หนังใหม่ๆ 2021

หนังใหม่ๆ 2021

หนังใหม่ๆ 2021

หนังใหม่ๆ 2021 หนังน่าดูตลอดเดือนตุลาคม ต้อนรับโรงหนังกลับมาเปิดให้บริการถึงจะเริ่มชินกับการนอนดูหนังบนโซฟาที่บ้านไปแล้ว แต่ว่าก็ไม่ใช่ทุกเรื่องที่มีให้ดูบนแพลตฟอร์มสตรีมไม่ง โอเค บางเรื่องอาจจะตามมาภายหลังจากจบโปรแกรมฉายในโรง แม้กระนั้นก็นั่นแหละ ที่ทำให้พวกเรายังนึกถึงรวมทั้งพร้อมที่จะซื้อตั๋วเข้าโรงภาพยนต์เสมอ หนังใหม่ๆ2021 นี่ยังไม่นับเรื่องอรรถรสและบรรยากาศที่หาได้จากการดูหนังในโรงเท่านั้นนะเมื่อจะต้องเลือกระหว่างความรักกับอนาคตที่ใฝ่ฝัน เธอจะเลือกอะไร ?

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์รักโรแมนติกของวัยรุ่นไฮสคูลที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือ โดยเล่าราวของวัยรุ่นที่อยู่ในช่วงปีท้ายที่สุดก่อนเข้ามหาวิทยาลัยของ “ลาร่า จีนและปีเตอร์” จากการวางเป้าหมายที่ไม่เป็นไปตามแผน ทำให้เธอจำเป็นต้องตัดสินใจบางสิ่งบางอย่างระหว่างความรักและก็อนาคตของเธอ ซึ่งตัวภาพยนตร์สะท้อนไม่เหมือนกันด้านวัฒนธรรมอย่างประเทศเกาหลีรวมทั้งอเมริกาได้อย่างลงตัวผ่านความเชื่อมโยงของทั้งสอง การท่องเที่ยวและวิถีชีวิต สามารถทำให้ผู้ชมหวนนึกถึงบรรยากาศ ความทรงจำในวัยนั้นได้อีกรอบ

หนังใหม่ๆ 2021Appaloosa (2008)

คู่ปืนดุล้างเมืองบาป ณ. เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งที่ชื่อ Appaloosa ในเขตมลรัฐ นิวเม็กซิโก ซึ่งตกอยู่ใต้อำนานเงินรวมทั้งอิทธิพลของคนมั่งคั่งเขตแดน Randall Bragg ที่ได้ก่ออาชญากรรมร้ายแรง ด้วยการฆ่าข้าราชการของรัฐสองคนเสียชีวิต เพื่อชิงทรัพย์ม้ารวมทั้งโต้เถียงชิงเพศหญิง อันเป็นเหตุให้มือกฏหมายอย่าง Virgil Cole (เอ็ด แฮลิส) รวมทั้งผู้ช่วย Everett Hitch (วิกโก้เก๋ มอร์เทนเซ่น)

จะต้องมาที่ Appaloosa เพื่อทำความสะอาดเมื่องนี้..และช่วยชาวเมืองที่ถูกข่มเหงให้พ้นจากอิทธิพลมืดของพวกนอกกฎหมายแต่ว่าแล้ว..เรื่องกลับจะต้องผลิกผลัน..

เมื่อเจ้าอาชญากรและก็มหาเศรษฐีอย่าง Randall Bragg ได้ใช้อำนาจเงินรวมทั้งเส้นสายด้านการเมือง จนได้รับการอภัยโทษจากประธานาธิบดี Chester Arthur (ประธานาธิบดีผู้ที่ 21 ที่สหรัฐฯ ค.ศ.2424-2428) ซึ่งทำให้มือข้อบังคับอย่างเวอร์จิลโคลและฮิทช์ไม่สามารถที่จะแตะต้องเจ้าวายร้ายคนนี้ได้เลย เวอร์จิลวัวลรวมทั้งฮิทช์จะทำอย่างไร? ถัดไป ถึงเวลาแล้ว..ที่พวกเขาจะต้องเลือกระหว่าง ข้อบังคับรวมทั้งความถูกต้องชัดเจนตามเหตุผลของจริยธรรม เรื่องราวจะจบลงยังไง

