ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังFull HD หนัง4K

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  Troll โทรลล์ อสูรกายล้ำลึกจินตนาการ ที่เป็นการประสมประสานเรื่องราวจากตำนานปรำปราของเขตแดน ให้ออกมาเป็นหนังที่น่าเร้าใจบนสูตรสำเร็จที่นำทางให้ผู้ชมไปสู่จุดที่ไม่ธรรมดาเลย หนังอสูรกายจากประเทศนอร์เวย์ ประเทศที่พวกเราไม่ค่อยได้ได้ผลงานของเขามากสักเท่าไรนักแม้กระทั้งในอินเตอร์เน็ตฟลิกซ์นี่ด้วย แต่ว่าครั้งนี้เป็นผลงานที่เรียกว่าน่าแจ่มแจ้งกำเนิดแล้วก็สร้างชื่อให้กลุ่มผู้ผลิตมากมาย เมื่อเลือกเสนอแนวตัวประหลาดขนาดยักษ์บุกเมืองที่หากแม้อีกทั้งพล็อตอีกทั้งไอเดียจะมิได้ใหม่

แม้กระนั้นนี่เป็นงานสเกลใหญ่ยักษ์มากมายในระดับที่แม้กระทั้งฮอลลีวูดเองจะทำอย่างงี้ได้ก็ยังจะต้องคิดมาก แม้กระนั้นหัวข้อนี้เป็นผลงานที่สอบได้ฉลุยอย่างไม่น่าเชื่อว่าจะได้ผลงานทุนปานกลางที่ลงเน็ตฟลิกซ์ด้วยตัวเรื่องเกือบจะลอก+ยำจากพวกแนวนี้ของฝรั่งอย่าง คิงคอง จูราสสิคปาร์ค แล้วก็อีกหลายๆเรื่องมาเลย ด้วยการให้ผู้แสดงนำเป็นนักบรรพชีวินวิทยา (เล่าเรียนฟอสซิล) ชนิดเดียวกันกับจูราสสิคปาร์ค รวมทั้งมีบิดาที่เชื่อในเรื่องตำนานเก่าก่อนเป็นเงื่อนดราม่าความไม่รู้เรื่องกันสองบิดาลูก ตามสไตล์ฮลลีวู๊ดเป๊ะ ซึ่งผู้กำกับเป็นชาวประเทศนอร์เวย์ก็จริง

แม้กระนั้นก็เป็นผู้กำกับ Roar Uthaug ที่เคยดำเนินงานฮอลลีวู๊ดอยู่แล้วอย่างทูมไรเดอร์เวอร์ชั่นปัจจุบัน ทำให้อารมณ์การเดินเรื่องเกือบจะมิได้มีความคิดว่าเป็นหนังประเทศนอร์เวย์เลย แล้วก็เป็นแถวสูตรสำเร็จกล้วยๆที่คนสนิทสนม แต่ว่ามันก็ทำให้เรื่องราวมองลื่นไหลสนุกสนานแบบไม่ต้องคิดมาก ราวกับได้มองคิงคองเวอร์ชั่น Netflix ที่เพียงแค่ได้มองเห็นตัวโทรผุดผ่องกมาล้างผลาญสิ่งต่างๆพอเพียงแล้ว

ซึ่ง CG ทั้งยังเรื่องตั้งแต่ฉากแรกก็อยู่ในเกณฑ์ดีน่าประทับใจ ไม่รู้เรื่องสีกถึงความหลุดหรือ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ลอยในทุกฉากของประเด็นนี้ (หากไม่ขนาดนั่งจับผิด) แล้วก็ตัวเรื่องก็แทบจะไม่กั๊กตัวโทรลไว้เลย หากแม้ตอนแรกกว่าจะเผยตัวได้ใช้เวลานานหน่อย แต่ว่าบทในตอนนั้นก็ทำออกมาได้ไม่มีเบื่อ เนื่องจากเป็นการปูเรื่องราวของผู้แสดงต่างๆตั้งแต่นายกฯ ที่ปรึกษานายกที่ส่งมาช่วยนางเอก หัวหน้าทหารที่มีภารกิจนำพานางเอกไปแสวงหาว่าสิ่งนี้มันเป็นยังไง รวมทั้งบิดานางเอกที่เป็นเงื่อนดราม่าไม่ตรงกันกับความเลื่อมใสของลูก ซึ่งทุกผู้แสดงในระยะแรกถูกวางหน้าที่ให้มีความหมายเฉลี่ยบทเจริญทุกคน เพื่อที่ผู้แสดงกลุ่มนี้จะเปลี่ยนมาเป็นกรุ๊ปเล็กๆที่กู้วิกฤตคราวนี้ได้ (ตามสูตรฮอลลีวูด)

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 

แทนที่จะเป็นพวกนักการเมืองนายทหารของรัฐบาลที่ถูกวางให้เป็นตัวร้ายเล็กๆบ้าอำนาจตามสูตรเหมือนกัน รวมทั้งที่สำคัญเป็นนักแสดงมนุษย์ทั้งปวงก็มิได้ถูกยัดบทมาแบบน่าระอาเสมือนพวกหนังอสูรกายยักษ์ธรรมดาที่มักยัดมาเพื่อหนังมีอะไรเล่ายาวๆลดฉากอสูรกาย เซฟงบประมาณอะไรแบบงั้นเรื่องราวที่พาลึกเข้าไปในเทือกเขาโดฟเรอของประเทศนอร์เวย์ มีบางสิ่งบางอย่างขนาดมโหฬารตื่นภายหลังจากถูกจองจำมานานนับพันปี มันทำลายทุกๆอย่างที่ขวางทาง แล้วก็กำลังเข้ามาใกล้เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์อย่างเร็ว มีเพียงแค่ นูร่า ครั้งเดอมันน์ นักค้นคว้าบรรพชีวินวิทยา ที่รู้เรื่องและก็เป็นหวังเดียวที่จะสกัดกั้นหายนะที่จะเกิดขึ้น

