tactics ซับไทย
Anime

tactics ซับไทย

tactics ซับไทย

        tactics ซับไทย actics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ ซับไทย อิจิโนะไม่ยะคันทาโร่ เติบโตมากับพลังสำหรับในการแสวงหาปีศาจร้าย Tactics ซับไทย แม้กระนั้นถูกบุคคลอื่นแยกและก็ทำร้าย โดยที่มิได้แบ่งปันของขวัญที่เทียบเท่ากัน แต่ว่าเขากลับกลายเพื่อนพ้องกับภูติผีแล้วก็ได้รับความสัมพันธ์ที่ดียอดกับการดำรงชีวิตของพวกมัน อยู่มาวันหนึ่ง   ดูการ์ตูน คลิก tactics  ซับไทย

 

 

Tactics ซับไทย ได้รับแจ้งเกี่ยวกับซาตานที่หนักแน่นที่สุด ซึ่งเรียกว่ายักษ์ที่กิน Tengu รู้สึกอัศจรรย์ใจกับข่าวสารความแข็งแกร่งของเขาคันทาโร่สาบานว่าจะตามหาปีศาจร้ายตนนี้ที่หนักแน่นกว่าตัวอื่นๆแล้วก็ตกลงใจเรียกเขาว่าฮารุกะเมื่อเขาทำแบบนั้น

Tactics อิจิโนะไมยะคันทาโร่ เติบโตมากับความรู้ความเข้าใจสำหรับการแลเห็นอสุรกาย แม้กระนั้นถูกคนอื่นๆแยกและก็รังควานโดยที่มิได้แบ่งปันของขวัญชิ้นเดียวกัน แต่ว่าเขากลับกลายเพื่อนฝูงกับภูติผีปีศาจรวมทั้งได้รับความสัมพันธ์เป็นอย่างมากต่อการดำรงชีพของพวกมัน 

อยู่มาวันหนึ่ง Kantarou ได้รับแจ้งเกี่ยวกับภูติผีปีศาจที่กล้าแกร่งที่สุดซึ่งรู้จักกันในชื่อยักษ์ที่กินTengu ด้วยความสงสัยกับข่าวสารความแข็งแกร่ง อนิเมะ มองการ์ตูนอนิเมะจิ้นวาย Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ ในตอนที่ 1-25 ซับไทย

เรื่องย่อ Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่สมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่เด็กหนุ่มที่มีความารถยนต์สำหรับในการมองเห็นอสุรกาย วิญญาณรวมทั้งสิ่งลึกลับ เพราะว่าความรู้ความเข้าใจพวกนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมันถูกทำร้ายโดยเพื่อนพ้องมนูย์ร่วมกันอยู่เป็นประจำเหล่าเพื่อนฝูงสิ่งลึกลับของเค้านั้น

บอกเค้าว่าหากต้องการจะแข็งแกร่งให้หาตัวเทงูให้ได้ คันทาโร่ก็เลยบากบั่นตามหาเทงูและก็จำเป็นต้องตั้งชื่อเจ้าเทงูให้ได้ (การตั้งชื่อให้ปีศาจร้ายวิญญาณจะเป็นการลงนามเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้น รวมทั้งผู้ที่ยกเลิกคำสัญญานี้ได้ มีแต่เพียง

 นายจ้างผู้เป็นคนทำความตกลงเพียงแค่นั้นเมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความ แล้วก็มีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริม รวมทั้งมีโยโกะเพื่อนฝูงภูติของเค้าปฏิบัติงานอยู่ข้างกาย รวมทั้งท้ายที่สุดงานของเค้าก็ทำให้มาพบเห็นเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทงูนั้นโดนปิดผนึกไว้ คันทาโร่เรียกเทงูที่โดนปิดผนึกว่า ฮารุกะ 

สุดท้าย ฮารุกะ ก็โดนปลดผนึกออกมารวมทั้งคันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมปรารถนาแล้วก็เวลาก็ค่อยผ่านๆไป มิตรภาพของคันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อยแม้กระนั้นความเกี่ยวเนื่องของทั้งยังสามก็ค่อยซวดเซเนื่องจากว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆคืนมา
Tactics 
คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ  

 

Tactics คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ  

คันทาโร่เด็กหนุ่มที่มีความรู้สำหรับในการมองเห็นปีศาจ ทำให้ตอนเด็กก็เลยมักถูกทำร้าย เขาต้องการจะอดทนขึ้นก็เลยต้องหาตัวเท็นงู เป็น ฮารุกะ และก็ทำปลดผนึกให้ คันค้างโร่ก็เลยเปลี่ยนเป็นนายจ้างของฮารุกะสมปรารถนา

