ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

หนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2022 ดูหนังHD พากย์ไทย ซับไทย

หนังออนไลน์ สาระแน โอเซกไก เรื่องย่อ เมื่อ วิลลี่ & หอย ที่ แส่ ได้ต้มตุ๋นศิลปินมาเป็นเวลายาวนานถึง 15 ปีแล้ว ก็เลยทำให้ทั้งสองเริ่มรู้สึกต้องการหาแรงจูงใจ และก็กรรมวิธีใหม่ๆสำหรับเพื่อการแกล้ง ซุป’ตาร์ อย่าง บันเทิงใจ แล้วก็บ้าดีเดือดส์มากยิ่งกว่านี้ … วิลลี่ & หอย ก็เลยเริ่มเดินทางไป ญี่ปุ่น อาณาจักรที่เป็นยอดเยี่ยมเจ้าตำรับการแคนดิดที่มวลมนุษยชาติ เมื่อทั้งสองเดินทางไปถึงกรุง เมืองโตเกียว ก็ได้เจอกับ สำนักโยชิโมโต้ ทวยเทพที่การแคนดิดที่แก่สูงถึง 100 ปี!!!.. แต่ว่ายังคงความโหดร้าย สนุก ฮา ไว้ได้ตลอดมา…

ด้วยความตรึงใจ วิลลี่ & หอย ก็เลยขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นศิษย์ รวมทั้งทั้งคู่ก็ได้สวมบทบาท ทดลองสุดหินสำหรับในการทำภารกิจแคนดิดแกล้ง 5 ซุป’ตาร์หวานใจ (เนื่องจากว่าหากไม่รักพวกเราไม่แกล้ง) วิลลี่ & หอย หนังออนไลน์ ก็เลยจัดหนัก โดยการล่อลวงให้ ซุป’ตาร์ทั้งยังห้า เดินทางมาโดนต้มตุ๋นไกลถึง ญี่ปุ่น … เมื่อ ซุป’ตาร์ แต่ละคนจำเป็นต้องเจอกับเหตุการณ์สุดชั่วร้าย ไม่คาดคิด เป็นไปไม่ได้รู้สึกตัว ที่ แส่ จัดให้ ภารกิจคราวนี้ 5 ซุป’ตาร์สุดที่รัก จะยังรัก รักแส่ โอเซกไก ไหม ?? รวมทั้ง วิลลี่ & หอย จะบรรลุถึงภารกิจของการฝึกฝนวิชาเพื่อขึ้นเป็นยอดเยี่ยมที่การแกล้งได้ไหม ??? จำต้องติดตามในจุ้นจ้าน โอเซกไก

Hetalia (พลังอักษะ เฮตาเลีย) เรื่องย่อ พลังอักษะ เฮตาเลีย เขียนโดย ฮิมะรุยะ ฮิเดค้างสึ โดยเขียนเป็นการ์ตูนลงในเว็บ ก่อนจะได้ออกเป็นหนังสือการ์ตูน แล้วก็เปลี่ยนเป็นแอนิเมชันท้ายที่สุด ลักษณะพิเศษของหัวข้อนี้เป็นการผลิตผู้แสดงขึ้นมาเป็นผู้แทนของประเทศต่างๆในโลก แล้วก็นำเหตุในประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกและก็เดี๋ยวนี้มาเล่าอย่างน่ารักน่าเอ็นดู

โดยเอาอย่างรูปแบบของคนภายในชาตินั้นๆดังเช่น ให้อิตาลีถูกใจรับประทานพาสต้า ให้รัสเซีย เกลียดอากาศหนาว หรือให้อเมริกาถูกใจแฮมเบอเกอร์ ในหัวข้อนี้การรวมประเทศเข้าด้วยกัน คือ การสมรสของผู้แสดง วิธีการทำพันธมิตร คือ การเป็นเพื่อนกัน แล้วก็การแยกประเทศ คือ การหย่าร้างของนักแสดง หรือเป็นการตัดขาดจากการเป็นเพื่อน