เพราะว่านี่มันเป็นสิ่งที่ใครๆก็มีความคิดว่ามีอยู่เพียงแค่ในนิทานพื้นบ้านของประเทศนอร์เวย์ได้เช่นไร?แน่ๆว่าหนังสเกลขนาดนี้จำเป็นต้องมอบหมายให้เขาผู้นี้ “รอคอยร์ อูธัก” มารับหน้าที่สำหรับในการประดิษฐ์ เพราะว่าเขาเป็นผู้กำกับมีชื่อเสียงชาวประเทศนอร์เวย์ ที่รู้จักกันดีในหนังหายนะสึนามิ The Wave แล้วก็ Tomb Rider เวอร์ชั่นปี 2018 ซึ่งเขาก็รับหน้าที่นี้ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถต่อกรกับงานสร้างที่ยิ่งใหญ่ในแบบความเป็นหนังประเทศนอร์เวย์ โปรดักชั่นบางครั้งก็อาจจะมิได้ยิ่งใหญ่พอๆกับฮอลลิวูด แม้กระนั้นจัดได้ว่าเขาทำออกมาได้ดิบได้ดีเท่ากันมาตรฐาน

คอยร์ อูธัก ยังรับหน้าที่ออกไอเดียเกี่ยวกับสตอปรี่ของหนังหัวข้อนี้ด้วย  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  ทำให้เขารู้จักแนวทางรวมทั้งใส่ลูกเล่นได้อย่างเก่ง ถึงแม้ว่าส่วนประกอบเรื่องในหนัง Troll จะเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จที่ผู้ชมคงจะทายใจแนวทางต่างๆพอใช้ อีกทั้งเงื่อนหายนะแล้วก็ความเกี่ยวเนื่องระหว่างผู้แสดง แต่ว่าการเล่าเรื่องแล้วก็งานสร้างของหนังก็ยังกระตุ้นความน่าดึงดูดใจให้กับผู้ชมเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งทำออกมาเป็นหนังที่มอบความเพลิดเพลินได้ครบรสแล้วก็ทราบว่าผู้ชมปรารถนาอะไรถึงแม้ว่าหนังประเทศนอร์เวย์จะไม่ใช่หนังเมนสตรีมสุดยอดสักเท่าไหร่นัก

แต่ว่าประสิทธิภาพของพวกเขาก็ดีแล้วขึ้นเป็นลำดับ ผู้ชมบางทีก็อาจจะมิได้คลุกคลีและก็รู้จักดีเกี่ยวกับแวดวงหนังประเทศนอร์เวย์สักเท่าไหร่ แต่ว่าบอกได้เลยว่างานโปรดักชั่นของพวกเขาก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีแบบยกนิ้วให้อย่างยิ่งจริงๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นแนวทางพิเศษและก็งานซีจีต่างๆของหัวข้อนี้จัดว่าทำออกมาได้เนียนกว่าที่คิดงานวางแบบวางแบบตัวตัวประหลาดที่อ้างอิงมาจากผู้แสดงในตำนานโบราณ จัดว่าใส่เนื้อหาเข้าไปอย่างใช้ได้ และก็อาจจะกล่าวว่าสิ่งที่ได้เปรียบของหนัง Troll ประเด็นนี้ก็คือแม้ว่าจะเป็นหนังหายนะสูตรสำเร็จ แต่ว่ามันเป็นสตอปรี่เกี่ยวกับดินแดนที่โลกยังไม่ค่อยรู้จัก มันก็เลยกลายเกิดเรื่องราวแปลกใหม่ให้กับผู้ชมได้โดยแท้จริง มันสดใหม่กว่าหนังมาร์เวล

หรือหอมมากยิ่งกว่าหนังหายนะคอนเซ็ปต์เวอวังจากฝั่งอเมริกา เพราะฉะนั้นตัวหนังก็เลยมีลักษณะเด่นในด้านนี้ในระหว่างที่พาร์ททางด้านการแสดงนั้น บางครั้งอาจจะไม่คลุกคลีแล้วก็มีประสบการณ์ได้มองผลงานการแสดงเรื่องก่อนๆของกลุ่มดาราหนังชุดนี้ แม้กระนั้นพวกเขาก็จัดว่ามอบการแสดงก้าวหน้าตามมาตรฐาน แม้ว่าจะเป็นพาร์ทที่ออกจะอ่อนไปสักนิด แม้กระนั้นอย่างต่ำๆหนังก็ยังมีจุดยั่วยวนใจเป็นส่วนประกอบของตัวประหลาดในตอนจูงใจเป็นจุดเสริมตอบแทนกันได้ออกจะดี

เนื่องจากว่าหัวข้อนี้ก็ไม่ใช่หนังใหญ่แบบทุ่มทุนสร้างลงโรงอะไร ด้วยเหตุดังกล่าวบทของโทรลล์ก็เลยถูกวางไว้ให้มีลิมิตเหมาะเจาะกับสเกลงานลงสตรีมมิ่ง เป็นมีฉากออกมาก แม้กระนั้นไม่ถึงกับเป็นหนังตัวประหลาดล้างผลาญแบบก็อดสิล่าอะไรแบบงั้น เพียงแค่เดินๆผ่านแล้วไปชนอาคารบ้านจนถึงพังทลาย พวกกองกำลังทหารที่ต่อสู้ด้วยก็มีเพียงแค่ซีนเดียวสั้นๆแบบจำกัดมิได้มองเห็นระเบิดอะไรตูมตามมากมายตอนกึ่งกลางเรื่อง ต่อมาเป็นการเขียนบทที่เอาความศรัทธาตามตำนานเกี่ยวกับข้อบกพร่องของโทรลล์มาสู้แทนที่อาวุธ ซึ่งถือเป็นการเลือกทางจำกัดงบประมาณที่ดีแล้วก็เหมาะเหม็งพอดีกับการที่ประเทศนอร์เวย์เสนอเอาโทรลล์ขึ้นมาด้วย เมื่อเรื่องราวมีการเชื่อมไปถึงมูลเหตุที่โทรลล์ตัวนี้ปรากฎตัวออกมา

