ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

ดูหนังออนไลน์ 2021 ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2021 หนังออนไลน์ อัพเดทใหม่ล่าสุด 2022

ดูหนังออนไลน์ 2021 โดยรวมแล้วนี่เป็นซีรีส์ที่อนาคตไกลได้ช่องได้สร้างซีซันต่อสูง ดูแล้วติดหนึบ ติดใจศิลปินได้ทุกตัว และมีปัญหาราวที่น่าติดตาม ทั้งยังได้ทำความเข้าใจอุบายกลเม็ดของพวกทนายรวมถึงอัยการ ตลอดจนการตัดสินลงโทษในชั้นศาลที่มีและไม่มีลูกขุน เป็นหนังแนวขึ้นโรงขึ้นศาลที่น่าจะใส่เอาไว้ภายในลิสต์จำเป็นต้องติดตามอีกเรื่องหนึ่งเลยคนไหนที่อ่านรีวิวมาถึงนี้ต้องการที่จะให้ทดสอบเปิดใจมองดูอนิเมะเรื่องนี้

เพราะแม้ว่าเรื่องราวจะพอเพียงทำนายใจทางได้ งานภาพพอเหมาะ แม้ว่าด้านพลังพิเศษของนักแสดงต่างๆมันน่าติดตามมากอย่างยิ่งจริงๆและความสนุกในการคิดพินิจพิจารณาการใช้พลังของผู้แสดงนำชายที่ค่อนจะมีหลักเกณฑ์ที่รัดกุมเลยทำให้เพิ่มความน่าดึงดูดใจเข้ามาได้มากพอควร รวมถึงจุดหมายของนักแสดงนำชายในประเด็นนี้ที่จะทำเป็นเสร็จไหม ต้องทดสอบไปติดตามรับมองกัน ในชิงชัยหน้า 5 วิเปิดศึกมรณะ

ขณะที่มายเมนต้นไม้ปรางมีความก้าวหน้าจากตอน Homestay ได้อย่างน่าดูมอง ดูหนัง ออนไลน์ 2021 รูปร่างหน้าตาสไตล์การแต่งตัวเป๊ะปังทั้งยังเรื่อง แม้กระนั้นประทับใจเป็นพิเศษบางทีอาจเป็นระยะๆแรกของเรื่องที่แสดงความเป็นคาแรคเตอร์ของสาวสนุกสนานรื่นเริงขี้หยอดได้งามมากๆซึ่งเป็นสิ่งที่แทบจะไม่เคยได้เห็นเลยเวลาคุณอยู่ในวง รู้สึกหลงใหลขึ้นมาอีกทีเลย‘โลล่า’ (วิคตอเรีย จัสทิส) ประธานฝ่ายขายของบริษัทไวน์ในแอลเอ

ลาออกจากงานแบบฟาดฝีปากใส่ผู้ว่าจ้างไปหนึ่งฉาด “ไม่ไหวแล้ว ฉันทนปฏิบัติงานกับคุณไม่ได้อีกแม้แต่วินาทีเดียว” รวมทั้งเดินฉับๆกลับไปอยู่ที่บ้านมาบอกพ่อของคุณว่า หนูจะเปิดบริษัทจัดจำหน่ายไวน์ของตน รวมทั้งลูกค้ารายแรกที่คุณปรารถนาจะชิงมาให้ได้เป็น ‘วอห์นแฟมิลี่เหล้าไวน์’ ปลาตัวยักษ์ที่คุณอยากได้จับมาใส่ตะกร้าน้อยๆของคุณเสียให้ได้ รวมทั้งทำให้ท่านรีบจองตั๋วเครื่องบินไปยังชนบทของออสเตรเลียเพื่อภารกิจแรกของคุณในครั้งนี้

ดูหนังออนไลน์ 2021
ดูหนัง ออนไลน์ 2021

รีวิวอนิเมะ ไซยูกิ สี่แสบฝ่าดินแดนดุร้าย

Reload Saiyuki Reload – Zeroin เดินทางไปกับความครื้นเครง พร้อม 4 เพื่อนพ้องสุดแปลก! ไซยูกิ สี่แสบฝ่าดินแดนร้ายกาจ Reload Saiyuki Reload – Zeroin เป็นอนิเมะแนวแอ็กชัน แฟนตาซี ที่มีเรื่องราวเหมือนถึงการเดินทางไปยังอินเดีย เนื่องจากดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากไซอิ๋ว นั่นเอง ที่ไม่เหมือนกับต้นฉบับพอสมควรเลย ด้วยคาแรคเตอร์ดาราหนัง การออกแบบเสื้อผ้า หน้าผม แล้วก็การดำเนินเรื่อง ที่กลับภาพจำจากซีรีส์หรือภาพยนตร์ที่เคยดูอย่างแน่นอน โดยมี 4 ศิลปินหลักเป็นตัวดำเนินเรื่อง พร้อมพบกับเรื่องราวเสี่ยงภัย แล้วก็ความสับสนของผู้แสดงที่รุ่มร้อนซะอย่างยิ่ง

ถึงแม้ SLR จะโปะหน้าว่าเป็นหนังสยองขวัญ และมีจัมป์สมึงร์เป็นบางช่วง แต่ว่าส่วนตัวรู้สึกได้ว่ามันไม่ได้เอาตายขนาดนั้น จริตของมันไปทางหนังน่ากลัวตะวันตกมากกว่า มีการพูดถึงความเชื่อถือ การบูชาปีศาจร้าย หนังยังดึงอารมณ์ได้ไม่สุด และประหนึ่งว่าจะยังสับสนในความทีเล่นทีจริงของตัวเองอยู่สักนิดสักหน่อย จะซีเรียสก็ไม่ถึง จะแฟนตาซีจัดจ้านก็ไม่ใช่ แม้ว่าหนังเลือกจะไปสุดในสักทางบางทีก็อาจจะดีกว่านี้ แม้กระนั้นแม้ว่าจะเป็นแบบนั้นแก่นหลักและสิ่งที่ตัวหนังพยายามจะเป็นเงาก็น่าสนใจอยู่ดี อยากให้ได้ทดลองลิ้มชิมรสชาติใหม่นี้กันดูในโรงภาพยนต์ขอรับ

