หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี หนังดีๆ ในณ เวลาหลายๆปีนี้นั้น มีหลากหลายเรื่องมาก กินวงกว้างหนังน่าดู Netflix ที่ควรจะดูและมีลิขสิทธิ์แท้ เราจึงได้รวบรวมหนังดีที่ไม่แนะนำให้พลาด มาให้จำลองคัดสรรค์รับชมกัน ภายหลังจากก่อนหน้าที่ผ่านมาแทบจะสองเดือนแล้ว แต่ทีท่าของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ส่งผลให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่มีการเฝ้าระวังสูง ก็ยังคงจำเป็นจะต้องเกิดการดำเนินการงานที่บ้านกันอยู่ และเชื่อว่าหลายๆ คนก็ควรมีเบื่อที่จึงควรอยู่บ้าน

และไม่รู้ดีว่าจะดูหนังอะไรดี หรือชมที่ไหนดี พวกเราชี้แนะว่าให้พยายามเปิด Netflix ดูว่ามีเรื่องไหนน่าดึงดูดบ้าง และเดี๋ยวนี้ซีรีส์ก็กำลังเช่นเดียวกับมากๆ แต่ถ้าคนไหนยังไม่รู้ว่าจะชมหนัง Netflix เรื่องไหนดี ก็พยายามมาดูหนัง 50 เรื่องที่พวกเราจะมาแนะนำกันในวันนี้ได้ทันที หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ทหารรับจ้างสุดโหดบุกระห่ำทลายรังโจรเพื่อที่จะช่วยชีวิตลูกมาเฟีย หนังแอคชั่นต่อสู้แบบบ้าระห่ำจัดหนักจัดเต็มเอาใจคนถูกใจซีนแอคชั่นอลังการที่มีเนื้อเรื่องขวานผ่าซากไม่สลับซับซ้อน มีฉากดราม่าเสริมเนื้อหาบ้าง

แต่จุดสะดุดตาก็ยังเป็นฉากต่อสู้ และฉากไล่ล่าสนั่นเมือง นำส่อให้เห็นโดย Chris Hemsworth ในบททหารรับว่าจ้างสุดเหี้ยมที่ต้องบุกไปช่วยลูกชายมาเฟียใหญ่ซึ่งถูกหยิบเป็นตัวประกันในบังกลาเทศ คุณจะได้พบพระเอกที่มืออาชีพจนอาจจะดูเกินจริงไปบ้าง แต่หากชมแบบไม่คิดอะไรมาก หนังประเด็นนี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่รื้นเริงมากเรื่องหนึ่งเลยจ้ะ บวกกับความเด่นในแง่ฉากแอคชั่น ยืนยันว่าคุณจะได้ชมฉากต่อสู้แบบสะใจตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

มีห้องดูหนังดีๆ มีชุดโฮมเธียร์เตอร์เยี่ยมยอดๆกันแล้ว อย่าให้คนไหนมาค่อนขอดว่าพวกเราเป็นนักเล่นเครื่องเสียงที่ฟังเครื่องมากกว่าเสพ ความสุขสำราญที่ได้จากการรับชมภาพยนตร์นะครับ วันนี้พวกเรามาบอกต่อหนังที่ควร หามาดูด้วยเหตุว่า สนุก ถูกใจ หรือภาพและเสียงยอดเยี่ยม นำมาแชร์กันครับเผื่อว่าผู้ใดจะมีใครถูกใจเหมือนกัน และคนไหนที่ยังไม่เคยดูจะได้ตามมาหาดูกันได้ แล้วหนังดีๆ ที่เพื่อที่จะนๆคิดว่าห้ามพลาด ดูหนังใหม่ปี2021 มีเรื่องมีราวอะไรกันบ้างครับผม นำมาแชร์กันได้เลย จะได้มีหนังดีๆดูกันไม่น้อยเลยทีเดียว?

