่เช่นกันขอรับ สำหรับแนวนี้ จะต้องรอดูกันถัดไปว่าการที่ยูทูปเบอร์ตัวแม่ ที่มีผู้ติดตามเป็นสิบล้านคน ผันมาเป็นนากเอกภาพยนตร์ ที่ขึ้นภาพยนตร์นั้น หน้าที่การแสดงของคุณนั้นจะสามารถช่วยดันให้รายได้หนังหัวข้อนี้ให้ไปถึงเป้าหมายทะลุเป้าหมายได้ไหม จำต้องติดตามดู แล้ววินิจฉัยด้วยตาคุณเองที่ ดูหนังผ่านเน็ตฟรี

หนังประเด็นนี้ คงจะคุมตีมนี้ว่า งานทำบุญบั้งไฟปีนี้ เเซ่บหลายกว่าทุกปีแน่นวล ความอลหม่านกำลังจะเข้ามา เมื่อมีกลุ่มนางอัปสรตัวยุ่งมา บุกงานทำบุญบั้งไฟ อะไรก็ผลักรั้งความแซ่บนี้ไม่อยู่จริงๆโดยหนังประเด็นนี้ กำกับการสร้างโดย คุณ ดยาคี พร้อมโกมล โดยได้รับการช่วยส่งเสริมด้วยกันสร้างขึ้นมาจาก บริษัท เอ็ม พิคพบร์ส, เวิร์คพ้อยท์ และก็ รฤก โปรดักชั่น นั่นเองขอรับ หนังบั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง

ขอชวนท่านคนอ่านทุกคน ที่กำลังอ่านอยู่เดี๋ยวนี้ ว่าท่านจะได้เจอกับความโกลาหล เรื่องราวความกาว แล้วก็ความสนุกสนานร่าเริงต่างๆข้างในหมู่บ้าน สุดมึน ในทางตะวันออกเฉียงเหนือ ของเมืองไทย ในแนวอีสานบ้านเฮา ที่เกิดขึ้นในงานทำบุญบั้งไฟรายปีโดยคราวนี้ได้ ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง ณัฐธิชา นามวงษ์ อย่างสาวสวย หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อ สวยสไลเดอร์ ผู้ครอบครองช่องยูทูปโด่งดัง ที่มีคนติดตาม สูงถึง 16ล้านคน และก็ นำกลุ่มผู้แสดง เช่น ผู้ใหญ่บ้านประเทศฟินแลนด์ หรือ มาริโอ้ โจ๊ก ก็มาร่วมก่อความระส่ำระสาย ในหน้าที่ของสาวน้อยสุดป่วนปั่น ประจำหมู่บ้านอย่าง โม ผู้ครอบครองสมญานาม โม โปรพี่สาวคป่วนปั่น

สาวแสบสุดป่วนปั่นสุดโก๊ะแต่ว่าแอบแฝงไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูประจำหมู่บ้าน  moviehd 3 และก็สุราแก๊งค์เทวนารี (ซึ่งไอเหล่านี้ล่ะครับผมตัวชูโรงของความฮา) นายพลขายหัวเราะ ที่ควบคุมนำพาความฮานี้เป็น มาริโอ้ โจ๊ก และก็เหล่าผู้ร่วมทีม แก๊งค์เทพธิดา อีก 4 คน รวมๆเซ็ตนี้ แสดงออกมาได้ น่าดูดู เพลิดเพลินๆดีครับผม หากไม่คิดอะไรมากมายก่ายกอง

สถานะการณ์การรวมตัวกับคนภายในหมู่บ้าน ที่ควรจะมีอีกทั้งการซ้อม การเต้น เป็นไปอย่างรุนแรงและก็ทุลักทุเล พร้อมทั้งความฮาก๊าก ยิงมุกมาตลอดไม่พัก ปูเรื่องมาโดยว่า นี่เป็นครั้งแรก ที่หมู่บ้านไกลห่าง แล้วก็ ต่างจังหวัด อย่างนี้ จะได้รับเลือกสรร เป็นผู้แทนของอำเภอ ไปแข่งขันเทศกาลเต้นรำ รายปีที่ใหญ่รวมทั้งคนพอใจมากไม่น้อยเลยทีเดียว

 

moviehd3

 