Seven Deadly Sins มีชื่อภาษาไทยว่า “บาปเจ็ดประการ” รายละเอียดเป็นแถวดารานำชายตามหาสหายที่เคยทำสงครามมาด้วยกันตั้งแต่ชาติที่แล้ว ดารานำชายหน้าราวกับเด็กน้อยแม้กระนั้นแก่เป็นพันปีมาแล้ว คนใดกันหน้าไหนก็ฆ่าไม่ตายสักครั้ง เรื่องราวจะออกแนวทำสงครามเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นมิได้ให้บทกับดารานำชายแบบหนักสิ่งเดียวผู้แสดงอื่นๆก็มีประวัติแล้วก็ที่ไปที่มาอีกด้วย

หนังออนไลน์ จันดารา ปฐมบท

เรื่องย่อ เรื่องราวเรื่องเศร้าชีวิตของ จัน ศิลปิน (มาริโอ้ เมาเร่อ) เริ่มตั้งแต่แมื่อเขาเกิดขึ้นมาบนโลกในบ้านจังหวัดพิจิตรวานิชในปี พุทธศักราช2458 เขาเกิดมาพร้อมๆกับความตายของคุณแม่โดยคาดไม่ถึง โน่นทำให้ คุณหลวงวิสนันท์เดชา (ศักราช เวลารักษาค์) ผู้เป็นพ่อได้ลงทัณฑ์โทษทัณฑ์เขาอย่างชั่วร้ายประหนึ่งว่าเขาไม่ใช่ลูก พร้อมเรียกชื่อเขาว่า ไอ้ลามก

ที่เรือนเล็กในสนามหญ้าหลังบ้าน จันเติบโตขึ้นมาจากการอุปการะของ น้าวาด (บงกช คงมาลัย) ญาติสนิทของแม่จากเมืองจังหวัดพิจิตร แล้วก็มี เคน วัวกระทิงทองคำ (ชัยพล จูมัน พูพาร์ต) ลูกชายคนปรุงอาหารในบ้านเป็นเพื่อนสนิทเพียงผู้เดียวที่จันสามารถเล่าทุกสิ่งทุกอย่างให้ฟังได้

Attack on Titan (ผ่าโลกไททัน) หนังออนไลน์ มาที่ anime น่าดู สำหรับคนถูกใจมองอะไรยาวๆเนื่องจากว่ามีถึง 5 ฤดูกาลร่วมกัน ผลิตจากการ์ตูนชุดประเทศญี่ปุ่นที่เขียนรวมทั้งวาดรูปประกอบโดย Hajime Isayama กับเรื่องราวที่เล่าถึงในโลกที่มนุษยชาติอาศัยอยู่ในเมืองที่ล้อมด้วยกำแพงขนาดใหญ่ ที่รอคุ้มครองป้องกันพวกเขาจากยักษ์ที่มีขนาดใหญ่โตที่จะมากินมนุษย์รวมทั้งจู่โจมเหล่ามวลมนุษยชาติ ที่เรียกกันว่า “ไททัน”

เรื่องย่อ : เมื่อโลกที่มนุษย์จำเป็นต้องอาศัยอยู่ด้านในกำแพงใหญ่โตมโหฬาร 3 ชั้น เพื่อปกป้องตนเองจากเหล่าไททันไม่ให้บุกเข้ามากินคนเป็นของกินจนถึงมนุษยชาติบางทีอาจสิ้นพันธุ์ เดินทางมาถึงสมัยของสามเพื่อนเกลอ เอเรน มิคาสะ รวมทั้งอาร์มิน ที่จำต้องร่วมมือกันเพื่อจุดหมายสำหรับในการออกไปตรวจสอบโลกด้านนอกกำแพง รวมทั้งหาจังหวะที่จะทำให้มนุษยชาติอยู่รอด จนกระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องราวการเดินทางแล้วก็การต่อสู้