โดย ข้อบังคับที่เราคัดเฟ้นหนังกลุ่มนี้นั้น เราจะไม่แบ่งแยกแยกเป็นชนิดและประเภท ไม่แบ่งปีที่ถ่ายทำ และมิได้ให้คะแนนว่าจำเป็นต้องรูปและเสียงสุดยอด เบสออกมาเป็นลูกๆ บรรยากาศโอบล้อมดี แต่จะเน้นเนื้อเรื่อ ความรื้นเริงมากยิ่งกว่าครับผม โดยคราวหน้าพวกเราจะมานำเสนอหนังที่รูปและเสียงดีที่เหมาะแก่การเก็บสะสมไว้เท สภาพและเสียงประจำห้องโฮมกันบ้าง สะกดใจรอกันครับ คนใดมีหนังดีๆที่อยากนำเสนอ ก็แชร์หรือนำเสนอกันได้เลยครับผมเพื่อจะเป็นการแบ่งปันและแลกเปลี่ยนเปลี่ยนเรื่องราวที่ผ่านมา ให้กับคนที่มีใจรักสิ่งเดียวกันครับผม

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรีA Quiet Place (2018)

ภาพยนตร์ระทึกขวัญพล็อตเหมาะสมที่สุดที่ดำเนินเรื่องแบบแทบจะไม่มีบทพูด เล่าสถานะการณ์ของครอบครัวหนึ่งประกอบด้วย พ่อ แม่ บุตรสาว และลูกชายในเมืองร้างที่แทบจะไร้สิ่งมีชีวิตเหลืออยู่เพื่อส่งเสียง หมวดเขาปิดปากเงียบเพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันอันตรายจาก “อะไรอะไรบางอย่าง” ที่จะจู่โจมเหยื่อทันทีที่ได้ยินเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงอะไรก็ตาม

วิธีการใช้ชีวิตอยู่ให้รอดโดยห้ามส่งเสียง เป็นข้อขัดแย้งที่ทำให้ผู้ชมสามารถจุดโฟกัสกับทุกกิจกรรมที่ผู้แสดงทำได้เพิ่มขึ้นกว่าหนังปกติ ยิ่งเสริมด้วยเหตุของผู้แสดงรุ่นเด็ก ที่ไม่อาจบังคับการการส่งเสียงได้ หรือถ้ากำกับการได้ก็แสนทุกข์ยากขัดกับพัฒนาการที่จำเป็นจะต้องอาศัยการได้ยินและการรับฟังเพื่อเรียนรู้ ก็ยิ่งส่งผลให้หนังลุ้นระทึกขึ้นไปอีก

แม้ว่าจะมิได้ถูกจำกัดพื้นที่สำหรับเพื่อการใช้ชีวิตหรือเดินทางไปไหนมาไหน แต่การถูกจำกัดอิสระสำหรับการส่งเสียง ก็สร้างวิชาความรู้สึกอึดอัดและกดดันให้เกิดขึ้นได้เกือบจะไม่ไม่เหมือนกัน นอกเหนือจากนี้ด้วยด้วยบรรยากาศเงียบเชียบนี้ ก็ยิ่งทวีคูณความไม่ไว้เชื่อใจต่อเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นเมื่อมีผู้ใดทำเสียงใดเกิดขึ้นมาสักเสียงหนึ่งเป็นเป็นอย่างมาก แม้จนถึงผู้ชมที่นั่งอยู่นอกหน้าจอ คงจะหลงลืมตัวนั่งเงียบไม่กล้าส่งเสียงไปตลอดทั้งเรื่องเหมือนกันกับนักแสดง

สองคู่หูตำรวจสุดป่วนกลับมาสร้างความฮาไม่ยั้งตลอดการไล่ล่า หนัง2021ทั้งหมด หนังแอคชั่นภาคที่ 3 ของสองคู่หูตำรวจแห่งไมอามี “ไมค์” และ “มาร์คัส” จากแฟรนไชส์ Bad Boys ที่ทิ้งห่างจากภาค 2 ไปแทบจะ 20 ปี ในภาคนี้คู่หูสุดป่วนต่างแยกทางเดินกันไป เนื่องมาจากมาร์คัสต้องการเกษียณตนเอง ในช่วงเวลาที่ไมค์ต้องการทำงานตำรวจต่อจากนี้เป็นต้นไป

ทว่าเมื่อไมค์ถูกตามล่า มาร์คัสก็เลยยอมกลับคืนวงการเพื่อที่จะสนับสนุนคู่หูของตัวเองเองสำหรับเพื่อการต่อสู้กับวายร้าย หนังสะดุดตาในทางความตลกโปกฮากวนโอ๊ยของสองตำรวจที่แม้จะเป็นคู่หูกัน แต่ก็เถียงกันตลอดไป เรียกเสียงหัวพวกเราะให้กับคนชมได้ตลอดเรื่อง รวมถึงฉากไล่ปัจจุบันนี้มัน ส่งผลให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังแอคชั่นคอมเมดี้ที่พลาดมิได้เลยค่ะ

