ชายากายสิทธิ์ ตอนที่19

ชายากายสิทธิ์ ตอนที่19

ชายากายสิทธิ์ ตอนที่19 ชายากายสิทธิ์ “เชียนหยินซี” หญิงสาวที่มีเพื่อนสุดซี้ ติดตามไปทุกหนแห่ง

ชายากายสิทธิ์ ตอนที่19 Psychic princess และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถเห็นเขาได้ เพียงพออายุครบ 16 ปี เธอควรต้องสมรสเข้าจวนยอดแทนน้องสาวตัวเอง แล้วเธอจะสามารถก้าวผ่านสถานะการณ์นี้ไปได้ยังไง!

คุณทราบหรือไม่ว่าอนิเมะคืออะไร? เป็นแอนิเมชั่นจากญี่ปุ่นที่มีคู่รักๆเยอะแยะทั่วทั้งโลก อะไรคือปัจจัยที่ทำให้อนิเมะบรรลุผลสำเร็จ? ในบทความนี้ฉันจะพรีเซ็นท์เหตุผลที่คุณจะดูอนิเมะหรือไม่

บางคนมีความคิดว่าแอนิเมชั่นของประเทศญี่ปุ่นนั้นมองไร้เดียงสาเหมือนของตะวันตก ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้สึกว่าการดูมังงะเป็นเรื่องเล่นๆของเด็กแล้วก็ชอบความสมจริงที่แสดงในรูปภาพยนตร์ ชายากายสิทธิ์ ตอนที่19 รวมทั้งซีรีส์ พวกเขาไม่รู้จักว่าตนเองขาดอะไรไป

ไม่เสมือนมังงะอะนิเมะโดยมากมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่มีอายุมากกว่า 16 ปี มีชนิดย่อยสำหรับผู้ใหญ่แล้วก็แม้แต่เนื้อหา +18 แม้จะมีคำอธิบายนี้ แต่ว่าหลายๆอย่างก็ทำให้คนชอบหรือเลิกชอบอนิเมะได้

อะนิเมะเป็นอย่างไร? ทำไมพวกเขาถึงมีชื่อ?

ดังที่กล่าวไปแล้วว่าเป็นแอนิเมชั่นญี่ปุ่นหรือภาพวาดประเทศญี่ปุ่น ความสำเร็จนั้นใหญ่โต เนื่องมาจากมีการตีพิมพ์อนิเมชั่นจำนวนมากมายก่ายกองทุกปีในญี่ปุ่นโดยในแต่ละปีส่งผลงานอนิเมชั่นมากกว่า 400 เรื่อง

การหมุนเวียนที่ดียอดนี้ทำให้เกิดอาการชาวตะวันตกแล้วก็ชาวต่างประเทศเยอะมากรู้จักวัฒนธรรมเบื้องหน้าเบื้องหลังแอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นกลุ่มนี้ทำให้เป็นที่ชื่นชอบในตะวันตกได้แก่ภาพยนตร์ภาพวาด ชายากายสิทธิ์ ตอนที่19 แล้วก็ซีรีส์ของอเมริกา

เหมือนกันกับ Marvel, DC รวมทั้งหนังสือมังงะอื่นๆในประเทศสหรัฐอเมริกาประเทศญี่ปุ่นมีสถานที่พิมพ์หลายสิบแห่งที่พิมพ์เกมหนังสือรวมทั้งหนังสือมังงะที่เรียกว่ามังงะจากบุคคลอิสระที่เสนอแนวคิดของตัวเองไปยังผู้พิมพ์

มังงะรายสัปดาห์เหล่านี้ประสบผลสำเร็จ อย่างยิ่งจนกระทั่งสตูดิโอแอนิเมชั่นตกลงใจกลายเป็นมังงะประเทศญี่ปุ่น แอนิเมชั่นกลุ่มนี้โยกย้ายอุตสาหกรรมของเล่นขนาดใหญ่ดีวีดี และก็สื่ออื่นๆที่แพร่กระจายไปทางตะวันตก

Animes เด่นในเมืองนอกเพราะเหตุว่าเรื่องราวของพวกเขาแตกต่างจากปกติคุณภาพของแอนิเมชั่น

