ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

ดูหนังออนไลน์2022 หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย ดูหนังไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์2022 ซีรีย์ใหม่ๆ ภาพชัด อัพเดทไวมาก ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์2022 เรื่องราวเริ่มขึ้นในที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งบประมาณนแนวเขา ผู้นำลัทธิได้ทราบสึกได้ถึง พลังงานบางสิ่งบางอย่างที่จะมาแปลงทุกอย่าง บิดาของดิเลย์ซึ่งเป็นนักล่าที่พึ่งจะกลับมาจากการล่าเหยื่อ แล้วก็ได้พาเด็กหญิงติดมาที่หมู่บ้านที่นี้ ผู้นำลัทธิได้มองเห็นเด็กหญิง ตาสีน้ำเงินที่สันโดษได้พบกับเรื่องราวที่น่าเสียใจ หมู่บ้านของคุณถูกทำลายจนถึงหมดไป โดยกองทัพม้าที่ชาวดอยเรียกกันว่า ซาตานสี่ขานั้นเอง และก็ยังทายอนาคตของเด็กหญิงคนนี้ ที่จะมาเปลี่ยนทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง รวมทั้งคู่สามีภรรยาของคุณเอง ที่กำลังจะได้ขึ้นมาเป็นหัวหน้าของกรุ๊ป แล้วก็ผู้เอาชนะซาตานสี่ขาได้นั้นเอง

อีกผู้ที่จะไม่เอ่ยถึงมิได้เลยก็คือ หยวน กวินรัฎฐ์ หรือหยวน ดรากอนไฟว์ ที่พวกเราคุ้ยเคยกันดี งานนี้หยวนราวกับมิได้มาแสดงหรอกจ้ะ แม้กระนั้นคงจะเดินเข้ามาดำรงชีวิตในฉากเสียมากกว่า ด้วยเหตุว่าอินเนอร์รวมทั้งการปลดปล่อยมุกที่เป็นธรรมชาติของหยวน มิได้สร้างความขัดหูขัดตาอะไรก็แล้วแต่เลยกับนักแสดงตัวนี้ที่จัดเป็นตัวโจ๊กของเรื่อง ถึงแม้ว่าบทมันไม่น่าจะโจ๊ก จังหวะโบ๊ะบ๊ะมันไม่น่าจะโผล่มาในตอนนั้น ซึ่งทำให้เรื่องราวที่ควรจะสะกดอารมณ์ หายไปในพริบตาอย่างโชคร้าย แต่ว่าเมื่อมาอยู่ในมือของหยวนก็ทำให้ลดความไม่น่าจะมีลงไปได้อย่างไม่ขัดใจสักเท่าไหร่

จากคนเดินดินที่เอาชีวิตรอดไปวันๆที่ต้องการจะเป็นดาราตลกเพื่อหาเลี้ยงปากท้อง ดูหนังออนไลน์ 2022 แปลงเป็นคนนำทางความนึกคิดของของมนุษย์ล้นหลาม โจ๊กเกอร์ ที่ศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง ได้คิดว่าการค่าการลงความเห็นในมุมมองของตัวเองนั้น เป็นสิ่งที่มีความชอบธรรม รวมทั้งความนึกคิดพวกนี้ได้ส่งต่อไปสู่ผู้คนที่กำลังงงงัน ทำให้เขาแปลงเป็นเสมือนทวยเทพในสายตาผู้ที่กำลังหลงทาง

โจ๊กเกอร์ฆ่าผู้ดำเนินรายการรายหนึ่งท่ามกลางสายตาของประชากรทั่วก็อทแธมที่กำลังจะมีการถ่ายทอดสดรายการขบขันที่เขาถูกชักชวนไปเป็นแขกรับเชิญ แล้วก็จากการเถียงในเรื่องของเหตุผลมุมมองต่างๆทำให้ผู้คนที่เอียงเอนมาอยู่ฝ่ายเดียวกับเขา คิดว่าควรต้องเรียกร้องความเที่ยงธรรมให้กับตัวเอง แล้วก็ประเด็นนี้ก็แย่ลงกว่าเดิมจนถึงทำให้โจ๊กเกอร์เปลี่ยนเป็นวีรบุรุษในด้านมืดของคนก็อธแธม

