ดูหนังอาชญากรรม

ดูหนังอาชญากรรม

ดูหนังอาชญากรรม

ดูหนังอาชญากรรม การเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา ฆาตกรรมต่อเนื่อง ถูกฆ่าตายอย่างมีเงื่อนงำ เรื่องราวฉาวโฉ่ หรือคดีความต่างๆที่ผูกปมไว้ให้คลายคำถาม ด้วยเรื่องราวที่ ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ทำให้ผู้ชมลุ้นรวมทั้งเดาสถานะการณ์ต่างๆรวมถึงตัวบุคคลที่มีความคิดว่าจะเป็นฆาตกร แนวทางการแบบไหนที่ผู้ร้ายทำ รวมทั้งมีแรงจูงใจเช่นไร ความน่าสนใจแล้วก็การมีส่วนร่วมในหนังทำให้หลายท่านเป็นแฟนหนังแนวสืบสวนสอบสวน ดูหนัง อาชญากรรม เชิญชวนคุณมาไขปมปริศนา ติดตามเรื่องราวหักมุม คาดคะเนยาก แล้วก็การปูเรื่องที่สลับซับซ้อนจนกระทั่งไม่บางทีอาจละสายตากับ “ลิสหนัง” ที่พวกเรานำมาฝากกันวันนี้ค่า

ดูหนังอาชญากรรม THE GIRL WITH THE DRAGON TATTOO (2011): พยัคฆินสาวรอยสักมังกร มิเกล บลูมควิสท์

นักข่าวหนังสือพิมพ์ผู้มีชื่อเสียงที่เสียหาย ยอมรับการว่าว่าจ้างให้สืบคดีการฆ่าสังหารที่ยังไม่อาจจะปิดคดีได้มานานกว่า 40 ปี จากมหาเศรษฐีนักอุตสาหกรรมชาวประเทศสวีเดน เฮนริค ฟานเกอร์ ซึ่งเป็นคุณลุงของเหยื่อ ในเวลาเดียวกัน ลิสเบธ ซาลันเดอร์ แฮ็กเกอร์สาวพังค์ลายสักมังกร ได้ถูกว่าจ้างให้ตามสืบบลูมควิสท์ ก็ศึกษาค้นพบเรื่องจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแผนคิดร้ายต่อผู้รายงานข่าวหนุ่มรายนี้ ทั้งคู่ก็เลยได้มาร่วมมือกันเปิดเผยความลับของการฆาตกรรมและก็การไร้มนุษยธรรมทางเพศที่เกิดขึ้นในอดีตกาล

รวมลิสหนังดีแนว“สืบสวน” ไขปัญหาหาฆาตกร แถม“หักมุม”กระทั่งจับทางผิด คนใดกันที่ถูกใจหนังแนวอาชญากรรม สืบสาวกล่าวหาใครเป็นคนทำ คนไหนเป็นคนร้าย เรื่องราวซับซ้อนลึกลับซับซ้อนมากมองสนุกเพลิน ไม่ควรพลาด หนังอาชญากรรม สืบสวน พวกเราได้คัดสรรหนังดี เรตติ้งสูงๆมาแนะนำกัน ในโลกสกปรกที่เต็มไปด้วยอันธพาลรวมทั้งคนทรามเกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ย เป็นที่น่าเซ็งสำหรับผู้กระทำหน้าที่รักษากฎหมายที่ต้องตามล้างตามถูไม่จบไม่สิ้น ผู้คนก็ล้วนเป็นสีเทาๆไม่เว้นแม้กระทั้งตำรวจ และถ้าเกิดตำรวจเทาๆจำต้องเลือกระหว่างการจับคนเลวทราม แล้วก็คนที่เลวร้ายกว่า คำตอบคงจะชัดว่า การจับคนเลวร้ายกว่า ย่อมได้ผลงานความดีความชอบเลื่อนขั้นได้เร็วกว่า และก็หากเขาจะต้องยอมร่วมมือกับอาชญากรหนึ่ง เพื่อเป็นแนวทางไปสู้การจับอีกผู้กระทำผิดกฎหมายหนึ่ง เขาจะเห็นด้วยมันได้หรือเปล่า

The Gangster : จางป่าซู (สวมบทโดย มาดงซอก)