แต่โชคร้ายที่ครอบครัววอห์นไม่สนใจทำธุรกิจกับบริษัทที่พึ่งพิงจะเปิดใหม่ ด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจและไม่ยอมยกธงขาวอะไรง่ายโลล่าเต็มใจทำงานเป็นคนงานในฟาร์มในตำแหน่งจิลลารู ซึ่งเป็นตำแหน่งพื้นที่ว่างอยู่ในฟาร์มแกะของครอบครัววอห์นโดยมี ‘แม็กซ์’ (อดัม เดมอส) ผู้จัดการฟาร์มแกะสุดหล่อเป็นคนดูแลคอยสอนงาน ในตอนแรกมันก็ทุลักทุเลอยู่แล้วละจ้ะ เพราะว่าแม่สาวแอลเอจึงควรมาปฏิบัติหน้าที่เป็นสาวชนบทในประเทศประเทศออสเตรเลีย ทั้งซ่อมบำรุงรั้ว เลี้ยงแกะ ไปกระทั่งถึงตักขี้เอามาทำปุ๋ย แต่สิ่งต่างๆเหล่านี้ก็ทำให้ท่านและเขาปิ๊งกันเข้าจนได้ ถึงแม้ความลับของแม็กซ์ก็เกือบจะทำทุกๆอย่างพังทลายสิ้นท่า

ซึ่งแน่นอนว่าจะสัมผัสบรรยากาศ งานภาพ และก็เสียงได้เต็มอารมณ์แบบนี้ก็จะต้องภายในโรงภาพยนต์ดีๆเท่านั้นเอง หากไหวก็ IMAX ไปโลด เต็มตาเต็มอารมณ์แน่นอนครับ! ถึงแม้ถึงอย่างนั้น แม้ว่าจะชอบใจหลายๆอย่าง แม้ว่าสิ่งที่ผมไม่เอนจอยนักและบางครั้งก็อาจจะรู้สึกแปลกๆไปบ้างก็บางครั้งก็อาจจะเป็นสเกลพลังดาราที่ดูเหวี่ยงๆชอบกล หรือการตีความหมายพลังของหลายๆตัวอย่างพวกจอมเวทจากติดอยู่มาทาร์จที่คงเก่งกว่าประชาชนโผลงโหลหน่อยนึง

แม้กระนั้นขัดใจสุดบางทีอาจเป็น Wanda AKA Scarlet Witch ดาราหนังที่เรื่องราวกล่าวสำทับอย่างยิ่งว่าโคตรเก่งไม่มีผู้ใดเอาอยู่ ดูหนังออนไลน์ 2021 ซึ่งจริงๆนางก็มีช็อตโชว์ว้าวเยอะๆแต่หลายๆครั้งมันก็มีความรู้สึกที่ว่า เฮ้ พลังคุณมีเพียงนี้ ได้เท่านี้เองหรอ? ประหนึ่งว่ามีความรู้สึกว่าไม่เก่งเสมอเหมือนคำพูด เพียงพอฉากถัดมาก็ดันทวยเทพแบบไม่เกรงใจใครกันแน่ซะงั้นมองดูคอนทราสต์ชอบกลเหมือนกัน

เมื่อกล่าวถึง ซีรีส์จีน โบราณรวมทั้งมีหลายเรื่องที่น่าสนใจ และจากนั้นก็มีหลายแนวที่สามารถเลือกมองได้ตามความชอบใจ แต่ในบรรดาผลงานทั้งสิ้นที่ปล่อยออกมานั้น เว็บรีวีวหนัง มันจะมีงานสมรรถนะดีเลิศที่ไม่ควรพลาดอยู่ด้วย ซึ่งวันนี้เราก็ได้เลือกเฟ้นเรื่องยอดนิยมมาให้ถึง 3 เรื่อง คนใดกันที่ยังไม่เคยมองดูก็อย่าลืมไปตามเก็บให้ครบก่อนท้ายปี ด้วยเหตุว่าแว่วๆว่าช่วงปลายปีจะมีปัญหาเด็ดหลั่งไหลเข้ามาอีกเยอะมากเลย

Alone in the Dark เป็นเกมแนวสยองขวัญที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาในยุคแรกๆโดยบริษัท Atari วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1992 ผู้เล่นควรต้องสวมดารานำในการทำหน้าที่เป็นสายเข้าไปตามล่ายัดเยียดข้อหาจริงว่าเรื่องราวฆ่าตัวตายของผู้ครอบครองคฤหาสน์นั้นเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากอะไรกันแน่ ถึงแม้ว่ายิ่งใกล้เรื่องจริงก็ศึกษาค้นพบความน่าสงสัยและการปรากฏเหนือธรรมชาติ