ดูหนังออนไลน์2022

Thor: Love and Thunder

ทุกข์ของคนด้านล่าง มหากาพย์บทใหม่ของทวยเทพเทวดาสายฟ้า หนังใหม่เต็มเรื่อง ที่แน่ๆว่าแฟนๆชาวมาร์เวลคงจะอดไม่ได้ที่จะไปตามติดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ แม้กระนั้นธอร์ยังได้กลับไปประจันหน้ากับอดีตกาลคู่รักเก่าอย่างเจนอีกรอบ ซึ่งในคราวนี้คุณได้แปลงเป็นไมตี้ธอร์ เอาละ ถ่านไฟเก่าจะตารางอบอวลอีกครั้งไหมนะเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Thor: Love and Thunder ภายหลังที่ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ผ่านสนามรบการศึกการรบมาอย่างใหญ่โต เขาเริ่มหมดไฟ หมดหวังกับชีวิตซูเปอร์วีรบุรุษ จนกระทั่งพวกเราเคยเห็นธอร์อยู่ในภาวะชีวิตเลอะเทอะหมดท่า เขาซดเบียร์สดจะอ้วนเผละ แม้กระนั้นเมื่อพวกเราชีวิตก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของธอร์แล้ว

พวกเราจะพบว่าเขาผ่านการสิ้นไปอันยิ่งใหญ่มานับครั้งไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นน้องชายอย่างโลกิ (ที่แม้ว่าจะเป็นคู่ปรปักษ์ ตีกันมาหลายรอบแม้กระนั้นความสัมพันธ์ก็ยากที่จะตัด) สูญเสียแม่ แล้วก็บิดาอันเป็นหวานใจ ยังไม่รวมถึงการสูญเสียดาวถิ่นกำเนิดอย่างแอสการ์ดไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยเหตุนี้ก็เลยไม่ใช่เรื่องที่จะน่าสงสัยว่าเพราะเหตุใดธอร์ถึงกำเนิดอาการ “เคว้งคว้าง”

ท่ามกลางการใช้ชีวิตที่การติดต่อสื่อสารระหว่างกันถูกจำกัดลงแคบๆโดยที่ไม่อาจจะใช้ “คำบอกเล่า” การไม่สามารถที่จะหัวเราะได้ยามแฮปปี้ หรือ กรีดออกมาได้ยามทุกข์ใจ ชีวิตที่อยู่บนความระแวดระวัง จะยังมีความยั่งยืนอยู่ได้นานสักขนาดไหน? แถมการที่หนังเลือกสร้าง “ข้อตกลง” เพิ่มอีกขึ้นมา หนังฝรั่ง ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ Lee และก็ Evelyn ยากจะควบคุมได้เรื่องเสียง ก็ยิ่งเพิ่มความน่าติดตามให้กับเรื่องราวมากยิ่งขึ้นว่าพวกเขาเตรียมความพร้อมจัดการกับสิ่งที่จะกำเนิดตามมาได้ดิบได้ดีเพียงใด

เป็น ภาพยนตร์ไทยน่าดู ดูหนังออนไลน์2022 อีกประเด็นที่เข้ามาทำให้แวดวงหนังไทย กลับมามีชีวิตชีวาอีกที แล้วก็ยังปลุกกระแสภาพยนตร์ไทย ให้กลับมามีชีวิตอีกที ภายหลังที่ กระแสภาพยนตร์ไทยได้ซบเซ้าลงไป การกลับมาคราวนี้ของ4Kingได้ปลุกกระแสคนทำภาพยนตร์ไทย ให้กลับมามีหวัง และก็ปรับปรุงแวดวงนี้ไปอีกขั้นจนกระทั่งหนังหัวข้อนี้ไปถึงจุดสุดยอด ที่ทุกคนต่างรู้จักแล้วก็ ชมเชยให้เป็นภาพยนตร์ไทยที่สมัยอย่างยิ่งจริงๆ ที่มีการแทรกสอดความเป็น หนังดราม่า เข้ามาให้เรื่องราวมีความสนุกสนานร่าเริงนั้นเอง

