rpm40 kit

rpm40 kit

rpm40 kit

rpm40 kit – SMOK RPM40 เป็นพอตมอตที่มีแบตเตอรี่ขนาด 1500mAh จัดตั้งด้านในเครื่อง รวมทั้งความจุน้ำยา 4 ML ตัวเครื่องมีหน้าจอแสดงผล TFT เพื่อให้เวลาใช้งานสามารถตั้งค่ากำลังไฟวัตต์ได้ อุปกรณ์มีขนาดกระชับและง่ายต่อการนำเอา ตัวเครื่องมีความสูงเพียงแค่ 10 CM และมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 CM เพียงแค่นั้น RPM40 ถูกมีชิปเซ็ต IQ-R ที่ช่วยทำให้การยิงไฟเร็วทันใจขึ้น rpm40 สามารถปรับกำลังไฟได้มากถึง 40W ผู้ใช้สามารถตั้งค่าสีที่ต่างกันสำหรับหน้าจอผ่านแผงควบคุมข้างหน้าสามปุ่ม

แทบจะไม่รู้จักจะอินโทรสิ่งใดให้ค่ายนี้แล้ว เอาเป็นว่าเจ้า ยาสูบกระแสไฟฟ้าsmok RPM 2 คือการต่อยอดการบรรลุผลจากรุ่นแรก ด้วยการนำคุณลักษณะเด่นของเหล่า RPM รุ่นก่อนหน้ามาซอกซอยรวมกัน แต่มันจะออกมาเปรี้ยงปร้างหรือมีข้อดีไหนให้ควรซื้อ แล้วผู้ที่ใช้รุ่นอื่นก่อนหน้าควรเปลี่ยนไหม สัญญาว่ามีคำตอบในรีวิวนี้แน่นอนขอรับ smok rpm40 รีวิว

จุดเด่น

 • ใช้งานได้นานัปการ เพราะว่ารองรับคอยล์ RPM รุ่นก่อน และก็ RPM 2
 • คอยล์ใหม่รสชัด ควันตู้ม
 • พอด 7 ML เติมน้ำยาทีเดียว ปอดคุณได้เสียวทั้งวัน
 • ช่องส่องน้ำยาเห็นกระจ่างเจน มีสาระ
 • คอยล์ 0.16 ตัวใหม่ ใช้งานได้ช้านาน

ข้อตำหนิ

 • ผู้ที่มี Smok 80 หรือแม้กระทั้งรุ่นอื่นที่ไม่ได้อยากเล่นคอยล์0.16 ไม่จำเป็นที่ต้องเปลี่ยนแปลง
 • คอยล์รุ่น2 ที่ออกมาใหม่นั้น เอาเข้าจริงคุณลักษณะทับตัวเดิม
 • นี่คือการปรับรุ่นเพื่อพัฒนา หรือเพียงแค่บังคับผู้ใช้ให้ต้องหาคอยล์ใหม่ เวลาจะเป็นคำตอบ