(ในเรื่องชูเทศกาลบุญบั้งไฟมาเล่า) และก็นี่ก็เป็นสิ่งที่โมกับผองเพื่อนฝูง ตั้งตาคอยมาอย่างช้านาน เพื่อจะได้ไปงานทำบุญบั้งไฟของจังหวัด ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังเดินทางไปได้งาม รวมทั้งเวลาก็บีบกระชั้นชิดมาทุกครั้ง แม้กระนั้นแล้วเรื่องที่คิดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เรื่องที่พวกเขาไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นนั้นได้เกิดขึ้นแล้ว เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรนั้น อยากที่จะให้ติดตามอ่านต่อจนถึงจบ แล้วไปรับดูคุ้นเคย ในโรงหนัง

บั้งไฟสไลเดอร์ 2022 หนังเทศกาลเสียงหัวเราะสไตล์ไทยบ้าน บั้งไฟสไลเดอร์ ชี้แนะหนัง ภาพยนตร์ตลก ฮากระจาย สลั่นโรง มองจบแล้วยังเก็บมาขำ ขั้นแรกมารู้จะหนังประเด็นนี้แบบ คล่าวๆกันก่อนครับ เรื่องราวโดยสรุป ของหนังประเด็นนี้เป็น พวกเราจะได้รับดูเรื่องราวจลาจล สนุกสนานสุด ในงานทำบุญบั้งไฟ ที่เป็นเทศกาลมีชื่อเสียงรายปี ของภาค อีสาน และก็เหล่าแก๊งค์ เทวนารีตัวป่วน ของพี่ มาริโอ้โจ๊ก เพื่อรวมกลุ่มฝึกรำกับคนภายในหมู่บ้านในโอกาสพิเศษ ที่ได้รับหยุดเลือดไปเป็นผู้แทนอำเภอ เป็นครั้งแรก ที่กำลังจะได้ไปงานบั้งไฟของจังหวัดนั่นเอง

แม้กระนั้นเมื่อ อีตาเซียนเทวดา โคตรบิดาโคตรแม่เซียนบั้งไฟ ระดับมาเฟีย moviehd3  ได้ใช้อิทธิพลมือขอความช่วยเหลือวิงวอนแบบที่ปฎิเสธได้คุณยาย หรือครึ่งหนึ่งบังคับเลยนั่นเอง บีบให้นายอำเภอส่งบุตรสาวของตน หรือฟาง สาวน้อยอีกคนแสนงาม ไปเป็นผู้แทนหมู่บ้าน ของ นางเอกอย่างโม รวมทั้งเมื่อโดนโฉบชุบมือเปิบอันหน้ายินดีไปแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยแบบงี้

โมเลยมีความคิดว่าจำเป็นจะต้องทำอะไรสักอย่าง ฉันจะต้องทำ ทำอะไรสักอย่างแล้ว เพื่อหาทางปรับแต่ง คุ้มครองปกป้อง แล้วก็เอาคืนแบบเจ็บแสบ ตาเซียนเทวดาให้ได้ โม (สวย) เลยได้ไอเดียว ชักชวนพี่ๆแก๊งค์นางสวรรค์ ประดิษฐ์ประดอย ทำบั้งไฟ เพื่อแข่งขันเอาซะเลย แล้วเรื่องราวความฮา ความระส่ำระสาย แบบมึนๆกาวๆตามแบบฉบับของภาพยนตร์ไทย

แนวนี้ก็ได้เกิดขึ้น หลายคนที่อ่านพล๊อตเรื่องมาถึงที่ตรงนี้แล้ว อาจจะตกลงใจกันได้บ้างแล้วว่า ควรไปตำมอง หรือ น่าจะปล่อยไป ซึ่งหัวข้อนี้มันค่อนข้างจะที่จะเป็นหนังเฉพาะแนว อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนถูกใจและไม่ถูกใจ ผสมกันไป แม้เพื่อนฝูงๆถูกใจการรีวิวเรื่องราวที่ผมเขียน สามารถติดตามบทความรีวิวอื่นๆเหมาะ รีวิวหนังออนไลน์ เว็บของพวกเราเก็บ รีวิวหนังประสิทธิภาพ รีวิวหนังออนไลน์ และยังมีลิ้งค์ ให้ดูหนังฟรี กล้วยๆที่บ้านคุณ