เราชาวไทยไม่ต้องเดาเรื่องราวก็รู้ตั้งแต่เปิดตัวแล้วละจ้ะ สาวชาวเมืองผู้ตั้งใจจริงรวมทั้งแสนซน ผิดหวังจากงานที่ทำจนกระทั่งฮึดสู้ว่าจะฉายแสงด้วยตัวเอง ปิ๊งไอเดียว่าจะเอาลูกค้ารายนี้มาเป็นของคุณได้ยังไง ลงทุนซื้อตั๋วไปเมืองไกลแล้วก็จึงควรไปพบกับอุปสรรค์ที่จะต้องพิสูจน์ตัวเอง เพื่อเอาชนะหัวใจใครบางคนจนถึงไปพบกับเด็กหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ มาเป็นคนดูแลคอยสอนงานในไร่ให้ แรกที่ดูก็มีความรู้สึกว่าต้องมีบทที่ผู้แสดงนำชายทารุณไร้มนุษยธรรม ทำเข้มแบบนายราชสีห์ผู้ครอบครองไร่บัวขาวใน ‘ตามรักคืนหัวใจ’ ละครไทยของเรารึเปล่านะ แต่ว่าก็ไม่มีจ้ะ

เกิดเหตุราวการเดินทางของ ซันโซ , โกคู , โกโจ และฮัคไค เพื่อยั้งการคืนชีพของราชาซาตานวัวหรือกิวมะโอ โดยเดินทางผ่านไปยังสถานที่ต่างๆแล้วหลังจากนั้นก็ประสบพบเห็นกับปัญหาอย่างมากมาย ที่ยังไม่ถึงเป้ามพลาดท่า รวมทั้งมีตัวละครประจำที่คอยกัดกันอยู่เป็นระยะ เพื่อแย่งพระหนังสือจากซันโซสำหรับในการใช้ปลุกราชาปีศาจ

พี่แม็กซ์แกนุ่มกว่านายราชสีห์เยอะมาก ไม่ซนแม้ว่ามีเงื่อนและฝั่งตัวเองอยู่กับฝูงแกะ ไม่รับงานด้านการบริหารบริษัทไวน์ของที่บ้าน ประพฤติตนเป็นฟาร์มบอยปลอมตัวมา จนได้มาเจอกับนางเอกแก่นเซี้ยว ดื้อ ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆแถมรู้เรื่องไวน์แบบชำนิชำนาญ ก็ปิ๊งเค้า รักกัน จนถึงเข้าหลักเข้าเกณฑ์ละครไทยที่ไม่ต้องทำนายใจหรอก เล่ายังไงก็ไม่เป็นการสปอยล์เพราะพวกเราสอบได้คะแนนเต็มกันอยู่แล้ว หากคุณเคยดูละครไทยแนวรักลั่นทุ่งมาพอเหมาะพอดี คุณจะแลเห็นเศษเสี้ยวของละครพวกนั้นอยู่ในภาพยนตร์หัวข้อนี้ เต็มไปหมดเลยละจ้ะ ฉากบังเอิญก็มี ฉากสู้ชีวิตก็มา มันใช่เยอะแยะมันราวกับอย่างยิ่งจริงๆ

ดาราทำเป็นตามหน้าที่ตัวเองไม่มีบกพร้อม อาจจะมี Elizabeth Olsen ที่สะดุดตาขึ้นมาในด้านการแสดงอารมณ์ผ่านสีหน้า หรือรายใหม่ Xochitl Gomez ในบท American Chavez ที่บางครั้งก็อาจจะยังไม่โชว์ของเยอะมาก แม้กระนั้นลุคที่มีก็อีกทั้งเริดรวมถึงงามสุดๆไปเลย ตกลงว่าผ่าน!

Doctor Strange in the Multiverse of Madness เป็นหนังที่ตอนออกมาจากโรงใหม่ๆผมมีความรู้สึกว่ามันมีจุดที่ชวนให้สะดุดใจอยู่มาก ถึงแม้ถึงปิ้งนั้นความรู้สึกมันก็ยังหนักแน่นว่าเรื่องนี้ครึกครื้นเลยล่ะชอบใจกว่าหลายๆเรื่อง ยิ่งพอเพียงตกตะกอนความคิดและก็กลายเป็นว่าขมีขมันกับมันมากขึ้นไปอีก ที่มันมีแนวทางของตัวเองแน่ชัดและพร้อมตะโกนบอกพวกเราดังๆว่า วีรบุรุษอย่าง Doctor Strange จะไม่ใช่หนังทางผ่านของอีเวนต์ใดอีกต่อไป เนื่องจากมันได้สร้างที่ดิน, เป้าหมาย แล้วก็เส้นเรื่องเฉพาะอันแข็งแรงของตนไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

เป็นการดำเนินเรื่องที่เดินทางไปบ่อยแล้วก็เรื่อยๆด้วยตัวมังงะเองอาจจะมีหลายภาคหลานตอน เมื่ออนิเมะทำออกมาก็เลยยังคงเป็นการเดินทาง แล้วถ้าถามว่าทุกๆภาคเป็นการเดินทาง รวมถึงมันสนุกสนานไหน ความครื้นเครงก็อยู่ที่การเดินทางนี่แหละ ที่มันมีตัวละครแล้วก็ปัญหาต่างๆแทรกเข้ามาก็เลยไม่น่าเบื่อ และก็คาแรคเตอร์ตัวละครที่เป็นคู่ปรปักษ์รู้จัก เลยเอนเตอร์เทนได้พอสมควร สำหรับในภาคนี้ตอนแรกเกือบไม่มีเนื้อหาเพิ่มที่มากนัก แม้กระนั้นช่วงปลายมีความบันเทิงที่รอให้แก่คุณผู้ชมไปเปิดดู เพราะว่ามีการต่อสู้ที่แอ็กชันดีงามเยอะมาก!

