ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

หนังซับไทย

หนังซับไทย

หนังซับไทย A Werewolf Boy – วูฟบอยความรัก ความสัมพันธ์ ที่แม้กระทั่งความต่างสปีชีส์ก็แยกจำเป็นมากซุนอี จะต้องย้ายมาอยู่ต่างจังหวัด เนื่องจากว่าสุขภาพปอดไม่ดี คุณเป็นคนเงียบรวมทั้งเก็บตัว ในบ้านข้างหลังนั้นเองเธอได้พบกับ หนุ่มปริศนาที่มีอิริยาบถเสมือนสัตว์ ไม่พูดไม่จา แม่ของซุนอีจึงได้รับให้มาเป็นสมาชิกในครอบครัวและตั้งชื่อว่า ชอลซู สร้างความรู้สึกว่าไม่ชอบใจให้กับ

จีแท หนุ่มก้าวร้าวที่อยากได้แต่งงานกับซุนอี หนังซับไทย และก็ในระหว่างนั้นเอง ความลับการกำเนิดของ ชอลซู ได้ถูกเผยออกมาว่าเขาเป็นมนุษย์หมาป่า ความโกลาหลจึงได้เกิดขึ้น เป็นหนังที่ครบรสและก็เคมีระหว่าง Song Joong-ki รวมทั้ง Park Boyoung ก็เหมาะดีเยี่ยมๆเรียกน้ำตาได้หลายฉากเลยค่ะ

ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว My Love From The Star

จำนวนตอน 20 ตอน + 1 ตอนพิเศษ

ความยาวตอน 60 นาที

ช่อง SBS

ผู้แสดงนำฝ่าย คิม ซูฮยอน ช็อน จีฮย็อน

เรามั่นใจว่า My Love From The Star ยังคงเป็นซีรีส์ในในดวงใจของใครหลายๆคน หนังออนไลน์หนังไทย สำหรับคนใดที่ยังไม่เคยดูหรือบางทีก็อาจจะเคยดูในเวอร์ชั่นคนไทย ที่ดินช่องสามที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาทำต่อในชื่อเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ซึ่งได้หนุ่มที่บารมีน์แล้วก็นางเอกสาวแมทภีรนีย์ถ่ายทอดเรื่องราวไปแล้ว พวกเราอยากให้คุณได้ลองมามองในเวอร์ชั่นต้นฉบับกันบ้างค่ะ รับประกันว่าคุณจะได้รับชมความฮาจากนางเอกของเรื่องอย่าง ช็อน จี-ฮย็อน ได้ตลอดที่เรื่อง

เรื่องราวของ My Love From The Star นั้นเป็นความรักระหว่างมนุษย์ต่างดาวและก็ศิลปินสาวผู้ย่ำแย่ โดยเนื้อเรื่องนั้นพระเอกของเราเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ชื่อว่า “โทมินจุน” ที่แสดงโดยคิมซูฮยอน เค้าติดอยู่ในโลกมนุษย์มานานหลายร้อยปี ด้วยเหตุผลบางสิ่ง ทำให้เค้าไม่อาจจะเดินทางกลับไปยังดาวของตนได้ ก็เลยทำเค้าจะต้องคอยปรับนิสัยตามสมัยตามสมัยไปเรื่อยๆสำหรับตัวพระเอกเองนั้นมีความรู้ความเข้าใจล้นหลามทั้งยังสามารถหยุดเวลาระยะสั้นๆได้ และสามารถหายตัวได้ตามที่ใจต้องการ เขามีพละกำลังที่แข็งแรง หนังซับไทย แต่มีสิ่งหนึ่งที่ถ้าหากดารานำชายของพวกเราได้สัมผัสทีไร ก็จำต้องล้มป่วยทุกหนไป…

โดยไม่สามารถที่จะหาทางปรับแต่งได้ด้วยนะคะ สิ่งนั้นเป็นอย่างไรจำต้องไปตามดูในเรื่องราวกันอีกทีสำหรับนางเอกเอกของประเด็นนั้นชื่อว่า “ซงอี” เป็นศิลปินสาวที่ดังในช่วงปัจจุบันมากๆแม้กระนั้นเนื่องด้วยไปบังเอิญไปอยู่ในเรื่องการถึงแก่กรรมของศิลปินสาวรุ่นพี่ จนถึงทำให้ซงอีของเราต้องย่ำแย่โดนกล่าวโทษว่าทำให้ศิลปินสาวน้อยพี่ต้องตาย ซึ่งเรื่องราวมิได้มีแค่นั้นแน่ๆจ้ะ