อีกหัวข้อที่สารภาพจากใจว่าชอบเยอะที่สุด(อีกหนึ่งเรื่อง) เรื่องนี้มองดูจะคล้ายกับลุงเควนว่ากล่าวนยังอินติดลมกับหนังเรื่องแจงเก๋ เลยจัดไปอีกเรื่องอย่างงดงามกล่าวถึงหลังเหตุสงครามกลางเมืองสิ้นสุดลง มือแขวนคอในตำนาน จอห์น รูธ จำเป็นต้องพานักโทษหญิง เดซี่ โดเมิร์ข้า ไปยังเรดร็อกเพื่อประหาร

แต่ทั้งคู่จำเป็นต้องเจอหน้ากับผู้พัน มาร์คิส วอร์เรน ยอดเยี่ยมนักล่าค่าหัว รวมทั้งนายอำเภอ คริส แมนนิกซ์ แล้วทั้งยังสี่คนมีเหตุมีผลอะไรบางอย่างที่ทำให้พวกเขาจะต้องติดอยู่ในกระท่อมหลังหนึ่ง ที่ได้เจอกับคนที่ไม่รู้จักอีกสี่คนอย่างชายชาวเม็กซิกัน โคบาลจอมเก๋า หนุ่มอังกฤษ รวมทั้งนายพลคนฝ่ายใต้ คนแปลกหน้าแปดคนกลุ่มนี้มีความลับรวมทั้งความแค้นอะไรบางอย่างที่จำต้องชำระด้วยลูกปืนแล้วก็เลือด

The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford (2007)

หนังเวสเทิร์นที่ใช้จังหวะอันเรียบนิ่ง บอกเล่า ผ่านมุมมองบุคคลที่ 3 ด้วยถ้อยคำที่สวยงามดุจบทประพันธ์เพื่อพาคนดูไปตรวจสอบเบื้องหน้าเบื้องหลังของแผนฆาตกรรมจอมโจรผู้โด่งดังในปลายศตวรรษที่ 19 กับการเปิดเรื่องด้วยการเกริ่นนำถึงความเร้นลับพิศวงของ ‘เจสซี่ เจมส์’ ชายผู้เป็นวีรบุรุษขุนโจรที่กล้าต่อกรกับข้อบังคับโดยไม่มีความเกรง

ด้วยภาพลักษณ์ดังกล่าวจึงแปลงเป็นที่สรรเสริญชื่นชมของคนอีกจำนวนไม่น้อยโดยยิ่งไปกว่านั้นกับ ‘โรเบิร์ต ฟอร์ด’ เด็กวัยหนุ่มที่เป็นแฟนตัวยงและทราบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเกี่ยวกับเจมส์ ซึ่งหนังจะเบาๆเผยความคิดและก็ทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงของฟอร์ด กระทั่งส่งผลให้เกิดโมเม้นท์ของการฆาตกรรมอย่างใจยักษ์

Unforgiven (1992)

หากจะพูดถึงผู้แสดงที่คุ้นกับภาพลักษณ์คาวบอย หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ คลิ้นท์ อิสต์วู้ด อยู่ในอันดับ และก็นี่เป็นหนึ่งในผลงานน่าจำอย่าง Unforgiven ซึ่งเข้าฉายในปี 1992 แล้วก็เป็ยบทบาที่แตกต่างจากหนังคาวบอยเรื่องอื่นที่เขาแสดงเพราะเล่นเป็นคาวบอยที่ล้างเวทีไปนานกลับมายิงปืนอีกรอบเล่าถึงหญิงงามเมืองรายหนึ่งที่ถูกชายสองคนประทุษร้ายอย่างไร้มนุษยธรรม

จนถึงบริเวณใบหน้าเสียโฉม เธอรู้สึกแค้นใจก็เลยประกาศค่าหัวของหนุ่มน้อยทั้งสองคนเป็นเงินสูงถึง 1000 เหรียญ ทำให้วิลเลี่ยม วิล มันนี่ คาวบอยสูงอายุที่วางมือจากการดวลปืนมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ได้รับข่าวคราวเรื่องค่าหัว

เขาจึงอยากได้เงินค่าหัวมาอุปการะลูกๆ วิลร่วมมือ กับเน็ทอดีตคู่คิดของเค้าแล้วก็ คาวบอยชายหนุ่มที่มาแจ้งข่าวแก่เขาหนังหัวข้อนี้ครอบครองรางวัลเวที ออสการ์ถึง 4 ตัว สาขาภาพยนตร์ เยี่ยมยอด,สาขาผู้กำกับดีเยี่ยมที่สุด,สาขาลำดับภาพเยี่ยมที่สุดรวมทั้งสาขาผู้แสดงสมทบชายเยี่ยมยอด กลับมาเจอกันอีกครั้ง สำหรับบทความเสนอแนะหนังและก็ซีรีส์ โดยในอาทิตย์นี้ขอนำเสนอหนังรวมทั้งซีรีส์แนวบู๊แอคชันสุดมันให้มองกันต่อเนื่องจากหนังแนวซอมบี้ของสัปดาห์ที่แล้ว