เสน่ห์ของละครอาชญากรรม สืบสวนชอบอยู่ที่ความไม่รู้ ไม่สามารถที่จะทายใจได้ว่าตอนหน้าจะเป็นอย่างไร ยิ่งถ้าหากการเดินเรื่องสามารถดึงอารมณ์ร่วมของผู้ชมออกมาได้อย่างเต็มที่ กระทั่งไม่มีช่องว่างของการเชื่อใจ จำพวกที่พวกเราไม่สามารถที่จะเชื่อใจคนใดกันแน่ได้สักคน ละครหัวข้อนั้นก็บรรลุความสำเร็จไปเกินครึ่งแล้วละจ้ะ แต่ว่าการรีเมกครั้งนี้ยังไม่สามารถที่จะดึงอารมณ์นั้นออกมาก้าวหน้าสักเท่าไหร่ ด้วยบริบทหลายชนิดประกอบกัน อีกทั้งการเดินเรื่องที่เลือกฉากหลังหรือก่อนมาใช้ให้ยากที่จะเชื่อตาม บทที่ไม่มีเหตุผลในหลายๆฉากจนถึงยากที่จะเชื่อ

The Man from Toronto

ชายจากโตรอนโต้ ผู้ถูกใจรับประทานทุเรียนและก็ฆ่าคน หนังแอ็คชั่นเกี่ยวกับผู้ที่ไปอยู่ไม่ถูกที่ผิดทางจนกระทั่งโชคไม่ดีซ้ำโชคร้ายซ้อน แปลงเป็นมหากาพย์ระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบ ส่งผลให้เกิดความวายป่วงเกินการคาดการณ์ ผลงานการแสดงของเควิด ฮาร์ทที่มาจับคู่แบบบังเอิญกับวูดดี้ ฮาร์เรลสันทำให้เสน่ห์ของละครที่ควรเฉิดฉันตัดทอนลงไปอย่างโชคร้าย

แล้วก็เมื่อมีการยกผู้แสดงตัวใดตัวหนึ่งให้เด่นออกมาอย่างชัดเจน ทำให้เสน่ห์ของละครหัวข้อนี้ลดน้อยลงไปอีก (แล้ว) แม้ว่าเรื่องจริงแล้วกลุ่มสุนัขบ้าต้องมีความโดนเด่นทัดเทียมกัน ไม่มีผู้ใดน้อยหน้าคนใดกันจากเอกลักษณ์ความรู้ความเข้าใจของแต่ละคน ด้วยการนำกลุ่มของหัวหน้าทีมอย่างสารวัตรคุ้มครอง แต่ว่าสำหรับคราวนี้พวกเราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยจริงๆว่าพวกเราจะมองเห็นผู้แสดงตัวหนึ่งกระโดดออกมาจากผู้อื่นในกลุ่มอย่างจงใจขึ้นชื่อว่าหนังดราม่า

หนัง Holy Spider หรือชื่อไทยว่า การฆ่าสังหารเภณีเมืองศักดิ์สิทธิ์ ภาพยนตร์สุดโจษจันที่ลือลั่นเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ได้รับเลือกให้เข้าฉายในสายแข่งขันหลัก กระทั่งทำให้ “ซาร์ อามีร์ เอบราฮีมี” เอารางวัลดารานำหญิงดีที่สุดบนเวทีเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีปัจจุบัน มาครอบครองได้ท้ายที่สุด