Design

 1. ความสวยงามและวัสดุ : มาในโทนเรียบ จับลวดลายสีสันผสมกับสิ่งของโลหะ ก็เลยทำให้ดูเป็นของใช้ผู้ใหญ่มากกว่าหลายรุ่นก่อนหน้าที่ดูวัยรุ่น งามหรือเปล่าอาจจะสุดแต่มุมมอง แม้กระนั้นรู้เรื่องเรียบที่ไม่รังแกรสนิยมคนใดกันแน่แน่ๆอุปกรณ์เองรอบนี้ดูดีทั้งยังปุ่มกดแล้วก็เครื่อง ไม่มีจุดไหนดูก่อนค้างถูก
 2. ขนาดและก็สัมผัส : อ้วนพอดิบพอดีมือ กำง่ายไม่ได้มีความแตกต่างจากการกำท่อน (แหนม) ความรู้สึกราวๆนั้น เป็นโค้งๆอูมๆอยู่มือ ดังนี้ลองกำแน่นๆแล้วชักมีโชคลงแรงๆก็พบว่าติดมือดีไม่กระเด็นหลุดไปไหน หัวพอดก็ดูดหนึบไม่พุ่งทะลักไปที่แห่งไหน
 3. ขนาดเพียงพอใส่กางเกงได้ไม่ลำบากแน่ๆแม้กระทั่งเป็นเดฟก็ตาม เพราะว่ากำมือมิดแล้วหัวพอดโผล่ขึ้นมาหน่อยเดียว
 4. หน้าจอและก็ที่ใส่ถ่าน : จอ1.14นิ้ว ใหญ่เบิ้ม เห็นข้อมูลแบบไม่ต้องจ้องดู จอนี้จะแสดงข้อมูลวัตต์ / โอห์ม / ปริมาณการดูด / รวมทั้งแสดงแบตเตอรี่เป็นเปอร์เซ็นต์กระจ่าง ส่วนตัวชอบมากๆๆๆๆๆ
 5. ที่ใส่ถ่านนั้นไม่มี เนื่องจากอาศัยการชาร์แบตเตอรี่ในตัว แถมที่ชาร์จอยู่ข้างเครื่อง วางตอนชาร์จง่ายได้หลายท่า
 6. ยาสูบกระแสไฟฟ้าsmok RPM 2 มีให้เลือก6 สี แวววับดูดีเรียบ
 7. ตัวพอดและก็ปากดูด : แบนแม้กระนั้นอูมแล้วก็มนตามสไตล์ ที่เพิ่มน้ำยานั้นอยู่ข้างพอด จำต้องดึงหัวเพียงพอดขึ้นมาก่อนเพื่อแกะเติม ดึงออกง่ายติดคืนง่าย รูใหญ่แทงง่าย ส่วนคอยล์เพียงแค่ทิ่มเข้าดึงออกง่าย

Functions

 1. กดปุ่มยิง5ครั้ง เพื่อเปิดหรือดับเครื่อง
 2. กดปุ่มยิง3ครั้ง เพื่อล็อคหรือปลดล็อคเครื่อง
 3. กดปุ่มยิง+ปุ่มขวา เพื่อเปลี่ยนแปลงโทนสีหน้าจอ
 4. กดปุ่มยิง+ปุ่มซ้าย เพื่อเริ่มนับปริมาณการดูดใหม่
 5. กดปุ่มขวา+ปุ่มซ้าย เพื่อล็อคหรือปลดล็อคกำลังวัตต์ที่ตั้งไว้

คอยเสร็จ Coil สำหรับ SMOK RPM | RPM40 | RPM80 | Fetch | X Pozz | Alike | Fetch PRO | RPM Lite | Nord 2 แท้

คอยล์สำเร็จสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น SMOK RPM ดีไซน์มาเพื่อดึงกลิ่นและก็รสของน้ำยายาสูบไฟฟ้าให้เหมาะสมที่สุด คอยส์เหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับปรุงอุปกรณ์บุหรี่กระแสไฟฟ้าของคุณได้อย่างง่ายดายโดยการเปลี่ยนคอยล์ คอยล์ช่วยดึงนิโคตินออกมาได้อย่างดีเยี่ยมสำหรับเพื่อการสูบ

คุณสมบัติ คอยเสร็จ Coil

จำนวน : 1 กล่องมีคอยล์ 5 ชิ้น

เหมาะกับ : SMOK Nord 2 Kit, SMOK Alike Pod Kit, SMOK POZZ X Pod Kit, SMOK Fetch PRO 80W Kit, SMOK Fetch Mini Pod Starter Kit, SMOK RPM Lite Pod Mod Kit, SMOK RPM40 Pod Mod Kit, SMOK RPM80 Pro Pod Mod Kit,

วิธีการใช้งาน คอยเสร็จ Coil

 • ถอดคอยล์อันเก่าออก
 • นำเท้งที่ไว้เติมน้ำยา ล้างด้วยน้ำสะอาด เช็คให้แห้ง
 • นำคอยล์ใหม่ ใส่ลงในตำแหน่งเดิม ปรับแต่งให้เหมาะสม
 • เปิดลูกยางที่ปิดรูเพิ่มน้ำยา นำน้ำยาเพิ่มเติมลงไป
 • หลังจากนั้นคอย10 นาที่ให้คอยล์ได้ซับน้ำยา หลังจากนั้นจึงสามารถประยุกต์ใช้งานได้

