หนังไทย

หนังไทย

หนังไทย

หนังไทย อีเรียมซิ่งหนังเรื่อง “อีเรียมซิ่ง” ที่ได้นางเอกสายหวาน “เบลล่า-ราณี” จะกลับมารับบทตลก อวดกล้า แก่นแก้ว เรียกว่าพลิกบทบทครั้งสำคัญได้อย่างยอดเยี่ยมงามมากๆรวมถึงได้เหล่าเฮฮาความสามารถเก๋าอย่าง ค่อม เชื้อเชิญชื่น, โรเบิร์ต สายควัน, บอลชวนยิ้ม หนังไทย พร้อมนักแสดงมากเรื่องสามารถอีกหนึ่งคน

คือ “แพท-ณปภา” ที่มาร่วมฮากันในคราวนี้ เลยทำให้หนังเรื่องนี้นอกจากความฮาที่ทุกคนเห็นด้วยแล้ว เรื่องรายได้ก็ยังกวาดไปถึง 200.5 ล้านท สวนกระแสโควิด-19 มากมายๆเรื่องย่อคือเรื่องของ “เรียม” (เบลล่า-ราณี) เจ้าแม่ตัวอิจฉาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย โดยมีพี่สาวอย่าง “แรม” (แพท-ณปภา)

ที่อีกทั้งอ่อนโยนทำของหวานเก่ง ซึ่งแตกต่างจาก “เรียม” อย่างสิ้นเชิง ที่วันๆเอาแต่เที่ยวเล่น และก็ยังชอบไปฝึกวิชาการต่อสู้จากกลุ่มเพื่อนสนิทคนละวัยอย่าง “ศร” (ค่อม ชักชวนชื่น), “โต” (โรเบิร์ต สายควัน) แล้วก็ “แพทย์” (บอล เชิญชวนยิ้ม) แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกำลังจะแปรไป เพราะการมาของโจรโฉดนามว่า “แก็งค์โจรฟันแดง” 3 ขโมยที่มีเวทมนตร์คาถาร้ายกาจ ที่มาจับของ “แรม” รวมทั้งแม่ของ “เรียม” ไป จนถึงเกิดเรื่องราวความสนุกสนานนี้ขึ้นยุ่ง

แหยมยโสธร 2 หนังไทย

20 ปีผ่านไปไวราวกับพูดปด เรื่องราวอลหม่านยุ่งฮากึกก้องท้องนากับเรื่องราวความรักอันเป็นตำนานของ บักแหยม (กิน จ๊กม๊ก) และก็ อีเจ้ย (เจเน็ต เขียว) สุกสดใสสวยจนได้ที่ออกดอกผลเป็นบุตรสาวลูกชายได้ 1 โหลพอดิบพอดี บ้างตบแต่งออกเย้าแต่งงานกันไปอย่างชื่นบานตามคืนและวันที่ดำเนินผ่านไป เหลือเพียง อีแว่ (บุษราคัม วงษ์คำเหลา) ลูกสาวคนงาม รวมทั้งบักคำเขาหินน (เพทาย วงษ์คำเหลา)

ลูกชายคนเล็กอย่างละหน่อ ที่ยังอยู่เป็นแก้วตาดวงใจ ไข่ในหิน ฯลฯ อย่างมิให้พลาดสายตา แม้กระทั้ง จิ้งจก อึ่งอ่าง ไส้เดือน ก็ยังบ่ได้ระแคะระคายเคือง อย่างต่ำๆในแถบถิ่นยโสธรที่ดูแลก็บ่มีคนใดกันแน่กล้ามาริเด็ดดอกฟ้าหรือล้วงคองูหางกระดิ่งกริ๊งกริ๊งกริ๊ง อันเป็นที่รักยิ่งของบักแหยมที่บัดนี้แปลงเป็นกำนันแหยมหนวดกระดิก ซึ่งเป็นที่เคารพยกย่องของผู้คนในตำบลไปเสียแล้วแม้กระนั้นแล้วเหมือนฟ้าเบื้องบนจะเป็นใจหรือลองใจบักกำนันยุ่งคนดีศรีจังหวัดยโสธร ถึงได้ส่งปลัดธนู (ดิม หรินทร์) ชายหนุ่มหล่อรูปงามมาดเท่ห์เพลย์บอยสุดสุดจากเมืองกรุงมาลูบคบ