เรื่องเริ่มขึ้นจาก :: อิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ เป็นเด็กชายคนหนึ่งที่มีความเข้าใจพิเศษที่ทำให้เห็นภูติผีได้ คันทาโร่ก็เลยโดนพวกมนุษย์ทำร้ายอยู่เป็นประจำคนที่เป็นที่ปรึกษาแล้วก็เพื่อนพ้องยอมรับฟังได้ ก็มีแต่ว่าปีศาจที่เขาแลเห็นแค่นั้น คันทาโร่ต้องการที่จะกล้าแกร่งขึ้นให้มากยิ่งกว่านี้ 

อสุรกายที่เป็นเพื่อนของคันทาโร่ก็เลยบอกให้ คันทาโร่ ตามหาเทงูตนหนึ่ง คนที่เหนือกว่ายักษ์หรือซาตานทั้งสิ้นเพื่อที่คันทาโร่จะได้หนักแน่นขึ้นสมดังที่ต้องการ กระทั่งวันหนึ่ง คันทาโร่ก็ได้ไปพบที่ๆเทงูตนนั้นถูกผนึก และก็คลายผนึกออกได้ คันทาโร่ก็เลยตั้งชื่อเทงูตนนั้นว่า ฮารุกะ แต่ถ้าว่าฮารุกะนั้นได้ถูกผนึกเอาไว้มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ทำให้ความจำของฮารุกะนั้นไม่ค่อยบริบูรณ์……. 

ชีวิตของคันทาโร่ที่ดำเนินชีวิตอยู่กับฮารุกะและก็พรรคพวกจะคืออะไร แล้วหากความจำของฮารุกะเบาๆกลับมาล่ะ จะมีอะไรเปลี่ยนไปไหม ฮารุกะเมื่อสมัยก่อนเป็นยังไง ติดตามดูกันได้ในเรื่องแรง

Tactics นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่สมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่เด็กหนุ่มที่มีความรู้ความสามารถสำหรับในการมองเห็นปีศาจ วิญญาณรวมทั้งสิ่งลึกลับ ด้วยเหตุว่าความรู้ความเข้าใจพวกนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมักถูกรังควานโดยเพื่อนพ้องมนูย์ร่วมกันอยู่เสมอๆเหล่าเพื่อนพ้องสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าถ้าหากต้องการจะอดทนให้หาตัวเทงูให้ได้

 คันทาโร่ ก็เลยพากเพียรตามหาเทงูรวมทั้งจำต้องตั้งชื่อเจ้าเทงู ให้ได้ (การตั้งชื่อให้ปีศาจร้ายวิญญาณจะเป็นการลงนามเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้น และก็ผู้ที่ยกเลิกคำสัญญานี้ได้ มีแต่เพียง นายจ้างผู้เป็นคนทำความตกลงเพียงแค่นั้นเมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นนักเขียนบทความ และก็มีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริม แล้วก็มีโยโกะเพื่อนพ้องภูติของเค้าดำเนินการอยู่ข้างกาย 

รวมทั้งสุดท้ายงานของเค้าก็ทำให้มาพบเห็นเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทงูนั้นโดน ปิดผนึกไว้ คันทาโร่เรียกเทงูที่โดนปิดผนึกว่าฮารุกะ ท้ายที่สุดฮารุกะก็โดนปลดผนึกออกมาและก็คันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมใจอยากแล้วก็เวลาก็ค่อยผ่านๆไป มิตรภาพของ คันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆมั่นคงขึ้นเรื่อยแม้กระนั้นความเชื่อมโยง ของทั้งยังสามก็ค่อยซวดเซเพราะว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆคืนกลับมา

เสียงกระซิบบอกจากพวกเราคนใดกันที่เคยมองนัทสึเมะ ประเด็นนี้ก็เป็นแถวคล้ายกันจ้ะ ปราบวิญญาณ แม้กระนั้นไม่ว่าจะยังไง ในเมื่อผู้แสดงนำเป็นเพศชาย คนแล้ว(และก็บางทีก็อาจจะมากเพิ่มขึ้นเมื่อมองไปพักนึง) tactics ซับไทย พวกเราก็สามารถจับมาจิ้นได้ ทุกๆฉากเลย เอิ๊ก !


