ดูหนังออนไลน์2022 Full HD 4K หนังมาสเตอร์ ไม่มีโฆษณากวนใจ

ดูหนังออนไลน์2022 ภาพยนต์” ซึ่งก็จัดว่าห่างหายกันไปนานทีเดียวเลยจ้ะกับการรีวิวภาพยนตร์ไทย เนื่องมาจากก่อนหน้าที่ผ่านมาพวกเรามีความคิดว่าภาพยนตร์ไทยโดยมากชอบมีแม้กระนั้นพล็อตเดิมๆทายใจทางเรื่องราวได้ออกจะง่ายทำให้ความสนุกสนานร่าเริงของการรับดูลดลงไปด้วยจ้ะ

ยิ่งเมื่อเอามาเทียบกับบริษัทหนังฟอร์มยักษ์ทางฝั่งฮอลลีวูดหรือแม้กระทั้งบอลลีวูดก็ยิ่งทำให้ภาพยนตร์ไทยมองน่าติดตามลดลงไปอีกจ้ะ รวมทั้งขอบอกด้วยความจริงว่าสิ่งกลุ่มนี้เป็นเหตุที่ให้พวกเราไม่ค่อยจะกล่าวถึงเอาภาพยนตร์ไทยมาดูแล้วก็เขียนรีวิวสักเท่าไหร่นัก

โกสต์แมนชั่น มาเอ่ยถึงหนังเรื่องแรกกันกับหนังสุดหลอนจากประเทศเกาหลีใต้ เรื่องราวของ คนเขียนเว็บไซต์ตูนที่ชื่อว่า จีอู ได้เดินทางไปยังเขตที่ขึ้นชื่อว่าผีดุ นั้นเป็นแฟลต กวังลิม เพื่อหาแรงผลักดันใหม่ๆสำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แม้กระนั้นเขากลับเจอกับชายลึกลับผู้ดูแลตึก ที่มาสมัครใจเล่าสยดสยองให้ฟัง แม้กระนั้นสถานะการณ์ในคราวนี้จะแปลงเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วนิจนิรันดร์

Jurassic World: Dominion ดูหนังออนไลน์2022 (เข้าฉายในโรงหนังวันที่ 8 เดือนมิถุนายน 2022) และก็และจากนั้นก็เดินทางผลสรุปของตรีภาค Jurassic World ในชื่อ Jurassic World: Dominion ซึ่งนี่จะเป็นภาคที่วินิจฉัยเลยก็ว่าได้ว่าภาพรวมของการถือตำนาน Jurassic Park

มาประดิษฐ์คราวนี้ของผู้กำกับ Colin Trevorrow นั้นจะนับว่ารุ่งหรือหล่น เนื่องด้วย 2 ภาคที่ผ่านมาอีกทั้ง Jurassic World และก็ Jurassic World: Fallen Kingdom

การตอบกลับอยู่ในระดับกลางค่อนไปทางดี ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าต้องการให้สามภาคนี้เป็นตำนาน Jurassic World: Dominion จำเป็นต้องดีมากยิ่งกว่า 2 ภาคก่อนหน้านี้

ในส่วนเรื่องราวเล่าเรื่องที่เกิดขึ้น 4 ปีภายหลังอิสลาร์ นูบลาร์ ถูกทำลาย เวลานี้ ไดโนเสาร์ยังมีชีวิตอยู่ รวมทั้งออกล่าไปพร้อมด้วยมนุษย์ทั่วทั้งโลก ความสมดุลอันบอบบางนี้จะเปลี่ยนแปลงโฉมอนาคตและก็วินิจฉัยว่า มนุษย์จะยังคงเป็นผู้ตามล่าที่อยู่ลำดับปลายสุดบนดวงดาว

รวมทั้งยังคงอยู่ร่วมกับสิ่งมีชีวิตที่น่าขนพองสยองเกล้าเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ ส่วนผู้แสดงนำฝ่ายยังคงได้ Chris Pratt และก็ Bryce Dallas Howard มาปฏิบัติหน้าที่อาทิเช่นเดิม สมทบด้วย Sam Neill, Laura Dern, แล้วก็ Jeff Goldblum ยิ่งทำให้เรื่องราวนั้นน่าติดตามมากขึ้นไปอีก