แบบที่ไปที่มาเชื่อมกับความลับการจัดตั้งสร้างประเทศนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022   รวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นดราม่าช้ำใจให้อารมณ์ชนิดเดียวกันกับคิงคองที่พอเพียงทราบดีว่าในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่สัตว์ร้าย แต่ว่าคนต่างหากที่ร้ายกว่า ทำให้โทรลล์ในประเด็นนี้มีผลสรุปจบที่ไม่ใช่แนวเผาผลาญที่ดีพอสมควรเลย แม้กระนั้นก็ยังแอบแย้มเผื่อไว้ทำภาคต่อได้อีกด้วยนับได้ว่าเป็นหนังหายนะตัวประหลาดที่ทำออกมาได้ค่อนข้างจะดีมากยิ่งกว่าที่คิดไว้ภายในพื้นฐาน บางทีก็อาจจะเนื่องจากความสดใหม่ในเรื่องราวที่โลกยังไม่ค่อยได้สัมผัสกับตำนานในโซนนี้สักเท่าไหร่

ก็เลยเปลี่ยนออกมาเป็นความว้าวให้กับผู้ชมได้อย่างนึกไม่ถึง ในเวลาเดียวกันงานสร้างแล้วก็โปรดักชั่นหนังประเทศนอร์เวย์ประเด็นนี้ก็จัดว่าใช้ได้ ไม่จำเป็นที่ต้องเน้นย้ำซีจีเป็นจำนวนมากรวมทั้งแอคชั่นเป็นกระบุง ก็สามารถประคองหนังทั้งยังเรื่องออกมาได้น่าประทับใจได้เป็นความบากบั่นอีกรอบของผู้กำกับ รอคอยร์ อาทัก (Roar Uthuag) ผู้กำกับดาวรุ่งจากประเทศนอร์เวย์ ภายหลังมี The Wave (2015) หนังคลื่นสึนามิกระหน่ำโลกสำเร็จงานสร้างชื่อ ได้เป็นผู้แทนหนังจากประเทศนอร์เวย์ไปเข้าชิงออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างแดน รวมทั้งเป็นบัตรผ่านทางให้เขาได้ไปสู่ฮอลลีวูด ได้รับหน้าที่จับบังเหียน Tombraider (2018) ที่แปลงเป็นอีกทั้งภาครีบูต

และก็ภาคดับฝันที่จะได้กลับคืนชีพ ลารา ครอคอยฟต์ ขึ้นมาอีกรอบ ทำให้ผู้กำกับอาทักจำต้องหวนคืนประเทศนอร์เวย์รกราก แต่ว่าก็ยังคงเล่นใหญ่สไตล์เดิม โอกาสนี้ไม่เล่นกับอุบัติภัยธรรมชาติล่ะ แม้กระนั้นเล่นกับยักษ์จริงๆเลย ด้วยการถือเรื่องราวของ โทรลล์ ยักษ์ในตำนานฝรั่ง ให้มีตัวตนจริงๆมาบุกเมืองกันไปเลย ไม่มีการเปิดเผยว่ารอบนี้ใช้ทุนสร้างไปเยอะแค่ไหน แต่ว่าจากหน้าหนังที่มองเห็นอีกทั้งงานซีจี แล้วก็โปรดักชันที่เป็นสเกลใหญ่ก็คงจะไม่น้อยละก็จัดว่าคณะทำงานพากเพียรเสาะหาไอเดียที่แปลกใหม่มาเล่น ในตอนที่ฮอลลีวูดพากันสร้างภาพยนตร์ตัวประหลาดยักษ์ออกมาเยอะไปหมดแล้ว อีกทั้ง ไดโนเสาร์ คิงคอง แล้วก็อดสิลลา

 

lady chatterley’s lover ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์

นับว่าค่อนข้างจะจัดมาเต็มจริงๆสองชั่วโมงรวดเลย เปิดออกมาเจริญ มองมีอารมณ์ขันรวมทั้งมองรื้นเริง คนใดที่เป็นแฟนหนังโรแมนติกฉบับอังกฤษคงจะชื่นชอบกัน ด้วยภาพและก็เสียง รวมทั้งบรรยากาศโดยรวมดีจริงๆชวนดูต่อได้สบายๆเลย ส่วนเรื่องราวก็เป็นรักโรแมนติกดราม่าสุดคลาสิกที่ถูกรับรองด้วยการเช็ดกเอามาสร้างไม่รู้เรื่องกี่เวอร์ชันแล้ว โดยเหตุนั้นสุขใจได้แน่ๆคอนนี่ รี้ด หรือ เลดี้แชตเตอร์เลย์ (Emma Corrin) สตรีชั้นสูงที่สมรสกับ เซอร์คลิฟฟอร์ด แชตเตอร์เลย์ (Matthew Duckett) ข้างหลังเขากลับจากการรบ

ทั้งสองได้ย้ายจากลอนดอนไปยังคฤหาสน์แร็กบี้ที่อยู่ในแถบบ้านนอก ความน่าเบื่อกับชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา ทำให้คอนนี่เริ่มสานชมรมลับกับ โอลิเวอร์ เมลเลอร์ส (Jack O’Connell) คนดูแลพื้นที่สวนป่าของผัว กระทั่งคุณหลงรักเขาทั้งยังหัวใจและก็จิตวิญญาณ เปลี่ยนเป็นรักจริงที่ไม่คาดคิด ท่ามกลางกรอบคุณธรรมรวมทั้งสายตาจากคนรอบข้าง คอนนี่จำต้องเลือกว่าจะยอมสละสิ่งใดเพื่อความสบายกับชายที่คุณรักในตอนต้นตัวหนังทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เดินเรื่องค่อนข้างจะไวอย่างยิ่งจริงๆ ขั้นตอนการเล่าก็สนุกสนาน

มีการผสมเอาเสียงนำเสนอจากดารามาใช้เพื่อสำหรับการดำเนินเรื่องด้วย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022   ซึ่งเพลิดเพลินมากมาย น้ำเสียงของหนังมีความเบาๆสบายๆมองออกจะง่าย แม้กระนั้นพักหลังๆกลับโชคร้ายแอบถ่วงไปบางส่วน แม้กระนั้นโดยรวมเรื่องราวและก็การเล่านับว่าเยี่ยมยอด ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆเนื่องจากว่าในนิยายต้นฉบับก็เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความรักและก็เอ่ยถึงหัวข้อการร่วมเพศที่ค่อนข้างจะโจ่งแจ้งรวมทั้งหวือหวาเยอะพอควรอยู่แล้ว ฉะนั้นในหนังหัวข้อนี้ก็จัดเต็มมาด้วยเหมือนกัน ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่ามิได้มีการเซนเซอร์ ปกปิดอะไรอะไรก็ตามทั้งหมดทั้งปวง มองเห็นหมดรวมทั้งมองเห็นออกจะเยอะแยะด้วย โดยในหนังก็เล่าออกมาได้อย่างเข้มข้น