อ๋อ แม้กระนั้นจริงๆมันเป็นการ์ตูธรรมดาเรื่องนึงที่บันเทิงใจมากมายเลยจ๊า ผู้ใดกันเกลียดวาย ก็มองได้จ้ะ อย่าไปจิ้นให้เขาก็เพียงพอ 😛 Tactics นั้นได้เซ็ทฉากเรื่องราวอยู่สมัยไทโช เกิดเรื่องราวของอิจิโนะไม่ยะ คันทาโร่ชายหนุ่มที่มีความารถยนต์สำหรับการมองเห็นปีศาจวิญญาณและก็สิ่งลึกลับ ด้วยเหตุว่าความรู้ความเข้าใจพวกนี้ตอนเด็กเค้าก็เลยมันถูกรังควาน

โดยสหายมนูย์ร่วมกันอยู่เป็นประจำเหล่าเพื่อนพ้องสิ่งลึกลับของเค้านั้นบอกเค้าว่าถ้าหากต้องการจะแข็งแกร่งให้หาตัวเทงูให้ได้ คันทาโร่ก็เลยบากบั่นตามหาเทงูและก็จะต้องตั้งชื่อเจ้าเทงูให้ได้ (การตั้งชื่อให้ปีศาจร้ายวิญญาณจะเป็นการลงนามเป็นนายจ้างสิ่งลึกลับพวกนั้น และก็ผู้ที่ยกเลิกข้อตกลงนี้ได้ มีแต่เพียงนายจ้างผู้เป็นคนลงลายลักษณ์อักษรเพียงแค่นั้น

เมื่อคันทาโร่โตขึ้นเค้าทำอาชีพเป็นผู้เขียนบทความ รวมทั้งมีอาชีพหมอปราบผีเป็นงานเสริมและก็มีโยโกะเพื่อนพ้องภูติของเค้าดำเนินการอยู่ข้างกาย แล้วก็ท้ายที่สุด

งานของเค้าก็ทำให้มาเผชิญเทือกเขาที่มีศาลเจ้าที่เทงูนั้นโดนปิดผนึกไว้ คันทาโร่เรียกเทงูที่โดนปิดผนึกว่าฮารุกะ ท้ายที่สุดฮารุกะก็โดนปลดผนึกออกมารวมทั้งคันทาโร่ก็ได้เป็นนายจ้างของเค้าสมใจอยากและก็เวลาก็ค่อยผ่านๆไป มิตรภาพของคันทาโร่ ฮารุกะ โยโกะ เบาๆเหนียวแน่นขึ้นเรื่อยแต่ความเชื่อมโยงของอีกทั้งสามก็ค่อยซวดเซด้วยเหตุว่าความจำของฮารุกะที่เบาๆกลับมา


นักแสดงหลัก


อุราเมชิ ยูสึเกะ (ประเทศญี่ปุ่น: 浦飯幽助; โรมาจิ
: Urameshi Yūsuke)

หนุ่มน้อยจอมเกกมะเหรกเกเร ถูกใจโดดเรียน ทะเลาะตั้งแต่อายุ 14 เป็นคนเบิกบาน ครื้นเครงมากมายแต่ว่าลึกแล้วหลังจากนั้นก็เป็นคนดีซึ่งมาประจักษ์ในขณะที่เขายอมสละชีวิตตัวเอง เพื่อช่วยเด็ก ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุ ก็เลยได้รับการทดลองเป็นสายสืบโลกวิญญาณ พลังของยูสึเกะเป็นการยิงลูกกระสุนพลังวิญญาณออกมาจากนิ้วมือ พลังของเค้าปรับปรุงขึ้นเรื่อยอย่างเร็ว โดยมีคุณครูเก็นไคคอยสอน แม้กระนั้นสุดท้าย ก็สามารถใช้ท่าหมัดเด็ดที่เหนือกว่าลูกปืนอำนาจจิตได้เป็นลูกกระสุนพลังผี แล้วก็ลูกปืนอำนาจจิตภูตผีปิศาจ นั่นเอง แม้กระนั้นจะใช้ได้ ก็เมื่อ มีลวดลายเผ่าผีปรากฏบนร่างกายแค่นั้น แล้วก็ความลับของยูสึเกะ ก็คือ เครือญาติของยูสึเกะสืบสายเลือดจากไรเซ็น ใน ราชาผีที่โลกปีศาจ


ระอุวาบาระ ติดอยู่ซึมะ (桑原和真)