ดูหนังออนไลน์2022 Thor: Love & Thunder

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เหล่าแฟนบอยที่จักรวาล Marvel ดูหนังออนไลน์2022 รอสูงที่สุด เนื่องจากว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่วีรบุรุษในจักรวาลนี้จะมีภาพยนตร์เป็นของตนเองถึง 4 ภาค นอกจากการที่ Natalie Portman

จะกลับมารับบทบาทเป็น Jane Foster อีกรอบ ก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความน่าดูให้กับ Thor: Love & Thunder ไปอีกเท่าตัว โดยในภาคนี้บอกเล่าเรื่องราวข้างหลังธอร์ตกลงใจร่วมเดินทางไปกับกลุ่ม Guardians of the Galaxy ก่อนจะจำต้องเจอหน้ากับ Gorr the God Butcher

ที่สวมบทโดย Christian Bale ผู้สืบหาการหมดสิ้นเผ่าพันธุ์ของทวยเทพทั้งปวงเพื่อต่อสู้กับภัยรุกรามนี้ ธอร์คลำหาความให้การช่วยเหลือจาก Valkyrie (Tessa Thompson), Korg (Taika Waititi)

แล้วก็คนรักเก่าของเขา Jane Foster (Natalie Portman) ทั้งยัง Taika Waititi ที่เคยฝากการบรรลุเป้าหมายเอาไว้ภายในภาค Ragnarök มานั่งแท่นควบคุมอาทิเช่นเดิม ด้วยเหตุนั้นนี่ก็เลยเป็นอีกภาคที่ไม่สมควรพลาดแม้กระทั้งเล็กน้อย

Fast & Feel Love เร็วโหดเหี้ยม..ราวกับโกรธคุณ หนังรักสายเนิร์ดบอกเล่าเรื่องราวของแฟนชายหนุ่มที่เป็นแชมป์กีฬาสแต็ก (เรียงแก้วเร็ว) ที่ทุ่มเทอีกทั้งกำลังกายและก็กำลังใจให้กับสิ่งนี้จนถึงความเกี่ยวเนื่องกับแฟนมีปัญหาเนื่องจากว่าถูกแฟนเลิก เรื่องราวของการประลองที่จำต้องฝึกฝนเพื่อปราบคู่ปรับก็สำคัญ การแก้ไขปัญหาชีวิตและก็จุนเจือความเกี่ยวเนื่องกับคู่รักก็สำคัญ เรื่องราวจะจบเช่นไรจำเป็นต้องติดตาม Fast & Feel Love แสดงนำโดย ณัฏฐ์ ธุระจริต แล้วก็ อุรัสยา เสปอร์บันด์

Marvel Studios’ Special Presentation: Werewolf By Night สาวกมาร์เวลแล้วก็แฟนหนังสยองขวัญไม่สมควรพลาด กับผลงานพิเศษปัจจุบันจากมาร์เวล สตูดิโอส์ ซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจากภาพยนตร์สยองขวัญในสมัย 1930 แล้วก็ 1940

เมื่อเหล่านักล่าอสุรกายมารวมตัวกันเพราะว่าการเสียชีวิตของหัวหน้า และก็ถูกบังคับให้ร่วมสำหรับในการแข่งสุดแสนอันตรายเพื่อชิงวัตถุโบราณอันทรงอำนาจ การันตีได้เลยว่าบันเทิงใจ ตื่นเต้น ได้อรรถรสแปลกใหม่ไม่แพ้ซีรีส์วีรบุรุษแน่ๆ สตรีมได้แล้ววันนี้อีกทั้งซับไทย รวมทั้งบรรยายไทย

มายาพิศวง (Six Characters)

มายาพิศวงเป็นการหวนกลับสู่แวดวงหนังอีกทีของม.ล.ประเภทเทวนพ เทวกุล ผู้กำกับมือทองคำที่ฝากผลงานภาพยนตร์ไทยเอาไว้ล้นหลามจ้ะ สำหรับหัวข้อนี้ได้รับแรงจูงใจแล้วก็ปรับเปลี่ยนเรื่องราวมาจากละครเรื่อง ‘Six Characters in Search of an Author’ ของ Luigi Pirandello นักกวีชาวอิตาลีผู้ครอบครองรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมจ้ะ

