ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

หนังใหม่ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง 2022 ดูหนังเต็มเรื่อง 4K

หนังใหม่  ครั้งลำดับที่สามเราเปิด Sub ที่เป็นภาษาอังกฤษมาลองดูว่าเรารู้เรื่องความหมายได้มากน้อยขนาดไหน ศัพท์ไหนที่หนแรก หรือสองฟังไม่ออก เราก็เน้นเขียนไปสองถึงสามรอบให้นึกออกนาน แล้วลองอ่านตามหนังให้สิ้นเรื่อง วิธีนี้จะช่วยเราทั้งฝึกฝนทักษะการฟังแล้วก็ฝึกฝนความชำนาญการออกเสียงได้ดิบได้ดีด้วยด้วยเหมือนกัน คุณจะได้สัมผัสกับภาษาผ่านบทพูดในหนัง แต่ว่าเวลาที่ดูภาพยนตร์การ์ตูนฝึกฟังภาษาอังกฤษพวกเราก็ไม่ควรที่จะดูมากกว่าสามครั้งเนื่องจากจะมีนานาประการเรื่องรวมทั้งแต่ละเรื่องจะมีนานาประการคำศัพท์ที่พวกเราสามารถศึกษาได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเกิดเราจัดแจงเวลาได้ดี หนังใหม่  เราสามารถมองได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื้อเรื่องที่ต่างกันก็จะไม่ทำให้คุณเบื่อง่าย

หนังน่าดูบน Disney plus มีเรื่องมีราวอะไรบ้างที่น่าดึงดูดเวลานี้ สำหรับหนังบน Disney+ Hotstar ที่เราจะมาเสนอแนะกันในวันนี้ จะเป็นรายละเอียดที่รวมมาให้

ทั้งหนังที่เข้าใหม่ รวมทั้งกำลังได้รับความนิยมอยู่บน Disney plus เพื่อจะได้มีตัวเลือกนานาประการแนว ทั้งหนังแนวฮีโร่ หนังที่เป็นอนิเมชัน หนังเจ้าฟ้าหญิง หนังเกาหลี หนังดัง รวมทั้งอีกเยอะแยะไปหมด พูดได้ว่าในช่วงวันหยุดยาวๆหรือว่าจำเป็นต้องอยู่ที่บ้านแล้วไม่มีอะไรทำ เสนอแนะว่าให้สมัคร Disney+ Hotstar และกดเข้าไปดูได้อีกทั้งบนโทรศัพท์มือถือ บนคอมฯ หรือจะมองบน Android TV, Android Box ที่เชื่อมกับ TV ก็ได้ หนังใหม่ ว่าและตามไปดูกันเลยว่ามีหนังและก็ซีปรี่ย์น่าดูบน Disney plus มีเรื่องมีราวอะไรบ้าง

รวมหนังแนะนําน่าดูที่คุณไม่สมควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันว่ามีเรื่องมีราวไหนบ้างที่ควรดู รับรองว่าชื่นชอบคนชอบดูหนัง เนื่องจากว่าคัดสรรมาให้ แต่เรื่องเด็ดๆดังๆด้านล่างนี้พวกเราจะแสดงหนังน่าดูบันเทิงใจๆที่คุณสามารถรับชมได้บน Netflix ,WeTV ,Viu ,Disney Plus ,HBO Max ,Amazon Prime LINE TV ,True ID ,AIS Play รวมทั้งอื่นๆคุณไม่สมควรพลาด!

