ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

หนังไทยออนไลน์เต็มเรื่อง

หนังไทยออนไลน์เต็มเรื่อง

หนังไทยออนไลน์เต็มเรื่อง อ้าย…คนหล่อลวงทาวเวอร์ (ณเดโชน์ คูกิไม่ยะ) นักต้มตุ๋นตัวบิดาท่าทางแวววาว ไม่ว่าจะสาวใหญ่สาวน้อยต่างก็เคยหลงกลเขาทั้งหมด และภารกิจของเขาครั้งนี้ก็คือหลอกเอาเงินยูทูบเบอร์สาวชนบทคนหนึ่ง แต่ว่าก็เช่นเดียวกับเขาจะอยู่ในตอนดวงตกเพราะคุณคนนั้นดันเป็นอดีตสาวแบงค์ฉลาดหลักแหลม อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์พ่อ) ได้โอกาสยื่นข้อเสนอให้ทาวเวอร์แทนการแจ้งตำรวจ งานนี้ทั้งสองคนก็เลยต้องร่วมมือกันหลอกเอาเงินล้านของ เพชร (ธิว่าขาน มหาโยธารักษา) หนุ่มน้อยหล่อสวยที่เคยหลอกเอาเงินอินาทำให้เธอจะต้องมุมานะหารายได้มาใช้หนี้ แต่งานนี้ไม่ได้มีผู้ร่วมขั้นตอนเพียงสองคน เพราะเหตุว่าพวกเขายังมี คุณครูนงนุช (คัทลียา แมคอินทอช)

สาวใหญ่อาจารย์สอนภาษาจีนที่เป็นลูกหนี้บริษัทของอินาอยู่ รวมทั้ง พี่มิจฉาชีพ (พงศธร จำต้องสวย) หนังไทยออนไลน์ เต็มเรื่อง นักต้มตุ๋นผู้ชำนาณที่เข้าออกตารางราวบ้านหลังที่สอง งานนี้มีป่วนปั่นแน่ๆหนังเรื่องนี้จะทำให้เพื่อนพ้องๆฮาจนกระทั่งร้องไห้แน่ๆจ้ะ ด้วยความหล่อความสวยของณอำนาจวาสนาน์รวมถึงใบเฟิร์นที่เข้าขากันก้าวหน้าและแสดงได้ไหลลื่นสมกับเป็นดาราแนวหน้า ไหนจะพี่แหม่มคัทลียาและก็พี่เผือกพงศธรที่เล่นใหญ่เยี่ยมดาวล้านดวงสุดๆเรื่องราวดูเหมือนจะไม่มีอะไรมากมาย

แม้กระนั้นหักมุมได้แบบร้ายกาจจนถึงผู้ชมอย่างเราทั้งอึ้งทั้งยังหนำใจ ขณะเดียวกันก็ยังคอยลุ้นว่าอินาจะยับยั้งใจไม่ให้หลงใหลคนโกงอีกทีได้หรือไม่ แล้วไหนจะแผนการที่ดูเหมือนจะตันสุดแต่ทาวเวอร์ยังหาทางออกได้ไหลลื่นสุดๆบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ครึกครื้นตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบแน่ๆจ้ะ

หนังไทยออนไลน์เต็มเรื่อง2. อีเรียมซิ่ง

เรียม (เบลล่า ราณี) สาวแสบสุดซ่าประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ด้วยกิริยามารยาทที่ไม่ค่อยจะมีความเป็นหญิงสักเท่าไหร่ทำให้เธอโดนเอาไปเปรียบเทียบกับ แรม (ณปภา ตันญาติพี่น้อง) พี่สาวของตนเองอยู่เป็นประจำ เนื่องมาจากแรมทั้งยังสวย อ่อนโยน แล้วก็เรียบร้อยอย่างกับผ้าพับ แถมยังมีฝืมือในการทำอาหารอีกต่างหาก รวมทั้งเรียมก็ทำเป็นแม้กระนั้นริษยาและคอยหาทางแกล้งพี่สาวตัวเองอยู่เสมอ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งหมู่บ้านบางน้ำกร่อยก็งานเข้าเมื่อ มิจฉาชีพฟันแดง พวกกลุ่มโจรที่มีเวทมนตร์คาถากล้าแข็งบุกเข้ามาในหมู่บ้านรวมทั้งจับแม่แล้วก็แรมไป