รุ่มร้อนแล้วก็ถ่ายทอดเรื่องราวความรักอันลึกซึ้งของทั้งคู่นักแสดงอย่าง Connie รวมทั้ง Oliver ได้ออกมาอย่างรุนแรงพอใช้มองเห็นนักแสดงได้เปลือยแบบจริงๆมันแอบส่งพลังของการปลดล็อกบางสิ่งกลับมายังผู้ชมได้เช่นเดียวกัน มันราวกับได้สัมผัสความรักแบบไร้ขีดจำกัดของทั้งสองได้อย่างมาก ปลดปล่อยความรู้สึกให้ไปไหลกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งมันมองงดงาม วิจิตรบรรจงและก็ประณีตบรรจงมากมายวรรณกรรมโรแมนซ์น้ำเสียแสนยั่วยวนใจเรื่องราวชีวิตการได้สมรสกับเซอร์คลิฟฟอร์ด แชตเตอร์เลย์ทำให้คอนนี่มีชีวิตที่รวยและก็มีสิทธิพิเศษ

เมื่อคุณได้ดำรงสถานะเป็นเลดี้แชตเตอร์เลย์ แต่การสมรสในอุดมคตินี้กลับเบาๆเปลี่ยนเป็นเสมือนการจำจอง เมื่อคลิฟฟอร์ดกลับจากสงครามโลกครั้งที่ 1 พร้อมการบาดเจ็บที่ทำให้เขาเดินมิได้ เมื่อคุณได้เจอรวมทั้งหลงรักโอลิเวอร์ส เมลเลอร์ส คนดูแลสัตว์ในที่ดินของครอบครัวแชตเตอร์เลย์การนัดพบอย่างลับๆพาให้คุณได้เจอกับการปลุกเร้าทางเพศแสนเย้ายวน แต่ว่าเมื่อความเกี่ยวข้องคราวนี้กลายเป็นคำนินทาประชาชนไปทั่ว คอนนี่ก็เลยจำเป็นต้องกระทำการตกลงใจที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปชั่วกับชั่วกัลป์ จำเป็นต้องเลือกระหว่างการเลียนแบบหัวใจหรือกลับไปพบผัวของคุณแล้วก็ทรหดอดทนทำในสิ่งที่สังคมสมัยเอ็ดเวิร์ดนั้นมุ่งมาดจากคุณถัดไป

นี่เป็นผลงานของดาราและก็ผู้กำกับหญิงไฟแรงชาวประเทศฝรั่งเศส “ลอร์ เดอ เคลร์มงต์-ตงแนร์” ที่เริ่มเปลี่ยนทิศทางมาเอาดีกับการอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เมื่อไม่กี่ปีกลายคุณพึ่งประดิษฐ์ไม่นิซีรีส์ อย่าง Mrs. America กับ The Act ออกมาให้เชยชม รวมทั้งนี่กลับมาจับทำหนังเรื่องราวอีกรอบ ที่นับว่าสไตล์ใหม่ที่ท้าของคุณไม่น้อย เพราะว่านอกเหนือจากจำเป็นต้องคิดถึงงานต้นฉบับ ยังจำต้องปรับโหมดมารับหนังโรแมนซ์ลุ่มหลงจัดๆด้วยหนังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายเชิงบทกลอนชื่อเดียวกันของ “ดี. เอช. ลอว์เรนซ์” ผู้ประพันธ์ในตำนานในตอนต้นสมัยศตวรรษที่ 20 โดยผลงานของคนเขียนผู้นี้ชอบถูกประยุกต์ใช้ในการศึกษาเรียนรู้ในคลาสเรียนวรรณกรรมของประเทศตะวันตกกันบ่อยมาก

รวมทั้งเล่มนี้ก็จัดว่างานมาสเตอร์พีชลำดับด้านหลังๆในช่วงชีวิตของเขา ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022   และก็เคยถูกเอามาสร้างเป็นหนังและก็ซีรีส์แล้วหลายเวอร์ชั่นหนังปรับเปลี่ยนมาจากนิยายเชิงบทกลอนLady Chatterley’s Lover ได้คนเขียนฝีมือยอดเยี่ยม “เดวิด มากี” จาก The School for Good and Evil รวมทั้งเร็วๆนี้ The Little Mermaid ฉบับไลฟ์แอคชั่น มาดัดแปลงเขียนบทหนังให้ ซึ่งถ้าว่าคนไหนที่เคยได้มองดูฉบับก่อนๆของเรื่องราวนี้บางครั้งก็อาจจะทราบซ้ำซากจำเจสักนิดสักหน่อย แต่ว่าการแปลความหมายแล้วก็เคาะปัญหาในเวอร์ชั่นใหม่นี้ ก็เพิ่มความสดใหม่และก็อารมณ์ที่เข้มข้นได้แบบยกฐานะ มิได้พาผู้ชมติดไปอยู่กับความคลั่งไคล้ที่ราคะในเบื้องหลังที่จิตใจมนุษย์เพียงอย่างเดียว

ถือเป็นการไม่กซ์บทใหม่ออกมาได้ค่อนข้างจะน่าดึงดูดแน่ๆว่านี่เป็นหนังโรแมนซ์อีโรติก ส่วนประกอบของฉากวาบหวิว 18+ ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงไปได้ แม้กระนั้นหนังก็สามารถถ่ายทอดเซ็กซ์ซีนออกมาได้ออกจะละเอียดลออ กับคล้ายคลึงไปกับความก้าวหน้าทางชมรมแล้วก็อารมณ์ของผู้แสดงได้อย่างมีเหตุผลดี ฉากพวกนี้ถ่ายทอดออกมาในเชิงศิลป์มากยิ่งกว่าเป็นภาพอนาจาร ทั้งยังยังจับใส่เข้ามาได้อย่างมีจังหวะและก็ลำดับที่ดี ไม่ใช่การยัดแต่ว่าฉากฉาวๆแบบไม่รู้เรื่องประสีประสา