หนังใหม่

1. Kings (ฉายใน Netflix)

4 Kings เป็นหนังอาชีวะยุค 90s บอกเล่าเรื่องราวของความเป็นคู่พิพาทของเด็กนักเรียนช่าง 4 สถาบัน เข้มข้นกับอารมณ์ที่พรั่งพรู ฉากแอคชันตามสไตล์ยกพวกตีกัน เหมือนภาพยนตร์ดัง 2499 อันธพาลครองบ้านครองเมือง แต่ว่ามีความเหมือนจริงมากยิ่งขึ้นตามช่วง 4 Kings  นำแสดงโดย กระเป๋า ป้องกัน อมรศุภศรี, ภูมิ รังษีธนาความสนุก, ขาย ไททศมิตร, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ

2. How I Met Your Mother

เรื่องท้ายที่สุดที่แอดมายด์จะมาแนะนำในวันนี้เป็น sitcom แนว romantic comedy ซึ่งมีการถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ประสานกับมุกเฮฮาต่างๆดูเพลิดเพลิน ขำ น้ำอัดลมพุ่งเลยคะ ฮ่าๆซึ่งก็คือเรื่อง How I Met Your Mother นั่นเองค่า เป็นเรื่องของ Ted ป๋าที่วันดีคืนดีอยากมาเล่าให้ลูกๆฟังว่า เขาพบกับแม่ของลูกๆได้ยังไง ขอบ่นว่า ดูไปตั้งหลาย season ชั้นยังไม่รู้ว่าคนไหนกันเป็นแม่ของลูกเธอ 555 ชั้นท้อนะนาง Ted ผู้ใดอยากศึกษาเกี่ยวกับมุกเฮฮาของฝรั่ง สามารถเขียนเก็บไว้ ขอบอกว่า ได้มากแน่จ้ะจากประเด็นนี้

3. Mulan หนังใหม่

เป็นอีกหนึ่งเรื่องครับผม Mulan ที่ผมมองบ่อยๆเลย นานๆที ผมจะมาเปิดมองครับ ผมชอบประเด็นนี้มาก เพราะเหตุว่าแม่ซื้อมาให้ผมตั้งแต่เด็กๆเลยเรื่องนี้แต่ว่าเป็นบรรยายไทยครับผม ผมเริ่มสนใจจริงๆช่วงมัธยมศึกษาตอนปลาย ผมเลยลองดูเสียงจากอันเก่า ไม่เคยรู้ว่าคนอื่นๆเป็นแบบผมหรือไม่ มองไปแล้วก็กล่าวตาม มานะฝึกสำเนียงตนเองด้วยครับผม คิดว่ายิ่งมองการออกเสียงของมันแจ่มแจ้ง  หนังใหม่ และดีขึ้นเรื่อยจากการดูหนังนะครับ

เพลงก็ยอดเลยนะครับ เรื่องนี้ ผมดูพากย์ไทยแค่ 2 รอบ นอกเหนือจากนี้เปิดเสียงอังกฤษเลยขอรับ เนื้อเรื่องโดยรวมแล้วมีหมายสั่งมาส่งให้บิดามู่หลานไปเป็นทหาร แต่ว่ามู่หลานสงสารบิดา บิดาแก่มากมายแล้ว นางก็เลยตัดสินใจปลอมตัวเข้าไปเป็นทหาร แม้กระนั้นในที่สุดก็โดนจับได้นะครับ บันเทิงใจนะครับ ชี้แนะเลยอีกหัวข้อทุกวันนี้ผมก็ยังดูอยู่ (แอบได้ยินแว่วๆว่าเขาจะเอามาทำเป็นภาพยนตร์ด้วย)

4. Encanto

มาสรุปเรื่องย่ออย่างคร่าวๆกันเลยดีกว่า ภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัว ‘มาดริกัล’ ที่อาศัยในบ้านมนตร์ที่ซ่อนตัวอยู่กึ่งกลางภูเขาในโคลอมเบีย ในเมืองสุดน่าพิศวงที่เรียกว่า ‘เอนคานโต’ คาถาที่เอนคานโตมอบพลังยอดเยี่ยมที่ไม่เหมือนกันให้กับเด็กทุกๆคนในครอบครัวมาดริกาล ไม่ว่าจะเป็นกำลังกายพิเศษ การเสวนากับสัตว์ เสกดอกไม้ รวมทั้งพลังซึ่งสามารถฟื้นฟูแล้วก็แก้ไขร่างกาย แต่ทว่านอกจาก ‘ไม่ราเบล’  หนังใหม่ สาวน้อยธรรมดาเพียงแต่อันเดียวในบ้านมาดริกัลที่ไม่มีพลังพิเศษอะไรเหมือนคนอื่นเลย เป็นยังไงล่ะ เริ่มจะสนุกสนานแล้วใช่ไหม

