spiderman no way home ซับ ไทย

spiderman no way home ซับ ไทย

spiderman no way home ซับ ไทย

spiderman no way home ซับ ไทย รีวิว สไปเดอร์แมน โนเวย์โฮม จับจิตแบบมากๆ ตลอดทั้งเรื่องมันเต็มไปด้วยน้ำตา รอยยิ้ม และความปลื้มปิติที่อัดแน่นอยู่ในใจซึ่งพร้อมจะระเบิดตู้มใหญ่ออกมาได้ตลอดเรื่อง แฟนคลับสไปเดอร์แมนคือห้ามพลาดเฉียบขาด เนื่องมาจากนี่อาจจะเป็นสไปดี้ที่อิ่มที่สุดเท่าที่เคยดูมาเลยก็ได้เหมือนกัน

รีวิวส่วนบนนี้ไม่มีสปอย คนใดชมแล้วสามารถเม้ามอยกันได้ที่ส่วนด้านล่างของรีวิว spider man no way home ซับไทย เดี๋ยวพวกเรากั้นแยกแยะเขตไว้ให้ สำหรับพวกเราแล้ว พวกเรารู้สึกว่าสไปเดอร์แมนเวอร์ชันทอมฮอลแลนด์เป็นเวอร์ชันที่เราชอบนิดหน่อยที่สุดแล้ว เราคิดว่าปีเตอร์นี้เด็กมากๆ เมื่อเปรียบกับคนอื่น แล้วดูเหมือนชีวิตเค้าจะวนอยู่แค่กับเรื่องเพื่อที่จะน เรื่องโรงเรียนรู้ เรื่อง MJ หรือเรื่องการเป็นติ่งอเวนเจอร์ เราไม่ค่อยได้ปรากฏความมุ่งมั่นในความเป็นฮีโร่ของเขาซักเท่าไหร่นัก

พวกเราถูกใจนะ สำหรับในการที่มาร์เวลตีความสไปเดอร์แมนในรูปแบบของหนัง coming of age มีโทนี่คอยดัน คอยดูแล และแสดงตัวสไปดี้ในความเป็นเด็ก แต่ก็จำเป็นที่จะต้องยอมรับว่าเราเฝ้ารอวันที่สไปเดอร์แมนเวอร์ชันนี้จะเติบโต และคู่ควรจะกับการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่คู่ควรจะกับโควทอันทรงคุณค่าอย่าง ‘พลังอันยิ่งใหญ่ มาพร้อมความรับไม่ถูกถูกใจอันใหญ่ยิ่ง’ นี่ซักที และสุดท้าย วันนี้ก็มาถึง

สิ่งนึงที่เราถูกใจมากๆ  ในภาคนี้คือการที่ได้ปรากฏปีเตอร์โตขึ้นขึ้นแบบมากๆ ภายหลังที่ภาคก่อนๆ ยังเป็นเด็กน้อยสไปเดอร์แมนที่ไม่รู้ประสีประสา สร้างความวุ่นวายทั่วๆไปหมด (จริงๆ ภาคนี้ก็เช่นเดียวกัน55555) แต่ภาคนี้เค้าเรียนรู้ เติบโต และกล้าหาญ พร้อมที่จะเสียสละในสถานะซุปเปอร์ฮีโร่ คือเรามองเห็นเขาพร้อมที่จะก้าวเข้ามายืนเคียงข้างรุ่นพี่ในฐานะกลุ่มคนนึงได้แล้ว ไม่น่าใช่เด็กดันของโทนี่อีกถัดไป

ในภาคนี้เราได้เห็นการส่งอารมณ์ที่เร่าร้อนของทอม ฮอลแลนด์ แล้วก็จำเป็นที่จะต้องยอมรับว่าโมเม้นการส่งอารมณ์ของเขาดีมากๆ จริงๆ สายตาที่เต็มไปด้วยความเศร้า ความโกรธเคือง ความเข้าใจของเขามันกระจ่างแจ้งและมีพลัง แสดงตัวได้ชัดเลยว่านี่ไม่ใช่สไปดี้คนเดิมแล้ว มันดีมากจริงๆ