วัฒนธรรมที่น่าดึงดูดและก็แง่มุมอื่นๆของภาพวาดประเทศญี่ปุ่น ความคล้ายกันของพวกเขาทำให้ผู้คนดูอนิเมะเรื่องอื่นๆ

มีอคติอะไรบางอย่างกับอนิเมะแม้เพื่อนฝูงอยากที่จะให้คุณมองอนิเมะและก็ทำให้คุณอ่านบทความนี้คุณอาจจะอคติ บางครั้งบางคราวคุณอาจเกลียดชังภาพวาดรวมทั้งชอบดูสิ่งต่างๆ ที่มีเลือดเนื้อ บางครั้งคุณอาจคิดว่ามันเหมือนภาพวาดของคนประเทศอเมริกา

คนแก่และก็คนวัยแก่มักมีความคิดว่าภาพวาดเป็นเรื่องเด็ก คนอื่นๆขี้เกียจคร้านอ่านคำบรรยายเพราะฉะนั้นพวกเขาก็เลยไม่ชอบ animes นี่ไม่อาจจะเป็นคำแก้ตัวอื่นได้สำหรับ animes เยอะแยะ ชายากายสิทธิ์ ตอนที่19 พากย์เสียงใน Netflix.

แน่นอนว่าสำหรับแฟนคลับอนิเมะเสียงต้นฉบับนั้นสูงขึ้นยิ่งกว่าการนำกย์ของบราซิลหลายพันเท่า

คนที่ตกลงใจเปิดโอกาสดำเนินการที่เหมาะกับรสนิยมของตนได้รับประสบการณ์ที่ดี ทุกวันนี้ฉันเรียกได้ว่าแม้แต่แม่ของฉันก็มองอนิเมะ

ถูกฉันเริ่มแสดงบางส่วน ละครแล้วต่อจากนั้นเราก็ดูสายสืบโคนันต่อให้ปรสิตที่เธอมอง เมื่อเร็วๆนี้เธอได้ดู Netflix animes มาตลอดเธอบอกว่าเธอมีอารมณ์ขันลดน้อยลงรวมทั้งซีรีส์อเมริกัน

ไม่เหมือนกันทางด้านวัฒนธรรมอาจก่อให้บางบุคคลสร้างอคติต่ออะนิเมะ แบบอย่างที่ดีเป็นนิดหน่อย ผู้เคร่งศาสนาที่มีความรู้สึกว่าอนิเมะทุกเรื่องมีเรื่องผิดปกติ. จุดบกพร่องครั้งใหญ่ที่ฉันปฏิเสธในบทความที่อ้างถึง

มีอะนิเมะหลายพันเรื่องที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากผลงานประเทศญี่ปุ่นหรือแม้แต่การผลิตสรรค์ต้นฉบับ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลงานอีกหลายพันชิ้นที่สมควรได้รับการดัดแปลงสำหรับทีวีแล้วก็ยังไม่มี หนึ่งในสามของ animes ที่ปล่อยออกมาย้ำไปที่ผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่

มีทุกหมวดหมู่เช่นโรแมนติกกีฬาดนตรีตลกขบขันแอ็คชั่นแล้วก็แม้แต่อีโรติก ชนิดของอนิเมะมีมากมายก่ายกองและนานัปการกระทั่งเกือบจะไม่มีภาพยนตร์หรือซีรีส์ตะวันตกเรื่องใดจะก่อให้คุณสนเท่ห์ใจได้อีกแล้ว

อนิเมะมีความสมจริงสมจังมากกว่าภาพยนตร์มีแอนิเมชั่นแฟนตาซีล้นหลาม แต่ส่วนใหญ่แสดงถึงเรื่องจริงของชีวิต อะนิเมะสามารถถ่ายทอดความรู้สึกแล้วก็อารมณ์ที่หนังสั้นไม่สมควรที่จะกระทำ ชายากายสิทธิ์ ตอนที่19 มีเรื่องมีราวราว