นักวิพากษ์วิจารณ์กล่าวดูหนังประเทศอิหร่านหัวข้อนี้อย่างเหลือล้น เพราะว่าเสนอบรรยากาศที่ประหลาดตา และก็ต่างจากหนังประเทศอิหร่านที่ทั้งโลกเคยรู้จัก หนังปรับเปลี่ยนมาจากเหตุสะเทือนใจที่เกิดขึ้นจริงเมื่อ 20 ปีกลาย ผู้สื่อข่าวสาวชื่อ ราฮิมี ( ซาร์ อามีร์ เอบราฮีมี ) เดินทางไปยังเมืองมัชฮัด เพื่อตามทำข่าวสารคดีฆาตกรโรคจิตซึ่งใน 1 ปีฆ่าหญิงงามเมืองไปกว่า 10 คน สื่อเรียกคนร้ายรายนี้ว่า “มือสังหารแมงมุม” แล้วก็เขาก็กล่าวถึงว่าการฆ่าหญิงขายบริการทางเพศเป็นภารกิจอันศักดิ์สิทธิ์จากพระผู้เป็นเจ้า ราฮิมีอุตสาหะเปิดเผยคนร้ายตัวจริง

แม้กระนั้นปัญหาที่สำคัญก็คือ ทั้งยังตำรวจ ผู้คนในเมือง กลับเข้าข้างคนร้ายด้วยเหตุว่าแรงเลื่อมใสของศาสนาที่ตีค่า คำว่า “ นางโลม กะหรี่ หญิงโสเภณี เป็นคำที่ควรจะถูกลงโทษ “ Holy Spider เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นที่มองสนุกสนาน เข้มข้น และก็เชื้อเชิญตื่นเต้น พร้อมๆกับที่วิพากษ์สังคมได้อย่างคม นี่เป็นหนึ่งในหนังดีเลิศจากคานส์รายปีนี้ HOLY SPIDER การฆาตกรรมเภณีเมืองศักดิ์สิทธิ์ 6 เดือนตุลาคม ในโรงหนัง

หลายท่านชอบนึกถึงหนังที่เรียกน้ำตาหรือเขย่าต่อมน้ำตาผู้ชมได้ทุกตอน ซึ่งรายละเอียดส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับการเสียดสีสังคม, การโดนกดขี่ข่มเหงในประเด็นต่างๆแต่ว่ากับเรื่อง “Roma” หนังชนชาติประเทศเม็กซิโกที่ออกฉายเมื่อปี 2018 แล้วก็ Netflix เอามาฉายอีกรอบ เว็บไซต์รีวีวหนัง จะมีผลให้ทุกคนได้เจอกับความดราม่าแม้กระนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นของเรื่องราวที่ดูแล้วหลายๆเสียงต่างบอกแบบเดียวกันว่าเป็นหนังที่ซึ้งประทับใจมากมาย อีกทั้งเรื่องราว, การเดินเรื่องรวมทั้งการแสดง

กลุ่มดาราหนังทั้งยัง Emily Blunt และก็ John Krasinski ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีมากมายและก็เชิญชวนให้จำเป็นต้องลุ้นตามจนถึงวินาทีท้ายที่สุด ส่วน Noah Jupe และก็ Millicent Simmonds ก็สื่ออารมณ์เด็กที่ไร้เดียงสารวมทั้งยากจะเข้าหัวใจในทุกเรื่องได้เป็นธรรมชาติการให้ข้อมูลของ “สิ่งมีชีวิตแปลก” ที่ย้ำน้อย แม้กระนั้นได้มาก ทำให้เชิญคิดไปถึง Signs (2002) อยู่บ้าง อีกทั้งเอเลี่ยนรวมทั้งเงื่อนครอบครัว รวมทั้งสถานที่เกิดเหตุราวหลักๆที่สิ่งแวดล้อมคล้ายกัน แม้กระนั้นมีความระทึกในแบบ Don’t Breathe (2016) ผลที่ออกมาเป็นความสนุกสนานชั้นยอดที่มีรายละเอียดเข้มข้น แล้วก็จังหวะตุ๊งแฉ่แบบเกรด A