เจ้าพ่อมาเฟีย ร่างยักษ์ขาโหด ผู้ไม่เคยออมมือให้ผู้ใด เขาเป็นบอสใหญ่ที่กุมอำนาจเบ็ดเสร็จ เป็นเจ้าของธุรกิจตู้เกมสลอตไม่ถูกกฎหมาย ที่เป็นแหล่งพนันมอมเมาสูบเงินของมนุษย์ เขากินรวบตั้งแต่ตั้งโรงงานผลิตตู้ขาย ควบไปกับแนวทางการขายแฟรนไชส์ สร้างอิทธิพลโครงข่ายไปหลายท้องที่ภูมิภาค แล้วก็คุมลูกน้องหรือแฟรนไชส์ซี่ในเครือข่ายได้อยู่หมัด คือใครกันแน่หือแตกแถวงอแงได้โดนรับประทานหมัดซัดน่วม มีสิทธิ์ตายโหดเหี้ยมไม่ทันตั้งตัว ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd แม้กระนั้นเขาก็ยังท้าทายอำนาจข้อบังคับอยู่ได้ เพราะเหตุว่าการยัดเงินสินบนใต้โต๊ะให้นายตำรวจอย่างสม่ำเสมอ

The Cop : จองแทซอก (รับบทโดย คิมมูยอล) ตำรวจในกลุ่มสืบสวนอาชญากรรม ลุคอันธพาล นิสัยเถื่อน ห่าม ขวานผ่าซาก เขาเหนื่อยหน่ายที่ไม่ได้เลื่อนขั้นสักทีเนื่องจากว่าหาผลงานแจ๋วๆมิได้ ใจก็อยากกวาดล้างเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายมาเฟียจอมกร่างพวกนี้ให้ราบคาบ แต่ปัดกวาดจับทีไรก็มาจบที่การเอาผิดมิได้ ด้วยเหตุว่าติดที่เส้นหัวหน้าตำรวจซึ่งรับสินบนไว้มากมาย เขาก็เลยได้แต่ไปรอหาเรื่องป่วนปั่นให้มันรำคาญใจเล่นเป็นครั้งเป็นคราว เป็นการระบายความเครียดตนเองได้ปล่อยออกแรงต่อยตีบ้าง

Miss & Mrs. Cops เป็นภาพยนตร์แนวสืบสวน แอคชัน คอมมาดี เล่าเรื่องตำรวจเพศหญิงสองคนที่ดำเนินงานอยู่สำนักบริการ แม้กระนั้นแอบสวมบทตำรวจสืบสวน ช่วยเหลือกันทำคดีหญิงคนหนึ่งที่ถูกคุกคามความปลอดภัย ดูหนังอาชญากรรม หนึ่งเป็นอดีตทีมตำรวจสาวมือดี ที่ถูกปลดมาอยู่ที่นี่เพราะเหตุว่าเธอมีครอบครัว อีกหนึ่งเป็นตำรวจใหม่ไฟแรงแต่มักดำเนินการพลาด เลยโดนลงโทษมาอยู่ที่นี่ เรื่องจริงที่ว่าทั้งคู่ก็ดองพี่น้องกันอยู่ เป็นพี่สะใภ้-น้องผัว ที่มีฮึ่มๆกันในบ้านบ้าง แต่ว่าพอมาออกภาคสนามเป็นคู่หูกลับเหมาะอย่างพอดี

พัคมียอง (สวมบทบาทโดย รามีรัน) เคยเป็นตำรวจหญิงในลุคเสื้อหนังสีดำแมนๆรอวิ่งไล่จับคนร้าย คุณเข้ามาในสายอาชีพนี้ด้วยการสมัครในโควตานักกีฬาเยาวชน ความสามารถกีฬาของคุณเป็นมวยปล้ำ ซึ่งเอื้อต่อการทำงาน เมื่อบวกความทุ่มเท แล้วก็มุทะลุด้วยแล้ว เธอก็เลยเป็นตำรวจสาวที่สร้างผลงานเยี่ยมยอด ได้รับการยกย่องเกียรติจากกรมตำรวจ