HAPPY NEW YEAR HAPPY NEW YOU จากชั้น 3 ลงมาที่ชั้น 5 กับเรื่องราวของ 3 เพื่อนขี้เหล้าถูกใจดื่มเหล้าฟรีตามงานต่างๆไม่ว่าจะงานทำบุญ งานมงคลสมรส งานฌาปนกิจศพ ซองก็ไม่ใส่ ไปด้วยความเต็มใจล้วนๆ(จิตใจที่นึกถึงแต่ว่าสุรา) เพียงแค่กลุ่มนี้ก็ว่าป่วนปั่นแล้ว แม้กระนั้นจำเป็นต้องสองเท่าความเจ็บปวดหัวมากขึ้นมากยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากว่าน้องสาวของสมาชิกในกลุ่มจำต้องมาตามจับพิรุธแฟนที่กำลังจะสมรสด้วยถึงกรุงเทพมหานคร ซึ่งพอดิบพอดีกับงานขึ้นปีใหม่ที่จะถูกจัดขึ้นในคอนโดแฟนชายหนุ่มเป๊ะ งานนี้ บุฟเฟ่ฟรี แถมมีเบียร์สดให้ 3 สหายพร้อมไปกระหน่ำแล้ว

Doctor X : แพทย์ซ่าส์ชนิดเอ็กซ์

ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นที่มีกระแสมาแรง แล้วก็เคยคว้าเรตติ้งชั้น 1 ในประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว กับเรื่อง Doctor X แถมยังมีภาคถึงแม้ว่าจะมองถึง 7 ฤดูกาล ซึ่งก็ได้ออนแอร์เป็น ซีรีส์ Netflix เป็นระเบียบ เกิดเรื่องราวของ ไดมอน ไม่จิโกะ (เล่นบทโดย เรียวโกะ โยเนะปะทุระ) ศัลยแพทย์หญิงอิสระ ผู้ชิงชังการใช้อำนาจรวมทั้งการบังคับ คุณมิได้ขึ้นอยู่กับอยู่ที่โรงหมอใดเสมอๆ กระทั่งถูกว่าจ้างให้มาดำเนินการที่โรงหมอมหาวิทยาลัย ซึ่งกำลังขาดพนักงาน เนื่องจากว่ามีศัลยแพทย์ลาออกอย่างไม่รู้จักมูลเหตุ แต่ว่าด้วยความเด่นของคุณที่เป็นศัลยแพทย์ฝีมือยอดเยี่ยม ดำเนินงานไม่เคยพลาด รักษาได้อย่างเที่ยงตรง ผ่านประสบการณ์ผ่าตัดมามากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายต้นแบบ และก็บ่อยมากที่กล้าผ่าตัดในเคสที่อันตรายหรือเปลี่ยนแปลงแนวทางผ่าตัด จนถึงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดข้อโต้แย้ง

THE MILLIONAIRE DETECTIVE BALANCE : UNLIMITED หนังออนไลน์ มาดูเรื่องราวการใช้เงินขจัดปัญหาของชายหนุ่มบ้านมั่งมีคนนี้ดียิ่งกว่าจ้ะ คัมเบะ ไดซุเกะ มหาเศรษฐีที่มีธุรกิจมากแต่มาดำเนินงานเป็นตำรวจปกติ แม้กระนั้นการปราบขโมยของเค้าไม่ราวกับตำรวจทั่วๆไป เค้าสามารถใช้เงินปิดคดีที่แสนจะวุ่นวายได้โดยที่ขนแข้งไม่หล่นเลยซักนิด แก้ไขปัญหาได้ยอดจริงๆเลยไดซุเกะะะ

Mushoku Tensei (กำเนิดชาตินี้พี่จะต้องเทวดา) เรื่องย่อ ชายวัย 34 ปีที่เป็นโอตาระอุ และก็ฮิคิวัวโมริ ถูกรถชนตาย แต่มากำเนิดใหม่อีกทีในร่างของเด็กน้อยสุดน่ารักน่าเอ็นดูที่ชื่อว่ารูเดียส นอกนั้น โลกที่เขามากำเนิดยังเป็นโลกที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์คาถา และก็ดูอย่างกับว่ารูเดียสเองก็เป็นคนที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของเวทมนตร์คาถาเป็นพิเศษอีกด้วย