นอกนั้น หนังหัวข้อนี้ หากจะไม่เอ่ยถึงเพลงประกอบก็น่าจะมิได้เช่นกัน เนื่องจากหนังประเด็นนี้นั้นมีได้ปลดปล่อยเพลงโฆษณา เป็นเพลงประกอบ ภาพยนตร์เรื่อง “บั้งไฟสไลเดอร์” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องบั้งไฟสไลเดอร์ ร้องโดย : มาริโอ้ โจ๊ก X สวย สไลเดอร์ X ผญบ.ฟินเเลนด์ ถ้าหากคนไหนกันแน่ยังมิได้ดูหนังหัวข้อนี้ แล้วมีความคิดว่าจะไปดู ฟังเพลงนี้บิ้วอารมณ์ไปก่อนดีแล้วครับ

บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์ไทยอีสานใหม่ปัจจุบันบั้งไฟสไลเดอร์ผู้แสดง นับว่าประสบผลสำเร็จไปอีกขั้นเเล้ว สำหรับ มาริโอโจ๊ก จากที่เคยเล่นเป็นตัวประกอบ ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ ก็ได้รับบทบาทเป็นผู้แสดงนำฝ่ายบ้าง แถมยังมีกระแสข่าวลือว่า ยังอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีช่องทางได้รับหน้าที่เป็นผู้กำกับหนัง จังหวะดีๆจากคนแก่หลายท่าน เป็นความภาคภูมิของชาวอีสานมากมายๆ

หนังจำต้องล่อใจได้จริงๆปริศนาที่ว่าหนังประเด็นนี้น่าสนใจเพียงพอรึเปล่านั้น ผมคิดว่าเป็นที่หลายสาเหตุนะครับ ถ้าเกิดดูในแบบตีมของหนัง พล๊อตของหนัง ที่ดินกลุ่มผู้ผลิตตั้งอกตั้งใจออกมาเจาะกรุ๊ปๆหนึ่งซึ่งเป็นตลาดกว้างรวมทั้งประสบผลสำเร็จมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างแนวอีสานไทยบ้านนั้น ก็จำเป็นต้องรอดูข้างหลังออกมาจากโรงแล้ว ว่าจะบรรลุความสำเร็จอย่างที่ตั้งจิตใจไว้หรือเปล่า

แบบอย่างหนัง มีความน่าดึงดูดใจ หรือจะน่าดึงดูดมากพอไหม moviehd3  ตัวเป็นหนังเกี่ยวกับอะไร จำต้องเห็นด้วยเลย ว่าเดี๋ยวนี้พบแดดจัดๆหน่อย คนก็ไม่ได้อยากต้องการจะออกมาจากบ้านกันแล้ว หรือสิ่งที่ผมต้องการจะบอกนั้นว่าปัจจุบันนี้ คนประเทศไทยจำนวนมากไม่ดูหนังในโรงกันแล้ว หรือบางครั้งก็อาจจะมองลดลงไปๆมาๆกแล้ว

ในส่วนของการเลือกดารา รวมถึงการทำงานที่กว่าจะถึงที่เหมาะ ไม่ได้ง่ายเลย คอนเซ็บที่ว่า งานทำบุญบั้งไฟบนหนัง ที่จำต้องถ่ายทำนั้น งานนี้อีกทั้ง ผู้ใหญ่บ้านประเทศฟินแลนด์ กับ มาริโอ้ โจ๊ก ได้มีความหวานแหววจากหวานใจตัวจริงๆมาร่วมให้กำลังใจ จบท้ายด้วยการเชิญประธาน สุรเชษฐ์ อัศวเรืองมาก ประธานข้าราชการบริหาร บริษัท เอ็ม พิคพบร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน),

คุณไทยรัศมิ์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด และก็ คุณวิชัย กุลเครื่องหมายชัย ผู้อำนวยการข้างการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมกลุ่มดาราหนัง ขึ้นเวทีถ่ายรูปด้วยกันเป็นของที่ระลึก และก็ดูภาพยนตร์ด้วยกันงานทำบุญบั้งไฟ กระจัดกระจายแค่ไหน ไปดูให้เห็นมากับตา

แดงพระโขนง

สวัสดีนะครับวันนี้กลับมาเจอกับกระผม จอมมาร รีวิวหนังออนไลน์ ภายหลังที่หนังเรื่อง แดงพระโขนงเต็มเรื่อง ได้เข้าฉายไปนั้น สำหรับหนังใหม่ ตำนานบทใหม่ปัจจุบันของตำนานพระโขนงที่จะสร้างความสยองขวัญให้กับคุณกับเรื่องราวตำนานรักพระโขนง ที่ไม่ใช่ แม่นาค หรือ บิดานาคอีกแล้ว แม้กระนั้นเกิดเรื่องราวของ แดงพระโขนง ถือว่าเป็นเรื่องที่สุดแสนจะน่าประทับใจสำหรับหนังหัวข้อนี้ แดงพระโขนง หัวข้อนี้นับว่าเป็นผลงานหนังโรงเรื่องแรกของเฉลิมพล นภาธีรวงศ์ หรือที่พวกเรารู้จักกันดีว่า