แต่แล้วเมื่อเธอแต่งงาน มีลูก คุณก็ถูกย้ายไปเป็นตำรวจนั่งโต๊ะ ทำงานธุรการประจำสำนักบริการ มีหน้าที่รับเรื่องร้องเรียนต่างๆจากสามัญชน เป็นงานซ้ำจากจำเจ ไม่มีอนาคต รายได้ต่ำ แม้กระนั้นพอเพียงอยู่มาเป็นปีก็เพียงพอจะปรับตัวได้บ้าง งานบริการจำต้องจิ๊จ๊ะอ่อนโยนตามใจคนอื่นเป็นบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับหัวหน้างาน(รับบทบาทโดย ยอมฮเยรัน) แม้กระนั้นยามเผลอตัว หนังอาชญากรรม คุณก็ยังหลุดปลดปล่อยพลัง ออกอาการปากไว ใจร้อน ดุด่าดุเด็ดเผ็ดมันได้อยู่เป็นประจำ (แต่ว่าเธอด่าทอสนุกจริงๆนะ)

The Devil : คังคยองโฮ (สวมบทโดย คิมซองคยู)

ฆาตกรโรคจิต ที่เป็นโรคจิตคลั่งการฆ่าคนโดยขาดเหตุผล ไม่เลือกเหยื่อ เขาเตรียมแผนการไว้อย่างดี ขับรถชนท้ายผู้ใดก็ได้ในช่วงทัศนวิสัยไม่ดี เพื่อเหยื่อเปิดโอกาสว่างประชิดตัว แล้วซ้ำๆแทงชั่วร้ายจนตายจมกองเลือด ก่ออาชญากรรมอำมหิตไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นไม่เคยทิ้งรอยหลักฐานใดให้ตำรวจตามสืบได้ว่าเขาเป็นคนใดกัน

และเมื่อ จางป่าซู กำเนิดกลายเป็นเหยื่อของฆาตกรโรคจิตเข้าในคืนวันหนึ่ง แต่ว่าด้วยฝีมือพอฟัดพอเหวี่ยง เขาได้รับบาดเจ็บ ส่วนฆาตกรเผ่นหนีไป แม้กระนั้นเขาได้มองเห็นหน้าคนร้าย! นั่นก็เลยเป็นที่มาว่า ถ้าเกิดจองแทซอกคิดต้องการจะจับตัวฆาตกรต่อเนื่องได้ ก็จำต้องคืนดี ยอมใช้ข้อมูลของจางป่าดงซู แม้กระนั้นจางป่าซูเองก็ใช่ว่าจะยอมร่วมมือง่ายๆเนื่องจากเขาย่อมต้องการสะสางแค้นที่ถูกเหยียดหยามด้วยตัวเอง เนื่องมาจากข่าวสารการเช็ดกทำร้ายที่กระเด็นกระสายออกไป ส่งผลต่อเครดิตความน่าเชื่อถือ ธุรกิจของเขาพลอยกระเทือนตามไปด้ว

ในเหตุการณ์ของ ‘เจ้าพ่อถูกดูหมิ่น’ กับ ‘ตำรวจไร้น้ำยา’ ก็เลยกำเนิดเป็นแถวคิดผู้ส่งเสริมว่า ‘ศัตรูของศัตรู คือมิตรชั่วคราวของพวกเรา’ ทั้งคู่จึงจำยอมร่วมมือกันล่าไอ้ฆาตกรโรคจิต แบบมีข้อต่อรอง ซึ่งต่างฝ่ายต่างเขี้ยวทั้งคู่ ก็เลยคอยคุมเชิงกัน พลิกเกมหักหลังกันไปมา เนื่องจากว่าจุดมุ่งหมายในใจต่างต้องการจับวายร้ายให้ได้ด้วยมือตัวเองเท่านั้น ในที่สุด ใครกันแน่จะจับตัวได้ฆาตกรไป แล้วก็จะลงเอยเช่นไร จำเป็นต้องไปติดตามกันค่ะ

Knives out (2019) การฆาตกรรมสุขสันต์ ใครฆ่าปู่

การเสียชีวิตของนักเขียนนวนิยายอาชญากรรมมีชื่อเสียง Harlan Thrombey บางทีอาจดูอย่างกับว่าเป็นการฆ่าตัวตาย แม้กระนั้นสายลับมีชื่อ Benoit Blanc รู้ดีว่ามีสิ่งที่ผิดธรรมชาติอยู่ เขาได้เริ่มสอบสวนทุกคนในครอบครัว Thrombey ทำให้พบว่าทุกคนล้วนมีการผิดใจกับผู้ตายทั้งนั้นแต่ว่ามีหนึ่งผู้ที่ลงมือฆ่า!!