5. Into the Woods (2014) หนังใหม่

เอาอกเอาใจสาวกคอมเมดี้-แฟนตาซี กับ Into the Woods หนังมิวสิคัลคนแสดงที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากละครเพลงสุดคลาสสิกของ สตีเฟ่น ซาวน์เฮม โดยรายละเอียดจะนำนิทานโด่งดังหลายเรื่องมารวมกัน ซึ่งรวมทั้งซินเดอเรลล่ารวมทั้งราพันเซล เจ้าหญิงของดิสนีย์ด้วย แต่ทว่าคุณลักษณะเด่นกลับอยู่ที่แม่มด (รับบทบาทโดย เมอร์รีล สตรีพ) ซึ่งเป็นตัวละครหลัก เพราะคุณปรารถนาสอนบทเรียนให้กับผู้แสดงจากเทพนิยายเรื่องต่างๆดูแลโดย ร็อบ มาร์แชล เนืองแน่นไปด้วยผู้แสดงชื่อดังมาก เช่น ลิลล่า ครอว์ฟอร์ด, จอห์นนี เดปป์, เจมส์ คอร์เดน, เอมิลี่ บลันท์, แอนนา เคนดริก, คริส ไพน์ และแมคเคนซี่ เมาซี่ ฯลฯ

6. Peter Pan

ปีเตอร์แพนเป็นเรื่องราวของเด็กชายผู้ไม่มีทางโต ปีเตอร์แล้วก็เวนดี้ ได้เดินทางผ่านละอองนางอัปสรรวมทั้งได้ไปถึงเนเวอร์แลนด์ ดินแดนที่มีเด็กหลง นางเงือก ภูติ แล้วก็อีกเยอะแยะ ปีเตอร์ แพนกับเวนดี้รับหน้าที่ดูแลเด็กๆในดินแดนนั้นและได้เจอกับทิงเกอร์เบลล์  หนังใหม่ พวกเขาคอยนำพาให้ทุกคนรอดพ้นจากอันตรายและก็ปัญหาใหญ่ๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องน่าปวดศีรษะที่เกิดจากกัปตันฮุก หัวหน้าโจรสลัดและก็ลูกสมุน เราต้องไปติดตามกันค่ะเรื่องราวของปีเตอร์แพนจะจบลงอย่างไร

7. LUCA

ผลงานปัจจุบันของค่าย Pixar ที่มีแผนสำหรับการจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ถ้าเกิดด้วยสถานการณ์โควิดที่ยังคงระบาดทำให้ทางค่ายก็เลยส่งหนังหัวข้อนี้ฉายทาง Disney Plus โดยเป็นเรื่องราวของตัวประหลาด ที่อาศัยอยู่ใต้น้ำของริมฝั่งเมือง Portorosso ในประเทศอิตาลีและก็หลบเลี่ยงสายตาจากมนุษย์ที่ออกไล่ล่าพวกเขาด้วยความกลัว แม้กระนั้นด้วยความฝันที่ต้องการมีชีวิตราวกับมนุษย์ทั่วไป จนได้พบกับเพื่อที่เป็นสัตว์ประหลาดด้วยกันกระทั่งกำเนิดมิตรภาพแล้วก็หาคำตอบพร้อมความฝันในสิ่งที่เขาอยากจะเป็น