เรื่องของพล็อตพวกเราว่ามันอาจจะจะยังเล่นได้ไม่มากพอ ทุกสิ่งเหมือนรีบเข้ามาแล้วก็ถัดไปมากไปบางส่วน เลยทำให้อารมณ์และแก่นของพล็อตคงจะยังไม่แน่ชัดเท่าใด รวมทั้งซีนแอคชันที่ไม่ได้บันเทิงใจตื่นเต้นมากขนาดนั้น เลยทำให้ส่วนนี้ออกจะจางไปนิดนึงเพื่อเรา (พวกเรารู้สึกว่าซีนแอคชันต่างๆ มันจะไปจำนวนเยอะกว่านี้มากๆ พอสู้เสร็จมันเลยมีคำว่า ‘แค่นี้เหรอ’ แอบแว้บเข้ามาในหัวบางส่วน)

ความเป็นมัลติเวิร์สจากทีเซอร์มิได้เล่นอะไรเด่นมากในภาคนี้ เหมือนเป็นอารัมภบทที่ยกให้สไปดี้ก่อนที่จะเข้าสู่เนื้อเรื่องหลักในหมอแปลก 2 ซะมากกว่า ซึ่งเรารู้สึกว่ามันน่าดึงดูดมากๆ ที่เอาสไปเดอร์แมนมาเป็นตัวเปิดให้หมอแปลก เนื่องจากว่าความเป็นสไปเดอร์แมนเนี่ยมันเล่นกับมัลติเวิร์สได้ดิบได้ดีมากๆ หลักแหลมมากๆ ที่เล่นแบบนี้ ได้ทั้งใจคน ได้ทั้งต่อเนื้อเรื่อง

เรื่องย่อหนัง หนัง Spider-Man No Way Home

หรือชื่อไทยว่า สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม เป็นครั้งแรกที่ Spider-Man ไม่ควรต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกถัดไป และเขาไม่อาจจะแยกชีวิตในสถานภาพซูเปอร์ฮีโร่ออกไปจากชีวิตทั่วไปได้อีกถัดไป เมื่อเขาไปขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์สนับสนุน แต่มันกลับเปลี่ยนเป็นชุลมุนกว่าเดิม บังคับให้เขาควรต้องหาทางปรับปรุงแก้ไขและหาคำนิยามของการเป็นสไปเดอร์แมน หนังประเด็นนี้จะชี้แนะสิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ พร้อม ๆ กับวายร้ายจากทั้ง Spider-Man และ The Amazing Spider-Man ก็จะมาปรากฎข้อปฏิบัติตัวด้วยเช่นกัน

Spider-Man: No Way Home การกลับมาอีกรอบของ Spider-Man โดยครั้งนี้เขาจะต้องเผชิญปัญหาที่ใหญ่มาก ๆ จากการถูกเผยตัวตน และการมาของเหล่าวายร้ายตัวฉกาจจากแต่ละจักรวาล ที่ทุกท่านต่างก็มีวัตถุประสงค์เดียวกันคือ Peter Parker

สวัสดีนักอ่านทุกท่านนะคะ spiderman no way home ซับ ไทย หลังจากที่ห่างหายจากการรีวิวหนังและซีรีส์ไปยาวนานมาก รอบนี้ก็กลับมาพร้อมกับการรีวิวภาพยนตร์แบบฟอร์มยักษ์ ที่หลายท่านตั้งหน้าเฝ้ารอคอยรับชมกัน เรียกได้ว่าภายหลังรับดูรูปยนตร์ประเด็นนี้จบ แทบจะอยากจะพุ่งตัวมารีวิวกันเลยทีเดียว และต้องการมาป้ายยาให้ทุกคนได้ไปดูในโรงรูปยนตร์กันจ้ะ ก่อนที่จะอ่านรีวิวคนไหนที่ยังไม่ได้รับชมรูปยนตร์เรื่องนี้เรามารับดูตัวอย่างกันสักนิดหนึ่งนะคะ

เหตุการณ์ต่อจากภาคที่แล้ว เมื่อมิสเทอริโอได้ทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่เอาไว้ด้วยการเผยตัวตนที่จริงจริงของSpider-Man นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องไปหาด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เพื่อให้ช่วยร่ายคาถาลบความทรงจำคนทั่วทั้งโลก แต่ด็อกเตอร์ สเตรนจ์กลับร่ายคาถาบกพร่อง และชั่วร้ายอย่างมากเมื่อศัตรูตัวอันตรายจากโลกคู่ขยาวนานได้ปรากฏตัวขึ้นส่งผลให้เขาต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์และวายร้ายเก่าๆ ที่เคยจัดการด้วยกันมา ทุกสิ่งแย่ลงและโหดร้ายเกินกว่าที่เขาจะรับมือคนเดียวได้