กลับมาเจอกันอีกรอบในเรื่องเล่าเสนอแนะหนังและซีรีส์ สัปดาห์นี้พวกเรามาเจอกันในวัน”ลอยกระทง”ซึ่งเปรียบเสมือนวันแห่งความรักของหนุ่มสาวชาวไทย คู่ไหนที่เสร็จจากการเที่ยวงานลอยกระทงแล้วไม่ทราบจะทำกิจกรรมอะไร ก็ชวนกันไปชม Disney+ ต่อเลยจ้ะ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 โดยวันนี้ผู้เขียนก็ได้นำหนังและซีรีส์แนวโรแมนติกชมแล้วใจละลายมาฝาก…พร้อมและก็เข้ามาดูกันเลยได้เปรียบกว่าว่าหนังที่ผู้เขียนจับยกมาจะมีเรื่องราวอะไรบ้าง

ผ่านพ้นการยุติยาวกันไปแล้ว จนขึ้นปีใหม่มาได้เกือบจะสองเดือน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะจะวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด ในวันยุติยาวหลากหลาย วัน หรือบางคนก็จำเป็นที่จะต้องตั้งหน้าตั้งตาจัดการงานต่อ แต่ถ้าผู้ใดกันไม่มีแพลนทำอะไร คิดว่าจะนอนอยู่บ้านเฉยๆ พวกเราบอกต่อว่าลองหาหนังดีดี อาหารอร่อยๆ มานั่งชมหนัง Netflix กันยาวๆไปเลยได้เปรียบกว่า ไหนๆ ก็มิได้มีแพลนจะไปทำอะไรแล้ว ถึงแม้ว่าทาง Netflix หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี เองได้ทำฟีเหน้าจอร์ Shuffle ออกมาให้ได้ทดพยายามกันบ้างแล้ว

สำหรับท่านที่ไม่ทราบจะชมอะไรในเว็บไซต์ แต่บางเวลาก็ไม่ได้จับใจพวกเราเสมอ แล้วก็ไม่ทราบดีว่าหนังมันดีจริงหรือเปล่า วันนี้ทาง Specphone จึงจะมาเสนอแนะ หนังดีที่ไม่แนะนำให้พลาด 50 เรื่องและหนังน่าชม Netflix ว่ามีเรื่องอะไรน่าชมบ้าง จะได้ไม่ควรต้องไปนั่งหาให้เสียเวลา เพราะว่าเรารวมมาให้เฟ้นแล้ว! ส่วนผู้ใดที่คิดว่า 50 เรื่องมันเยอะไป กว่าจะเลื่อนหาครบหมดก็หมดช่วงดูกันพอดี พยายามมาดู Top 10 หนัง Netflix ที่ดีที่สุด ในระหว่างต้นปีนี้กันได้เลย

หลายๆสิ่งหลายสิ่งหลายอย่างรอบตัวเราเปลี่ยนแปลงไปตามกาลตอน พวกเราได้เห็นเทคโนโลยีปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา ตามที่พวกเราจะต้องเฝ้ารอดูภาพยนตร์สักเรื่องตามกำหนดการฉายผ่านโทรทัศน์สู่ระบบผู้หญิงมมิ่งที่ให้เราเลือกเฟ้นดูภาพยนตร์ได้ตามต้องการ การจากไปของม้วนวิดีโอ การก้าวข้ามขีดจำกัดของการดูภาพยนตร์ผ่านแผ่นวีซีดีและดีวีดีด้วยระบบหญิงมมิ่ง แม้ว่าหลายสิ่งจะเปลี่ยนแปลงแต่เราเชื่อมาโดยตลอดว่าไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลงแต่หนังดีจะยังคงจะคุณประโยชน์ของมันไม่ว่าจะชมเมื่อไรก็ตาม

ด้วยความเชื่อเรื่องเช่นนี้ HOLLYWOOD HDTV จึงได้เชิญบล็อกเกอร์หนังปริมาณ 30 ท่านมาด้วยกันโหวตคัดเลือกเฟ้นและเขียนเสนอแนะหนังดีจำนวน 100 เรื่อง จากหลากหลายพันเรื่องให้ผู้อ่านทุกท่านได้สัมผัสถึงคุณค่าของหนังดีผ่านแง่มุมของแต่ละท่าน ด้วยความคาดหมายว่าจะช่วยสร้างแรงกระตุ้นแก่ผู้อ่านที่ให้ความสนใจรูปยนตร์ ด้วยเหตุว่าพวกเรามั่นใจว่าโลกใบนี้ยังมีหนังดีจำนวนมากรอให้คุณค้นพบและหยิบมาพูดคุยแลกเปลี่ยนเปลี่ยนกับคนรอบตัว