รีวิว Love, Death & Robots Volume 3

สืบต่อคุณงามความดีแบบซีซันแรก ตั้งแต่แมื่อปี 2019 เน็ตฟลิกซ์ชวนผู้รักในแอนิเมชันได้เปิดประตูที่การทดลองครั้งสำคัญ ด้วยโปรเจกต์รวมดาวที่ท้าทายทั้งยังการนำเสนอเนื้อหาและแนวทางที่ก้าวล้ำ ทั้งยังอินดี้ อาร์ต บาดตา พาสเทล ดำมิดหมี ประสานลูกเล่นที่ไม่คาดฝัน ไปตราบจนกระทั่งซีจีที่สมจริงสมจังจนกระทั่งแยกไม่ออก ภายใต้ธีมหลักเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวระหว่าง กลไก หัวใจ ดับสูญ หรือ Love Death แล้วก็ Robots ที่ให้โอกาสให้ทั้งยังไซไฟ ดราม่า จวบจนกระทั่งปรัชญากันอย่างยิ่งจริงๆ

เรื่องนี้นางเอกร้อง “Home” ของ ‘Edward Sharpe & The Magnetic Zeros’ ได้เพราะมากมายก่ายกองๆในฉากที่ล้อมวงตลกขบขันกับเพื่อนพ้องในฟาร์ม ถูกใจเสียงของนางจนถึงไปค้นเรื่องราวมองดูหน่อยซิก็รู้เรื่องว่า วิคตอเรีย จัสทิส เป็นนักร้องด้วยนี่นารวมทั้งเคยร้องประกอบซีรีส์มาหลายเรื่องด้วยแฮะ ก็เป็นอะไรที่ฟีลกู้ดมากขึ้นไปอีก สำหรับคนใดกันแน่ที่จะหาหนังเบาๆไม่ต้องไปคิดมากมายกับเรื่องราวให้มากมาย แล้วมาผ่อนคลายอารมณ์ไปกับนางเอกสวย ผู้แสดงนำชายหล่อ และจากนั้นก็โลเคชันงามๆที่งามจริงๆในทุกๆซีนที่ผ่านตา

เวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้นเสร็จหน้าที่ควบคุมของอูเว่ โบลล์ โดยพี่มึงรับหน้าที่ในการดัดแปลงแก้ไขเกมดังๆหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น House of the Dead (2003), In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale (2008), Bloodrayne (2006), Postal (2007) แล้วก็ Far Cry (2008) ซึ่งทุกเรื่องนักวิพากษ์วิจารณ์รวมถึงผู้ชมก็พร้อมว่ากล่าวด้วยความเห็นชอบเอกฉันท์ว่าหนังทุกเรื่องที่เขาสร้างแย่

ย้อนกลับมาที่ Alone in the Dark เล่าราวของเอ็ดเวิร์ด คาร์นบี้ (คริสเตียน สเลเตอร์) นักล่าผีที่จะจะต้องมาเจอกับซาตานจากเผ่าแอ็บคานี่ที่ตื่นจากการหลับ เขาได้หวนมาพบกับคนรักเก่าอย่างเอลิน (ทาร่า รี้ด) นักโบราณคดีที่ดูแลพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ โดยทั้งสองต้องร่วมมือกันหยุดปีศาจตัวนี้ ไม่ให้ประสบพบเห็นกับราชาภูติ โดยหารู้ไม่ว่ามีกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่ได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเผ่าแอ็บคานี่และมีแผนการขาดความกรุณาปรานีที่จัดเตรียมไว้เพื่อครอบครองโลก เอ็ดเวิร์ดและเอลินยังต้องประมือกับกลุ่มทหารบูโร 713 ที่มานะพยายามต่อสู้กับสัตว์ร้าย

ว่ากันตามจริง Everything Everywhere All At Once หรือ ซือพี่สาวทะลุมัลติเวิร์ส เป็นภาพยนตร์ที่มีประโยชน์สำคัญของเรื่องเป็นการเอ๋ยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับครอบครัวในหลายๆมิติ โดยเฉพาะเจนเนอร์เรชั่นแก๊ปของแต่ละรุ่นที่ดูเหมือนจะถูกย้ำและให้ความเอาใจใส่เป็นพิเศษ ซึ่งพลอตเหล่านี้มันสามารถเอามาทำหนังดราม่าคุณภาพดีมีน้ำตาแตก หรือกระทั่งหนังที่พูดถึงข้อความสำคัญคล้ายคลึงกันนี้ก็มีให้แลเห็นผ่านตาอยู่เป็นประจำๆ

หัวข้อนี้ถูกลงโทษนักเขียนบทที่บางทีอาจจะมองละครไทยน้อยไป ก็หากจะเป็นแฟนตัวยงขนาดนี้จำต้องยัดเยียดข้อหาดราม่าสาสมใจเข้าไปอีกนิดหน่อย ยืนยันว่ากลิ่นอเมริกันไม่มีเหลือ จากที่ก็แทบไม่หลงเหลืออยู่แล้วละจ้ะ เนื่องจากแต่ละฉากแต่ละตอนก็อดไม่ได้ที่จะคิดเปรียบเทียบกับละครบ้านพวกเราว่า ถ้าเกิดเป็นของบ้านพวกเราฉากนี้ควรเป็นอย่างไรนะ คนงานของเขานัดหมายรับประทานเบียร์สด เต้นรำในบาร์ บ้านพวกเราบางครั้งอาจจะเป็นการรวมกลุ่มกอดไหอุและไปเซิ้งอยู่ร้านค้าตาสุนัขนหน้าไร่ ฉากต้อนแกะบางทีอาจจะเป็นต้อนโคถูกคอก ก็เป็นไปได้