แจ๊คแฟนฉัน ที่ร่วมด้วยช่วยเหลือกันกับคุณ เอ็กซ์ วัชรดงษ์ ปัทมะ moviehd3  และก็แล้วหนังประเด็นนี้ ก็ได้รับกระแสที่ได้รับความนิยมรวมทั้งประสบผลสำเร็จมาเป็นอย่างมาก ภายหลังที่เข้าโรงหนังตอนวันที่ 31 มี.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา สามารถติดตามดูหนังถึงที่กะไว้ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี 2022

แดงพระโขนงรายได้ เท่าที่พวกเรารู้กันอยู่ เวลานี้ พวกเราจะรู้ได้ว่าหัวข้อนี้ เป็นเค้าโครงเรื่อง ที่ยื้อเยื้อกันมาอย่างนาน จนตราบเท่าค่าย M Pictures ค่ายยักษ์ใหญ่ และก็ บั้งไฟ ฟิล์มถ่ายรูป ได้ช่วยเหลือกันปั้นแล้ว แล้วรับการแสดงกันเป็นอย่างมากขึ้น บั้งไฟ ฟิล์มถ่ายรูป นั้นเป็นค่าย ของคุณกิน จ๊กม๊ก นั่นเองขอรับ รวมทั้งหนังประเด็นนี้ก็ปัดกวาดรายได้ไปได้อย่างถูกใจครับผม

แล้วก็รวมทั้งถึง ก็ถึงคิวของอีกหนึ่งหนังผีไทยจะลงโรงหนังให้พวกเราได้มองกันเป็นหนังใหม่มาก ที่นับได้ว่าเป็นหนังผีที่มีพล๊อตเรื่องรวมทั้งความแปลกใหม่ที่ออกจะน่าดึงดูด กับการขยายโครงข่ายในตำนานเรื่องผีสุดอมตะล้มมิได้ฆ่าไม่ตายของไทย รวมทั้งยังคงอยู่ตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย ออกเป็นอีกกิ้งก้าน กับ หนังเรื่องแดง พระโขนง อีกนัยนึงบางทีก็อาจจะดูราวกับว่าเป็นการต่อยอดของจักรวาลหัวข้อนี้ ที่ครั้งนี้ขนกองทัพดารา มากับกลุ่มผู้พัฒนา กับศิลปินตลกที่พวกเราคุ้นตาคุ้นหน้ากันอย่างดีเยี่ยม

ที่แน่ๆว่าจังหวะแล้วก็มุกต่างๆก็สไตล์เดิมๆแบบไทยๆซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีทั้งยังอารมณ์ขบขันแล้วก็รังเกียจสลับกันไปแล้วก็แล้วหลังจากนั้นก็เข้าฉายในโรงหนังกันไปแล้วจนได้ ภายหลังที่มีกระแสมาสักระยะ กับหนังสยองขวัญปัจจุบันอย่าง แดงพระโขนง ฉายวันไหน ที่มีระบุเข้าฉายในวันที่ 31 เดือนมีนาคมนี้ แดง พระโขนง เป็นหนังสยองขวัญผสมพร้อมกันไปกับแนวขำขันคลายเคลียดสร้างเสียงหัวเราะได้อย่างดีเยี่ยม

มุกตลกโปกฮาที่สร้างออกมาได้อย่างพอดีประสมประสานไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่ากลุ่มเด็กๆซึ่งผมขอรับรองว่า ผู้ชมอย่างเรา จะมีความรู้สึกว่าไม่ต้องการที่จะอยากลุกออกมาจากเก้าอี้หรือละสายตาไปเลย จะต้องทดลองไปดูให้ได้สักหนึ่งครั้งครับผม ส่วนจะถูกใจเกลียดชังนั้นอีกหัวข้อ ฮาในเรื่องแรกแรกที่ผมจะมาบอกเกี่ยวกับหนังหัวข้อนี้ มองเห็นได้จากแบบอย่างหนัง ว่าพวกเราจำเป็นต้องทำความเข้าใจในพื้นฐานซะก่อนว่า รู้เรื่องว่ามันเป็นหนังแนวเดียวคล้ายกันกับ ‘พี่มากมายพระโขนง’