เป็นเลิศในหัวหน้าของโรงเรียนมัธยมศึกษาค้างรายะซึกิ ด้อยกว่าเพียงแค่อุราเมชิ ยูสึเกะแค่นั้น เป็นผู้ที่เค้าหน้าห่วยแตกที่สุดในกรุ๊ป ข้างนอกมองเป็นคนป่าเถื่อน ไม่สุภาพ แม้กระนั้นใจจริงเป็นคนดี รักเพื่อนพ้อง รวมทั้งถูกใจเลี้ยงแมวมากมาย ปะทุวาบาระยังเป็นคนที่มีสัมผัสทางด้านวิญญาณในขั้นดีที่สุดอีกด้วย พลังของระอุวาบาระเป็นการเปลี่ยนพลังวิญญาณให้อยู่ในรูปของกระบี่รวมทั้งมีความอึดยอดเยี่ยม ไม่เคยยอมยกธงขาวอะไรกล้วยๆ

ไมนามิโนะ ยกอิจิ (蔵馬) หรือ ปีศาจจิ้งจอกโยโก คุรามะ

อสุรกายชายหนุ่มผู้มีพลังสำหรับการสั่งการพืชให้เป็นอาวุธ หรือคุณค่าอื่นๆได้ มีปัญญาเยี่ยม นอบน้อม อ่อนโยน อ่อนโยน แม้กระนั้นมีความป่าเถื่อนซ่อนเร้นอยู่ จะแสดงออกมาต่อเมื่อโกรธจริงๆในสมัยก่อนเขาเป็นอสุรกายสุนัขจิ้งจอกสีเงินโยวัว ลุกรามะภูติผีปีศาจผู้ไร้ความปราณี จอมลักขโมยแล้วก็ขึ้นชื่อลือนามเรื่องความชั่วร้ายจากโลกผี แต่ว่าถูกทางโลกวิญญาณตามล่าในเวลาถัดมา จนถึงจะต้องหนีมาที่โลกมนุษย์รวมร่าตัวเองกับวิญญาณทารกในท้องของหญิงสาวคนหนึ่งบนโลกมนุษย์ แล้วขึ้นชื่อว่า ไม่นามิโนะ ยกอิจิ จนได้มาเจอกับฮิเอแล้วจับกลุ่มกัน เพื่อไปลักขโมยทรัพย์สินของโลกวิญญาณ ชิ้น ภายหลังจากเรื่องลักขโมยคราวนี้ ปะทุราม่าก็ได้พบกับยูสึกเกะกับปะทุว่าบาร่า ระหว่างไปทำภารกิจขลุ่ยซาตานของ จอมอสุรี แต่ว่าในที่สุด วัวเอ็นม่าตกลงใจให้ปะทุราม่ามาเป็นผู้ช่วยและก็ร่วมกลุ่มกับยูสึเกะครั้งใดก็ตามมางานเข้ามา ในกรุ๊ป คน ปะทุราม่าได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงเยอะที่สุด

ฮิเอ (飛影)

ปีศาจร้ายชายหนุ่มผู้มีพลังหมัดไฟ และก็วิชาฆ่าแบบชั่วพริบตา นิสัยขรึมเหมือนปะทุรามะ แต่ว่าใจร้อนโดยทันทีถ้าหากว่าถูกเย้ยใส่ และก็ขาดความกรุณาปรานีแบบมือสังหารตลอดระยะเวลา เกิดขึ้นจากดินแดนน้ำแข็ง แต่ว่าตัวเองกลับมีพลังควบคุมไฟได้ ก็เลยตกอยู่ในฐานะตัวอวมงคลของถิ่นฐานบ้านช่อง ก็เลยจำเป็นต้องถูกสั่งฆ่าจำต้องแต่ว่าทารก แม้กระนั้นแม่ของฮิเอได้แอบมอบของต่างหน้าพร้อมกล่าวว่า จะมาแก้เผ็ดเขาเมื่อไรก็ได้” แล้วแม่ของฮิเอก็เสแสร้งว่าฆ่าฮิเอแล้ว จากนั้นก็ดำรงชีวิตอย่างมิจฉาชีพมาตลอด แต่ว่าก็ได้รับการฝึกหัดการต่อสู้ระหว่างร่อนเร่ไปเรื่อยจนกระทั่งเป็นที่โจษขานว่า อัจฉริยะด้านการฆ่าฟัน จนถึงได้เจอกับยูสึเกะในโลกมนุษย์ ฮิเอะมิได้เต็มอกเต็มใจมาเข้ากลุ่มสักเท่าไหร่ แต่ว่าก็ความสามารถการต่อสู้ก็พึ่งพิงได้เสมอ พลังของฮิเอะเป็นการควบคุมไฟของโลกภูตผีปิศาจในรูปของมังกรดำ

กลับสู่หน้าหลัก