ส่วนประกอบด้านงานสร้างของหนังหัวข้อนี้นั้น ก็นับว่าทำออกมาได้ออกจะน่าพึงพอใจ ถ้าหากพิจารณาดีๆจะสัมผัสได้ว่าหนังจะใช้เคล็ดวิธีของสีเข้ามาเป็นตัวนำสารทางอารมณ์ให้กับนักแสดงได้ออกจะเป็นศิลปงานโปรดักชั่นออกแบบก็ทำออกมาออกจะใช้ได้ แม้ว่าจะมิได้สะดุดตากว่าหนังแนวนี้เรื่องไหนๆแม้กระนั้นก็มองเห็นถึงการให้รายละเอียดรวมทั้งเอาใจใส่ในหลายๆส่วนประกอบในหนังได้อย่างดีเยี่ยม

 

Violent Night คืนเดือด

ธันวาคมแน่ๆว่าในโรงหนังก็เสมือนพื้นที่ปลดปล่อยหนังฟอร์มยักษ์มารับวันหยุด โดยหนึ่งในหนังที่ห่างหายจากความพึงพอใจไปยาวนานมากดังเช่นว่าหนังที่เอ่ยถึงช่วงคริสต์มาสไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อม ซึ่งโดยมากก็ชอบจบสิ้นลงด้วยการฉายลงสตรีมไม่งตามความประพฤติผู้ชมหนังในขณะนี้ จนถึง ทอมมี เวอร์วัวลา (Tommy Wirkola) ผู้กำกับชาวประเทศนอร์เวย์ที่ส่งผลงานโคตรคัลต์อย่าง ‘Dead Snow’ แล้วก็ ‘What Happened to Monday’ เสนอไอเดียสุดชั่วร้ายเมื่อซานตาคลอสเกิดอารมณ์ทางเพศเดือดเลือดวุ่นวายลงอาญาเหล่าคนเกกมะเหรกเกเรที่มาชิงทรัพย์บ้านหนูน้อยที่อยู่ในลิสต์เด็กดี ก็เลยเกิดความคิดน่าดึงดูดจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นหนังแอ็กชันรับวันคริสต์มาสใน ‘Violent Night’

Violent Night คืนเดือดเมื่อกรุ๊ปทหารรับจ้างได้รับงานมาเพื่อจู่โจมจุดมุ่งหมายเป็นเชื้อสายคนมั่งคั่งที่กำลังฉลองในตอนเทศกาล งานนี้ถึงเวลาของ ซานต้าคลอส ที่จะจะต้องออกโรงบู๊สำหรับในการกู้เหตุการณ์ ที่สามารถช่วยปกป้องโลกรวมทั้งวันคริสต์มาสเรื่องราวของกรุ๊ปทหารรับจ้างที่ได้รับงานมา เพื่อจู่โจมจุดมุ่งหมายเป็นเครือญาติมหาเศรษฐีที่กำลังฉลองในตอนเทศกาลที่ครอบครัว งานนี้ถึงเวลาของ ซานต้าคลอส ที่จะจะต้องออกโรงบู๊สำหรับในการกู้เหตุการณ์ ที่สามารถจะช่วยรักษาโลก คุ้มครองครอบครัวนี้ รวมทั้งวันคริสต์มาส

เปลี่ยนเป็นมหกรรมการต่อสู้ที่แม้กระทั้งคาถาที่วันคริสต์มาสยังไม่บางทีอาจ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  เทียบเคียงได้ในคืนวันคริสต์มาสอีฟ เจสัน (อเล็กซ์ แฮสเซลล์ Alex Hassell) ได้เชิญชวน ลินดา (อเล็กสิส ลอเดอร์ Alexis Louder) อดีตกาลเมียแล้วก็ทรูดี้ (ลีอาห์ เบความยินดี Leah Brady) บุตรสาวของเขาไปปาร์ตี้ที่บ้านใหญ่ของเครือญาติไลต์สโตน แต่ว่าก็เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อพวกเหล่าโจรสุดไฮเทคนำโดย สคุณครูจ (จอห์น ลีแกว่งไกวซาโม John Leguizamo) บุกชิงทรัพย์อย่างเหี้ยมหาญ แม้กระนั้นด้วยคำภาวนาของทรูดี้ ทำให้ซานต้า คลอส (เดวิด ฮาร์เบอร์ David Harbour)

จำต้องมาแจกของขวัญที่บ้านไลต์สโตน แต่ว่าสำหรับเด็กเกกมะเหรกแล้วงานนี้ซานต้าบางทีอาจได้ละเลงเพลงรบเลือดสาดในคืนวันคริสต์มาสแทนจุดแข็งในบทหนังของแพท เคซีย์ (Pat Casey) แล้วก็ หน้าจอช ไม่ลเลอร์ (Josh Miller) เป็นการเก็บหอมรอมริบกิมมิคจากหนังวันคริสต์มาสที่เห็นได้ชัดเลยเป็น ‘Home Alone’ แล้วก็ ‘Die Hard’ ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับเพื่อการประสานส่วนประกอบแบบหนังครอบครัววันคริสต์มาสกับหนังแอ็กชันเปี่ยมฮอร์โมนเพศชายแม้กระนั้นไม่วายขายพลังหญิงตามแฟชั่น เคซีย์รวมทั้งไม่ลเลอร์เองก็ขยันหยอดมุกอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อบแทรกสอดในเรื่องอยู่เป็นประจำทั้งยังชื่อเพลงวันคริสต์มาสอย่าง ‘Santa Clause is coming to town’ หรือ ‘Jingle Bells’

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 

หรือชื่อหนังตามที่คนมักมองในเทศกาลสำคัญนี้คุณลุงซานต้าสายเดือดแน่ๆว่าเพียงแค่มองเห็นชื่อผู้กำกับ “ทอมมี่ เวอโกล่า” ก็คงจะยืนยันได้ถึงความโหดร้ายความดิบอันมีสไตล์ของเขา แบบที่เขาเคยทำเป็นไว้ภายในหนังแจ้งกำเนิด Dead Snow ทั้งยัง 2 ภาค มาตอนนี้นับว่าได้รับจังหวะที่ยิ่งใหญ่ขึ้น ได้มาจับจับสร้างสตูดิโอใหญ่ดูบ้าง แน่ๆว่ามีอะไรๆให้เขาได้เล่นแบบไม่ยั้งมากขึ้นมีมาก และไม่ปลดปล่อยให้ลีลาท่าทางการละเว้นเลงในบู๊ตามจังหวะของเขาผู้นี้จำต้องเสียเปล่าไป และก็ยังสามารถแทรกสอดหัวข้ออื่นๆตามใบสั่งเอาไว้ได้อย่างสนุกสนานต่อผู้ชมจริงๆ