8. King Richard

เริ่มที่หนังเรื่องแรก เป็นหนังที่เพิ่งจะออกจากโรงหนังไม่นานนักเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของคิง ริชาร์ด ซึ่งคนใดกันที่ชอบดูหนังแนวประวัติที่โทนภาพงามๆไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง King Richard คือเรื่องราวของ Richard William ชายผู้ที่ได้อุปถัมภ์ค้ำชูบุตรสาวทั้งสองของตัวเองมาอย่างดีจนถึงเติบโตเป็นนักกีฬาโด่งดังและกลายเป็นคนที่แปลงวงการกีฬาเทนนิสไปชั่วกัลปวสาน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ Will Smith มารับบทเป็น Richard William ซึ่งเขาสามารถเก็บรายละเอียดของนักแสดงได้อย่างดีเยี่ยม กระทั่งสำเนียงคอมป์ตัน อิริยาบถการแสดงออกทุกสิ่งทุกอย่าง จนถึงสามารถขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์เยี่ยมรายปี 2021  หนังใหม่ จาก American Film Institute รวมทั้ง National Board of Review รวมทั้งได้เข้าชิงรางวัลอื่นๆอีกมากมาย บอกเลยว่าหัวข้อนี้มีคุณค่าแก่การรับดูแน่ๆ

หนังใหม่9.Hotel Transylvania (ภาค 1 – ภาค 3)

ยินดีต้อนรับสู่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ Hotel Transylvania เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรูที่เหล่าผีๆและครอบครัวของพวกเขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้อย่างอิสระ ไม่มีมนุษย์ไปรบกวนพวกเขา ในวันพิเศษหนึ่ง แดร็กคูล่า (บรรยายเสียงโดย Adam Sandler) ได้ชักชวนมอนสเตอร์ที่มีชื่อมากที่สุดในโลก อีกทั้งแฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์ล่องหน มนุษย์สุนัขป่าและอื่นๆเพื่อฉลองวันเกิดครบ 118 ปีของบุตรสาว มาวิส (พากย์เสียงโดย Selena Gomez) ของเขา งานเป็นได้ด้วยดี แม้กระนั้นทั้งหมดทุกอย่างกำลังจะพังทลายลงเมื่อชายปกติคนหนึ่งบังเอิญมาที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แล้วก็หลังรักมาวิส

ภายหลังสถานการณ์โควิด 19 เริ่มคลี่คลายโรงหนังก็กลับมาเปิดกันอีกรอบ และวันนี้เราก็จะมาแนะนำ หนังใหม่ ที่เพิ่งเข้าโรงที่มีความน่าดึงดูดใจน่าติดตาม เว็บรีวิวหนัง ซึ่งนับได้ว่าเป็นช่วงที่อยู่ในช่วงปลายปี ก็จะมีหนังใหม่ๆสุดเจ๋งออกมามาก ซึ่งก็จำต้องบอกว่าคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยรู้ว่ามีหนังเรื่องอะไรที่เข้าโรงตอนนี้บ้าง รวมทั้งวันนี้เราจะมาแนะนำทุกคนกัน

เสนอแนะหนังน่าดู 2022 จัดเตรียมฉายครึ่งปีข้างหลังนี้ ตั้งตารอได้เลย! เข้าปี 2022 มาได้ไม่นาน เผลอเดี๋ยวเดียวก็ก้าวเข้าสู่ครึ่งปีข้างหลังซะแล้ว แล้วก็เป็นอีกปีที่ผ่านไปเร็วมากเช่นกันนะครับ แต่ในช่วงครึ่งปีข้างหลังต่อจากนี้เป็นต้นไปก็ยังมีภาพยนตร์ที่น่าสนใจรออยู่อีกมาก หนังใหม่  วันนี้ Thomas Thailand ก็เลยขอมาชี้แนะหนังน่าดู 2022 ช่วงครึ่งปีหลังกันนะครับ ซึ่งพวกเราคัดเลือกมา 10 เรื่องร่วมกันบอกเลยว่าน่าสนใจทุกข้อเท็จจริงๆจะมีเรื่องมีราวไหนสะดุดตาถูกใจบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยนะครับ

หวยยี่กี