ที่จะทำให้ท่านชอบใจหรือทำให้ท่านร้องไห้เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์มีความสลับซับซ้อนอย่างยิ่งเวลาที่เกี่ยวโยงกับเรื่องราวที่น่าทึ่งและก็จิตวิทยาที่ดักจับคุณรวมทั้งทำให้คุณเห็นอกเห็นใจตัวละครที่น่ารักน่าเอ็นดูได้ดีมากยิ่งกว่าซีรีส์หรือภาพยนตร์ทุกเรื่อง

ในเวลาที่ภาพยนตร์ตะวันตกหลายเรื่องมิได้เพิ่มอะไรให้กับชีวิตของพวกเรา แต่ว่าอนิเมะหลายเรื่องก็พัฒนาความสามารถในการรู้เรื่องแนวความคิดและประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับสังคมและมนุษยชาติ

ของเราอนิเมะสอนเกี่ยวกับญี่ปุ่นการชม animes จะพาคุณไปสู่โลกใหม่วัฒนธรรมดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยเรื่องราว

ความศรัทธาจารีตและก็วัฒนธรรม อาจเป็นเรื่องแปลกสำหรับฝรั่งจารีตแล้วก็ปฏิกิริยาของนักแสดง แม้กระนั้นอนิเมะชี้ให้เห็นว่าผู้คนในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างไรในเกือบทุกอนิเมะคุณจะได้รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวของกินทั่วๆไปหรือประวัติศาสตร์หรือตำนานอะไรบางอย่าง

คนจำนวนไม่น้อยลงเอยด้วยความชอบประเทศญี่ปุ่นภายหลังจากมองอนิเมะ นั่นเป็นเพราะเหตุว่าพวกเขาสามารถมองเห็นไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิงระหว่างคนหนุ่มสาวคนประเทศญี่ปุ่นกับการเรียนความเคารพและก็ความซื่อ

นอกจากจะหลงรักทัศนคติและพฤติกรรมของคนประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งชีวิตในวัยศึกษาหรือวัยผู้ใหญ่แล้ว การดูผลงานประเทศญี่ปุ่นภายหลังจากภาพยนตร์รวมทั้งซีรีส์อเมริกันหลายเรื่องทำให้คุณมีมุมมองที่ไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิง

มอง ANIMES สอนภาษาญี่ปุ่นดูมากมายยอดเยี่ยมในลำดับแรกให้ท่านรู้ดีว่าภาษาที่คุณเรียนรู้แนวทางที่ธรรมชาติของการพูดภาษาประเทศญี่ปุ่นนอกจากไปจากคำสแลงโบราณ, สำนวนภาษาและถึงแม้ว่าจะ keigo (อย่างเป็นทางการ) แม้กระทั้งการเรียนคำศัพท์ที่ไม่สนใจ

หลายท่านเริ่มบอกภาษาประเทศญี่ปุ่นได้คล่องเพราะว่าอะนิเมะส่วนคนอื่นๆก็มีโอกาสปฏิบัติงานในญี่ปุ่นจากนั้นดูอนิเมะสอนวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ในอะนิเมะที่คนส่วนใหญ่เรียนเกี่ยวกับเครื่องแบบญี่ปุ่นชุมนุมสถานที่เรียนร้านค้าสะดวกซื้อวัดและก็วังน้ำพุร้อนรวมทั้งสิ่งอัศจรรย์ฯลฯที่มีอยู่ในประเทศญี่ปุ่น

ในแอนิเมชั่นของญี่ปุ่นเราได้ศึกษาเกี่ยวกับการให้เกียรติความอ่อนน้อมถ่อมตนความทุ่มเทความแข็งแกร่งการทำงาน

เป็นกลุ่มการตามเวลาความเคารพนับถือแล้วก็ทัศนคติอื่นๆที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นโบราณ

อะนิเมะเป็นงานศิลปะมีอะนิเมะหลายพันเรื่องเพราะเหตุว่ามีศิลปินหลายพันคนในประเทศญี่ปุ่นพวกเขาชื่นชอบศิลปะการวาดภาพอย่างแท้จริงมีศิลปะในแบบอย่างที่ไม่เหมือนกันในอะนิเมะ เหตุการณ์บางสิ่งที่ปรากฏ