ก็แหมราชการเขาส่งตัวปลัดให้มาช่วยพัฒนาตำบลแท้ๆแต่ดันมารอขายขนมจีบ อีแว่ แก้วตาดวงใจของกำนันยุ่งซะงั้น แหมเผลอทีไรพ่อหนุ่มนครหลวงหน้าทะเล้นจ้องมองแต่ว่าจะลักขโมยเด็ดสูดดมลูกสาวคนสวยของกำนันตลอดตั้งแต่วันแรกที่ประชาชนจัดพิธีการบายศรีสู่ขวัญต้อนรับปลัด หนังไทย ถึงขนาดไต่หน้าต่างห้องนอน แม้กระทั้งไปจ่ายตลาด, ตากผ้า, หว่านข้าวลงนา จนถึงงานพิธีบั้งไฟใหญ่ประจำจังหวัด บิดาปลัดก็ไม่วาย ออกรำเซิ้งหน้าทะเล้นใส่ซึ่งๆหน้าผู้หลักผู้ใหญ่กันทั่วทั้งยังจังหวัดเลยทีเดียว โดยมี คำเขาหินน ลูกชายคนเล็กเป็นแถวร่วมส่งซิกรับใต้โต๊ะคอยมองทางหนีครั้งไล่ให้ปลัดอีกต่างหาก ไหนจะเห่อแฟชั่น ฟังจานเสียงตามไอ้หนุ่มเมืองกรุง เป็นเอามากถึงขนาด บ่ยอมเว้าลาว ญาติพี่น้อง! ส่วนอีเจ้ยก็ดันชอบอกชอบใจปลัดหนุ่ม

ถึงขั้นจะยกเป็นลูกเขยเลยทีเดียวแต่บักกำนันกลับชอบใจในมาดตรงไปตรงมาของเกษตรฉัตรชัย (จรณ์ วงษ์คำเหลา) ที่ดูขยันขันแข็งขยันขันแข็งมากกว่า กังวลกลุ้มใจกลุ้มใจหลาย แถมเมียรักก็ดันเสน่ห์ล้นเหลือ ถึงขนาดมีหนุ่มๆมารอส่งดอกไม้ให้ถึงขอบบ้านอีกต่างหาก ตายตายตายเห็นทีงานนี้ปลัดหนุ่มกับกำนันแหยมจะอยู่ร่วมโลกกันบ่ได้แล้วละเด้อพี่น้อง เห็นทีคงจะต้องพึ่งหลวงพี่ยอดชาย (อนุวัฒน์ ทาระพันธ์) พระชายหนุ่มที่มีน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งบ่ใช่คนไหนตรงไหนคือผู้ครอบครองประโยค ชายรับบ่ได้ ที่ผิดหวังจากความรักแล้วหันหน้าเข้าทางธรรม จนเป็นขวัญกำลังใจแล้วก็เป็นที่เลื่อมใสศรัทธาของคนเราในตำบล

คอยให้คำแนะนำทุกเรื่องตั้งแต่งานบุญบั้งไฟ, เรื่องกลุ้มใจของกำนันยุ่งไปจนกระทั่งเรื่องราวใหญ่มโหฬารที่มีชีวิตทรัพย์สินและก็ผู้คนในตำบลเป็นเดิมพันเมื่อการมาถึงของไอ้ขโมยร้ายอย่างเสือหยองฮึกเหิม (หยองลูกหยี) รวมทั้งพรรคพวกที่บุกเข้ามาปิดตลาดชิงทรัพย์อย่างอุกอาจสถานะการณ์จะเป็นยังไงติดตามได้ใน แหยมจังหวัดยโสธร 2 อุบัติดับเบิ้ลฮาแบบครบรส ขำขันโรแมนตำหนิคแอ็คชั่นสวีทซึ้งตรึงอารมณ์พีเรียดย้อนยุคสีสันจัดจ้าบานอุรา ตามสไตล์หนังรักรากต้นหญ้าฮา 100 ล้านที่ชาวไทยทั่วประเทศรอคอย

หลวงพี่แจ๊ส 4G หนังไทย

ผู้ใดกันที่กำลังเครียดอยู่ หากได้ดูหนังเรื่อง “หลวงพี่แจ๊ส 4G” และได้หัวเราะผ่อนคลายความเครียดกันบ้าง ยิ่งได้ “แจ๊ส เชิญชวนชื่น” ขบขันฝีมือเยี่ยมมารับบทเป็น “หลวงพี่แจ๊ส” ด้วย ยิ่งทำให้ความฮาลงตัวเข้าไปอีก แม้ว่าจะมีกระแสที่พูดว่าหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยฮาสักเท่าไหร่ แต่ถ้ามองแบบไม่คิดอะไรมากมาย บวกกับมุกแบบตอนนี้ทันเหตุการณ์ของผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” ก็พอเรียกรอยยิ้มแล้วก็เสียงหัวเราะได้อย่างง่ายดาย