เนื่องจากว่าทั้งยังซงอีแล้วก็โทมินจุนของเรานั้นพักอยู่ด้านในห้องติดๆกัน ก็เลยทำให้โทมินจุนของเราต้องค่อยช่วยเหลือนางเอกอยู่เรื่อยๆและก็เขายังบากบั่นช่วยหาความจริงของต้นตอประเด็นการการฆ่าครั้งนี้ รวมทั้งต้องพยายามข่มใจไม่ให้รู้สึกดีกับซงอีด้วย เพราะว่าเขาไม่อยากที่จะให้คุณจะต้องเสียใจ ถ้าหากเขาจำเป็นจะต้องกลับไปยังดาวของตนเอง เรื่องราวความรักของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร? มนุษย์ต่างดาวและก็หญิงสาวธรรมดาจะรักกันได้ไหม? พวกเขาทั้งคู่จะผ่านเรื่องเลวร้ายไปได้รึเปล่า? ต้องไปติดตามชมกันใน “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว My Love From The Star” ค่ะ

หนังซับไทย To My Beloved ถ้าหัวใจยังมีรัก

ฮงจงฮยอนหล่อน่าโฮกมากมายก หล่อขาวใสนิสัยน่ารักน่าเอ็นดู ดูแล้วฟินมาก มีความซึ้ง แถมถ้าเกิดผู้ใดกันเคยมีประสบการณ์ความรักอย่างนี้ บอกเลยว่าจะอินจนจุก เกิดเรื่องราวของคู่รักเก่าที่ยังตัดไม่ขาด กับรักตอนนี้ที่เริ่มจืดชืด แล้วในที่สุดแล้วผู้ใดกันแน่จะเลือกตอนจบแบบไหนต้องไปตามดูเรื่องย่อการแต่งงานของ ชานจู กับ จินเซ ดำเนินมาถึงปีที่ 3 แต่ว่าความหวานซึ้งของทั้งคู่ต้องมาถึงจุดคลอนแคลน เมื่อ ชอยอึนฮยอก คู่รักเก่าที่เคยทิ้งคุณไปสมรสกับสาวนักธุรกิจไฮโซกลับมาขอคืนดี ในตอนที่ จินเซ ก็มี ฮงรัน เด็กสาวข้างบ้านที่เคยให้คำสัญญาไว้ในอดีตกาลกลับมาทำให้เขาจำต้องหวั่นไหว ความรักหลายเส้าคราวนี้จะจบลงอย่างไร แล้วก็รักไหนกันแน่ที่เป็นรักแท้ ตามไปพิสูจน์กันใน To My Beloved

Gray’s Anatomy

ระดับ: ปานกลางมาดูกันบ้างกับเรื่องนี้ที่ดังสุดๆเป็นดอกไม้ไฟแตก ถึงกับสร้างกันยาวเป็นเวลายาวนานกว่า 13ปี ยืนยันความเพลิดเพลินแถมกวาดรางวัลมากมายซีรีส์ประเด็นนี้รวมเอาทุกเรื่องราวงงเต็กชุลมุนมาไว้ด้วยกัน 555+ ทั้งเรื่องงาน ความรัก เพื่อนพ้อง ความอิจฉาริษยาได้การทราบภาษาอังกฤษ แถมได้เรื่องราวลักษณะการทำงานของแพทย์ที่จำต้องแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าอยู่แต่ละวัน ลุ้นจนเกือบจะนั่งไม่ติด มองได้ยันสว่าง ไม่คิดว่าหนังแนวนี้จะสนุกขนาดนี้ ใครพลาดไปจะเสียดาย

ดารา: Ellen Pompeo, Sandra Oh, Patrick Dempsey, Justin Chambers and Katherine Heigl