งานนี้เรียมไม่ยินยอมอยู่เฉยพาเพื่อนรักจับกลุ่มกันออกตามล่าพวกเหล่าโจรโฉดโดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าจะมีอะไรรออยู่ข้างหน้าเรื่องนี้เป็นการกลับหน้าที่จากแม่นายสายฮามาเป็นสาวบ้านนอกสายฝ่าของเบลล่าราณีที่บอกเลยว่าคุณไม่สมควรพลาด หนังไทยออนไลน์ พล็อตหนังคือเรื่องของความเชื่อมโยงวงศ์ญาติแล้วก็เพื่อนที่ด้วยกันชวนอันตรายต่างๆนานาและการเสี่ยงอันตรายในป่าใหญ่ที่ทั้งยังสนุกสนาน ลุ้นระทึก รวมทั้งฮากลาดเกลื่อน ตัวชูโรงก็น่าจะเป็นคนใดไปมิได้เว้นเสียแต่เบลล่า แถมยังเสริมกองทัพด้วยนักแสดงตลกแนวหน้าอย่างน้าค่อมชักชวนชื่น, แพท นเขวี้ยงภา, โอ๊ต ความสุขสำราญ, บอล เชื้อเชิญยิ้ม นอกจากนั้นหนังเรื่องนี้ยังเสร็จงานในที่สุดที่ โรเบิร์ต สายควัน ได้ฝากฝีมือไว้ก่อนเริ่มเดินทางไกลอย่างไม่มีทางหวน

“ร่างทรง”

ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยเปิดตัวรายได้สูงสุดอันดับ 1 ของปี ดู ภาพยนตร์ไทย แล้วก็ยังได้รับเลือกเป็นตัวแทนหนังไทยเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ ครั้งที่ 94​“คนทรงเจ้าเข้าผี” ภาพยนตร์สยองขวัญ จากค่าย จีดีเอช ผลงานการดูแลของ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” แล้วก็ โปรดิวเซอร์มีชื่อจากเกาหลี “ท้องนา ฮง-จิน” ขึ้นแท่นหนังไทยที่เปิดตัวรายได้สูงสุดชั้น 1 ของปี 2564 ด้วยรายได้ทั้งประเทศ 8.69 ล้านบาท เมื่อเปิดฉายในวันแรก และหลังเข้าฉายได้ 3 วัน คนทรงเจ้าเข้าผี ทำรายได้ 27.37 ล้านบาท ยิ่งไปกว่านี้ “คนทรง” (The Medium)

ยังได้รับเลือกจาก “สหพันธรัฐสมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ” ให้เป็นตัวแทนหนังไทยเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ (OSCARS) ครั้งที่ 94 สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศเลิศ (94th Academy Awards – International Feature Film) โต้ง-บรรจง ผู้กำกับ เปิดเผยว่า “หนังคนทรงเจ้าพบกรรมมาจำนวนไม่ใช่น้อย ตั้งแต่โรงภาพยนต์ที่ปิดยังไม่เปิดซะครั้ง และอย่างที่ทราบๆกันว่ามีไฟล์ไม่มีอารยธรรมหลุดออกมาด้วย การเข้าฉายหนังของผมคราวนี้เป็นครั้งแรกในชีวิตที่รู้สึกปลงๆไม่คิดว่าฟีดแบ็คจะจำนวนมาก แต่ในที่สุดเพียงพอหนังเปิดตัว เปลี่ยนเป็นหนังไทยที่เปิดตัวรายได้บรรเจิดชั้น1

รู้สึกเกินคาดเยอะแยะๆขอรับ และที่รู้สึกถูกใจที่สุด หนังไทยออนไลน์ใหม่ เป็นการได้พลังใจจากผู้ชม ในฐานะคนทำหนังไทยคนหนึ่งยังมีคนรอดูหนังเรื่องนี้ในโรง แม้ว่าจะเข้าฉายล่าช้าไปๆมาๆก โดนสปอยล์จากต่างแดนมาแล้ว มีดราม่าต่างๆเกิดขึ้น หากแม้สุดท้ายก็ยังมีคนรอดูในโรง มีคนดูเขียนมาให้กำลังใจผมเยอะมาก เวลาไปไหนมีคนเดินมาบอกว่า

ผมรอดูหนังพี่ในโรงนะครับ มันอย่างมากมายหัวใจที่ดีมากเลยขอรับ กับการที่เราทุ่มเททำหนังแล้วยังมีคนเห็น ส่วนเรื่องที่หนังคนทรงเจ้าได้รับเลือกให้เป็นผู้แทนหนังไทยเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากมายก่ายกองเลยครับผม ถึงแม้ว่าหนังสยองขวัญบางทีอาจจะไม่ใช่ทางไปชิงรางวัล แต่ว่าเมื่อได้รับเกียรติยศนี้กระปรี้กระเปร่ามากๆรู้สึกเป็นเกียรติและก็ขอบคุณมากๆครับ”