The Fault in our stars รูปยนตร์รักทพล็อตปกติที่ทำเอาหลายท่านเสียน้ำตามาแล้ว สถานะการณ์ความรักในวัยรุ่นของหนุ่มสาวที่ป่วยทั้งสอง ฮาเซล สาวน้อยวัย 17 ที่ป่วยเป็นมะเร็งปอด จำเป็นจะต้องอาศัยออกซิเจนทางการแพทย์เพื่อจะดำรงชีวิตและออกัสตัส เด็กหนุ่มอายุ 18 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งกระดูก ซึ่งอาการป่วยของเค้าไม่ได้เป็นข้อขัดแย้ง์ต่อความรักเลย กลับกันพวกเค้าคู่ต่างได้เติมเต็มกันและกัน และส่งผลให้เป็นกิจวัตรเป็นวันพิเศษได้

Ant-Man and the Wasp (2018)

หลังร่วมกลุ่มต่อสู่ใน Civil War กับสตีฟ โรเจอร์ กัปตันอเมริกาในปมขัดถกเถียงกติกาโซโคเวียที่จะให้รัฐเข้ามามีอำนาจสั่งงานซูเปอร์ฮีโร่ สก็อต แลง หรือ Ant-Man ก็แขวนชุดฮีโร่มาปฏิบัติหน้าที่คุณพ่อเวลาถูกกักรอบๆและสังเกตดูโดยรัฐ แต่ไม่ยาวนานเขาก็ได้รับภารกิจใหม่จาก ดร.แฮงค์ พิม ให้มาพิชิตมิติควอนตัมเพื่อจะตามหาความลับจากก่อนหน้านี้ ร่วมกันกับ the Wasp หรือ โฮป แวน ไดน์ แถมยิ่งเสริมเติมระดับความยากในการพิชิตให้ได้ผล เข้าไปอีกเมื่อจะต้องเจอกับวายร้ายสาวลึกลับอย่าง “โกสต์”

แอนท์แมนเป็นอีกหนึ่งนักแสดงในหนังที่นิยมจะถูกจับไปพูดถึงกิจกรรมที่น่าดึงดูดเมื่อจำเป็นจะต้องกักตัวอยู่ด้านในบ้านแบบห้ามออกไปไหน และแม้จะซีนกิจกรรมต่างๆ จะกินขณะไม่มากนักในณ เวลาขั้นแรกของเนื้อเรื่อง แต่ก็ถือได้ว่าเป็นฉากที่น่าจะสะดุดตาจนทำให้ใครหลายๆคนคำนึงถึงได้โดยง่ายเมื่อพูดถึง “ราชาแห่งการถูกกักตัว”

พรรคหมวดหมู่ที่คุ้นเคยปะทะวายร้ายหน้าใหม่ในภารกิจไล่ล่ามิดไมล์ หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี หากเอ่ยถึงหนังแอคชั่นแนวซิ่งรถสุดระทึกก็ต้องพิจารณาถึง Fast & Furious ซึ่งในภาคที่ 7 นี้ตัวร้ายจะมาแก้แสืบค้นหมู่ของ “โดมินิค ทอเร็ตโต” ที่เคยเล่นงานน้องชายตนไว้อย่างน่าเจ็บปวดแสบ ทำให้เกิดการบู๊ล้างผลาญล่าข้ามประเทศ หนังหัวข้อนี้ตอบโจทย์ผู้คนที่มองหาหนังไว้ดูเพื่อที่จะความบันเทิงโดยมิได้ให้ความสนใจความสมจริงมากนัก

เพราะคุณจะได้แสดงตัวฉากขับเคลื่อนรถสุดล้ำแบบที่ไม่น่าจะทำแล้วได้ในชีวิตจริง อย่างฉากขับรถบินทะลุตึกที่เป็นไฮไลท์ของภาคนี้ สมชื่อหนัง “เร็ว แรง ทะลุนรก” นั่นเอง สิ่งสำคัญที่สุดคือ นี่เป็นภาคท้ายที่สุดก่อนการจากไปของนักทำให้รู้นำ Paul Walker ซึ่งส่งผลให้ไม่ว่าใครที่ผูกพันกับหนังชุดนี้ต่างอดเสียน้ำตามิได้เลย