ที่ออกมาที่ผ่านมาเป็นสยองขวัญผสมตลกโปกฮา ผ่านสายตาของ กรุ๊ปเด็กในพระโขนง แล้วในจุดนี้หนังก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมขอรับ ซึ่งก็ทำให้ ข้อคิดเห็นจากสิ่งที่ได้มอง มีความมองแปลกใหม่รวมทั้งแตกต่างกัน ไม่เหมือคนไหน ไม่เหมือนกับหนังก่อนหน้าอยู่แล้ว แม้กระนั้นหากต้องการให้บอกกันตรงๆเป็นหนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะที่จะ มีรายละเอียด ที่ขยับไปอีกประเด็นนึงเลยขอรับ หากว่าคนไหนจะคิดว่าเป็นจักรวาลเดียวกัน แม้กระนั้นผมคิดว่ากลับให้ภาพเป็นอีกแบบนึง

moviehd3

จะกล่าวว่าเป็นหนังภาคต่อจากพีมากมาย ซึ่งมองไม่มีพิษไม่มีภัย กับชาวพระโนงแล้ว ก็มิได้บอกจนถึงเหลือเกิน ชอบบ่นประเดี๋ยวจะกล่าวหาผมอวย moviehd3  ในหนังพวกเราจะมองเห็นประชาชนก็อยู่ร่วมกันกับไอ้แดงราวกับเป็นเด็กไม่มีพ่อมีแม่ที่ประชาชนพระโขนงเอ็นดูช่วยเหลือกันอุปถัมภ์อยู่ไกลๆซึ่งแนวความคิดนี้กล่าวได้ว่าเป็นมายเซ็ตที่ดีเลิศขอรับ ในจุดนี้ไม่ยกย่องมิได้จริงๆ

หนังเรื่อง แดงพระโขนง โปสเตอร์ ชี้แจง เรื่องราวความ เรื่อง ต่อยอดจากตำนานแม่นาค ซึ่ง ที่ว่านี้ก็คือลูกของแม่นาค ผีตายท้องกลม ผู้ซึ่งสมัยก่อนเคยเป็นตำนาน อันเชิญ สยองขวัญที่ทุ่ง พระโขนง นั่นเอง ภายหลังผีแม่นาคได้ถูกปราบลง สิ่งที่ยังคงหลงเหลือไว้ที่ทุ่งพระโขนงที่นี้ไม่ใช่ผู้ใดอื่นเว้นแต่ผีลูกชายของคุณเองถูกทิ้งให้อยู่สิ่งเดียวถาง แดงได้เติบโตขึ้นมาท่ามกลางสังคมของมนุษย์ธรรมดาทั่วๆไป ไม่มีผู้ใดสงสัยในความเป็นผีของแดงเลย

จัดว่าประเด็นนี้มีไอเดียการผลิตที่จำต้องขอเห็นด้วยว่ายอดยอดเยี่ยม ซึ่งตัวหนังส้างจากตำนานแม่นาค แล้วก็ไอเจ้าหนู แดง ที่ว่านี้ก็คือลูกของแม่นาคนั่นเอง ตำนานผีตายท้องกลม ผู้ซึ่งสมัยก่อนเคยเป็นตำนานสุดสยดสยองของเมืองไทยพวกเราที่ทุ่งพระโขนงนี่แหละฮะ และก็ภายหลังผีแม่นาคได้ถูกปราบลง สิ่งที่ยังคงหลงเหลือไว้ที่ ทุ่งพระโขนงที่นี้ จะเป็นคนใดกันแน่อื่นไปได้เว้นแต่ เจ้าหนูแดงลูกชายของเขา ถูกทิ้งให้อยู่สิ่งเดียวถาง แดงได้เติบโตขึ้นมาท่ามกลางสังคมของมนุษย์ธรรมดาทั่วๆไป โดยที่ไม่มีแม่ หรือนางนาคนั่นเอง

และก็สิ่งที่เชิญปั่นป่วน กระทั่งซะผมมีความคิดว่านี่มันอะไรกันขอรับเนี่ย เป็นไม่มีผู้ใดสงสัยในความเป็นผีของน้องแดงเลย มันจะเกินปุยนุ่นมุ้ย ซึ่งในแบบอย่างภาพยนตร์นั้น ได้มีการบอกให้เห็นฉากที่แดงได้เล่นร่วมกันกับเด็กผู้อื่น(กล้าเล่นไปได้ยังไง ด้วยความเด็กอาจไม่ทราบก็เป็นไปได้) และก็เด็กๆพวกนั้นก็ยังมีความข้องใจว่าแดงเป็นผีหรือเปล่า (นั่นแหละครับผม ใช้หมองเป็นจำนวนมากลูกยังเด็กอยู่เลย)

