ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

ดู หนัง online

ดู หนัง online

ดู หนัง online Why Him (2016)ผู้ใดที่ชอบชมหนังสายลับครึกครื้นๆ ประเด็นนี้คงจะเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่เล็กน้อย กับสถานะการณ์ของ “ซูซาน คูเปอร์” พนักงานหญิงฝ่ายตรวจสอบข้อมูลของ CIA ที่มีความฝันสำหรับการเป็นสายลับ แต่หลายๆ คนกลับมองว่าภาพร่างของเธอเป็นข้อขัดข้องต่อการปฏิบัติหน้าที่สายลับ แต่แล้วก็เกิดเรื่องราวบางอย่างขึ้นข้างในองค์กร นำมาซึ่งการทำให้สายลับห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดคนนี้ จำเป็นที่จะต้องปฏิบัติหน้าที่สำคัญในการเสาะหาอันที่จริง จนเรียกเสียงฮาจากผู้ชมมาแล้วทั้งโลก

We’re the Millers (2013)หนังตลกเมืองนอกที่มักจะติดในลิสต์บอกต่อ เมื่อพ่อค้ายาเสพติดอย่าง “เดวิด คลาร์ก” ควรจะเป็นรอดพ้นจากการตรวจสอบของเจ้าบทบาทศุลกากรเม็กซิโก เขาจึงจำเป็นต้องทำเนียนด้วยการไปจ้างนักระบำเปลื้องผ้า และคนอื่นๆ มาเป็นครอบครัวปลอมๆ รู้จักกันในชื่อ “ครอบครัวมิลเลอร์” แต่ทุกอย่างที่เขาคิดแผนไว้ ก็ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด จึงควรไปตามลุ้นกันว่าข้อขัดแย้งแต่ละอย่างที่เขาจำเป็นต้องปรับแต่งจะเต็มไปด้วยความป่วน มัน และฮาแค่ไหน

ดู หนัง online

พี่มาก..พระโขนง (2013)หนังโปกฮาไทยที่สร้างสถิติภาพยนตร์ค่าแรงงานพันล้าน ดู หนัง online หยิบตำช้านานเรื่องผีสุดคลาสสิกที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง “แม่นาคพระโขนง” มาเสนอแนะในอีกแง่มุมหนึ่ง เมื่อ “มาก” ต้องไปออกรบ แล้วจำเป็นต้องทิ้ง “นาค” ภรรยาท้องแก่ไว้ที่บ้าน เมื่อเขากลับมาก็ได้เช่นกันพาเพื่อที่จะนที่ร่วมรบกลับมาด้วย นาคอุ้มลูกชายออกมาต้อนรับ แม้เหตุการณ์ทั้งหมดทุกอย่างจะราบรื่น แต่แก๊งเพื่อที่จะนของมาก กลับพินิจปรากฏความผิดปกติอะไรบางอย่าง นำมาซึ่งความอลหม่าน ที่ผสมทั้งความน่ากลัวและความฮาในคเช่นเดียวกับเดียวกัน

ออกตัวก่อนเลยว่า ทั่วไปแล้วเป็นคนถูกใจชมหนังโปกฮา หนังคอเมดี้เอามากๆ แต่จะรู้สึกหงุดหงิดกับหนังตลกโปกฮาที่ มานะนำมาซึ่งการทำให้คนดูโปกฮาเยอะเกินไป ส่วนตัวมีความคิดว่าหนังที่จะเรียกเสียงหัวเราะได้ จะต้องมีความตลกอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งแน่ๆว่าธรรมชาติของแต่ละคนไม่เหมือนกัน โดยเหตุนี้ ต้นเหตุสำหรับในการทำให้คนแต่ละคนหัวเราะก็เลยแตกต่างกัน

ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว หนัง Comedy โดยมากจะถูกสร้างมาจากเรื่องราวในชีวิตรายวันของทุกผู้คนที่ส่งผลให้พวกเราหวาดกลัว เพื่อจะกลบเกลื่อนความกลัวนั้นเราก็เลยทำให้มันกลายเป็นเรื่องเฮฮา ตัวอย่างเช่น หนังแอคชั่นคอเมดี้ หนังโรแมนติกคอเมดี้ หนังผีตลกขบขัน หนังโปกฮาเลือดสาด ฯลฯ