ในอะนิเมะนั้นคล้ายกับในชีวิตจริงมากมายศิลปินใช้เอฟเฟ็กต์มังงะและฉากหลังที่เย้ายวนใจความพอใจของเราแล้วก็แม้แต่สร้างความรู้สึก อะนิเมะเป็นศิลปะที่แท้จริงแล้วก็ห้ามแก้ผ้าแก้ผ่อนในพิพิธภัณฑ์ที่เด็กๆเล่นกัน

แม้ว่าจะเป็นภาพเปลือยเปล่าศิลปินชาวญี่ปุ่นก็สามารถสร้างผลงานศิลปะเส้นโค้งรวมทั้งเอฟเฟกต์ที่ทำให้บางบุคคลหลงรักตัวละครในอนิเมะเพลงประกอบ ANIMES

แอนิเมชั่นของประเทศญี่ปุ่นมากับความยอดเยี่ยม เพลงประกอบ ที่ระดับ Hans Zimmer หรือสูงขึ้นมากยิ่งกว่านั้น

เพลงเหมาะสมที่สุดบนเปียโนไวโอลินหรือแม้กระทั้งเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกให้กับผู้ที่รับชมได้

ไม่ต้องเอ๋ยถึงการเปิดและก็การปิดเพลงที่ร้องโดยนักร้องประเทศญี่ปุ่นที่ไปถึงเป้าหมายหรือแม้แต่นักพากย์ของนักแสดง

การอ้างอิงทางศิลปะในอะนิเมมันเป็นการดู animes ที่ฉันได้ทำความรู้จักกับผลงานศิลป์ที่มีชื่อเสียงบางสิ่งแม้แต่ชื่ออย่าง Van Gogh ที่ฉันรู้จักผ่าน animes มีหลายตอนที่บอกเล่าเรื่องราวของนักแสดงนักร้องรวมทั้งนักดนตรี

ทำไมบางบุคคลถึงติดอนิเมะ?ในทำนองเดียวกับที่คนติดซีรีส์แล้วก็นิยายผู้อื่นก็ติดอนิเมะ มีสิ่งที่ดีมากยิ่งกว่าอีกแบบหนึ่ง

เสมอรวมทั้งทั้งสองปฏิบัติงานร่วมกับเค้าโครงตอนรายสัปดาห์ที่ยึดบุคคลไว้เป็นระยะเวลานานสำหรับการดำเนินการหนึ่งๆ

บางบุคคลเสพติดมากจนชีวิตวนเวียนอยู่กับพวกเขา นอกเหนือจากการใช้เวลาทั้งวันในการรับชมแล้วคนอื่นยังใช้เงินทั้งสิ้นไปกับดีวีดีมังงะ ตัวเลขความประพฤติ และก็อนุสัญญา คนติดแบบนั้นพวกเราเคยโทรศัพท์หาเขา โอตาลุก.

ตัวละครอนิเมะสร้างขึ้นเพื่อดักจับแล้วก็ดึงดูดผู้ชม บางคนถึงกับสร้างความรู้สึกที่อดทนให้กับตัวละครซึ่งคือเรื่องธรรดาไม่เพียงแค่ แต่ว่าในโลกอะนิเมะเท่านั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งชีวิตในทุกด้านตัวอย่างเช่นดนตรีรวมทั้งวรรณกรรม

ความประพฤติปฏิบัติอำนาจการต่อสู้ความขำขันดราม่าเชิงจิตวิทยาความรักรวมทั้งเรื่องที่อยู่นอกข้อเท็จจริงมีนิสัยดึงดูดความสนใจ ไม่ต้องพูดถึงราคะของตัวละครที่เย้ายวนใจคนวัยหนุ่มสาวเยอะแยะ มันจะไม่ปกติถ้าเกิดมันมิ

ได้เสพติดบางบุคคลเหตุผลที่ไม่ดูอนิเมะแม้ว่าคุณจะมองอนิเมะมีเหตุผลที่ดี แม้กระนั้นก็มีเหตุผลที่ไม่ดูอนิเมะด้วยด้วยเหมือนกัน อะไรทำให้บางคนเกลียดชังอนิเมะ? พวกเราได้กล่าวไปแล้วว่ามันเป็นเพียงการวาดภาพหรือคำพรรณนา แต่มันเป็นเพียงแค่นั้น?