ปฏิเสธมิได้ว่านี่เป็นหนังเปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่ที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งเท่าที่เคยมีการสร้างมา อีกทั้งที่ควบตำแหน่งหลักไมล์แรกที่สำคัญของอาณาจักรหนังซูเปอร์ฮีโร่ค่าย Marvel Studios บนหน้าจอรูปยนตร์อันยิ่งใหญ่ในปัจจุบันนี้ ผู้กำกับ Jon Favreau เสนอแนะสถานะการณ์ของมหาเศรษฐีพันล้านที่ไม่ได้มีพลังวิเศษ แต่กลายมาเป็นฮีโร่ภายใต้ชุดเกราะเหล็กรายนี้ โดยตั้งใจในรายละเอียดต่างๆ ผสมกับสเปเชีบลเอฟเฟคขั้นเทพที่เนรมิตฉากแอคชั่นได้อย่างถึงใจกับอารมณ์ขันกวนๆที่ผสมกันลงตัว

โดยอีกส่วนประกอบที่ช่วยให้หนังประสบความสำเร็จก็อาจไม่พ้นการส่อให้เห็นของ Robert Downey Jr. ที่สวมบท Tony Stark ได้ยียวนกวนประสาทจำพวกได้โล่ จนแปรเปลี่ยนเป็นหน้าที่ที่จะจำติดตาคอหนังสมัยใหม่ไปอีกนาน ทั้งนี่บางครั้งอาจจะพูดได้เลยว่าเป็นหนังที่ริเริ่มต้นฉากแถมท้าย End Credits จนกลายมาเป็น ‘ธรรมเนียม’ ของหนังค่าย Marvel Studios สมัยนี้ไปเรียบร้อยแล้วอีกต่างหาก

ในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ พี่มาก (มาริโอ้ เมาเร่อ) จำเป็นจะต้องทิ้งเมียท้องแก่และบ้านแสนสุขที่พระโขนงเพื่อที่จะออกสัญจรไปเข้าร่วมรบ ที่ตรงนั้นเข้าได้เจอกับ เต๋อ (ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์), เผือก (พงศธร จงวิลาส), ชิน (อัฒรุต อาจจะราศรี) และ เอ (กันตพัฒน์ สีดา) ภายหลังจากร่วมทุกข์ร่วมสุขในสงคราม หลังสงครามพี่มากก็พาเพื่อน ๆ กลับบ้านเพื่อจะอวดโฉม นางนาก (ดาวิกา โฮร์เน่) เมียรักและ ลูกชาย ที่คาดว่าจะคลอดออกมาช่วงเวลาที่เขาไปออกรบ

เพื่อจะน ๆ ทั้ง 4 จึงตัดสินใจพักอยู่ภายในบ้านดิ่งข้ามสักระยะ ระหว่างเดียวกันก็มีบทความหนาหูว่าพระโขนงมีผีตายทั้งกลม แน่นอนว่าชายชาติทหารเป็นไปไม่ได้เชื่อเรื่องรเื่องแบบนี้แน่ๆ ทั้งสี่คนจึงตัดสินใจสืบหาจริงๆแล้วว่าที่หมู่บ้านแห่งนี้มีผีอยู่ใช่หรือไม่ และที่จริงที่รู้มาก็นำมาซึ่งการทำให้หนุ่มหล่อทั้งสี่แทบช็อก

พี่มาก..พระโขนง เป็นหนังอีกเรื่องที่จับยกเอาตำช้านานพื้นบ้านมาเรียงร้อยเป็นตำนานบทใหม่ที่เล่าผ่านแก๊งทหารทั้ง 4 และพี่มากต้นแบบลูกครึ่งออกแนวขำขันที่ช่วยลดความน่ากลัวของหนังลงและสามารถชมได้จนจบแบบขำจนกรามค้าง ทั้งมุกน่าหัวเราะของกลุ่มเพื่อนที่สาดความฮาออกมาเป็นธรรมชาติ รวมถึงฝีมือการแสดงที่พวกเราต่างก็ทราบกันดีถึงความเป็นทืออาชีพของใหม่ ดาวิกา และมาริโอ้ เมาเร่อ นอกนั้นนี้ทั้งคอสตูมและฉากก็ยังเข้ากันกับยุคยุคและเนื้อเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม

https://aleramos.com/