หนังประเด็นนี้ได้คู่หูผู้เขียน “แพต เคซีย์” กับ “หน้าจอช ไม่ลเลอร์” ที่ Sonic the Hedgehog อีกทั้ง 2 ภาคก่อนหน้านี้ มารับหน้าที่แต่งเรื่องราวบู๊สุดอบอุ่นให้ คงจำเป็นต้องพูดว่าบทหนังก็มิได้เพอร์เฟ็คอะไรเยอะแค่ไหน มาเป็นแพ็คเสร็จของบทหนังแนวเทศกาลแบบเดิมๆกลับใส่ลูกเล่นเอาไว้ได้แน่นเอียด พวกเราบางครั้งอาจจะข้อบังคับได้ว่าหนังเรื่องเป็นแถวแอคชั่นผสมขำขัน ซ้ำยังเป็นความเป็นหนังครอบครัว มีสไตล์สนุกเป็นเจ็บตัว แต่ว่าก็จริงจังผสมโรงเรื่องอาชญากรรม ว้ำยังผสมปนเปความเป็นดราม่าเข้าไปได้อีก มีนานาประการอารมณ์รวมทั้งวิถีทางในหนังประเด็นนี้เรื่องเดียวมากมายๆ

รวมทั้งเมื่อนำส่วนประกอบทั้งหมดทุกอย่างรวมกันนั้น Violent Night คืนเดือด ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022   ก็เลยได้รสที่ออกมาได้หรรษาโดยแท้จริง ด้วยเหตุว่าหนังสามารถแทรกเข้าไปถึงทุกๆอณูของหัวข้อได้ดิบได้ดี แม้ว่าจะเป็นแตะต้องเรื่องนั้นๆเพียงแค่ผิวเผินแค่นั้นก็ตาม มิได้ขยี้ไปสุดทาง แต่ว่าก็เป็นความผิวเผินที่เพิ่มเติมแขนขาให้กับหนังได้มีอรรถรสที่บริบูรณ์เพิ่มขึ้น คอนเซ็ปต์ของหนังนับว่าเยี่ยม เนื่องจากว่าเป็นการถือสไตล์หนังครอบครัวฟีลกู้ดเกี่ยวกับวันคริสต์มาสที่พวกเราชอบมองเห็นเป็นประจำมาโยงผูกกับการขโมยแอคชั่นสุดระห่ำ พล็อตเท่านี้คนชอบดูหนังมองเห็นก็ซื้อใจได้แล้ว

แอ็กชูหัวมเมดี้ประจำช่วงคริสต์มาสด้วยข้อแม้ที่หนังตั้งอกตั้งใจจะเปลี่ยนเป็นหนังแอ็กชันหัวมเมดี้ประจำช่วงคริสต์มาสเลยอนุญาตให้มัน ‘เล่นง่าย’ ได้หลายท่าทั้งยังการไม่ต้องบอกความเป็นมาว่าเพราะเหตุไรเจสันกับลินดาถึงมีปัญหากันตรงๆหรือจนถึงการปูแหล่งที่มาของค้างแรกเตอร์ที่หนังเลือกผ่านไปเป็นการชี้แจงถึงจุดเด่นๆให้ผู้ชมเข้าใจง่ายๆดังเช่นว่าเจสันมองเป็นคนไม่ได้เรื่อง รวมทั้งมักแพ้แม่ตนเองเสมอ ลินดาเป็นสาวแข็งและก็มีความเป็นผู้ใหญ่มากยิ่งกว่าส่วนทรูดี้เพียงแค่เป็นสาวน้อยเด็กดีประจำบ้านที่เชื่อในซานตา คลอส

ถึงกระนั้นก็จะต้องสารภาพว่าการที่มันเลือกจะบอกค้างแรกเตอร์อย่างผิวเผินเองก็ช่วยทำให้หนังเอาเวลาไปวางแบบฉากแอ็กชันแล้วก็มุกขบขันต่างๆให้หนังมองสนุกสนานไปทั้งยังเรื่องซึ่งก็จำเป็นต้องดูเดวิด ฮาร์เบอร์ ที่มาเล่นบทซานตา คลอสนี่ล่ะครับผมที่ได้บทสนับสนุนแล้วเขาก็ไม่ทำให้เสียดายของเด็กเล่นฉากแอ็กชันก็มัน มุกตลกขบขันก็แจ๋ว เป็นผู้ที่สะดุดตาที่สุดในความเป็นจริงๆแล้วก็ยิ่งได้มาปะทะกับจอห์น ลีแกว่งซาโมที่เพิ่มสีสันให้หนังในบทหัวหน้าขโมยและก็ยิ่งทำให้หนังบันเทิงใจขึ้นไปอีก

ถึงลำดับการเล่าเรื่องของหนังประเด็นนี้บางทีอาจจะมิได้กลมกล่อมละมุนละไมได้ถึงที่สุด หนังอาจจะมีนิดหน่อยบางในขณะที่ขาดๆเกินๆย้วยเกินความจำเป็น หยาบคายเหลือเกิน และติดอาการทีเล่นทีจริงไปมากมายสักนิดสักหน่อย แต่ว่าก็จัดได้ว่าหนังก็มอบทุกรสให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งเข้าใจกันดีอยู่แล้วกว่าผู้ชมปรารถนาอะไร และก็สามารถรู้เรื่องกับตอบปัญหานั้นๆออกมาก้าวหน้า เป็นหนังวันคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยฉากขนพองสยองเกล้ารวมทั้งหวาดเสียว ที่ดีไม่ดีควรต้องร้องกรี๊ดตามออกมาด้วย