Kung Fu Hustle (2005)ดูหนังขำขันฝรั่ง, หนังเฮฮาต่างประเทศImage Credit : timeout.comมาที่หนังจีนที่ฮิตสุดและขบขันสุดอย่าง คนเล็กหมัดเทวดา กันบ้าง หนังเรื่องนี้สร้างกระแสอย่างยิ่งในระยะเวลาที่ออกฉายในปี 2005 เพราะว่าไม่น่าจะใช่แค่ความฮาตามแบบฉบับของ โจวซิงฉือ เท่านั้น แต่ได้โปรดักชั่นจัดเต็มอีกด้วย แถมนักบ่งชี้ในเรื่องแต่ละคนคือตัวสร้างเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี คลุกเคล้าวิธีและเทคนิคพิเศษ ทัศนศิลป์การต่อสู้ และ Looney Toons เข้ากับเอฟเฟกต์พิเศษต่างๆ ได้อย่างสุดฮา ที่ชมกี่ครั้งก็ยังขำ นำแสดงโดย โจว ซิงฉือ, หยวน หัว, หยวน ชิว, เฉิน กั๋วคุน, เหลียง เสี่ยวหลง ซึ่งในสมัยนั้นหนังจีนขำขันมีจำนวนไม่ใช่น้อย ส่วนยุคนี้จะมีหนังจีนโรแมนติกเป็นโดยมาก ถ้าคนไหนถูกใจดูหนังรักทดลองไปหามาชมกันได้จ้ะ

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของเซี่ยงไฮ้ขณะสมัย 1930 ซึ่งเป็นตอนที่มีแก๊งอันธพาลครองเมือง ที่มืออาชีพสำหรับในการใช้ขวาน ได้เข้าไปรบกวนที่ตรอกเล้าหมูแต่ก็ไม่เป็นผล ข้างหลังแล้วหลังจากนั้นได้มีโจรกระจอก “ซิง” พากเพียรจะเข้ามาเป็นสมาชิกของแก๊งจนได้ผล แต่ก็ดันกำเนิดมีการหักหลังกันขึ้น จึงเกิดการปะทะต่อสู้และเขาก็สามารถเอาชนะผู้บังคับบัญชาแก๊งขวานซิ่งได้สำเร็จ

Johnny English (2003) ชมหนังขบขันคนต่างประเทศ

, หนังน่าหัวเราะเมืองนอกพยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก ปี 2003 ประเด็นนี้เป็นหนังน่าหัวเราะต่างประเทศที่เป็นหนึ่งในตำช้านาน เพราะได้นักทำให้ทราบที่เคยชินเค้าหน้ากันดีอย่าง มิสเตอร์บีน นั่นเอง มาคอย่างกับนี้สลัดคราบหนุ่มบ๊องมาเป็นสายลับสุดก๊ากที่ฮาไม่แพ้กัน โดยเรื่องนี้มีภาคต่อคือ Johnny English Reborn (2011) และ Johnny English Strikes Again (2018) ครึกครื้นทุกภาคทุกระหว่างสามารถหาดูกันได้ทันที เนื้อเรื่องเป็นแนวน่าหัวเราะแอ็คชั่นที่ล้อเลียนสายลับเจมส์

บอนด์ นำทำให้รู้โดย โรวัน แอตคินสัน, จอห์น มัลโควิช, นาตาลี อิมบรูเลีย, เบน มิลเลอร์เรื่องย่อ : หน้าจอห์นนี่ กล่าวอ้างลิช สายลับที่ทางการคัดเลือกมาเป็นพยัคฆ์ร้าย และมีภารกิจคือ คอยปกป้องทรัพย์สินมีคุณค่าของราชวงศ์อังกฤษ แต่แล้วเครื่องราชาภิเษกกลับโดนขโมยไป โดยผู้ควรต้องสงสัยคือมหาเศรษฐีชื่อดังที่มีเชื้อสายราชวงศ์ด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าไม่มีผู้ใดเชื่อ ส่งผลให้ หน้าจอห์นนี่ และมือขวาของเขา ควรต้องช่วยกันตามล่าหาที่แท้มาเปิดเผยและเปิดโปงให้จงได้ ดู หนัง online  จนกลายเป็นปฏิบัติการสายลับสุดฮา

The Youngest Son of Chaebol Family (ปีที่ออกฉาย 2022)ซีรีส์เกาหลีที่รอฉายปี 2022 และน่าเฝ้ามองมองที่สุด! เพราะซงจุงกิของทุกท่านจะมารับบทนำเป็นพระเอกของเรื่องนี้! โดยซงจุงกิ รับบทเป็นชายหนุ่มที่ถูกฆาตรกรรม และโดนใส่ความว่ายักยอกเงิน จากตระกูลมหาเศรษฐี ชะตากรรมได้ส่งให้เขาไปเกิดใหม่เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลแชบอล ตระกูลมหาเศรษฐีในเกาหลี การแก้แค้นหาจึงได้เริ่มต้นขึ้น! และได้เหน้าจอกับอีซองมิน ที่รับบทเป็นผู้นำผู้ดูแลบริษัทใหญ่ ที่ชื่อ ซอนยางกรุ๊ป สถานะการณ์น่าติดดังที่ทำขึ้นมาจากนิยาย จะครึกครื้นแค่ไหน หักอกหักใจรอกันนะคะ ได้ชมแน่ๆ