“Ready Player One” ได้ผลสำเร็จงานที่เต็มไปด้วยจินตนาการรวมทั้งเรื่องราวการเสี่ยงภัยอันยิ่งใหญ่ ซึ่งการมาอยู่ภายใต้การดูแลของ สตีเว่น สปีลเบิร์ก ก็ราวกับจะเป็นราวกับงานชิ้นดีที่อยู่ในมือถูกคน อีกทั้งตอกย้ำซ้ำเติมว่าเขายังคงเป็นบิดามดที่ฮอลลีวูดที่ยังไม่หมดไฟสำหรับเพื่อการร่ายมนต์ให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจ พร้อมมอบความรื่นเริงใจในระดับที่น่าทึ่งให้แก่ผู้ชม (คนเขียนนิยายอย่าง เอ้อร์เนสต์ ไคลน์ เองก็โตมาพร้อมกับผลงานของสปีลเบิร์กแล้วก็รายละเอียดในหนังสือก็ชี้ให้เห็นถึงอิทธิพลพวกนี้อยู่มากมาย เพราะฉะนั้นการได้ผู้กำกับคนมีชื่อเสียงมากำกับ ก็ราวกับฝันที่เป็นจริงของไคลน์ด้วยด้วยเหมือนกัน)

ดูหนังออนไลน์2022

Incantation คำแช่งกับความเป็นแม่

หนังสยองขวัญชนชาติไต้หวัน ซึ่งทำเงินถล่มทลายในประเทศถิ่นกำเนิด ดูหนังออนไลน์2022 สไตล์ของหนังเป็นแนว Found Footage ชนิดเดียวกันกับที่ “คนทรงเจ้า” จากเมืองไทยเลือกใช้ โดยหนังมีจังหวะจะโคนสำหรับเพื่อการกระตุกขวัญผู้ชมที่สามารถเรียกได้เลยว่า เชิญผวาอย่างจริงจังอย่างยิ่งจริงๆ“A Quiet Place” เป็นหนังเอเลี่ยนที่ระทึกแบบนันสต็อปประเภทเอาขึ้นหิ้งได้เลย หนังมีตัวละครที่ขับเคลื่อนด้วยตรรกะที่มองมีเหตุผล มิได้มองทึ่ม จนกระทั่งพวกเรารู้สึกสม

แต่ว่าถึงขนาดเสนอเรื่องราวความเกี่ยวข้องระหว่างบิดามารดาและก็ลูกๆได้อย่างสะเทือนอารมณ์บีบหัวใจสุดๆอีกด้วย บวกกับจังหวะการนำเสนอที่โคตรดีทำให้นี่จะเป็นหนังอีกประเด็นที่พลาดมิได้เลยในปีนี้อย่างไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับพล็อตมาอย่างนี้ก็น่าดึงดูดครับ กับการวางให้ผู้แสดงนำของเรื่องเป็นแม่บ้าน ที่ไม่ใช่ดารานำชายกล้ามโต ก็ทำให้เหตุการณ์มองน่าวิตก

ผู้ชมจะต้องรอลุ้นเอาใจช่วยให้คุณพาครอบครัวล่วงเลยเหตุการณ์ไปได้ตลอดรอดฝั่ง เวลาเดียวกันหนังก็แนะนำตัว มิสเตอร์ครอส คนร้ายตัวเอ้ของเรื่องมาอย่างชั่วร้ายอีกทั้งการฆ่าลูกน้องที่คิดคดทรยศ และก็ยังรวมทั้งการที่คนใดกันได้ยินชื่อต่างก็กลัวจนถึงลนลาน ซึ่งมันขัดกับการเฉลยคำตอบตัวตนที่จริงจริงของมิสเตอร์ครอส ซึ่งคนเขียนแน่ใจว่าทุกคนที่มองประเด็นนี้ต่างก็ทายใจออกกันตั้งแต่ต้นเรื่องแล้วว่ามิสเตอร์ครอสเป็นคนใดกัน ซึ่งการไปเฉลยคำตอบในองก์ท้ายที่สุดก็ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ตบหัวเข่าฉาด ‘นั่นไงล่ะ

ทายใจไว้ไม่มีไม่ถูก’ แม้กระนั้นเอาเข้าจริงแล้ว การที่บทเขียนมาทายใจทางง่ายแบบงี้ไม่ใช่ปัญหาของตัวหนังหรอก แม้กระนั้นปัญหามันอยู่ที่เมื่อเฉลยคำตอบมาแล้ว ตัวตนที่จริงจริงของมิสเตอร์ครอสนั้นมองไม่น่ากลัวอย่างที่บทเพียรพยายามปูทางตลอดมา เมื่อตัวร้ายมิได้น่าสยองเหมือนอย่างที่คิด ผลก็คือฉากจุดไคลแมกซ์ด้านหลังประเด็นนั้นไม่อาจจะพาอารมณ์ผู้ชมให้เชื้อเชิญลุ้นระทึกได้อย่างที่ควรจะ