“เดวิด ฮาร์เบอร์” หามหนังอีกทั้งเรื่อง“เดวิด ฮาร์เบอร์” ก็คือยืนหนึ่งแล้วก็หามหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้สบายๆแบบผู้เดียวเลย ทุกคนจำเป็นที่จะต้องหลงเสน่ห์ซานต้าในลักษณะของเขาตามกัน เพราะว่านี่เป็นซานต้าที่เสมือนจะสามารถแตะและก็เข้าถึงได้ดีมากยิ่งกว่าเรื่องอื่นๆสามารถถ่ายทอดบทนี้ออกมาเป็นนักสู้ปกติ ที่มีเลือดมีเนื้อ มิได้เก่งโอเวอร์เหนือธรรมชาติเกินความจำเป็น สามารถปั้นติดอยู่แรกเตอร์ออกมาได้สมน้ำสมเนื้อ รวมทั้งเป็นคู่ปรับที่สร้างความรื่นเริงใจได้สะดุดตาในหนังประเด็นนี้

กลุ่มผู้แสดงสมทบคนอื่นก็จัดว่าทำเป็นดีตามมาตรฐาน ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022   หากว่าพวกเขาจะมิได้เด่นพอๆกับบทซานต้า แม้กระนั้นการมีทุกคนอยู่ในซีนร่วมด้วยกัน เป็นส่วนประกอบเสริมที่ดี ช่วยเหลือกันปลดปล่อยมุกแล้วก็ส่งต่อกันอย่างไหลลื่น ไม่ว่าจะเป็น “เบเวอปรี่ ดีแองเจโล”, “จอห์น เลอกิซาโม”, “แคม จีกอนเดต์”, “อเล็กสิส ลาวเดอร์” หรือ “เอดี้ แพตเตอร์สัน” พวกเขาเป็นตัวลักขโมยซีนที่เป็นสีสันให้กับหนังหัวข้อนี้เจริญแท้

 

 Falling For Christmas ตกหลุมรักวันคริสต์มาส

ภาพยนตร์คอเมดี้โรแมนติกที่จะมาเติมเต็มวันคริสต์มาสนี้ให้มีแม้กระนั้นความอบอุ่นรวมทั้งเบิกบาน ผ่านการนำแสดงโดยไอคอนสุดป๊อบของวัยรุ่นฉบับสมัย 2000 อย่าง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Lindsay Lohan สาวน้อยบ้านป่าจาก Mean Girls (2004) ดูหนังฟรี ถือได้ว่าเป็นการหวนกลับสู่หน้าจอที่น่าเร้าใจและก็น่าดีใจจริงๆว่าการกลับมาในคราวนี้ของคุณจะคืออะไรภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นแถวโรแมนติก-คอมเมดี้ซึ่งมากับบรรยากาศของเทศกาลวันคริสต์มาส เรื่องราวของ Sierra Belmont (รับบทบาทโดย Lindsay Lohan) หญิงสาวไฮโซผู้เป็นผู้สืบสกุลของธุรกิจบังกะโลมีชื่อ คุณถูกบิดาสปอยล์จนถึงก้าวร้าว จู่ๆวันหนึ่งในขณะที่ออกท่องเที่ยวกับแฟนชายหนุ่ม

ทั้งสองเกิดอุบัติเหตุทางสกีจนถึงทำให้กระเด็นกันไปคนละทิศคนละทาง แม้กระนั้นแล้ว Jake Russell (สวมบทบาทโดย Chord Overstreet) ชายหนุ่มหล่อเจ้าของบ้านพักต่างอากาศที่กำลังพานักท่องเที่ยวมามาดูทิวทัศน์ก็ได้พบกับ Sierra ที่พักผ่อนสลบอยู่ ก็เลยได้พาคุณไปยังโรงหมอปรากฎว่าเมื่อคุณตื่นมาคุณดันจำอะไรมิได้เลยแม้แต่น้อย เพราะเหตุนี้คุณก็เลยจำเป็นต้องไปพักที่ที่พักของ Jake ด้วยช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกันรวมทั้งอบอวลไปด้วยบรรยากาศที่ความอบอุ่นของช่วงคริสต์มาส ทั้งสองก็เลยเริ่มสนิทกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดแล้วเรื่องราวของอีกทั้ง 2 จะจบเช่นไร ทุกคนจำเป็นต้องไปรับดูด้วยตาตนเอง

เรื่องราวของ เซียร์ร่า ผู้สืบสกุลอพาร์เม้นท์สาวสุดสปอยล์ที่พึ่งจะหมั้นหมาย  ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022  เกิดอุบัติเหตุจากการไปเล่นสกีกระทั่งทำให้สูญเสียความจำ แล้วก็พบว่าตนเองอยู่ในความควบคุมดูแลของเจ้าของบ้านพักสุดหล่อ อย่าง เจค แล้วก็บุตรสาวสุดแก่แดดแก่ลมของเขา ในขณะที่วันคริสต์มาสกำลังจะใกล้มาถึงก็คงจะจำต้องบอกตรงๆเลยว่าหนังแสนจะคลีเช่มากมายๆเต็มไปด้วยบรรยากาศหนังรักน้ำเสียๆที่ซ้ำซากแล้วก็เชยมากมาย ตั้งแต่วินาทีแรกที่หนังเริ่มฉายมา ทุกสิ่งทุกอย่างมองเป็นพล็อตสำเร็จรูป ที่สัมผัสได้เลยว่าจะเกิดเรื่องราวที่รสเดิมที่อร่อยและก็ย่อยง่ายจริงแท้แน่นอน โทนและก็จังหวะของหนังก็ราวกับหนังเมื่อ 10-20 ปีกลายเป๊ะ ไม่ได้แตกต่างกับหนังรักคลุ้งๆที่อิงเทศกาลแบบพวกช่อง Hallmark

สร้างออกมาเสมอๆจนกระทั่งปัจจุบันนี้โครงเรื่องกล้วยๆตามแบบฉบับละครไทยที่เคยชิน สไตล์ยัยลูกคุณหนูทำอะไรไม่เป็น เผชิญอุบัติเหตุจำตนเองมิได้ว่าเป็นคนไหนกันแน่ ไม่ตั้งใจมาอยู่กับผู้แสดงนำชายรูปงาม แหม..ไม่ต้องบรรยากาศอะไรก็มีความคิดว่าคงจะทราบตอนสุดท้ายของหนังได้แล้วเนอะ ก็นั่นแหละ..ในเมื่อเค้าเรื่องออกมาซิมเปิ้ลขนาดนี้ ก็จำเป็นต้องพึ่งบุญบารมีของกลุ่มดาราเอาไว้แล้วล่ะ