#Smok RPM80 PRO #Smok RPM80 KIT #Smok RPM40 KIT #Smok FETCH

การตักเตือนน้ำยายาสูบไฟฟ้า

 • ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
 • ระวังไม่ให้เข้าตาหรือจมูก
 • เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามใช้
 • สตรีมีครรภ์ ควรจะหลีกเหลียง
 • ห้ามใช้กับระบบ Sub-OHM.
 • ขอความกรุณาปรานีเขย่าก่อนใช้งาน

ยาสูบกระแสไฟฟ้า SMOK RPM40 POD KIT

บุหรี่ไฟฟ้าSmok RPM 40 ที่ดิน smok เรียกตัวสินค้านี้ว่าเป็น real pod mod ซึ่งเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่สามารถแปลงฟิลดูดได้มากมายมากยิ่งกว่าบุหรี่กระแสไฟฟ้าpod system ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นฟิลแบบ MTL หรือ DTL ก็ทำได้ และก็จะใช้น้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าแบบ saltnic หรือ freebase ก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นยาสูบไฟฟ้าแบบ all in one pod ก็ว่าได้ ซึ่งsmok rpm40 นั้นนับได้ว่าเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่ประสบความสำเร็จมากมายตัวหนึ่ง เนื่องมาจากมีการส่งขายไปทั่วทั้งโลกและมีกระแสตอบรับที่ดีกลับมา ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ใช้งานยาสูบไฟฟ้ามากจากทั้งโลก โดย smok rpm40 นั้นมาพร้อมหน้าพร้อมตาจอแสดงผลที่มีฟังค์ชันต่างๆอย่างครบครันรวมทั้งสามารถปรับปรุงได้อย่างอิสระ ยิ่งกว่านั้นยังมีการจ่ายกระแสไฟที่เร็วทันใจและก็มีความเสถียรภาพมากมาย

ซึ่งจะก่อให้การสูบยาสูบกระแสไฟฟ้าของผู้ใช้งานเป็นไปด้วยความรู้สึกสนุกสนานลื่นไหลไม่สะดุด สูบได้อย่างสม่ำเสมอ smok rpm 40 เป็นยาสูบไฟฟ้า Pod system ซึ่งสามารถปรับแก้การจ่ายไฟฟ้าได้อย่างอิสระ ตั้งแต่ 1 วัตต์และก็สูงสุดถึง 40 วัตต์ เหมาะสำหรับคนที่ปรารถนาปรับเปลี่ยนความแรงสำหรับการจ่ายไฟให้เพื่อให้เหมาะกับสิ่งที่จำเป็นตัวผู้ใช้งานเอง smok rpm40 นั้นเป็นแบตเตอรี่แบบภายในตัวขนาด 1,500 mAh โดยนับได้ว่าเป็นความจุที่เยอะแยะสำหรับยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ pod mod สามารถใช้งานได้อย่างจุใจอยู่ได้ตลอดทั้งวัน ไม่ต้องชาร์จเสมอๆซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ริเริ่มใช้งานบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่พึ่งเปลี่ยนแปลงจากการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆมาใช้ยาสูบไฟฟ้า เนื่องจากไม่ต้องซื้อถ่านหรือแบตเตอรี่ และวัสดุอุปกรณ์สำหรับในการชาร์จถ่านหรือแบตเตอรี่เพิ่มเติม บุหรี่กระแสไฟฟ้า smok rpm40

ที่มีใช้ชิปเซ็ตอัจฉริยะอย่างชิปเซ็ต IQ-R ที่มีการจ่ายกระแสไฟที่เร็วรวมทั้งเสถียร รวมทั้งมีระบบป้องกันการทำงานที่ผิดพลาดของจากการใช้แรงงานต่างๆเช่น คุ้มครองป้องกันกระแสไฟฟ้ารัดวงจร หรือปกป้องโอห์มต่ำเกินความจำเป็นจนเครื่องไม่อาจจะรับรู้ตัวเครื่องก็จะไม่สามารถที่จะใช้งานได้ และจะไม่อาจจะใช้งานได้เมื่อตัวเครื่องมีอุณหภูมิสูงเกินความจำเป็น ซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุที่อันตรายต่อผู้ใช้งานได้ smok rpm40 นั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod mod ซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้งน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า Pod แบบ saltnic แล้วก็น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ freebase ตัวเครื่อง smok rpm 40 นั้นให้คอยล์มา2แบบ ทั้ง rpm40 0.4 โอห์ม และ คอยล์ 0.6 โอห์ม ของ smok nord และเว้นแต่ใช้คอยล์ rpm40แล้วนั้นยังสามารถใช้คอยล์ของ rpm รุ่นอื่นๆได้อีกด้วย smok rpm40 นั้นมีการจ่ายไฟได้รวดเร็วทันใจลื่นไหล