จนตราบเท่าวันหนึ่ง เมื่อธอร์ตกลงใจแปลงชีวิตด้วยการออกเดินทางไปท่องจักรวาลร่วมกับเหล่า “การ์เดี้ยนออฟเดอะกาแล็กซี่” ธอร์ก็เลยเริ่มมีความรู้สึกว่าชีวิตของเขามีเป้าหมายใหม่ๆได้บันเทิงใจกับการใช้ชีวิตและไม่จำต้องแบกรับภาระสำหรับการดูแลนิวแอสการ์ด ธอร์ตกลงใจมอบหมายหน้าที่ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นให้กับวัลคิรี (เทสซ่า ทอมป์สัน) สำหรับการดูแลบ้านเมืองแล้วก็พสกนิกรแทน

พวกเรากำลังเอ๋ยถึง ก็อต จิรายุ ดาราหนังที่ไม่เคยผิดหวังเลยสักหนึ่งครั้งกับความสามารถของเขา ประเด็นนี้ก็อโคนอกมาแต่ละฉากนั้นช่างสะดุดตา น่าดู น่าตามไปทุกๆฉากที่เขาเข้าไปเล่น แต่ว่าแปลงเป็นเด่นเกินหน้าเกินตาจนถึงเกือบจะเป็นดารานำชายของเรื่องไปซะแล้ว ในขณะที่ที่จริงแล้วประเด็นนี้ไม่มีผู้แสดงนำชาย ไม่มีนางเอก มีแต่ว่าตัวนำ 5 ผู้ที่เคมีจำต้องถูกกันอย่างถึงที่สุดแล้วก็มีสารวัตรรักษานำกลุ่มป๊อปสตาร์ไปค้นฟ้าคว้าฆาตเกลื่อนกลาดรมาให้ได้ เพียงแค่นั้น

ด้วยสิ่งที่ไม่อนุญาตของหัวหน้าจิตวิญญาณเป็น ห้ามออกล่าในขณะนี้ ก็เลยทำให้บิดาของดิเลย์ซึ่งเป็น หัวหน้าเผ่าไม่อาจจะทนคอยได้ ก็เลยได้ทิ้งตำแหน่งไว้ให้เพื่อนซี้ของเขา กับออกล่าแต่เพียงผู้เดียว ทำให้ทุกคนในหมู่บ้านมีความรู้สึกว่าบิดาของดิเลย์ ทิ้งทุกคนในหมู่บ้านไปนั้นเองทำให้ดิเลย์จำเป็นต้องสันโดษและก็ถูกแกล้ง จากสหายร่วมรุ่นอยู่เป็นประจำ ทำให้เขาได้สนิทสนมกับเอโอ้อวดเล็ตมากขึ้น

เวลาที่คุณเองก็รู้สึกสันโดษด้วยเหมือนกัน ทำให้เมื่อถึงตอนวัยชายหนุ่ม ชายทุกคนจะได้เลือกเฟ้นการเป็นหัวหน้าหมู่บ้าน ดิเลย์ได้ร่วมด้วยเพราะว่า อยากได้ถือครองเอโม้เล็ทไม่ให้คุณเป็นของคนใดกันนั้นเอง แล้วก็สำหรับการทดลองล่าแมมมอสนี้เอง เป็นตัววินิจฉัยจากการคัดสรร หวยยี่กี จากฝูงแมมมอสที่พวกเขาร่วมมือกัน จับเอาไว้นั้นเองแต่ตัวหัวหน้าฝูงนี้เอง ที่มีแรงมากเป็นพิเศษกระทั่งทำให้เชือกที่รัดแมมอสอยู่นั้น ขาดออกแล้วก็ลากผู้คนติดไปด้วย