แถมหัวข้อนี้ยังปัดกวาดรายได้ไปมากถึง 166.53 ล้านบาท ซะด้วย เรื่องย่อเกิดเรื่องราวของ “แจ๊ส” (แจ๊ส เชิญชื่น) ชายหนุ่มหล่อร่ำรวยเสน่ห์ ที่มีปัญหาเรื่องราวความรักเกิดขึ้น เมื่อแฟนสาวทั้ง 2 คนเกิดมาเจอะกัน และกล่าวว่าท้อง เลยทำให้ “แจ๊ส” ไปขอคำแนะนำเพื่อนสนิทอย่าง “มโน” (นิก-คุณาธิป) และ “สายสิญจน์” (โต๊ส-อัครัช) ซึ่งทั้งสองให้คำปรึกษาว่าบรรพชาหนีปัญหาซะเลย เมื่อ “แจ๊ส” เห็นด้วยกับการจัดการกับปัญหาด้วยการอุปสมบทเลยตัดสินใจบรรพชา แต่เมื่อบวชจริงๆกลับอยากเรียนพระธรรมอย่างเอาจริงเอาจัง โดยได้ 2 เพื่อนสนิทมาเป็นเด็กวัดด้วยคน แม้กระนั้นแล้วจำเป็นต้องมาพบกับเรื่องราววุ่นๆที่เกิดขึ้นในวัด เลยทำให้ “หลวงพี่แจ๊ส” อยู่เฉยมิได้

เกมเมอร์ เกมแม่

“เกมเมอร์ เกมแม่” เป็นเรื่องราวของ “เบญจมาศ” ที่เป็นอีกทั้งคุณครูแล้วก็แม่ ซึ่งเธออุตสาหะคิดแผนชีวิตให้กับ “โอม” ลูกชาย ด้วยการให้ลูกสอบชิงทุนแม้กระนั้นคุณมารู้คราวหลังว่าลูกชายนั้นเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต และก็กำลังลงแข่งขันในวันเดียวกับวันที่จะต้องสอบชิงทุน ทำให้คุณจำต้องลุกขึ้นยืนมาทำอะไรสักอย่างเพื่อสกัดประเด็นนี้ หนังเกิดเรื่องราวของสองแม่ลูกที่มองมีความขัดแย้งกัน ตัวแม่ก็ต้องการที่จะให้ลูกสอบชิงทุนเพื่อให้ได้เรียนที่ดีๆแต่ลูกนั้นมีเป้าหมายอยากเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตแบบที่เขาถนัด ซึ่งเรื่องราวของแม่ลูกคู่นี้เราก็มักจะเห็นได้ในชีวิตจริง หนังสื่อถึงความเห็นแล้วก็สิ่งที่ต้องการที่มีความขัดแย้งของแม่-ลูก

แม่เองก็บากบั่นฟอร์มทีมมาเพื่อจะเอาชนะลูกชายตัวเอง แม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าคนเป็นแม่และคนเป็นครูก็ไม่ได้เก่งซะทั้งหมดทุกอย่าง เรียกว่าหากลองเบือนหน้ามาคุยกันไม่แน่เรื่องราวบางครั้งอาจจะไม่ต้องยุ่งยากอย่างในหนังก็เป็นไปได้ หอกะเทยแตก (2007-2018)ถ้าหากกล่าวถึงภาพยนตร์ตลกฮาๆจะไม่มีเรื่องหอแต๋วแตกก็อาจจะมิได้ มีทั้งผอง 6 ภาค คือหอแต๋วแตก หอพักกะเทยแตก หนังไทย แหกกระเจิดกระเจิง หอพักตุ๊ดแตกแหวกชิมิ หอพักกะเทยแตกแหกมว๊ากมว๊ากกก หอพักแต๋วแตก แหกนะคะ หอพักตุ๊ดแตก แหกต่อไม่คอยแล้วนะ ให้คุณได้ดูหนังตลกขบขันออนไลน์กันยาวๆกันจนถึงตาแฉะ แถมยังขบขันมากๆอีกด้วย

ประเด็นหลักเกิดเรื่องราวของกะเทยสามคนสามลูกพี่ลูกน้อง มาเจอกับเรื่องราวลึกลับเชื้อเชิญปวดศีรษะผสมฮาแตกในห้องพักชาย แค่มองเห็นดารานำก็ขำขันแล้วผู้ใดที่เครียด ก็จำเป็นต้องมาดูหนังตลกน่าดูกลุ่มนี้กันหน่อย เป็นอีกหนึ่งวิธีแก้เครียดที่ทำเป็นง่ายๆยิ่งมองกับครอบครัวยิ่งสร้างเสียงหัวเราะได้ไม่ยากเลย คนไหนกันมีภาพยนตร์ตลกฮาๆเรื่องไหนที่ต้องการแนะนำสามารถมาบอกกันได้เล้ยยย

