ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด The Suicide Squad : 6 เดือนสิงหาคม 2021 Suicide Squad หนังรวมกลุ่มดาวร้าย ได้ผลงานของ DC และก็ Warner ที่บรรลุเป้าหมายเรื่องรายได้ แม้กระนั้นล้มเหลวโดยสิ้นเชิงเรื่องกระแสวิภาควิจารณ์ จน Warner ตกลงใจที่จะ “เริ่มต้นใหม่” ด้วยการทำหนัง ครึ่งรีบู๊ต/ครึ่งภาคต่อ

ออกมาแทน ในชื่อ The Suicide Squad โดยได้มือดีจาก Marvel อย่าง เจมส์ กันน์ มาทั้งเขียนบท และก็ควบคุม และนักแสดงจากหนังภาคก่อน รวมทั้งดาราหนังหน้าใหม่สำหรับหนังภาคนี้ แน่นอนว่า มาร์ก็อต ร็อบบี ในบท ฮาลีย์ ควินน์ จะมาเป็นตัวชูโรงอย่างเดิม

Candyman ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

27 เดือนสิงหาคม 2021หลังไปถึงเป้าหมายอย่างล้นหลามจาก Get Out กับ Us สมัยก่อนศิลปินตลก จอร์แดน พีล ก็เลยแปลงเป็นเจ้าพ่อหนังสยองขวัญคนใหม่ไปโดยปริยาย แล้วก็ตอนนี้ พีล ขอปลุกผี “แคนดี้แมน” ขึ้นมาอีกครั้ง เพราะนอกจากหนังจะสยดสยองระดับตำนานแล้ว ข้อความสำคัญเรื่องสีผิว ก็จัดว่าเข้าทางของเขาเลย

Dune

1 ตุลาคม 2021 หนังจากนิยายไซไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งของแวดวงวรรณกรรม Dune ที่เคยขึ้นหน้าจอใหญ่ และจอเล็กมาแล้วอย่างระรอบ จะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ด้วย ทีมดาราหนังที่ขนกันมาเพียบอีกทั้ง หนุ่มสุดฮ็อต ทิโมครั้ง ชาลาเม็ต, รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน, เซนดาย่า, ออสการ์ ไอแซค

และอีกเยอะแยะดูหนัง Passing (2021) เพื่อนในวัยเด็กที่มีเชื้อชาติผสมมารวมตัวกันอีกรอบในวัยผู้ใหญ่ของชนชั้นกลางและเข้ามาพันพัวกับชีวิตและความไม่มั่นคงของกันและกันมากเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาที่ไอรีนระบุว่าเป็นคนแอฟริกัน-อเมริกันและสมรสกับหมอผิวดำ แคลร์ “ผ่าน” ไปในฐานะคนขาวรวมทั้งแต่งงานกับชายผิวขาวที่มีอคติและมั่งคั่ง

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด DRUG HUNTING OPEATIONS (2021)

การต่อสู้ของหน่วยปราบยาเสพ กวงเฟิง หวาง สิน เพื่อเปิดเผยการก่อวินาศกรรมและก็แนวทางลักลอบขนส่งสารเสพติดครั้งใหญ่ของ จินเย่ แล้วก็ ซูต้าหง กลุ่มค้ายาระดับโลก ที่เข้าร่วมลงทุนกับคนต่างประเทศผ่านการข้นส่งน่านน้ำ โดยหัวหน้าตำรวจที่ทำคดี กวงเฟิง ได้มานะไล่ล่ากลุ่มขนส่งผลิตภัณฑ์แล้วก็สารเสพติดด้วยหน่วยปฎิบัติการพิเศษ

Action movie (ภาพยนตร์แอคชั่น)

Action คือ ภาพยนตร์แบบบู๊ แอ็กชั่น ยิง ต่อสู้ ระทึกใจ เหมาะกับคนชอบความแข็งแรงและก็ศิลปะการต่อสู้ ในภาพยนตร์แนวนี้จะมีฉากยิง ระเบิด เผาสิ่งต่างๆที่เราบางครั้งก็อาจจะหาดูได้ยาก ด้วยเหตุนี้ผู้ที่ชอบหนังจำพวกนี้ไม่ใช่เนื่องจากว่าถูกใจความร้ายแรง

แต่ว่าจะซึ่งก็คือคนที่ชอบที่จะสัมผัสกับสิ่งที่หาดูมิได้ในชีวิตประจำวันแล้วก็ถูกใจความระทึกใจอยู่ด้วย เดี๋ยวนี้ภาพยนตร์ประเภทนี้ มีออกมาฉายกันมากไม่เคยขาดและก็ได้รับการตอบกลับอย่างดี แต่ก็ต้องมีเนื้อหาสาระรวมทั้งมุมมองของการออกแบบฉากได้อย่างพอดีและก็สมจริงสมจังด้วย อย่างองค์บากทั้งสองภาคก็ขายความแอ๊คชั่นเป็นจุดเด่น รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย

Please (Her) วอน (เธอ) 2020

เนื้อเรื่องย่อเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนนักศึกษา เมื่อสหาย 3 คน แอบหลงใหลหญิงผู้เดียวกัน หนังฝรั่ง netflix โรแมนติก เรื่องเดียวกันแม้กระนั้นเล่าผ่าน 4 มุมมองความรัก ในลักษณะของแต่ละคน… “เพราะเหตุว่าทุกคนย่อมเป็น ดารานำชาย นางเอก ในเรื่องของตนเองเสมอ”ATM เอ้อรัก เออเร่อหนังไทยตลกขบขัน

เมื่อตู้กดเงินเสียรวมทั้งชำระเงินเกินนับแสน ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด คู่ครองพนักงานแบงค์ก็เลยแข่งขันกันว่าใครจะตามเงินกลับคืนมาได้ก่อน โดยที่คนแพ้ต้องยอมลาออกไป!แส่สิบล้อหนังไทยตลกขบขัน พ่อซึ่งยังไม่แน่ใจในความแมนของลูกชายส่งลูกไปผจญภัยโร้ดทริปแบบทุลักทุเลเพื่อลูกเห็นว่าเพศชายแมนๆเขาเป็นกันอย่างไรกวนมึนโฮภาพยนตร์ไทยเฮฮา หนุ่มสาวไม่คุ้นหน้าสองคนพบกันที่กรุงโซลแล้วก็ตกลงท่องเที่ยวเกาหลีร่วมกันโดยใช้ชื่อเลียนแบบด้วยเหตุว่าไม่ต้องการรู้จักกันและกันแบบลึกซึ้ง

เรื่องย่อ : Nightbooks (2021) ไนต์บุ๊คส์

“อเล็กซ์” เด็กผู้ชายที่หมกมุ่นอยู่กับเรื่องราวที่น่าขนลุก ได้ถูกแม่มดจับกุมไปขังในอพาร์ตเมนต์กึ่งกลางเมื่องนิวยอร์ก นอกเหนือจากเขาแล้วยังมีเด็กคนอื่นๆถูกจีบรวมอยู่ด้วย แม่มดจะให้เด็กเหล่านั้นมาเล่าสยองขวัญให้ฟัง เด็กพวกนั้นกลัวมากมายก่ายกอง สำหรับ อเล็กซ์แล้วเรื่องราวขนลุกเดิมของเขาเป็นอย่างเดียวที่ทำให้เขาไม่มีอันตราย ในตอนที่เขามานะเป็นอย่างมากที่จะหาหนีออกมาจากเงื้อมมือของแม่มด

Prisoners

เป็นเรื่องราวของคนงานที่แปลงเป็นผู้ต้องขังที่เกิดขึ้นในบราซิล ภายหลังจากพวกเขาถูกบังคับและหลอกล้อด้วยสิ่งที่มีความต้องการที่จำต้องดินร้นในการทำงานอย่างมากให้กับผู้ว่าจ้างที่ข่มขู่เข็นพวกเขา เมื่อสิ่งที่เกิดขึ้นคืองานที่สกปรกบางอย่าง แม่แต่ข้าราชการของบราซิลก็ถูกควบคุมทำให้พวกเขาต้องหาทางหนีอย่างไม่คิดชีวิต อย่างไรก็ตามการแอบหนีที่ต้องหลบหลีกความตายและก็ทำลายธุรกิจของนายจ้างพวกเขาจะทำสำเร็จหรือเปล่า

War (ภาพยนตร์การสู้รบ)

War หนังสงคราม ที่มีการอ้างอิงสถานะการณ์การทำศึกที่เคยเกิดขึ้นในสมัยก่อน เน้นจุดๆหนึ่งในการสู้รบนั้นๆก็บางทีอาจจะนำไปใช้สอนเด็กนักเรียนได้ ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด แต่ก็บางครั้งอาจจะไม่เหมาะสมในบางเรื่อง

เช่น ความรุนแรงหรือความทารุณอะไรประมาณนี้ ผมสังเกตว่าถ้าเกิดผู้ที่ไม่ใช่คอหนังการทำศึกจริงๆเขาอาจจะไม่ต้องการดูเลยด้วย แต่คนที่ถูกใจดูก็จัดได้ว่าบ้าหนังสงครามไปเลย ที่เหลือก็เป็นการถูกใจมองเป็นช่วงๆช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง

Drama Movies (ภาพยนตร์ดราม่า

Drama ภาพยนตร์ชีวิต ที่จะได้ความรู้สึกซึ้งเสียใจ เคล้าน้ำตา ทำให้นึกถึงชีวิตคนจริงๆบางเรื่องดูแล้วเครียด บางเรื่องก็เสียใจมากมายๆแต่ว่าเพียงพอหนังจบก็โล่งเตียนหัว

Sci-Fi Movies (ภาพยนตร์วิทยาศาสตร์)

Sci-Fi ภาพยนตร์ที่มีรายละเอียดอ้างอิงวิทยาศาสตร์ แม้กระนั้นทำออกมาให้น่าสนใจบางทีอาจจะผสมจินตนาการเข้าไปด้วย แม้กระนั้นคนจำนวนไม่น้อยบอกว่ารังเกียจด้วยเหตุว่ามองไม่รู้เรื่อง ซึ่งก็เป็นความจริงเนื่องจากบางเรื่องก็จะต้องอาศัยวิชาความรู้เบื้องต้นเป็นเดิมพันบ้าง

แต่ว่าถ้าหากดูบ่อยๆก็จะเริ่มรู้เรื่องรวมทั้งแปลงเป็นคนถูกใจหนังจำพวกนี้ก็ได้ หนังแนวนี้สามารถต่อจินตนาการให้เราได้ เผลอๆคนที่ดูบางทีอาจจะคิดอะไรดีๆออกมาสร้างประโยชน์ให้กับคนรอบข้างได้ และก็แนวความคิดของหนังแนวนี้ก็เป็นแรงผลักดันให้นักวิทยาศาสตร์อุตสาหะทำให้ได้แบบในหนัง

The Eternals : 5 เดือนพฤศจิกายน 2021

Marvel เคยปั้นให้ Guardians of the Galaxy ที่มิได้มีชื่อเสียงในวงกว้างอะไรเลย เปลี่ยนเป็นหนังได้รับความนิยมติดลมบนมาแล้ว ก็เลยไม่แปลกที่เรื่องอย่างงั้นจะเกิดขึ้นอีกครั้งกับ The Eternals หนังซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องใหม่ที่เล่าถึงเผ่าพันธุ์ของซูเปอร์ฮีโร่ที่ซ่อนตัวอยู่ในโลกมานานนับพันปี

แต่ว่าเลือกที่จะไม่เปิดเผยตัวตนออกมา โดยหนังจะมี แอนเจลีนา โจลี นำทีม ร่วมด้วย คิต แฮร์ริงตัน, คูเมล นันจิอานี่ รวมทั้งดาราอีกมาก

Fantastic Beasts 3

12 พ.ย. 2021ภาคที่ 3 ของหนังชุด Fantastic Beasts 3 ผลงานจากจิตนาการของ เจ.เค, โรวลิง แน่ๆว่า เอ็ดดี เรดเมย์น จะกลับมาในบทของ “นิวต์ สกามนเดอร์” ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ดีเลิศเช่นเคย แต่ว่าที่จะไม่กลับมาในหนังหัวข้อนี้แล้วหลังจากนั้นก็เป็น จอห์นนี เดปป์ ที่สวมบทเป็นพ่อมดผู้เหี้ยมโหดอำมหิต “กิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ในหนังภาคก่อน ที่ด้วยเหตุว่าปัญหาส่วนตัวทำให้ Warner Bros. วิงวอนให้เขาถอนตัวออกมาจากหนังไป โดยหนังจะได้ แมด มิกเกลสัน ที่ดังมาจากบท ดร. ฮันนิบาล เล็คเตอร์ มารับบทนี้แทน

Mission: Impossible 7

19 พฤศจิกายน 2021ทอม คุณครูซ กลับมาสวมบทเป็นยอดเยี่ยมสาย อีธาน ฮันต์ เป็นครั้งที่ 7 ใน Mission: Impossible 7 ที่ คริสโตเฟอร์ แม็คคิวรี่ย์ จะมากำกับหนังชุดนี้เป็นเรื่องที่ 3 ด้วย โดยหนังจะมีทั้ง วิง แรมส์, ไซมอน เพ็ค, รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน, วาเนสซา เคอร์บี้, แอนเจลา แบสเซ็ตต์

กลับมารับบทเดิม ร่วมด้วยคนใหม่อย่าง เฮย์ลีย์ แอตเวล, พอเพียงม เคลเมนหนฟ, เชีย วิงแฮม รวมทั้ง อีไซ โมราเรส จะมาเป็นตัวร้ายของเรื่อง ซึ่ง Mission: Impossible 7 ยังจะไม่ได้เป็นแค่หนังภาคเดียวจบ แม้กระนั้นหนังจะเล่าตลอดไปถึง Mission: Impossible 8 ที่จะฉายในปีถัดไป เพื่อเป็นข้อสรุปของหนังชุดนี้กันอย่างยิ่งจริงๆ

aleramos