ผู้คนจำนวนมากล้มเหลวสำหรับการดูหรือไม่ชอบอนิเมะด้วยเหตุว่าเสียงของผู้แสดงแล้วก็ภาษาญี่ปุ่นที่ทำให้ระคาย มาตรฐานความงดงามของญี่ปุ่นคือความน่ารักโดยเหตุนั้นเสียงของตัวละครจึงดูบางเบามองเป็นเด็กรวมทั้งดูเหมือนจะครวญคร่ำ

อีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความเบื่อหน่ายดวงใจให้กับแฟนคลับอนิเมะก็คือปริมาณที่ไม่มีประโยชน์ บริการพัดลม พรีเซ็นท์ในอะนิเมะแม้ว่าจะอยู่นอกจำพวก shounen สิ่งต่างๆยกตัวอย่างเช่นหนวดอกและยกทรงระยะใกล้ทำให้

ดูเหมือนว่าคุณกำลังดูภาพยนตร์ +18อนิเมะบางเรื่องมีเรื่องมีราวราวที่ไม่มีการเชื่อมโยงอะไรก็แล้วแต่บ้าบอและก็ผิด

ไปจากความเป็นจริง ผลงานอื่นๆดูเหมือนสำเนาของกันและกันมีทิศทางดังเช่น isekai อะนิเมะ และอื่นๆที่จบสิ้นลงด้วยการสร้าง ความคิดโบราณซ้ำๆ.คนอื่นที่พอใจภาพวาดก็ไม่สามารถที่จะเพลินกับแอนิเมชั่นญี่ปุ่นได้ แน่ๆ

ว่าคะแนนทั้งสิ้นนี้สัมพันธ์กันและไม่เป็นค่าสัมบูรณ์ ถึงกระนั้นการปรากฏตัวของเขาในผลงานบางชิ้นทำให้ผู้ที่มีความสามารถรังเกียจแอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่น คุณเห็นด้วยกับความจริงกลุ่มนี้ไหม?เหตุผลอื่นๆสำหรับเพื่อการดูอนิเมะอะนิเมะกระตุ้นคุณแล้วก็ทำให้คุณกระปรี้กระเปร่าขึ้นมากมีชุมชนอะนิเมะที่น่าทึ่ง

คุณจะเห็นโลกด้วยตาที่ไม่เหมือนกันบ่อยมากเปลี่ยนเป็นเกมแล้วก็สิ่งที่ตรงกันข้ามก็เป็นเรื่องธรรมดาแอนิเมชั่นบางตัวเต็มไปด้วยพลังระเบิดตัวประหลาดรวมทั้งสิ่งที่น่าสยดสยองanimes บางบุคคลทำงาน

ให้บริการพัดลม (ecchi) ที่เต็มไปด้วยฉากร้อนแรงanimes บางสิ่งบางอย่างทำงานในการเดินทางผ่านเวลาไทม์ไลน์แล้วก็นิยายล้นหลาม

ตอนอะนิเมะใช้เวลาเพียงแค่ 20 นาทีในตอนที่ซีรีส์ใช้เวลา 40-50 นาทีมีตัวละครหลายตัวที่มีบุคลิกรสนิยมหน้าตาและความฝันที่นานาประการซึ่งคุณอาจจะระบุได้มีต้นเหตุอื่นๆอีกหลายประการที่ทำให้คนถูกใจอนิเม

ะ ฉันพวกเขาไม่ได้ทั้งหมดทั้งปวง! ความจริงก็คือหาก animes ไม่ดีก็จะไม่มีผู้ชมจำนวนหลายชิ้นเกิน 30 ดูหรือแต่งเรื่องราวที่เป็นต้นฉบับประดิษฐ์รวมทั้งดีจำนวนมากAdobe เพิ่มชุดอักษรลายเส้นพู่กันที่ใช้ในอนิเมะ “กระบี่พิฆาตยักษ์” ลงในคลังชุดอักษร

สวัสดีครับผมท่านนักอ่านหลาย ท่านคงกำลังคอยอนิเมะ “ดาบพิฆาตยักษ์ ซีซัน 2” (ภาคบริเวณเริงรมย์) หลังจากที่อนิเมะซีซันแรก และฉบับภาพยนตร์ ภาคศึกรถไฟสู่นิรันดร์มีให้ดูแล้วบนเน็ตฟลิกซ์รวมทั้งแอปอื่นๆ