รวม 20 หนังไทยสายฮา Netflix ขายขำโบ๊ะบ๊ะ วันหยุดยาวหลายวัน

James Bond 007 รวม เจมส์ บอนด์ 007 ทุกภาค ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูสารคดีออนไลน์ ดูหนังผ่านเน็ต 18+ ดูหนังออนไลน์ Soundtrackจตุจักร สัตว์เลี้ยง หมา แมว ต้นไม้ จัดสวน ของสะสม งานหัตถกรรม เกษตรกรรม เฉลิมกรุง นักร้องนักดนตรี เพลง อุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรี คอนเสิร์ต มิวสิควิดีโอ เฉลิมไทย ภาพยนตร์ ดาราหนัง บริษัทภาพยนตร์ เทศกาลหนัง หนังสั้น ชานเรือน ครอบครัว มีท้อง ตั้งชื่อลูก การเลี้ยงลูก การสอนลูก ชายคา บ้าน อาคารชุด ตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องครัวฟ้าใสหัวใจสุขใจ เรียกง่ายๆว่า โห่แตก นั่นเอง หนังบู๊แนวเจ้าพ่อกับเรื่องราวแก๊งมังกรทองคำ เมื่อลูกชายรวมทั้งผู้สืบทอดถูกศัตรูเล่นงานจนถึงเจ็บหนัก หัวหน้ากลุ่มผู้เป็นบิดาจึงต้องตามหาลูกแฝดอีกผู้ที่หายตัวไป

ทว่านิสัยของเจ้าลูกคนนี้กลับทำลายมาดเจ้าพ่อไปหมดสิ้น เมื่อ อาเทียน จำเป็นต้องยอมปลอมตัวประพฤติตัวแมนแทนอาเต๋าเพื่อรอคอยวันขึ้นรับตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มมังกรทอง แถมยังจำต้องมาทำใจให้รักชะนีสาวอย่าง เพ่ย เพ่ย ลูกสาวเสิ่นปอ แก๊งของอาเต๋าอีก บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม เรียกว่าสร้างความฮือฮาตั้งแต่ถ่ายทำกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับหนัง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ของ กิน จกม๊ก

ที่นอกเหนือจากฉากแอ็คชั่นที่เล่นเองแล้วยังลงทุนแก้ผ้าเปลื้องผ้าวิ่งรอบอนุสาวรีย์ชัยสนามรบอย่างยิ่งจริงๆ ในเรื่องนี้ กิน สวมบทเป็น สกุลคม บอดี้การ์ดประจำตระกูล หนังไทย เพชรพันธการ ที่จะต้องคุ้มครองชายชล ทายาทของตระกูลที่กำลังจะถูกลอบฆ่า แน่ๆว่า หม่ำ ไม่ได้มาเพียงผู้เดียว ยังพาสหายในวงการขบขันมาร่วมทีมอย่างพลุกพล่าน กลายเป็นหนังแอ็คชั่นปนฮาที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างพอดีคุณนายโฮ

“คุณนายโฮ”

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “โฮ” ที่มีนิสัยเฉพาะตัวเป็นร้องไห้ง่าย ไม่ว่าจะพอใจหรือเศร้าใจคุณก็ร้องไห้ออกมาได้ตลอด และก็ “โฮ” มีเพื่อนสนิทอย่าง “ด็อก” ที่เป็นแพทย์ ซึ่งเธอไปตรวจสุขภาพเพื่อจัดแจงเดินทางไปต่างแดน กลับพบว่ามดลูกของคุณเก่า รวมทั้งต้องแต่งงานมีลูกก่อนที่มดลูกจะหมดอายุเสียก่อน ถ้าให้กล่าวว่าหัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ตลกก็อาจไม่ผิด ซึ่งก็มีหลายฉากที่ทำให้ได้หัวเราะจนท้องแข็ง

รวมทั้งฉากที่พ่อของ “โฮ” ที่เป็นอดีตนายทหารเก่า หนังไทย ที่คอยรำลึกเรื่องในอดีตเมื่อครั้งเป็นทหารอยู่เสมอๆด้วยถูกใจอำพรางตัวดังที่ต่างๆและเนื่องจากว่าบิดาเป็นทหารเลยอยากที่จะให้น้องชายของ “โฮ” ที่แสดงโดย “โก๊ะตี๋” นั้นมาดแมน เพราะเหตุว่าในเรื่องจะดูตุ๊งติ๊งและตัวพ่อเองก็บากบั่นเปลี่ยนแปลงให้ลูกแมนอย่างที่ตนเองอยากได้ แต่เมื่อมาเกิดเหตุการณ์มดลูกหมดอายุของ “โฮ” เลยทำให้คนเป็นพ่อทำใจและก็ยอมรับกับสิ่งที่ลูกเป็นไปได้

aleramos