เป็นซีรีส์แนวตำรวจสายที่ต้องแฟงตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งค้ายาบ้า หลิวหย่วนเหว่ย แสดงโดย เหรินเจียหลุน ตำรวจอาชญากรรม มีความฉลาดมีปฏิภาณ เขาจะแก้ปัญหา เพราะเหตุว่าเกิดเหตุที่ทำให้เขาจำเป็นต้องสูญเสียคู่หมั้นซึ่งก็เป็นตำรวจอาชญากรรมสำหรับการเข้าจับคุมคนค้ายาเสพติด เขาปลอมตัวเข้าไปในกลุ่ม K เขาได้ตีสนิทกับหัวหน้าแก๊งซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของหัวหน้าใหญ่

เขามีบทบาทจำต้องดูแล บุตรสาวหัวหน้าใหญ่ ที่กลับมากจากต่างประเทศ แต่พ่อของเธอ ต้องการ ที่จะให้คุณกลับไปอยู่ที่ต่างชาติเพราะไม่ต้องการให้ทราบดีว่าเขาทำธุรกิจอะไร โอวเข่อซิน แสดงโดย จางจวินหนิง บุตรสาวของหัวหน้าใหญ่ มีนิสัยออกจะดื้อด้านเพราะเป็นลูกสาวเพียงคนเดียว และคุณมีเบื้องหลังบางทีบางอย่าง

SHERLOCK HOLMES (2009): ดับแผนพิฆาตโลก

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ สายลับ ที่มีชื่อเสียงสำหรับ เพื่อการค้นหา ความจริง โดยมีนายหมอวัตสัน เพื่อนที่ไว้ใจ ได้เป็นผู้ที่มาร่วมงานสำหรับในการไขคดีต่างๆเมื่อโฮล์มส์แล้วก็วัตสันช่วยเหยื่อ รายล่าสุดจากพิธีการประหลาดได้ทัน ดูหนังอาชญากรรม และเผยโฉมหน้าคนร้าย ซึ่งหมายถึง ลอร์ด กางล็ควู้ด ซึ่งก็ได้ถูกประหารไป แม้กระนั้นเมื่อกางล็ควู้ดฟื้นชีวิตกลับมา โฮล์มส์รวมทั้งวัตสันจึงจะต้องกระโจนสู่โลกที่ศาสตร์มืดเพื่อไขปัญหาที่น่าฉงนนี้ให้ได้

SHERLOCK HOLMES: A GAME OF SHADOWS (2011): เกมพญายมเงามรณะ

ผู้กระทำผิดกฎหมายคนใหม่อย่างศาสตราจารย์เจมส์ มอริอาร์ตี้ ผู้ไม่เพียงมีสติปัญญาเท่ากัน เชอร์ล็อค โฮล์มส์ แม้กระนั้นยังชั่วร้ายอย่างมหันต์ เมื่อการฆาตกรรมรวมทั้งก่อวินาศกรรมดำเนินไปทั่วทั้งโลก มีเพียงแต่โฮล์มส์และวัตสันเพียงแค่นั้นที่จะหยุดแผนของ มอริอาร์ตี้ ศัตรูสุดอันตรายได้ ผัวของมียองหมายถึงโจจีชอล (เล่นบทโดย ยุยงนซังฮยอน)

เป็นว่าที่อัยการ เป็นเตรียมตัวสอบจะเป็นอัยการ เป็นว่าที่มานานยาวนานหลายปีละ ตั้งแต่ยุคเริ่มจีบมียอล จวบจนแต่งงานรวมทั้งมีลูกหลายขวบแล้ว ก็ยังอยู่สถานะเดิม พูดได้ว่าเป็นมนุษย์ ‘เฟล’ เสมอต้นเสมอปลาย เลยรับหน้าที่พ่อบ้านดูแลลูกรวมทั้งบ้านให้ภรรยา แต่ว่าเขาก็เป็นคนจริงจิตใจ รักภรรยาเสมอต้นเสมอปลายด้วยนะ รักเว่อร์แบบยอมทุ่มมอบชีวิต (อย่างซาบซึ้งใจเลย) เขามัก’บังเอิญ’เข้ามาอยู่ในเรื่องราวคับขันของมียอง หรือไม่ก็ตั้งมั่นมาช่วยยามตกอยู่ในอันตราย แต่ว่าความ‘เฟล’ของเขาก็มักทำเรื่องยุ่งหรือพลาด อยู่เป็นประจำ(อยู่บ้านเฉยๆดีกว่ามั้ย 555)

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://aleramos.com/