มีอีกทั้งบรรยายไทยแล้วก็บรรยายประเทศญี่ปุ่น บรรยายไทยน้ำเสียงใช้ได้ ดูหนังออนไลน์ 2021 แต่ว่าส่วนตัวคิดว่าเสียงหล่อไป ออกจะละมุนดูเหมือนจะทุกนักแสดง ก็เลยไม่ค่อยรู้สึกถึงอารมณ์ที่ไม่เหมือนกัน แต่ว่าบรรยายประเทศญี่ปุ่นมีการบรรยายที่เข้าถึงอารมณ์มากยิ่งกว่า ใช้เสียงดัง-ค่อย รวมทั้งควบคุมน้ำหนักดี ด้านดนตรีประกอบของอนิเมะหัวข้อนี้ดีเลยจ๊ะ ฉากสลดก็เคล้าอารมณ์ได้อย่างสุขุม

แม้กระนั้นอะไรก็แล้วแต่ ทั้งยังบทรวมทั้งบรรยากาศของหนัง ทำให้ยกความอบอุ่นออกมาแบบแพร่ไปไปทั่วเรื่อง เริ่มตั้งแต่ครอบครัวนางเอกที่มีบิดาที่แสนดีล้นเกิน มาเจอรักกับผู้แสดงนำชายที่มั่งคั่งบานตะเกียงแม้กระนั้นแอ๊บกระทั่ง คลุกคลีกับคนงานแบบโคตรจะกันเองแถมยังขวยเขินรวมทั้งแสนจะสุภาพมีมารยาท สวยน่ากัดจนถึงนางเอกไม่ไหวจะทน อดัม เดมอส เล่นหัวข้อนี้ได้น่ารับประทานมากมายจ้ะบอกเลย

Alone in the Dark เป็นเกมแนวสยองขวัญที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาในสมัยแรกๆโดยบริษัท Atari วางขายหนแรกในปี 1992 ผู้เล่นควรต้องสวมผู้แสดงนำสำหรับการปฏิบัติภารกิจเป็นสายลับเข้าไปตามล่ากล่าวโทษจริงว่าเรื่องฆ่าตัวตายของผู้ครอบครองคฤหาสน์นั้นมีสาเหตุจากอะไรกันแน่ แม้กระนั้นยิ่งใกล้เรื่องจริงก็ศึกษาและทำการค้นพบความผิดปกติรวมทั้งการปรากฏเหนือธรรมชาติ

ว่ากันตามจริง Everything Everywhere All At Once หรือ ซือพี่สาวทะลุมัลติเวิร์ส เป็นภาพยนตร์ที่มีสาระของเรื่องเป็นการกล่าวถึงปัญหาภายในครอบครัวในหลายๆมิติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจนเนอร์เรชั่นแก๊ปของแต่ละรุ่นที่ดูเหมือนจะถูกเน้นย้ำแล้วก็ให้ความเอาใจใส่เป็นพิเศษ ซึ่งพลอตกลุ่มนี้มันสามารถเอามาทำหนังดราม่าชั้นเยี่ยมมีน้ำตาแตก หรือจนกระทั่งหนังที่เอ๋ยถึงใจความสำคัญคล้ายกันนี้ก็มีให้มองเห็นผ่านตาอยู่เสมอๆจนกระทั่งถ้าเอาเพียงแค่สาระของเรื่องพวกเราอาจจะไม่ทราบสึกถึงความน่าดึงดูดใจอะไรก็ตามของมันนัก แม้กระนั้นด้วยความนับถือเป็นอย่างยิ่ง ในปริมาณหนังที่บอกข้อความสำคัญเดียวกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวพวกนั้น ไม่มีหนังเรื่องใดที่ถูกบรรยายได้ระห่ำ บ้าๆ รวมทั้งล้ำจินตนาการได้เท่าหัวข้อนี้อีกแล้ว

เมื่อกล่าวถึง ซีรีส์จีน โบราณแล้วหลังจากนั้นก็มีหลายเรื่องที่น่าดึงดูด และจากนั้นก็มีหลายแนวซึ่งสามารถเลือกดูได้ตามความพึงพอใจ แต่ว่าในบรรดาผลงานทั้งผองที่ปลดปล่อยออกมานั้น เว็บไซต์รีวีวหนัง มันจะมีงานประสิทธิภาพเลิศที่ไม่สมควรพลาดอยู่ด้วย ซึ่งวันนี้พวกเราก็ได้คัดเลือกเรื่องยอดฮิตมาให้ถึง 3 เรื่อง ผู้ใดกันที่ยังไม่เคยมองก็อย่าลืมไปตามเก็บให้ครบก่อนปลายปี เนื่องจากแว่วๆว่าช่วงปลายปีจะมีเรื่องมีราวเด็ดหลั่งไหลเข้ามาอีกมากมายเลย

ในซีซันแรกพวกเราบางทีอาจได้ว่าเป็นการปักหมุดสมัยใหม่ของแอนิเมชันตะวันตกที่ทะลุกรอบเดิมๆไปอย่างสิ้นเชิง แล้วก็ทำให้มองเห็นความน่าจะเป็นไม่สิ้นสุดสำหรับในการพรีเซนเทชั่นจากเรื่องตัวเด่นทั้งยัง ‘The Witness’ หรือ ‘Ice Age’ ที่เรื่องข้างหลัง ทิม ไม่ลเลอร์ (Tim Miller) จากหนัง ‘Deadpool’ ซึ่งสวมบทโปรดิวเซอร์หลักของซีรีส์นี้ลงมาดูแลเอง และก็ในซีซัน 2 มันเป็นการขยายพื้นที่สู่ความเข้าใจทางสติปัญญาแบบอื่นๆที่บางทีอาจย่อยยากขึ้นนิดหน่อย กับงานอย่าง ‘The Drowned Giant’ ที่มีความเป็นปรัชญา ประพันธ์แล้วก็เสียดสีด้วยการนำเสนอภาพที่เชื้อเชิญอึ้ง

ดูหนังออนไลน์ 2021
ดูหนัง ออนไลน์ 2021

รีวิวอนิเมะ ซ่อมมันวุ่นวาย ขายบ้านขายเมืองเลยแล้วกัน!

