pod jelly nano
เทคโนโลยี

pod jelly nano

pod jelly nano หลังจากบรรลุความสำเร็จจากการเปิดตัว Rincoe Jelly Box ทั้งคู่รุ่นไปก็ถึงคอย่างกับเปิดรุ่นน้องออกมาอีกหนึ่งรุ่นสำหรับ Rincoe Jelly Box Nano Kit ที่มาพร้อมกับขนาดตัวเครื่อง 54*68.2*19 มิลลิเมตร และยังอาจเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของซีรีส์ Rincoe Jelly Box ได้อย่างดีนั่นก็คือตัวเครื่องที่มองทะลุถึงแผงวงรอบด้านในได้อย่างชัดเจน Rincoe Jelly Box Nano Kit ตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่น่าจับจองเป็นเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Rincoe ที่ไม่เคยส่งผลให้คอบุหรี่ไฟฟ้าความหวังพังทลายในอรรถรสวิธีการใช้งานแน่นอน เพื่อคอบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ว่าจะมุ่งเน้นใช้งานหรือมุ่งเน้นโชว์สะสม Rincoe Jelly Box Nano Kit ตัวนี้เหมาะสมกับการไปอยู่ด้านในมือของคุณมาก ๆ รีบคว้าก่อนจะพลาดเนื่องมาจากพอดตัวนี้ติดชาร์จแน่ๆ pod jelly nano

พอต บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit [ แท้ ]

ด้วยคุณภาพและภาพลักษณ์ที่สะดุดตา Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit จึงมีออกแบบกะทัดรัดเฮียใหญ่กล่าวเลยแจ่ม สูง 54 มม. กว้างขวาง 68.2 มม. และลึกเพียง 19 มม. มีตัวเลือกเฟ้นคอยล์ให้ตัดสินใจระหว่าง 0.3ohm และ 3ohm และมีคอยล์ให้เลือกเฟ้น 2 แบบคือ Mesh 1.0ohm Coil และ Mesh 0.5 Ohm Coil มันสามารถส่งออก 30 วัตต์และ 3.2 ถึง 4.2 ของแรงดันไฟฟ้าอินพุตจากเฟรมเล็ก ๆ ซึ่งได้ผลงานที่เหนือกว่าตลาด แม้ว่าจะมีขนาดกะทัดรัด แต่วัสดุยังอาจจะออกแบบแบบพกพาได้แม้จะมีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ขนาด 1000mAh ที่มาพร้อมเครื่อง และคุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบไอได้เต็มวันเมื่อใช้พอร์ต USB Type-C ซึ่งช่วยทำให้สามารถชาร์จได้ 5V/1A . นอกเหนือจากนี้นี้ยังสามารถจำนวน E-liquid ได้สูงถึง 2.8 มล. คุณสามารถเติมน้ำผลไม้ต่าง ๆ ได้ทุกชนิดที่คุณควรจะเป็น ตอบสนองทั้ง nic salt e-liquid และ freebase e-liquid นอกเหนือจากนั้น องค์ประกอบทำจากโลหะผสมสังกะสีและอุปกรณ์ซาติน และส่วนถัง PEPG เพื่อการก่อสร้างที่ทนทาน ไม่ว่าคุณจะเข้าใจนี้ คุณจะรับรู้ตื่นเต้นกับมันตอนท้าย

พารามิเตอร์: pod jelly nano

Product: Jellybox Nano

Power: 10-30W

Input: 3.2-4.2V

Coil resistance: 0.3-3ohm

Charging specification: 5V/1A

Material: Zinc alloy+PCTG+PC

Pod capacity: 2.8ml

Size: 54*68.2*19mm

Battery: 1000mAh

Efficient: 95%

สี: Amber Clear, Black Clear, Full Clear, Mocha Clear

คุณลักษณะ:

Capable Of Outputting 30 Watts

3.2 To 4.2 of Voltage Input

1500mAh Built-in Battery

4 Color Available

Type-C Fast Charging

Use Type-C USB Port

Allow A 5V/1A Charging Specification

2.8ml E-liquid Capacity

Zinc Alloy Body And A PEPG Tank Section

ข้อแนะนำ:

Jellybox Nano มาพร้อมไฟ LED 3 ดวง และส่องผ่านเข้าไปในอุปกรณ์เต็มรูปแบบ ส่องสว่างขึ้น! ตลับใสมี 4 สีให้คัดเลือกและเข้ากันได้กับ Jellybox Nano 1.0/0.5ohm Coil สำหรับเพื่อการสูบไอ MTL/RDL ด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000mAh จึงสามารถส่งออกพลังงานได้ 10-30W นอกเหนือจากนั้น Jellybox Nano มีน้ำหนักเพียง 70 กรัม ซึ่งมีน้ำหนักเบาและขนาดพกพาซึ่งสามารถนำการทำงานที่ผ่านมาที่สนุกมาให้ท่านได้ทุกที่ที่ต้องการ

คุณลักษณะหลัก:

1. ตลับใสพร้อมวาล์วปรับการไหลของอากาศบน mod

2. ใช้งานเข้าร่วมกับ Jellybox Nano 1.0/0.5ohm Coil

3. แบตเตอรี่ในตัว 1000mAh กำลังขับ 10-30W

4. น้ำหนักเบาและพกพา ขนาด ไม่ยุ่งยากต่อการพกพา

5. มีไฟ LED 3 ดวงและส่องทะลุเข้าไปในอุปกรณ์เต็มเวอร์ชั่น

 

Jellybox Nano comes with 3 LED lights and shines through the prototype fully, shining white! The clear case comes in four different colors and is compatible with the Jellybox Nano 1.0/0.5ohm Coil for MTL/RDL vaping. With a built-in 1000mAh battery, it can deliver 10-30W of power. 70g, which is lightweight and portable which can bring the fun of the past with you wherever you want.

กลับหน้าหลัก