อย่างถูกลิขสิทธิ์ วันนี้มีข่าวสารที่เกี่ยวกับ “กระบี่พิฆาตอสุรี” มาบอกต่อท่านผู้อ่านสถานที่ทำงานด้านกราฟฟิค

และก็สื่อขอรับ

บริษัทอะโดบี (Adobe) ผู้พัฒนาโปรแกรมงานออกแบบกราฟฟิคและก็มัลติมีเดียมีชื่อเสียง ได้ประกาศเพิ่มชุดอักษรประเทศญี่ปุ่นแบบลายเส้นพู่กันที่ใช้ในอนิเมะ “กระบี่พิฆาตอสูร” ลงในคลังเก็บของชุดอักษรให้ผู้ใช้งาน Adobe Fonts ได้ใช้สร้างสรรค์งานกันแล้วครับผม

ชุดอักษรที่ว่าเป็น “โคปะทุริวโซ” (KokuryuSou) ของบริษัท โชวะโฉะไต ที่ใช้ประกอบชื่อเปิดตัวเสาหลักแมลง วัวโจ ชิโนบุ ชุดอักษรนี้จัดทำขึ้นโดยชักชวนให้ระลึกถึงภาพมังกรที่แหวกว่ายท่ามกลางเมฆดำ แล้วก็เป็นเวอร์ชั่นปรับแต่งจากชุดอักษร “วัวลุกริว” ให้มีลายเส้นอักษรชัดแจ๋วและความเบลอต่ำที่สุด จนถึงไฟล์ มีขนาดเล็ก เหมาะกับการใช้งานตัดต่อวิดีโอ

นอกจากนี้ในรอบนี้ยังมีการเพิ่มชุดอักษรภาษาประเทศญี่ปุ่นอื่นๆอีกเกือบ 40 ชุด อาทิเช่น “ชินริว” (ShinryuSou) จากบริษัทเดียวกัน ชุดอักษร “ฮิกุมิน” (Higumin) ที่บริษัทอะโดบีวางแบบเอง รวมทั้ง 2 ชุดอักษรจากบริษัทไดนิปปอนการพิมพ์ รวมทั้งอีก 34 ชุดอักษรจาก Font1000 ที่เป็นเว็บไซต์จับกลุ่มดีไซน์เนอร์ชุดอักษรที่เน้นย้ำ เฉพาะบุคคลอักษรหนึ่งพันตัวที่ใช้ในบ่อยในชีวิตประจำวัน

Adobe Fonts เป็นเยี่ยมในบริการที่สมาชิกผู้ใช้งานซอฟท์แวร์ของบริษัท Adobe ทั้งยังแบบซอฟแวร์เดี่ยวหรือชุดรวมซอฟแวร์ Adobe Creative Cloud ที่เสียค่าสมาชิกเช่าใช้เป็นทุกเดือนหรือรายปี สามารถดาวน์โหลด ชุดอักษรเกือบจะ 2 หมื่นชุดไปใช้ได้อีกทั้งงานส่วนตัวและงานธุรกิจ โดยไม่เพียงแค่นำชุดอักษรมาใช้งานกับโปรแกรมของบริษัทอะโดบี แต่ว่ายังสามารถใช้งานบนโปรแกรมทั่วๆไปดังเช่นว่า Word แล้วก็ Excel ของบริษัทไมโครซอฟต์

และก็รองรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ ด้วยการติดตั้งโปรแกรม Creative Cloud for Desktop หรือ Creative Cloud Mobile App  สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS และก็ Androidก็โชคร้ายบางส่วนที่ชุดอักษรนี้มิได้เปิดให้ใช้ฟรีทั่วๆ ไป มิเช่นนั้นคงได้ใช้ทำอะไรบันเทิงใจๆได้มากมายเลยจ๊าครับผม สำหรับวันนี้ขอลาแต่เพียงเท่านี้ก่อน พบกันใหม่คราวหลัง สวัสดีขอรับ

https://aleramos.com/