อนิเมะแนวแฟนตาซี เสี่ยงภัย ดราม่า ที่จะพาคุณเข้าไปสู่การเป็นผู้ดูและประเทศ ที่เผชิญแต่ว่าปัญหาต่างๆล้นหลาม แต่ว่าด้วยตัวคุณจะเลือกซ่อมหรือขายบ้านขายเมืองไปตามชื่อจะต้องทดลองไปติดตามเรื่องราวนี้กัน อนิเมะประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขจากไลท์โนเวล แต่งโดย Toru Toba รวมทั้งวาดรูปประกอบโดย Fal Maro ฉบับอนิเมะผลิตโดยสตูดิโอ Yokohama Animation Laboratory

เวอร์ชั่นภาพยนตร์นั้นสำเร็จหน้าที่ดูแลของอูเว่ โบลล์ โดยพี่เอ็งรับหน้าที่สำหรับในการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเกมดังๆหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น House of the Dead (2003), In the Name of the King: A Dungeon Siege Tale (2008), Bloodrayne (2006), Postal (2007) รวมทั้ง Far Cry (2008) ซึ่งทุกเรื่องนักวิพากษ์วิจารณ์และก็ผู้ชมก็พร้อมดุด้วยความเห็นชอบเอกฉันท์ว่าหนังทุกเรื่องที่เขาสร้างห่วย

Everything Everywhere All At Once เล่าถึงเรื่องของซือพี่สาว Avelyne ที่ชีวิตกำลังวุ่นวายอย่างมาก ข้างหลังธุรกิจร้านค้าซักผ้าก็ลุ่มๆดอนๆบิดาก็แก่ ผัวเป็นคนอ่อนหัด ทะเลาะเบาะแว้งกับบุตรสาวที่กระทำตัวนอกคอก แถมยังจำเป็นต้องมารับมือกับพี่สาวข้าราชการสรรพากรเรื่องจ่ายภาษีอีก ทุกปัญหาหากแม้มันจะมิได้มีสเกลใหญ่เป็นสาธารณะ แม้กระนั้นสำหรับ Avelyne มันเป็นเรื่องใกล้ตัวรวมทั้งเกิดเรื่องใหญ่ พอเพียงมันเข้ามาพร้อมก็แปลงเป็นเครียดจัดๆจนกระทั่งวันหนึ่งคุณก็ถูกลากเข้าไปพันพัวกับภัยระดับพหุโลกที่จะแปลงชีวิตคุณไปนิรันดร

ผมไม่บางทีอาจให้ความหมายแนวหนังได้ถูก แม้กระนั้นถ้าหากจะจำกัดภาพกว้างของมันก็อาจจะเป็น Action – Drama กับการต่อสู้กับปัญหาชีวิตของ Avelyne ที่พิเศษขึ้นมาตรงที่การต่อสู้คราวนี้ถูกเล่าออกมาอย่างไม่ธรรมดายังคลุมเคลือว่า 2 ผู้กำกับ Daniels นั้นเป็นโดนตัวไหนมาถึงทำหนังสุดคุ้มดีคุ้มร้ายแต่ว่าอบอุ่นตัวนี้ออกมาได้อย่างอร่อยบิน ตอน 2 องค์แรกก็คือเล่าหลายๆอย่างแบบเร็วปรู๊ดปร๊าด ปูครบอีกทั้งฐานรากปัญหาของตัวนำ

รวมถึงกฎระเบียบการเล่นเรื่องมัลติเวิร์ส ไล่ไปจนกระทั่งจุดแตกหัก จุดพีค ผ่านการใช้แนวทางมุมกล้องถ่ายภาพ ซีจี รวมทั้งคิวบู๊ที่ปั่นรวมกันแล้วออกมาล้ำจินตนาการและก็หรูหรามหาศาล ก่อนที่จะจับขยุ้มบิดม้วนเอาทุกเส้นเรื่องมารวมกันเป็นเส้นเดียวในองค์ที่ 3 สู่ข้อสรุปที่ทั้งยังฟีลกู๊ดแล้วก็อิ่มเอมได้อย่างโคตรน่าทึ่ง ตอนออกโรงมาอย่างแรกที่ผมเควสชั่นก็เป็น “พวกพี่เล่าให้ออกมางามอย่างนี้ได้ยังไงวะ?” ต้องการจะกราบเบญจางคประดิษฐ์สวยๆสัก 3 คราว

ส่วนตัวคนเขียนรู้สึกเลยว่าเสน่ห์ของฮีพราวแพรวมากกว่าตอนเล่น SEX/LIFE กระทั่งสามารถลบหน้าที่เก่าๆไปได้อย่างสิ้นเชิง แล้วก็ทำให้ละเลยบทหละหลวมๆบางๆของหนังไปได้แบบยกโทษ ก็จะเอาอะไรกับหนังฟีลกู้ดบ้านทุ่งกันนักละจ้ะ ชั่วโมงนี้ ทั้งสิ้นทั้งหลายทั้งมวลที่กล่าวมาของภาคนี้ ดูหนังออนไลน์ 2021 ก็เป็นไปตามมาตรฐานที่ดี มีข้อคัดค้านในใจอยู่บ้างแม้กระนั้นดูแล้วก็สนุกสนานแล้วก็ให้ข้อคิดเตือนใจการใช้ชีวิตอีกด้วย

เพราะเหตุว่าแม้ว่าการเดินเรื่องจะช้า รวมทั้งเหมือนเดิม แต่ว่าด้วยนักแสดงที่มีคาแรคเตอร์ รวมทั้งเงื่อนพื้นข้างหลังที่แตกต่างมันก็เลยมีเรื่องมีราวราวให้ได้ปรับการรับทราบกันพอควร งานภาพ การเคลื่อนไหวถือได้ว่าเอกลักษณ์ของเรื่องที่จำง่าย ถึงขยับเขยื้อนไม่มากมาย แม้กระนั้นก็ติดต่อสื่อสารได้ดิบได้ดี แล้วก็เสียงบรรยาย ดนตรีออกจะดีทีเดียว เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนคลับไม่สมควรพลาด!