ตัวผมก็อินตาม ทั้งยังลุ้น อีกทั้งเสียว เอาใจช่วยให้เด็กๆได้รับทราบเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังขึ้นมาตริงๆและก็แล้วเรื่องราวสำหรับในการปกปิดตัวตนในต้นแบบผีๆของน้องแดง จะเป็นยังไง ด้านหลังๆที่สุดแล้วเด็กๆจะรู้สึกยังไงกับแดงกันแน่ สามารถติดตามได้แล้วในโรงหนัง หรือ แดงพระโขนงเต็มเรื่องใน แดง พระโขนง แบบอย่าง ก็ได้มีการบ่งบอกถึงฉากที่แดงเล่นกับเด็กๆอยู่แบบเดียวกัน

และก็เด็กๆพวกนั้นก็ยังมีความข้องใจว่าแดงเป็นผีหรือเปล่า สหายๆสามารถหาดู moviehd3  แบบอย่าง แดงพระโขนงได้เลย การปกปิดตัวตนการเป็นผีของแดงจะเป็นอย่างไร ถ้าหากเด็กๆรู้เรื่องรู้ราวจริงขึ้นมา จะคืออะไร รวมทั้งรู้สึกเช่นไรกับแดง เกิดเรื่องที่ห้ามพลาดเลย ต้องหามาดูให้ได้ขอรับส่วนทางด้านการแสดงของดาราหนังที่เล่นเป็นเด็กๆนั้น ไม่มีอะไรจะบอกให้จำนวนมาก

บอกได้คำเดียวว่า คาว่าอี้เน้ เด็กๆปลดปล่อยมุขกันแบบโบ๊ะบ๊ะ เล่นได้น่ารักน่าชังเหมาะสมกับวัยมากมายๆแถมปราศจากความขวยเขินใดๆก็ตามมีความเป็นมือโปรมากมายๆกองทัพดาราหนังเด็กจำต้องชูเคความกำหนัดดให้ คุณน้องเมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน และก็ น้องมากิ มาชิดา ส่วนน้องน้องโบ๊ต คำราชสีห์ น้องไบค์วีค สุรชัย รวมถึง น้องเอ็มเจ

ซูเปอร์เท็น ที่ล่ะนะครับ เป็นกองทัพที่ขับรวมทั้งหามหนังหัวข้อนี้เอาไว้อีกทั้งเรื่องจริงๆ เด็กทั้งยังห้าคนนี้เป็นเหล่าคนผิวดำเนินเรื่องราวหลัก เหมาะสมจะเป็นหนังครอบครัวจริงๆมองได้ทุกเพศทุกวัย จำต้องชักชวนครอบครัวไปดูกันให้ได้เลยยังไม่เพียงพอเท่านี้ เมื่อพวกเราเอ่ยถึงรุ่นเด็กกันแล้ว ทางฝั่งรุ่นเก๋าที่ร่วมสมทบก็ยังมีอีกมายมาย ไม่ว่าจะเป็น กิน จ๊กม๊ก, นุ้ย เชื้อเชิญยิ้ม, ฮาย ความสว่างพร, รวมทั้ง ป๋อง กพล เพียงแค่อ่านรายนามของแต่ละคนก็ต้องการจะหัวเราะออกมาแล้วครับผม ราวกับเป็นการรวมดาวดาวตลก มันรวมกันมาทั่วทั้งประเทศไทยเลย มองหน้าไปและก็แอบยิ้มไป ดูหนังเรื่องเก่าๆที่ผู้แสดงพวกนี้แสดงถึงที่กะไว้ เว็บไซต์ดูหนังฟรี

ส่วนความที่หนังหัวข้อนี้ แดงพระโขนง สามารถมองได้ทุกเพศทุกวัย moviehd3  มองได้กันอีกทั้งครอบครัวนั้น มิได้มีเพียงแค่ความฮาก๊ากสิ่งเดียวแค่นั้น แต่ว่ายังคงมีความกลัดกลุ้มแอบแซดอยู่ด้วย ส่วนความสยดสยองนี่ไม่ต้องเอ่ยถึง การันตีว่าขนหัวลุกกันทุกคน ในส่วนของเรื่องราว (ขอสปอยนิดหน่อย) ว่าในตอนสุดท้ายหนังประเด็นนี้ได้ทำให้พวกเราชอบใจสุดๆจบได้อย่างดียิ่งในต้นแบบภาพยนตร์ไทย