Grown Upsอีกหนึ่งเรื่อง ที่มีซุปตาโปกฮารุ่นเก๋า รุ่นใหญ่ นำกลุ่มนักบ่งชี้โดย อดัม แชนด์เลอร์ นัดส่อให้เห็นตลกโปกฮารุ่นใหญ่ รับบทเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อที่จะนร่วมรุ่นสมัยเรียนรู้ ที่มีจังหวะได้กลับมาประสมประสานอีกรอบที่บ้านเกิดในณ เวลาวันชาติ ทั้งหมดทั้งมวลได้นัดเที่ยว พร้อใสร้างความป่วน ความฮา ระลึกถึงวีรกรรมยุคก่อนที่เคยป่วนมาเมื่อในแต่ก่อน หนังเรื่อง Grown Ups จะมีนักแสดงอย่าง คริส ร็อค, เควิน เจมส์, ร็อบ ชไนเดอร์ ร่วมทำให้ทราบ แค่เขียนบทความถึงแอดก็ฮาแล้ว กล่าวตรงๆ

Bridesmaidsหนังอีกหนึ่งเรื่องที่มีสาวๆ

มาสร้างเสียงหัวพวกเราะ เหตุการณ์ของ Bridesmaids จะมีความวุ่นวาย ป่วนๆ จากบรรดาแก๊งของเพื่อนเจ้าสาว ด้วยความที่นิสัยของแต่ละคนจะเยอะ มาก ต่างๆนาๆ แถมสนิทกันแบบสุดๆ ความปั่นป่วนจึงบังเกิดขึ้นในงานของเจ้าสาว จะฮาแตกขนาดไหน คนใดไม่เคยดูอย่าพลาดเฉียบขาด ถือเกิดเรื่องแจ้งเกิดของ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธนีย์ ด้วย

Girls Tripเหตุการณ์สุดฮาของแก๊งเพื่อนสาวที่คลุกเคล้าเพื่อจะไปออกทริป โดยหวังว่าเทศกาลดนตรี ที่หมวดเขาจะสนุกสุดเหวี่ยงครั้งนี้จะช่วยสานสัมพันธ์ของหมู่เธอให้แน่นแฟ้นมากขึ้นเพิ่มขึ้น Girls Trip ได้หนังส่อให้เห็นตลกอย่าง ควีน ลาติฟาห์, จาด้า พินเกตต์, ทิฟฟานี่ ดู หนัง online  แอชดิช และ เรจิน้า ฮอลล์ มาสร้างความเฮฮากันแบบไม่มีกั้กแน่ๆ

Mr.Queen (2020)ซีรีส์เกาหลีย้อนยุค แนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ฟินจิกหมอน ที่เคยสร้างสถิติเรตติ้งวันเปิดตัวสูงสุดเป็นความเป็นมาการณ์ของสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN คนไทยชมได้ผ่านผู้หญิงมมิง Viu ซีรีส์ถ่ายทอดเหตุการณ์ของ “บงฮวาน” เชฟหนุ่มชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ที่ประสบอุบัติต้นสายปลายเหตุจนสลบ ฟื้นอีกครั้งก็เผชิญว่าเขาไปอยู่ภายในร่างขององค์ราชินีแห่งยุคโชซอน ทำให้บงฮวานพากเพียรทำทุกวิถีทางเพื่อกลับมาสู่โลกยุคปัจจุบันให้ได้

The World of the Married (2020)ซีรีส์เกาหลีน่าชม ซึ่งสามารถหาชมได้ในเพศหญิงมมิง Viu และ Netflix เล่าเหตุการณ์อื้อฉาวของคู่รักที่กำลังเผชิญกับปัญหาด่านอรหันต์สำหรับในการประคับประคองชีวิตคู่ เมื่อพบว่าอีกฝ่ายนอกใจ นำมาซึ่งข้อขัดแย้งอื่นๆ อีกเยอะมาก ต่างฝ่ายต่างแก้แสืบค้นซึ่งกันและกัน วนลูปข้อขัดแย้งช้ำรักไม่สิ้นสุด สร้างข้อขัดข้องครอบครัวและ

aleramos