“ร่างทรง” ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทั่วราชอาณาจักรจากความร้อนแรงของ ภาพยนตร์ “คนทรงเจ้า” ของผู้กำกับ “โต้ง” บรรจง ปิสัญธนะพวกเราล นับเกิดเรื่องน่าดีใจมากมาย เพราะกำลังจะเป็นหนังไทย เรื่องแรก ที่ได้ฉายในสมัยวัววิด-19 ที่สัมผัสหลักไมล์ 100 ล้านเข้าไปเต็มทน มาดูกันว่าที่ผ่านมา มีภาพยนตร์สยองขวัญไทย เรื่องไหนบ้างที่ เกิน 100 ล้าน

1. The Notting Hill รักบานชุ่มฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ภาพยนตร์ฝรั่ง ดาราหนัง จูเลีย โรเบิร์ตส, ฮิวจ์ เอ็งรนท์ความยาว 2 ชั่วโมง 4 นาทีภาพยนตร์ฝรั่งรักโรแมนติกสไตล์ผู้ดีอังกฤษ กับผู้แสดงนำชายที่เป็นชายหนุ่มขวยเขินใจดีเถ้าแก่หนังสือ ที่ได้เจอกับนางเอกดังฮอลลีวูดและหลงเสน่ห์กัน เรื่องนี้ต้องบอกก่อนว่าเป็นหนังที่สร้างมายาวนานหลายปีแล้ว แต่ดูอย่างไรความโรแมนติก็ไม่น้อยลงเลย เมื่อ 2 แฟนกันแล้ว จำเป็นต้องทำอย่างไรกับความไม่เหมือน รวมทั้งความระส่ำระสายที่เกิดด้วยเหตุว่านางเอกที่มีชื่อเสียง มีเงินทอง คุณจะยอมทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อเลือกความสนุกสนาน ความสมปรารถนากับความรักไหม

2. After อาฟเตอร์ จำพวก โรแมนติกดราม่า ดาราหนัง โจเซฟิน แลงฟอร์ด, วีรบุรุษ ไฟนส์ ทิฟฟินความยาว 1 ชั่วโมง 45 นาที หนังฝรั่งรักโรแมนติกที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ เทสซา เด็กสาวที่เข้ามหาวิทยาลัยปีหนึ่ง ที่อยู่ๆก็มีเหตุให้เธอหลงเสน่ห์เพศชายหน้านิ่งอย่าง ฮาร์ดิน ทั้งคู่คนเริ่มรักกันและก็มีความเกี่ยวพันกัน และก็ย้ายออกมาอยู่ด้วยกันนอกรั้วมหาวิทยาลัย รวมทั้งถึงวันที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มถูกเผยทำให้ตอนนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่วาดวิมานในอากาศเอาไว้บางทีอาจจะต้องทำให้คุณต้องผิดหวัง แล้วก็มันเกิดเรื่องราวอะไรกันแน่ ประเด็นนี้จะเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นมากมายก่ายกองๆในทางมุมใดมุมหนึ่ง[br][br]3. The Notebook รักเธอหมดใจ

ขีดไว้ ให้โลกจารึก ประเภท โรแมนติก ดราม่า ดู หนังไทย ภาพยนตร์ฝรั่ง ดาราภาพยนตร์ ไรอัน กอสลิ่ง, ราเชล แมคอดัมส์, เจมส์ การ์เนอร์ความยาว 2 ชั่วโมง 4นาที เป็นหนังรักโรแมนติกฝรั่งที่เล่าราวความรักจากสมุดบันทึก เล่มหนึ่งให้แฟนในวัยแก่ แก่ได้ฟัง เป็นความรักที่มิได้สมหวัง เพราะว่าความแตกต่างชนชั้นในปี 1947 กับเด็กหนุ่มอัตคัดและบุตรหญิงเศรษฐีที่ได้เป็นสุขร่วมกัน

ในตอนช่วงเวลาหนึ่งกระทั่งทั้งคู่ ก็ถูกพรัดพรากจากกัน ด้วยความที่ ถูกครอบครัวคุณกีดกัน ท้ายที่สุดเขาไป เป็นทหารเข้าร่วมรบในสงครามโลก รวมทั้งได้กลับมายังสถานที่เดิม ที่เขาและคุณมีความสุขด้วยกัน แต่เธอ ก็กำลังจะสมรสกับ นายทหารชั้นสูง ในที่สุดแล้วพวกเขาก็จะต้องต่อสู้กับความรู้สึก และมาถึงตอนปลายของชีวิต สะท้อนว่า “หนังแคว้นนิยม” ยังขายได้และยังคงเดินหน้า ข้างหลังตอน 4-5 ปีมานี้ หนังลักษณะดังที่กล่าวถึงมาแล้วถูกทำออกมาอย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกันกับ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” เบอร์ใหญ่โรงภาพยนตร์ ประกาศเจาะ 77 จังหวัด ผลิตหนังไทยโกยเงินภูธร ไม่ให้ความสนใจช็อตไปสู่ปีต่อไป 2565