ย้อนกลับมาที่ Alone in the Dark เล่าราวของเอ็ดเวิร์ด คาร์นบี้ (คริสเตียน สเลเตอร์) นักล่าอสุรกายที่จำต้องมาพบกับซาตานร้ายจากเผ่าแอ็บคานี่ที่ตื่นจากการหลับ เขาได้หวนมาเจอกับคู่รักเก่าอย่างเอลิน (ทาร่า รี้ด) นักโบราณคดีที่ดูแลพิพิธภัณฑสถานประวัติศาสตร์ โดยทั้งคู่จำต้องร่วมมือกันสกัดกั้นมารตัวนี้ ไม่ให้เผชิญกับราชาภูติผี โดยหารู้ไม่ว่ามีกรุ๊ปนักวิทยาศาสตร์ที่ได้ทำการศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเผ่าแอ็บคานี่และก็มีแผนการทารุณไร้มนุษยธรรมที่เตรียมพร้อมไว้เพื่อครอบครองโลก เอ็ดเวิร์ดและก็เอลินยังจะต้องจัดการกับกรุ๊ปทหารบูโร 713 ที่เพียรพยายามต่อสู้กับสัตว์ร้าย

รีวิว The Game เกมเปลี่ยนแปลงชีวิต จำพวกหักมุมกระทั่งหน้าหงาย

นิโคลัส (ไมเคิล ดักลาส) นักธุรกิจชายหนุ่มรุ่นใหญ่ประธานกิจการค้าครอบครัวด้วยความเครียด ชีวิตอันแสนสันโดษของเขาดูเหมือนจะราบรื่นดี ในปาร์ตี้วันเกิดของน้องชายอย่างคอนราด (ฌอน เพนน์) เขาได้มอบนามบัตรบริษัท CRS ที่พร้อมหาความสำราญผ่านเกมลึกลับที่อาจเริ่มขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่นานนักภายหลังที่นิโคลัสเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้าน เขาก็ได้เจอกับตุ๊กตาตัวตลกนอนคว่ำอยู่ในภาวะเดียวกับบิดาของตนเองที่เคยฆ่าตัวตายในบ้านข้างหลังนี้แต่ก่อน นิโคลัสเริ่มฉุกคิดได้ว่าวินาทีนี้เกมอาจเริ่มขึ้นแล้ว

เหตุการณ์รอบข้างของนิโคลัสเองเริ่มงวยงงไปหมด อย่างกับว่ามีคนกำลังจัดฉากให้เขาจะต้องประจันหน้ากับเรื่องตื่นเต้นตื่นเต้นที่ไม่บางทีอาจเดาได้ พบผู้คนที่เขาไม่รู้จักจะ เริ่มโดนรุกรามฆ่า เงินในบัญชีถูกโกงออกไปจนกระทั่งสะอาด แถมความพากเพียรสำหรับในการเลิกเกมนี้ก็ไม่บรรลุเป้าหมาย เนื่องจากบริษัทนี้ไม่เคยมีการถูกลงบัญชีไว้ตั้งแต่ต้น ตกลงความจริงเป็นอย่างไร แล้วสรุปผู้ใดกันที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังทั้งสิ้นนี้

นอกเหนือจากการเล่าระดับยอดเยี่ยมแล้ว การวางแบบซีนภาพยนตร์ก็คลั่งเหนือล้ำไม่แพ้กัน บางช่วงบางตอนถึงกับเหวอว่าเอาอะไรคิด จำต้องไปโดนตัวไหนหรือรับประทานอะไรมาถึงจะมีขึ้นพุทธิปัญญาเห็นภาพกลุ่มนี้เป็นซีนหนังได้ ด้านคิวบู๊เองก็ดีเด่นไม่แพ้กัน มันบางทีอาจไม่ถึงกับขนาดบุฟเฟต์มองกันให้ตาเฉอะแฉะอย่างยิปมันหรือจอห์น วิค แม้กระนั้นที่มีอยู่ในเรื่องก็เป็นระดับพอดิบพอดีๆมีช็อตงามๆให้ว้าวโดยประมาณหนึ่งไม่มากมายจนกระทั่งเกินความจำเป็น

อีกหัวข้อที่หนังทำเป็นดีเป็นซีนเฮฮาๆที่เกิดขึ้นจากการครีเอตกฎสติไม่ดีๆในข้อจำกัดการใช้แรงงานมัลติเวิร์ส พวกเราได้มองเห็นมุขเปรตๆที่กับบริบทของเรื่องอย่างน่าแปลกถูกบดรวมกลมกลืนได้อย่างไม่ประดีกประเดิด รวมถึงซีนพาโรดี้ภาพยนตร์เรื่องอื่นก็ยังถูกใช้สำหรับในการเล่าได้อย่างเหมาะควรจนกระทั่งงงงัน บางซีนมิได้มาเพียงแค่ภาพ แต่ว่าเอามาทั้งยังบทสนทนาแม้กระนั้นดันต่อกับเหตุการณ์ในรูปภาพยนตร์ได้แบบโคตรน่าทึ่ง ในขณะที่บางไดอาล็อกนี่อย่างมีม แต่ว่าเพียงพอมันถูกกล่าวได้อย่างเหมาะสมถูกเวลาเปลี่ยนไปเป็นเท่ห์ประทับใจไปเสียแบบงั้น!