เป็นฟิลสูบที่ดีเลิศและก็สามารถรีดกลิ่นของน้ำยายาสูบไฟฟ้าออกมาได้อย่างแจ่มแจ้ง แล้วก็ยังสามารถปลี่ยนฟิลสูบได้อีกทั้งแบบ MTL รวมทั้ง DTL ยาสูบกระแสไฟฟ้า smok rpm 40 ราคาไม่ถึง1พันบาท จัดว่าคุ้มน่าใช้งานมากมายๆเป็น pod mod ที่มีขนาดเล็ก เหมาะสมแก่การนำเอาแต่ก็มีฟังค์ชั่นการใช้งานครบถ้วนคุ้มค่ามากๆเมื่อเทียบกับความสามารถที่ได้รับกลับมา ขอเสนอแนะ Real Pod Mod ที่มีชุด SMOK RPM40 Pod Mod เป็นชนิดแรกที่นำเสนอระบบพ็อดที่มีความคล้ายคลึงกับ box mod ที่รวมแบตเตอรี่ 1500mAh,c5, แถม ราคาrpm40 ไม่แพง หน่วยสืบราชการลับ IQ-R ระดับสูงและก็ความจุสูงสุด 4mL พร้อม คอยล์ RPM40 & ความเข้ากันได้ของ รอ NORD SMOK RPM40 เป็นเพียงพอตมอตที่มีแบตเตอรี่ขนาด 1500mAh จัดตั้งภายในเครื่อง แล้วก็ปริมาตรน้ำยา 4 ML ตัวเครื่องมีหน้าจำสำหรับแสดงผล TFT เพื่อเวลาใช้งานสามารถตั้งค่ากำลังไฟวัตต์ได้ อุปกรณ์มีขนาดกระชับรวมทั้งไม่ยุ่งยากต่อการนำพา ตัวเครื่องมีความสูงเพียง 10 CM รวมทั้งมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 CM เท่านั้นเอง RPM40 ถูกประกอบด้วยชิปเซ็ต IQ-R ที่ช่วยทำให้การยิงไฟเร็วขึ้น

สามารถปรับกำลังไฟได้มากถึง 40W ผู้ใช้สามารถตั้งค่าสีที่ไม่เหมือนกันสำหรับจอผ่านแผงควบคุมข้างหน้าสามปุ่ม คุณลักษณะ ชิปเซ็ต IQ-R ขนาด – 99 มม. โดย 25 มิลลิเมตร โดย 25 มม แบตเตอรี่แบบชาร์จ 1500mAh ในตัว ช่วงกำลังวัตต์: 1-40W ตอนแรงกดดันเอาต์พุต: 0.5 – 4.1V ช่วงแรงต้านทาน: 0.2-2.5ohm ความเร็วการยิง – 0.0015s ส่วนประกอบแชสซีโลหะผสมสังกะสี ปุ่มยิงที่ใช้งานง่าย ปุ่มปรับสองปุ่ม จอแสดงผลลัพธ์ TFT ขนาด 0.96 ” Pod แบบเพิ่มเติมได้ – ตลับน้ำหมึกเปลี่ยนแปลงได้ ระบบเพิ่มข้างๆ – ซิลิโคนหยุดชะงัก ซีรี่ส์ SMOK RPM และ Nord Coil 0.4ohm RPM ตาข่ายม้วน 0.6ohm Nord DC Coil ตัวเลือก RPM แล้วก็ Nord Pod – ใช้งานร่วมกับ RPM หรือ Nord Coils กระบวนการจัดตั้งคอยล์ด้านล่าง คุ้มครองป้องกันแรงกดดันกระแสไฟฟ้าต่ำ คุ้มครองป้องกันการลัดวงจร การคุ้มครองการปิด 8S การคุ้มครองป้องกันที่อุณหภูมิสูง พอร์ต Micro USB

 

https://aleramos.com/