รับจากจิตใจของนักเขียน คนที่เคยติดตามมองผลงานของ ลินด์ซีย์ โลฮาน มาตั้งแต่เรื่องแรกๆที่คุณเล่น ยุค The Parent Trap โน่นเลย จำเป็นต้องสารภาพเลยว่าแม่หนูคนนี้นางเป็นคนมีของนะ การแสดงของคุณจัดได้ว่าใช้ได้ทีเดียว เพียงขาดจังหวะดีๆกับบทดีๆในตอนหลัง พร้อมทั้งจังหวะชีวิตที่ทำให้คุณจำต้องหลงด้านหลงทางไปสักนิดสักหน่อย แล้วก็เมื่อคุณได้ได้โอกาสกลับมารับงานแสดงอีกรอบ นี่ก็เลยเป็นจังหวะดีๆครั้งยิ่งใหญ่

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 

ลินด์ซีย์ โลฮาน ใน Falling for Christmas นั้น แทบไม่จำเป็นต้องใช้พลังอะไรเยอะแค่ไหน เพียงแต่ว่าคุณบางทีอาจจะจำเป็นต้องปัดฝุ่นและก็ขุดวิชา-ความสามารถทางการแสดงของตนเองออกมาใหม่เกือบ 100% แม้กระนั้นก็นับว่าคุณต่อกรรวมทั้งลื่นไหลกับหนังเจริญ ถึงแม้หน้าที่กับติดอยู่แรกเตอร์ที่คุณได้รับนั้นค่อนจะสูตรสำเร็จมากมายๆเป็นบทนางเอกในแบบอย่างนิยายน้ำเสีย ถึงแม้คุณจะไม่มีได้โอกาสได้ท้าการแสดงอะไร แม้กระนั้นก็จัดได้ว่าทำเป็นดีตามมาตรฐานของคุณนั่นแหละ

เวลาที่ผู้แสดงสมทบผู้อื่นก็จัดมาในแบบสำเร็จรูปสิ่งเดียวกัน “คอร์ด โอเวอร์สตรีท” ที่มองเห็นมาตั้งแต่งานแสดงเรื่องแรกจากซีรีส์ Glee มาถึงปัจจุบันนี้ติดอยู่แรกเตอร์ของเขาเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ ถึงรูปลักษณ์จะเกือบจะไม่แปรไปมากแค่ไหน แต่ว่าบทของเขาก็คือผู้แสดงนำชายในอุดมคติในนิยายสิ่งเดียวกัน หนังยังมี “จอร์จ ยัง”, “แจ็ค แวกเนอร์” รวมทั้ง “โอลิเวีย เปเรซ” ที่ก็เป็นเพียงแต่นักแสดงเสริมที่มิได้มีเชิงชั้นใดๆก็ตามมาปฏิบัติหน้าที่เพียงแค่เป็นส่วนประกอบเสริมจริงๆ

ว่ากันตามจริงว่าแม้มองเค้าเรื่องของ ‘Falling for Christmas’ แล้ว มันเกือบจะปราศจากความใหม่อะไรเลย  หวยยี่กี  พล็อตบุตรสาวคนมั่งมีเสียนิสิยมาหลงรักกับชายหนุ่มปกติรวมทั้งสลับตัวเองนี่อยู่ในหนังโรแมนติกมาหลายร้อยเรื่อง ยิ่งพล็อตตกเขาสูญเสียความทรงจำนี่เป็นไม่ต้องฮอลลีวูดหรอก เอาเพียงแค่ละครไทยก็นับนิ้วกันไม่หมดแล้ว ยิ่งหนังก็มี ‘แฟนเดย์ คู่รักกันเพียงแค่วันเดียว’ ที่พึ่งผ่านตากันไปอีกทั้งออริจินัลและก็เวอร์ชันรีเมกโดยเมืองจีน

แต่สิ่งที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยก็คือถึงแม้หนังมิได้มีอะไรน่าจำแต่ว่ามันก็เหมาะสมมากสำหรับในการเปิดมองในวันที่พบอะไรห่วยๆหรือวันพักที่ต้องการหาหนังเบาๆมอง มันเริ่มด้วยมุกเฮฮาที่พวกเรารู้จักและก็จะขำได้อย่างง่ายดายทั้งยังรูมเซอร์วิสสุดเวอร์โดยเหล่าบุคลากรตัวป่วน หรือผู้แสดงแท็ด อินฟลูเอนเซอร์จอมเวอร์ที่ได้ จอร์จ ยัง ผู้แสดงชายหนุ่มคนอังกฤษเชื้อสายเอเชียนสุดหล่อที่นับว่าเป็นสีสันของเรื่องอย่างแท้จริงโดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องราวตอนกึ่งกลางเรื่องที่หนังกำลังไปสู่พล็อตโรแมนติกสุดคลีเช่ก็ได้เรื่องราวการเอาชีวิตรอดแบบฮาๆของเขารอปลุกผู้ชมให้ตื่นได้ดิบได้ดีเลยล่ะ

อีกจุดที่คงจะทำให้ ‘Falling for Christmas’ เป็นตัวเลือกดีๆในวันพักก็คือจุดเด่นของการเป็นหนังรอมคอมที่มิได้มีอะไรสลับซับซ้อน และจะต้องเห็นด้วยว่าการที่หนังชู ลินด์เซย์ โลแฮน มาขายก็เป็นลักษณะเด่นของหนังจริงๆนั่นแหละ ด้วยบทที่ไม่สลับซับซ้อนแล้วก็ด้วยพลอตแบบบุตรสาวคนร่ำรวยโดนสปอยล์ก็มิได้กำเนิดความรู้ความเข้าใจแล้วก็เสน่ห์ของโลแฮนนัก ก็เลยทำให้ถึงแม้เป็นหนังสตรีมไม่งแต่ว่าก็มีนักแสดงที่เป็นที่รู้จักดึงผู้ชมให้เป็นพยานการคัมแบ็กครั้งนี้ของคุณที่สมศักดิ์ศรีไม่น้อย