พล๊อตเรื่องแนวๆนี้ ที่จะสามารถทำเป็นแล้วขอรับ ขนาดถึงขนาดที่ทำให้ผมแปลงเป็นแซดบอย แล้วซึมไปครู่หนึ่งได้เลย โน่นไม่ใช่เรื่องของเรื่องราว หรือของฉาก ถึงแม้ว่าจะช่วงเวลาความกดหนังของหนังหรือบรรยากาศ ผู้ใดอยากทราบจำต้องไปดูเอาเอง ใน

แม้กระนั้นฉากเชิญซึ้งก็มีด้วยด้วยเหมือนกันหรือแม้กระทั้งฉากความรักป๊อปปี้เลิฟ หรือความรักในมิตรภาพที่มีให้กันก็สื่อออกมาอย่างดีเยี่ยม พูดได้ว่ามีครบทุกรสอย่างยิ่งจริงๆ กล่าวเลยว่าไม่สมควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับ หนังเรื่อง แดง พระโขนง รับประกันว่าคนจะรู้สึกติดอกติดใจอย่างสุดซึ่ง สลดอย่างสุดใจ แล้วก็อึ้งแบบไม่ทันตั้งตัวกระทั่งลืมหายใจ มองเลยที่ ดูหนังผ่านเน็ต

 

moviehd3

Love เลย 101

เกิดเรื่องราวความรักบนรากฐานของปัญหาที่ว่าจะเป็นอย่างไร เมื่อกระบี่แดงตำรวจชายหนุ่มใหญ่คว้าหัวใจของเทวนารีอย่าง แพ็ต ไปครอบครอง ปฐมบทที่ความรักที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้นระหว่างคนสองผู้ที่แตกต่างด้วยวัย ท่ามกลางการเช็ดกสังคมเพ่งเล็งถึงต้นแบบ “ความเหมาะสม” ในความเกี่ยวข้องของทั้งสอง นี่เป็น รักจริงที่บริสุทธิ์ หรือ เพียงแค่รักหยาบ ที่ชะตาชีวิตนำพาให้พวกเขาทั้งสองจำต้องมาพบเจอ

นี่เป็นผลงานของนักสร้างภาพยนตร์ชายหนุ่มแบบใหม่ อย่าง “เอ็กซ์ วัชรดงษ์” ที่เพิ่งจะแจ้งมีสาเหตุจากผลงาน ‘แดง พระโขนง’ ไปหมาดๆความจริงหนังหัวข้อนี้น่าจะเป็นผลงานชิ้นแรกของเขาด้วย ด้วยเหตุว่าหนังคงจะถ่ายเอาไว้ก่อน moviehd3  ตั้งแต่โลกจะรู้จักกับวัววิด-19 แต่ว่าพอดิบพอดีหนังช้ารวมทั้งได้วันฉายตามหลังมา โดยเขาดูแลจากบทแล้วก็เรื่องราวที่วางเค้าเรื่องด้วยความสามารถของ กิน จ๊กม๊ก นั่นเอง

แน่ๆว่าสิ่งในหนึ่งที่คนใดน่าจะเป็นกังวลใจแล้วก็เป็นห่วงเกี่ยวกับรายละเอียดของหนังประเด็นนี้ เสนอคำถามถึงความเหมาะสมและก็ความถูกต้องแน่ใจของเงื่อนหลักสำคัญความรักที่เกิดขึ้นระหว่างนักแสดงทั้งยัง 2 ในหนัง แน่ๆว่ามันออกจะสุ่มเสี่ยง แต่ว่าปัญหาเดียวกันกับที่คนภายนอกถามนั้น ก็ถือปริศนาหลักที่อยู่ในหนังอย่างเดียวกัน รวมทั้งบอกได้เลยว่าหนังประเด็นนี้เกือบจะไม่มีอะไรสื่อถึงความอนาจารเลย พวกเขาเลือกถ่ายทอดออกมาตามอารมณ์รวมทั้งความรู้สึกรักที่ไม่ถูกที่ผิดทางของคนแต่ละวัยแค่นั้น