จุดเด่น:ดราม่าเยอะแยะ เอ๊ะ! ดี ไหมดีกันละเนี่ย

แม้กระนั้นก็ทำให้เรายังต้องการที่จะติดตามเพราะว่าเนื้อเรื่องทำไว้ดีเลิศแต่ว่าหากให้เยี่ยมสุดๆเรื่องนี้คงจะหนีไม่พ้นศัพท์ยากๆศัพท์แปลกๆศัพท์เฉพาะในการปฏิบัติงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งศัพท์ทางการแพทย์เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องแนวนี้ หรือมีความปรารถนาอยากจะเป็นคุณแพทย์เพราะเหตุใดมันถึงดีอีกข้อก็เพราะเรื่องนี้มีบทสนทนาแบบ Dialogue สองคนเยอะมาก ภาษาที่ใช้ก็เป็นภาษาที่ใช้จริง มีสำนวนที่พบเห็นบ่อยมากในชีวิตประจำวัน

Masquerade

ควังแฮ จอมกษัตริย์เกาหลีเมื่อราชาตัวจริงจำต้องใช้คนธรรมดาปลอมตัวเป็นเขาเพื่อเอาชีวิตรอดพระเจ้าแผ่นดินควังแฮ ปกครองแผ่นดินในยุคที่เจ้าขุนมูลนายในแต่ละฝ่ายต่างก็แก่งแย่งอำนาจกันอย่างถึงใจถึงอารมณ์ รวมทั้งเกิดการวางยาพิษกษัตริย์กระทั่งสลบ หนังซับไทย ทำให้คนสนิทสนมของเขาพา ฮาซอน

คนธรรมดาที่มีใบหน้าดังควังแฮมาปลอมตัวเป็นพระมหากษัตริย์ ระหว่างที่พระเจ้าแผ่นดินตัวจริงถูกส่งไปรักษาตัวในที่ที่ปลอดภัย การปลอมตัวของเขาจากเพียงชั่วคราวจำเป็นต้องกลายเป็นการว่าราชการแทนราชาตัวจริง ซึ่งเขาก็ได้ใช้มุมมองของราษฎรสำหรับเพื่อการวินิจฉัยเรื่องต่างๆเป็นหนังที่แม้จะมีความเข้มข้นในหัวข้อการเมือง แม้กระนั้นก็มีจุดให้ขำขันด้วยเหตุว่าการแสดงขั้นเทพของ Lee Byunghun

Happy Ending กอดหัวใจให้ใกล้กัน

รีส์แนวครอบครัวสุดอบอุ่น จับใจ ตระเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้ซับน้ำตากันไว้เลย ดูแล้วจะมีความสุขกับความทรงจำดีๆรวมทั้งความรักของบิดา

เรื่องย่อ : มดูซู ป๋าลูกสามที่พบว่าตนเองเป็นโรคที่เป็นไปไม่ได้รักษาได้ และเขาเหลือเวลาอีกไม่นานในการมีชีวิตอยู่ถัดไป มองซูตั้งมั่นจะใช้เวลาที่เหลืออยู่สำหรับการประสานรอยร้าวให้ครอบครัวของเขา กลับมาอยู่ร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตา แล้วก็ให้แต่ละคนมีชีวิตที่ดีก่อนที่จะเขาจะจากโรคนี้ไป

กระซิบบอกรัก จิตสัมผัส I Can Hear Your Voice

จำนวนตอน 16 ตอน + 2 ตอนพิเศษ

ยาวตอน 60 นาที

ช่อง SBS

ผู้แสดงนำฝ่าย อี โบย็อง และ อี ควรซ็อกหัวข้อนี้เป็นแนวออกไปทางสอบสวน แสวงหาความจริง รวมทั้งยังได้การทราบเกี่ยวกับข้อบังคับจากคดีต่างๆที่นางเอกเป็นทนายอีกด้วยนะคะ รูปเนื้อเรื่องจะออกไปทางแนาวแฟนตาซี โรแมนติก รวมทั้งคอมเมดี้อยู่บ้าง ไม่ถึงกับเครียดไปเสียทีเดียว หนังซับไทย ความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องอยู่ที่ตัวพระเอกของเรา ที่ชื่อว่า “ปาร์ค ซูฮา” ที่แสดงโดยอีควรซอก ชายหนุ่มที่มีความรู้และความเข้าใจพิเศษที่เพียงมองตาคน ก็สามารถอ่านความคิดที่อยู่ภายหัวใจของคนคนนั้นได้อย่างหมดจด ซึ่งแต่ก่อนปาร์คซูฮาก็มิได้มีความรู้ความสามารถพิเศษนี้มาแม้กระนั้นกำเนิดหรอกจ้ะ แต่ว่าเขาได้มันมาตอนอายุเพียงแต่ 9 ปี