รีวิวหนัง Spider-Man No Way Home ทำค่าตอบแทนทั่วทั้งโลกทะลุ 1,000 ล้านเหรียญ

‘Spider-Man: No Way Home’ เดินเรื่องต่อเนื่องจากที่ ‘Spider-Man: Far From Home’ (2019) ทิ้งท้ายไว้ที่ Mysterio (รับบทโดย เจค จิลเลินฮาล) เผยวิดีโอให้หมู่ชนรู้ Spider-Man แท้จริงและรวมทั้งคือเด็กนักเรียนมัธยมนามว่า ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ (รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์) ซึ่งทำให้ Peter จึงควรขอการช่วยเหลือจาก Doctor Strange (รับบทโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) เพื่อที่จะหาทางแทรกแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าระหว่างและนำมาซึ่งการทำให้เช่นเดียวกับว่า Mysterio ไม่เคยเปิดเผยวิดีโอดังที่กล่าวมาข้างต้นมาก่อน

สิ่งจำเป็นที่ทำให้ NWH ควรค่าแก่การมาดูคือเซอร์วิสที่ดีงามมากๆ เหมือนผู้กำกับเค้าทราบแหละว่าคนดูอย่างเราอยากเห็นได้ชัดอะไร พูดได้ว่าบรรจุมาสุดไร้อั้น ดีใจที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ดูสิ่งนี้ ด้วยเหตุว่ามันเต็มไปด้วยความอิ่มฟูของความรู้สึกที่มีต่อความเป็นสไปเดอร์แมนแบบมากๆ หนังเค้าใส่ใจเนื้อหาเล็กๆ นิดหน่อยๆ แต่มีคุณค่าต่อแฟนหนัง และถ่ายทอดมันออกมาได้ดิบได้ดี น่าประทับใจ และพวกเราคิดว่าวิชาการสึกนี้มันจะอยู่ด้านในใจพวกเราไปได้อีกยาวนาน

Spider-Man: No Way Home เรียกว่าได้สร้างจุดแปลงและเหตุการณ์ไว้เยอะมากๆ ๆ พวกเราจะได้ปรากฏถึงความไม่เหมือนกันของ Peter Parker จาก Spider-Man homecoming และ Spider-Man far from home ได้เห็นถึงการเติบโตของผู้แสดง และที่สำคัญรูปยนตร์ก็ยังเกิดการดึงความคลาสสิคกลับมาให้ขาดหายคิดถึงกันอีกต่างหาก

ความรู้สึกหลังรับชม

โดยเฉพาะบุคคลไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เหตุเพราะว่าจากการรับชมตัวอย่างแล้ว หลากหลาย ๆ คนก็น่าจะพอเดาทางของรูปยนตร์หัวข้อนี้ออก แต่ในความเป็นจริงช่วงเวลาที่ได้ดูรับรู้ขนลุกมาก อุทานออกมานับครั้งไม่ถ้วน เกินความหวังมากจริง ๆ ผู้ใดที่เป็นแฟน Spider-Man ไม่ควรพลาดเลยนะคะ เป็นภาพยนตร์ที่เต็มอิ่มและจุใจสุด ๆ เซอร์ไพรส์คนชมชุดใหญ่มาก

นี่คือหนังเรื่องนึงที่หลายๆต่อหลายๆคนเฝ้ารอสูงที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ จากข้อขัดข้องต่าง ๆ จำนวนมากตอน Sony กับ Marvel ที่มีต่อนักแสดงนี้ จนมันออกมาเป็นหนังเรื่องนี้ให้เราได้ดูกันเนี่ยแหละ คนไฮป์กันทุกณ เวลาตั้งแต่แบบอย่างแรกพร้อมข่าวสารข้อมูลคอย่างกับ ข้อมูลข่าวสารลือต่าง ๆ ก็เลยไม่เอะใจเลยว่าเพราะเหตุไรคนถึงแห่ไปดูกันตั้งแต่วันแรกรีบจองตั๋วล่วงหน้ากันรัว ๆ

ทุกภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาหนังสไปเดอร์แมนจะมีความเป็น Coming-of-age หรือหนังก้าวผ่านวัยอยู่เป็นประจำ และในภาคนี้มันคืออีกลำดับขั้นของการก้าวผ่านวัย หนังมันโตขึ้นจริง ๆ ทั้งส่วนประกอบ บท และการดำเนินหัวข้อต่าง ๆ spiderman no way home ซับ ไทย นำมาซึ่งการทำให้หนังประเด็นนี้มันสามารถให้เอาคนชมอยู่มาก อยากเอาใจช่วยและติดตามทุกความประพฤติปฏิบัติของ Peter Parker ในสถานะ Spider-Man ทั้งพาร์ทดราม่าเอย พาร์ทโรแมนติกเอย ทำได้ดีจริง ๆ กลมกล่อมครบรส ครบอารมณ์มาก ถึงแม้หนังจะความยาว 2 ชั่วโมงเกือบจะครึ่งแต่ไม่มีส่วนไหนหรือจุดไหนที่มีความคิดว่ายืดหรือน่าเบื่อเลย เล่าเรื่องได้เบิกบานน่าติดในความจริง ๆ

เหล่านักทำให้รู้ปฏิบัติหน้าที่ได้ดีทุกท่านและภาคนี้รู้สึกว่า Tom Holland ทำให้รู้โคตรดีจริง ๆ ไม่รู้จะถึงออสการ์อย่างที่ตัวน้องทอมแกอวยเองมั้ย แต่ทำให้รู้ดีมากจริง ๆ รวมทั้งตัวละครอย่าง Zendaya ที่ยิ่งเห็นได้ชัดเธอทำให้ทราบยิ่งมีเสน่ห์ มิได้ดูเยอะ ชมธรรมชาติ แต่น่ามองสุด ๆ สองพระนางเคมีโคตรเข้ากัน เชื่อเลยว่ารักกันจริง ๆ ยิ่งทั้งสองเป็นแฟนกันในชีวิตจริงแล้วยิ่งส่งผลให้ในหนังดูจริงแบบไม่ต้องสงสัยเลย

ที่เจ๋งคือ Jacob Batalon ในบท Ned Leeds ที่ออกมาทีไรแย่งซีนและเรียกเสียงหัวพวกเราะได้ทุกฉากจริง ๆ และไม่พูดก็ไม่ได้กับเหล่าตัวร้ายที่แค่เห็นเขากลับมาส่อให้เห็นก็ดีใจแล้วโดยเฉพาะสามคนหลัก Jamie Foxx, Alfred Molina, Willem Dafoe ที่เข้าฉากกัดคุยกันก็ดูเพลินแล้วอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายหลัง Dafoe นี่โคตรนักชี้ให้เห็นคุณภาพจริง ๆ

นี่คือการทำงานที่ผ่านมาเข้าร่วมในโรงหนังที่ยอดเยี่ยมในรอบสองปี

สองปีมานี้ โควิดกับสตรีมมิ่งแพลตแบบฟอร์มต่าง ๆ อาจทำให้จุดสำคัญของโรงหนังด้อยลงไปบ้าง ถึงแม้ช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา จะมีหนังบล็อกบัสเตอร์เข้ามาช่วยกู้ชีเจอ้างประปราย รวมทั้ง Dune ที่เป็นบททำให้ความจริงนั้นปรากฎว่า หนังบางเรื่องเขาสร้างมาให้เสพในโรงโดยยิ่งไปกว่านั้น แต่พวกเรารู้สึกว่า Spider-Man: No Way Home คือเรื่องแรกในรอบสองปีที่ส่งผลให้แน่ใจจริง ๆ ว่า “โรงหนังจะยังไม่ตาย”

Spider-Man: No Way Home อาจจะไม่ใช่หนังที่บริบูรณ์แบบ และไม่ได้มี cinematic ที่ดีเยี่ยมที่สุดอย่าง Dune แต่เป็นหนังที่มอบ “การทำงานที่ผ่านมาเข้าร่วม” แก่คนชมที่หาชมได้ยากยิ่งในโรงรูปยนตร์ บรรยากาศในโรงหนังสุขสบายมาก คนดูต่างปรบมือและกรี๊ดในเวลาเดียวกันหลากหลายฉากโดยมิได้นัดหมาย นี่คือหนังที่สนอง need ของแฟน ๆ สไปดี้อย่างเต็มอิ่ม และเอาใจคอหนังฮีโร่มาร์เวลที่สุดในรอบ 20 ปี

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

aleramos