กระบี่ตำรวจ กับ นักเรียน ใครๆตั้งแง่เอาไว้ก่อนแล้วว่าเป็นข้อความสำคัญที่ไม่น่าจะทำออกมาเป็นหนัง แม้กระนั้นหนังเองก็มีจุดแก้ต่างแล้วก็พากเพียรชี้แจงเป็นอันมากขั้นตอนในตนเองค่อนข้างจะใช้ได้ มีที่ไปที่มาในหัวข้อนั้น แม้ว่าจะยังไม่ใช่สิ่งที่เพอร์เฟ็คอะไรสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นมันก็ทำให้ผู้ชมสัมผัสถึงเจตนาของนักแสดงทั้งสองได้ หากว่ามันจะผิดต้องตามครรลอง ความเหมาะสม รวมทั้งข้อบังคับเลยก็ตาม

บอกตรงๆว่า Love เลย 101 ก็ไม่ใช่หนังที่ห่วยแบบที่ตั้งแง่เอาไว้ล่วงหน้า บางทีก็อาจจะเป็นเพราะว่าความเพียรพยายามสร้างโทนออกมาเป็นหนังรักกล้วยๆก็เลยทำให้หนังยังรู้ว่ามาเป็นธรรมชาติแล้วก็ซื่อสัตย์กับจริตของผู้ชมภาพยนตร์ไทย ที่จริงบทหนังก็บางครั้งก็อาจจะมิได้เรียกว่าดีสักเท่าไหร่ เค้าเรื่องมีอยู่แค่เพียงถือมือเดียว แม้กระนั้นเอามาเผยขยายออกเป็นงานเป็นการ หวยยี่กี  ระหว่างที่นั่งมองอยู่นั้นก็ยังแอบคิดว่าเพียงแค่ 90 นาที..นานจังเลย

Love เลย 101 ก็เลยให้อารมณ์เสมือนนั่งมองเอ็มวีเพลงลูกทุ่งแบบที่มีสตอปรี่ยาวๆเล่าไปเรื่อยอีกทั้งมุกรวมทั้งจังหวะในหนังเกือบจะหาอะไรใหม่มิได้เลย ก็คือโทนหนังรักทั่วๆไปที่เคยเห็นมาบ่อยๆแต่ว่าขั้นต่ำหนังก็ยังใส่จังหวะเข้ามาในจังหวะที่กำลังใช้ได้ มันได้แออัดยัดเยียดใส่มุกที่เกินจำเป็น มีซีนดราม่ารวมทั้งซีนอารมณ์เคล้ากันไปเรื่อยถึงแม้ว่ามุกบางมุกจะรู้สึกโบราณและก็ยังติดมุมมองการเหยียดหยามเพศรวมทั้งสังคมอยู่ไปสักนิด

อีกสิ่งที่หนังยกขึ้นมาอย่างเด่น ซึ่งก็คือการจับใช้เพลงอมตะของนักแสดงในตำนาน “เย็น คำสัญญา” มาเป็นส่วนประกอบเสริมของหนัง อารมณ์เสมือนจะเป็นหนังเพลงหรือมิวสิคัล แม้กระนั้นก็ยังมิได้แจ่มแจ้งอะไรขนาดนั้น moviehd3  โชคร้ายไปนิดหน่อยที่หนังเสมือนจะใช้จุดนี้มาสรรเสริญของนักร้องลูกทุ่งผู้มีอิทธิพล แม้กระนั้นพลังความพากเพียรที่หนังทำออกมานั้นยังไม่มากพอและไม่กระจ่างแจ้งพอเพียง ก็เลยเปลี่ยนเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบเสริมแบบผิวเผินเพียงแค่นั้น

เมื่อกล่าวถึงการแสดงของดารานำนั้น ก็นับว่าออกจะใช้ได้ กิน จ๊กมก ก็ถือคล่องแคล่วปร๋อ เนื่องจากว่าเขาเล่นจากเค้าเรื่องที่แต่งขึ้นมาเอง ความเป็นมือโปรของเขาก็คือช่วยหามหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้อยู่มือ ในขณะ “มั่งคั่งญ่า อาร์ไทย” ที่บางครั้งอาจจะไม่ใช่ผลงานหนังเรื่องแรกของคุณ แต่ว่าการแสดงของคุณนับว่ามองเห็นความเจริญขึ้นเป็นลำดับ บางทีก็อาจจะยังไม่ใช่แอคติ้งที่ดีงามและก็เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นคุณก็ใช้ความเที่ยงธรรมชาติของตนออกมาเป็นเสน่ห์ได้ด้วยดี