เมื่อเวลาที่บิดาของเขาถูกฆ่าตาย โดยการจัดฉากให้ดูเหมือนกับว่าเป็นอุบัติเหตุทางถนนหนทางมากยิ่งกว่าซึ่งภายหลังที่สมองได้กับการกระทบกระเทือนจากอุบัติเหตุตอนนั้น เขาก็สามารถอ่านใจของผู้อื่นได้ และก็รู้ว่าคู่อรินั้นตั้งอกตั้งใจฆ่าพ่อของเขา ซึ่งเรื่องราวทั้งปวงนั้นยังไม่มีหลักฐานใดที่สามารถเอาผิดฆาตกรได้เลย แต่เสมือนฟ้ามีตา เนื่องจากนางเอกของเราหรือ ทนาย “จาง เฮซ็อง” (ในขณะนั้นยังเป็นแค่นักเรียน)

เป็นผู้รู้เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง คุณก็เลยตกลงใจเข้าไปให้การในชั้นศาล จึงทำให้ปาร์คซูฮาเกิดความรู้สึกขอบพระคุณ และก็ต้องการจะคุ้มครองปกป้องพี่สาวที่แสนดี (ใช่ค่ะเรื่องนี้มีความพิเศษให้สาวน้อยใหญ่ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจตรงที่พระนางนั้นมีอายุต่างกันมาก โดยนางเอกของพวกเราจะแก่แก่กว่าเป็นสิบปีเลยจ้ะ) เมื่อคนร้ายถูกสั่งให้รับโทษแล้วก็ติดตะราง เขาสาบานว่าจะตามแก้แค้นนางเอกของเรื่องให้จงได้

Game of Throne

มหาศึกชิงบัลลังก์ มาจากนิยายแฟนตาซีเรื่องมหาศึกชิงบัลลังก์ อาณาจักรทั้งยังเจ็ดที่ทวีปเวสเทรอคอยส ซึ่งมีฤดูร้อนยาวนานหลายทศวรรษ และฤดูหนาวบางทีอาจนานจนชั่วชีวิต เล่าราวการขัดกันของสมาชิกครอบครัวผู้ดีในจักรวรรดิต่างๆและการแช่งชิงครองบัลลังก์เหล็ก เรื่องราวเกี่ยวกับภัยรุกรามจากดินแดนตอนเหนือสุดของเวสเทคอยส อันมีหิมะและก็น้ำแข็งปกคลุม พร้อมด้วยภัยจากทวีปฝั่งทิศตะวันออก ที่ค่อยๆปะทุขึ้นพร้อมเพียงกัน

The Walking Deadเดอะวอล์กกิงเดด

เป็นซีรีย์ฝรั่งที่ได้รับความนิยมของยุคนี้ไปแล้ว series ซอมบี้ดราม่าสยองขวัญ เนื้อหาของหัวข้อนี้เป็น ดารานำชายเป็นนายอำเภอ ที่อยู่ๆก็ตื่นมาจากอาการป่วยโคม่าแล้วพบกับโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เขาก็เลยจำต้องออกเดินทางเพื่อตามหาครอบครัว

และก็การต่อสู้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แล้วก็เจอกับผู้รอดชีวิตตามทาง การผจญภัยนานับประการจึงเริ่มขึ้น เนื่องจากว่าไม่รู้จักว่าถ้าหากนอนไปวันพรุ่งจะได้โอกาสตื่นมาดูโลกอยู่ไหม ทั้งยังลุ้น เสียว สยดสยอง กระอักกระอ่วน ในเวลาเดียวกัน

aleramos