มีอีกทั้งหนังระดับตำนานอย่าง Total recall 1990, Payback ไปจนกระทั่งหนังใหม่สุดมันเชื้อชาติสเปนอย่าง Below Zero อื่นๆอีกมากมาย เอาเป็นว่าอิชั้นขอไม่บอกเยอะแล้วกัน โดยเหตุนั้นเข้าไปมองกันเลยดีกว่าว่าเรื่องที่เหลือในเนื้อหานี้จะมีความดุเดือดขนาดไหน

แม้ว่าจะไม่มีหนังฟอร์มยักษ์ระดับเวิลด์อีเวนต์ที่จะมาสร้างสถิติถล่มตารางหนังทำเงินเท่าปี 2019 ซึ่งมีหนังภาคจบท้ายของสองแฟรนไชส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Avengers และก็ Star Wars รวมถึงไม่มีหนังการ์ตูนภาคต่อสุดฮิตเทียบเคียงกับ Frozen 2 ถึงอย่างนั้นก็ยังเป็นปีที่เต็มไปด้วยหนังแฟรนไชส์ภาคต่อมากมายที่พร้อมถลุงเงินจากผู้ชมอย่างพวกเราๆ(จำนวนมากเปลี่ยนเป็นปีแห่งหนัง “เพื่อนพ้องหญิงพลังหญิง” ไปซะอย่างนั้น)

วันนี้ What The Fact ขอจัดเต็มชุดใหญ่

นำเสนอรายละเอียดหนังใหม่ พร้อมด้วยตัวอย่างหนัง (สำหรับส่วนใหญ่ที่ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างกันออกมาแล้ว) ให้กดเข้าไปชมพร้อมกับระดับหัวกะโหลกของความน่าดู เลื่อนลงไปอ่านกันได้เลยหลายท่านบางทีก็อาจจะมองเห็นชื่อไทยของหนังประเด็นนี้ที่ใช้ชื่อว่า “สุภาพบุรุษมาหากัญ”

แล้วบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่าหนังใหม่ๆ 2021  ผลงานเเรื่องใหม่ ของผู้กำกับ Guy Ritchie เพราะอะไรถึงมีชื่อเสียงนี้ เหตุผลก็คือหนังเรื่องนี้ เล่าของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษ อยากจะวางมือเลยวางแผนขายธุรกิจ แม้กระทั่ง คนมั่งมีอเมริกา แต่นี่ทำให้เกิดเรื่องมากมาย ที่ทำให้ทั้งยังสุภาพบุรุษ (แล้วก็คุณผู้หญิง) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมฉกชิงไร่ กัญชาลับ เพื่อจะได้มีอำนาจในธุรกิจสีเขียว

The Gentlemen

ข้างหลังประกาศ จบการศึกษาจากจักรวาล Marvel Robert Downey Jr. จะส่งผลการงานแสดงเรื่องต่อไปเป็น Dolittle ควบคุมโดยผู้กำกับสายเครียด Stephen Gaghan ผู้เคยเขียนบทหนังอย่าง Syriana (2005) หรือหนัง 4 รางวัลออสการ์เกี่ยวกับการค้าขายสารเสพติดอย่าง Traffic (2000) ที่พลิกแนวอย่างหนักมาสายขำขันแทน สมทบด้วยดาราหนังแถวหน้าที่ยกขบวนมาให้เสียงเป็นสิงสาราสัตว์เป็นต้นว่า Tom Holland (Spider-Man ที่ได้โคจรมาพบ Tony Starks อีกที)

ผู้แสดงรางวัลออสการ์ Rami Malek (Bohemian Rhapsody แล้วก็ตัวร้ายใน 007 ตอนล่าสุดที่จะออกฉายปี 2020 ด้วยเหมือนกัน) Ralph Fiennes (Voldemort จาก Harry Potter และก็ M จาก 007) หนังใหม่ๆ 2021 โดย Dolittle ในฉบับนี้จะย้อนกลับไปเล่าเรื่องในยุค Victorian ของอังกฤษซึ่งจะราวหนังฉบับปี 1967 มากกว่า 1998 บรรยายเกี่ยวกับภารกิจของ “ดูลิตเติ้ล” ที่จำต้องร่วมมือกับสิงสาราสัตว์ออกแสวงหาสมุนไพรมาเพื่อช่วยเหลือของพระราชินี

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://aleramos.com/