เกิดเรื่องราวของพระราชโอรส เวย์น ที่แว่นแคว้นทุ่งนาโทร่าประเทศเล็กๆที่ตกอยู่ในเหตุการณ์การชิงดีชิงเด่นของประเทศมหาอำนาจ โดยอาณาจักรท้องนาโทร่านี้ขาดทั้งยังเงิน ทรัพยากร หรือแม้กระทั้งกำลังพล ทำให้พระราชโอรสไม่อาจจะปรับปรุงแก้ไขอะไรได้เลย ฉะนั้นพระราชโอรสเลยคิดการณ์ใหญ่สำหรับในการขายบ้านขายเมืองไปเลยแล้วกัน แต่ว่าปรากฏว่าแผนขายบ้านขายเมืองทั้งผองกลับส่งผลให้เกิดผลสรุปที่เหนือความคาดหวัง!

อ่านโครงเรื่องบางทีอาจจะมีความรู้สึกว่าหนังต้องตื่นเต้นเขย่าขวัญ มีฉากแอ็คชั่นสุดเดือดใช่ไหมครับผม แต่ว่าแปลงเป็นว่าหนังเชิญชวนหลับสบาย เพราะว่านอกเหนือจากจะดำเนินเรื่องช้ามากมาย แถมฉากสยองขวัญก็มืดมัวสมชื่อหนัง รวมทั้งเมื่อไตร่ตรองความกลมกลืนกับตัวเกมต้นฉบับ สามารถกล่าวได้เลยว่าไม่มีอะไรเหลือเค้าเรื่องเดิมของเกมเลย เว้นเสียแต่คำว่า Dark ที่แปลตรงๆว่า “มืด” เนื่องจากว่าดูแล้วก็มืดบอดแปดด้านจริงๆทั้งยังเหตุผลรวมทั้งความรื่นเริงใจ

เป็นซีรีส์จีนโบราณที่ว่าด้วยเรื่องราวของความปั่นป่วนในยุทธโลก ผสมกับความรักของยอดความสามารถที่มีต้นแบบไม่มีใครเหมือน ประเด็นนี้มีนักแสดงชายหนุ่มหล่อหยางหยางตามติดคู่กับแรงวทางซือ คู่แข่งที่เป็นที่รู้จักไปทั่วทุกดินแดน เป็นคู่พิพาทที่จริงจริงแล้วมีความห่วงใยให้กันเสมอ ด้วยปนิธานเดียวกันแล้วก็ชะตาฟ้าลิขิต ทำให้ทั้งสองเปลี่ยนเป็นคู่ชีวิตที่โลกอีกทั้งใบจำเป็นจะต้องสรรเสริญ ใครกันแน่ถูกใจแนวบู้บี้ผลาญแล้วก็มีบรรยากาศความรักอันอบอุ่น ห้ามพลาดเด็ดขาด

เค้าเรื่องแนวนี้บางทีอาจจมีให้มองเห็นในพวกอนิเมะแนวต่างโลกสำหรับเพื่อการสร้างและก็ดูแลอาณาจักร Miss Grand International 2022 แต่ว่าเรื่องพวกนั้นตัวเอกมันดันมีพลังดีเลิศที่โคตรเทวดาน่ะสิ มันก็เลยเป็นความแปลกใหม่ที่มิได้มองเห็นกล้วยๆในอนิเมะแฟนตาซีทั่วๆไป เนื่องจากหัวข้อนี้เป็นพระราชโอรสที่มิได้มีพลังเยอะมากนัก และก็ยังใจร้อนมาขึ้นครองราชย์ดูแลแทน แถมเมืองอาณาจักรนี้ยังขาดแคลนลานทำให้คิดขายบ้านขายเมืองไปอีก

มันก็เริ่มความสนุกสนานร่าเริงตรงที่พระราชโอรสคิดจะขายบ้านขายเมืองนี่แหละ โดยไม่รู้จักว่ากลยุทธ์ณ์ในความเป็นจริงแล้วนั้นจะออกมาคืออะไร ด้านการเดินเรื่องออกจะโอเค ไม่กินเวลาเหลือเกินมีฉากให้ได้อรรถรสหลายๆฉาก ตัวอย่างเช่น ฉากการต่อสู้ การสนทนา การปกครองเมืองต่างๆมีให้ได้รับดูอย่างครบรส รวมทั้งอดไม่ได้จริงๆที่จะกล่าวว่าประเด็นนี้น่าติดตามตั้งแต่ทีแรกที่ได้เข้าไปรับดู!

หลายๆเหตุการณ์ในเรื่องก็ไร้ประโยชน์ ไร้เหตุผล หลายแบบปราศจากความเชื่อมกัน หวยยี่กี มองไปก็ได้แม้กระนั้นเกาหัวงงมากว่า ตกลงแล้วหนังต้องการจะเล่าอะไรกันแน่ แล้วเพราะเหตุไรนักแสดงจะต้องสนทนากันด้วยการตวาดใส่ผู้ชมตลอดระยะเวลา จากการเริ่มต้นเป็นหนังลึกลับเหนือธรรมชาติ ก่อนผันตนเองเป็นหนังตัวประหลาด ก่อนกลายเป็นโหมดหนังแอ็คชั่น รวมทั้งจบท้ายด้วยการผันตนเองเป็นหนังเผชิญภัยสไตล์อินเดียน่าโจนส์