ขั้นตอนการขับเคลื่อนธุรกิจโรงหนัง จะเดินหน้าขยายสาขาสู่ต่างจังหวัดให้ครบ 77 จังหวัด และต่อตัวต่อสู่ระดับ “อำเภอ” เพื่อตอบสนองคนชอบดูหนังภูธรซึ่งเป็นกุญแจสำคัญที่จะส่งเสริมให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์เติบโตตลอด โร้ดแมปปีถัดไปของเมเจอร์ฯ จะมุ่งขยายโรงภาพยนต์ไปยังบ้านนอกทั้งนั้น ย้ำหัวเมืองหลัก เมืองรอง ไม่มีกรุงเทพฯ ซึ่งตอนนี้ต่างจังหวัดกำลังสร้างรายได้ให้บริษัทเกินกว่า 60%เมเจอร์พร้อมลุยผนึกผู้ส่งเสริมสร้างภาพยนตร์ไทย เพื่อเอาใจคนท้องถิ่น(Local) ภายหลังจากเมืองคลายล็อกให้ผู้ผลิตออกกอง

คณะทำงานรวมตัวกันได้ 200 คน ซึ่งจุดมุ่งหมายปีหน้าบริษัทจะสร้างภาพยนตร์ไทยป้อนตลาดกว่า 20 เรื่องเรื่องย่อหนังวัยเป้งง นักเลงขาสั้น หนังไทย เรื่องของเด็กขาสั้น 2 แก๊งค์ 2 สถานศึกษา แก๊งค์ “เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว” มีเป้งเป็นหัวหน้า แก๊งค์ “โรคไส้เลื่อนสะเทือนติ่ง” มีติ่งเป็นหัวหน้า ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เป้ง กับ ติ่ง เคยเป็นเพื่อนรักกัน แต่ว่ามีเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่แตกหักกันชนิดที่ว่าเจอหน้ากันที่ไหนต้องยกพวกตีกันทุกครั้ง เป้งมีน้องชายชื่อ ป๋องแป๋ง ป๋องแป๋งใฝ่ฝันจะทำวงดนตรี

พอเพียงความฝันเป็นจริง ติ่งก็ตามรังควาน ระหว่างคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับแม่ และก็ความฝันของน้องชายผู้เดียวที่เป้งรักมากมาย เป้งจะตกลงใจเช่นไร เรื่องราวโอกาสนี้จะลงเอยยังไงต้องตามลุ้นไปพร้อมเพียงกันภาพยนตร์ไทย มีประวัติภูมิหลังที่นาน หนังไทยเรื่องแรกถ่ายทำในเมืองไทยเป็นเรื่อง นางสาวกาญจน์ ผู้สร้างซึ่งก็คือค่ายภาพยนตร์ ยูนิเวอร์ซัล ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้นักแสดงทั้งมวลเป็นคนไทย 1 พุทธศักราช 2470 ภาพยนตร์เรื่อง โชคสองชั้น

เป็นภาพยนตร์ขนาด 35 มิลลิเมตร ขาว-ดำ ไม่มีเสียง

ได้รับการยินยอมรับให้เป็นภาพยนตร์ประเภทเรื่องแสดงเพื่อการค้าขายเรื่องแรกที่สร้างโดยคนไทย2ในระยะหลัง พุทธศักราช 2490 ถือเป็นตอนยุคเจริญรุ่งเรืองของ หนังไทย สตูดิโอถ่ายทำรวมทั้งภาพยนตร์มีเยอะแยะยิ่งขึ้น หนังไทยออนไลน์เต็มเรื่อง ต่อจากนั้นเมืองไทยไปสู่ตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ถือได้ว่าเป็นช่วงซบเซาของหนังไทย เมื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 จบลง ธุรกิจการค้าภาพยนตร์ในประเทศไทยค่อยๆฟื้นคืนกลับมา

ได้เปลี่ยนไปสร้างเป็นภาพยนตร์ขนาด 16 มิลลิเมตรแทน รวมทั้งเมื่อบ้านเรือนเข้าสู่ภาวะคับขัน ภาพยนตร์ไทยหลายเรื่องได้เล่นบทบาทของตนในฐานะกระจกสะท้อนปัญหาการบ้านการเมือง แล้วก็สังคม ในระยะเวลาระหว่างปี พ.ศ. 2516-2529 ต่อมาภาพยนตร์ไทยในตอนปี พ.ศ. 2530-2539 โดยในช่วงต้นทศวรรษวัยรุ่นเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ เว้นเสียแต่ภาพยนตร์จำพวกวัยรุ่นแล้ว หนังผี และหนังบู๊ รวมถึงหนังเอ็กซ์ และหนังเกรดบี ก็มีการผลิตมามากเพิ่มขึ้น

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://aleramos.com/