Angels Of Death เรื่องราวโดยประมาณดารานำชายจะเป็นคนเฝ้าด่านอยู่ชั้นแรก หวยยี่กี คนไหนกันที่เข้ามาโดยมิได้รับอนุญาติจำเป็นที่จะต้องโดนเขากำจัดทั้งหมดทั้งปวง เขาได้สมญานามมานักฆ่าไม่เลือกหน้า แต่ว่าเมื่อได้พบกับนางเอกความนึกคิดบางสิ่งบางอย่างของเขานั้นกลับแปรไป เรื่องราวมีความเนื้อหาน้อยแม้กระนั้นเป็นอะไรที่น่าติดตามมากมาย

Spirited Away มิติวิญญาณอัศจรรย์ หนังออนไลน์ การ์ตูนประเทศญี่ปุ่นจากสตูดิโอจิบลิ สามารถหาดูได้ผ่าน Netflix มีชื่อเสียงว่าเป็นอนิเมะที่สร้างประวัติศาสตร์ครอบครองรางวัลออสการ์มาครอบครองได้เสร็จ ประเด็นหลักเป็นการเล่าของเด็กสาวคนหนึ่ง ที่พลัดหลงเข้าไปยังโลกวิญญาณ แล้วบิดามารดาถูกสาปให้เป็นหมู คุณต้องหาทางช่วยบิดามารดาให้กลับมาเป็นมนุษย์ รวมทั้งเดินทางออกมาจากโลกที่วิญญาณให้ได้ นี่เป็นการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นที่ไปไกลถึงระดับฮอลลีวูด แทรกสอดแง่คิด ปรัชญาชีวิต รวมทั้งสะท้อนแนวความคิดเรื่องความกตัญญูกตเวทีได้อย่างดีเยี่ยม

The Rising of the Shield Hero Season 2 กล่าวถึงเรื่องของ ‘ท้องนาโอฟุไม่’ หนุ่มน้อยวัยมหาวิทยาลัยหวานใจการเล่นเกมเป็นความรู้สึกนึกคิด วันหนึ่งเขาก็ได้ทะลุไปในต่างโลกจากการเชิญผู้กล้ามากมายอบกู้อาณาจักร แล้วก็เขาจะกลับโลกเดิมของเขาได้ก็เมื่อทำภารกิจเสร็จแล้วเท่านั้น แม้กระนั้นโชคชะตาก็เล่นตลกกับเขา เมื่อเขาทะลุมิติมาเป็น ‘ผู้กล้าที่โล่’ ผู้กล้าที่ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นผู้กล้าที่ไม่ดีที่สุด ด้วยเหตุว่าโล่นั้นใช้จู่โจมผู้ใดกันแน่มิได้เลย

Violet Evergarden

เรื่องย่อ : เมื่อมหาการทำศึกสิ้นสุดลงสุดท้ายภายหลังจากความไม่ถูกกันช้านานถึงสี่ปี ทวีปเทเลสิสก็เบาๆเจริญงอกงามขึ้นอีกรอบ ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน ที่โดนจับได้จากการฆ่าฟัน เข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอ เมื่อรู้สึกตัวจากรอยแผล คุณก็เลยเริ่มชีวิตใหม่โดยการทำงานที่ CH Postal Services แล้วก็ได้ปฏิบัติงานเป็นผู้เขียนจดหมาย ซึ่งเป็นการแสดงกริยาที่ถ่ายทอดความนึกคิดแล้วก็ความรู้สึกของคนเราเป็นคำบอกเล่าบนกระดาษ เป็นธุรกิจที่จะเปลี่ยนแปลงโฉมชีวิตของลูกค้าของคุณแล้วก็หวังว่าจะทำให้เกิดการศึกษาค้นพบตนเอง

Hunter x Hunter สายอนิเมะประเทศญี่ปุ่นทุกคนควรต้องรู้จักกับ Hunter x Hunter อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่านี่เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราชี้แนะให้ท่านจำเป็นที่จะต้องมองให้ได้ เพราะเหตุว่าเรื่องราวมีความน่าดึงดูดใจรวมทั้งเข้มข้นมากมาย เกี่ยวกับการต่อสู้สุดสนุกแล้วก็ยังมีเรื่องมีราวราวของภารกิจต่างๆที่นักแสดงแต่ละตัวจึงควรผ่านไปให้ได้ ซึ่งจำเป็นต้องบอกเลยว่า Hunter x Hunter เป็นอนิเมะซึ่งสามารถวางคาแรคเตอร์ของผู้แสดงได้อย่างน่าติดตามมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ

THE DISASTROUS LIFE OF SAIKI.K หนังออนไลน์ คนไหนกันที่เป็นสาวก One Punch man มาทางนี้เลยคะ เนื่องจากว่าประเด็นนี้บ้าๆบอๆมากมาย เรื่องราวของไอ้หนุ่มหน้ามนคนหน้ามึนผมสีชมพูผ่องใส สามารถใช้อำนาจจิตเปลี่ยนที่ของหรือทำเรื่องอื่นๆได้ แต่ว่ายิ่งมีพลังยอดเยี่ยมแรงกล้ามากแค่ไหนก็ยิ่งวายป่วงมากมายเพียงแค่นั้น

Haikyu!! ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน (2014) พักจากแนวแอ็กชัน ดาร์กแฟนตาซี มาเจอกับแนวกีฬาวัยรุ่นใสๆที่ปลุกไฟในใจคุณกันบ้าง โดยเป็นการจับเอากีฬาวอลเลย์บอลมาเป็นส่วนสำคัญของเรื่อง รวมทั้งใช้ตัวเดินเรื่องเป็นเหล่าหนุ่มน้อยม. ปลายประเทศญี่ปุ่นที่จะมาฟาดฟันกันเพื่อไปสู่การประลองระดับประเทศ

บอกเลยว่านี่เป็นอนิเมะกีฬาที่เชื้อเชิญให้พวกเราตื่นเต้นกับทุกแมตช์เลยก็ว่าได้ เพราะว่าผู้แสดงแต่ละตัวมีจุดอ่อน-ข้อดีที่แตกต่างออกไป และไม่ได้เก่งแบบเหนือมนุษย์ ทั้งทุกผู้แสดงมีหลายมิติมากมายทำให้บางโอกาสคุณอาจจะเผลอเชียร์กลุ่มตรงกันข้ามกับฝั่งผู้แสดงนำก็ได้คนไหนกันจะทราบ นำมาซึ่งการทำให้เข้ากรุอนิเมะน่าดูไปอีกเรื่องหนึ่งแบบสวยๆ

เซียนจอมเวทเต็มพิกัด (Full-Time Magister) หนังออนไลน์ เรื่องย่อ ด้วยสถานะการณ์บางสิ่งทำให้ “มู่ฟาน” ลืมตาตื่นมาในโลกที่ทุกๆอย่างรอบข้างที่เคยคุ้นหน้ากลับแปรไปทั้งผอง จากโลกที่เทคโนโลยีและก็วิทยาศาสตร์กำลังรุ่งเรืองถึงระดับสูงสุด ก็ได้เปลี่ยนเป็นโลกที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์คาถาอันน่าละลานตา ทั้งยังสถานศึกษาของเขาก็แปลงเป็นสถาบันสอนมนตร์ชั้นนำที่มีเป้าหมายเพื่อทุกคนแปลงเป็นจอมเวทผู้มีอิทธิพล แต่ว่ามู่ฟานที่ยังคงใหม่กับโลกนี้นั้นถูกจัดว่าเป็นคนวิกลจริต เขาก็เลยบากบั่นดิ้นรนทุกหนทาง มุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่การเป็นจอมเวทชั้นนำเพื่อครอบครัวอันเป็นสุดที่รัก