เรื่องราวจะเกิดเรื่องราวของผู้แสดง 6 ตัวที่มีชีวิตขึ้นมาภายหลังผู้เขียนเสียชีวิตทั้งที่ยังหาบทสรุปของพวกเขามิได้ เขาอีกทั้ง 6 ก็เลยจำต้องออกตามหานักกวีคนใหม่เพื่อหวังให้เรื่องราวชีวิตของพวกเขามีตอนจบเสมือนเรื่องที่ผ่านๆมา หวยยี่กี การขัดกัน, เรื่องเศร้า และก็เรื่องราวชักชวนตื่นเต้นก็เริ่มขึ้นข้างหลังพวกเขาได้พบกับผู้กำกับชายหนุ่มคนหนึ่ง

4 Kings (ฉายใน Netflix) ดูหนังออนไลน์2022 เป็นหนังอาชีวสมัย 90s บอกเล่าเรื่องราวของความเป็นคู่พิพาทของผู้เรียนช่าง 4 สถาบัน เข้มข้นกับอารมณ์ที่พรั่ง ฉากแอคชันตามสไตล์ยกพวกตีกัน เหมือนภาพยนตร์ดัง 2499

อันธพาลครองบ้านครองเมือง แต่ว่ามีความเหมือนจริงเยอะขึ้นเรื่อยๆตามช่วง 4 Kings แสดงนำโดย กระเป๋า ป้องกัน อมรศุภศรี, ภูเขาไม่ รังษีธนาความยินดี, ค่ะย ไททศมิตร, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิการเซ่นสรวงเมือง, ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ

The Bourne อดีตกาลเจ้าหน้าที่โปรแกรมทดสอบยอดสายมือสังหารของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่ความจำไม่ดี จำอดีตกาลได้บ้างมิได้บ้าง แต่ว่ามีความสามารถสัญชาตญาณมือสังหารเก่งตลอดระยะเวลา ตาไว ฉลาดหลักแหลม มีปฏิภาณเหนือชั้นมากมาย รอดชีวิตจากเหล่ามือสังหารมานับไม่ถ้วน ขนาดพวกหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา มีเครื่องมือไฮเทคมากมายก่ายกอง ก็ยังไม่สามารถที่จะจับตัวได้ สมชื่อยอดจารชนอันตราย

Chip ‘n Dale: Rescue Rangers

ภาพยนตร์ชิปแอนด์เดลกลับมาอีกทีบนแพลตฟอร์ม Disney+ ให้เสียงโดย จอห์น มูเลนีย์ (John Mulaney) แล้วก็นิค วัวรล (Nick Kroll) โดยชิปแอนด์เดลภาคนี้เป็นการรีบูทใหม่ ควบคุมโดย อะคิวา ชาฟเฟอร์ (Akiva Schaffer) หนึ่งในสมาชิกภาควิชาเฮฮา ‘The Lonely Island’

The Equalizer คุณลุงผิวสีมาดเข้ม โรเบิร์ต แม็คคอล อดีตกาลสายหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ชายที่ทิ้งอดีตกาลอันดำมิดหมีไว้ด้านหลัง เพื่อดำรงชีวิตอย่างสงบเงียบสุขรวมทั้งดำเนินการในร้านค้าขายวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้างแห่งหนึ่ง

มีปฏิภาณเยี่ยม ยากที่จะจับมึงหรือฆ่า เจ้าตัวรู้เท่าทันพวกตัวร้ายตลอด เก่งเรื่องหาอาวุธรอบข้างมาวางกับดักล่อต่างๆสามารถเอาวัสดุอุปกรณ์รอบข้างมาใช้กระเป๋านอาวุธได้หมด โหดเหี้ยม เก่ง เฉลี่ยวฉลาด ฉลาดเลิศ คนไหนกันแน่ตกที่นั่งลำบากขอให้บอกคุณลุงช่วยเหลือตลอด ฆาตกรตายสลดทุกคน

The Hunger Games (2012) เรื่องย่อ ในอนาคตการทำศึกทำให้โลกแปลงเป็นยุคมืดอีกที ทั้งยัง 12 เขตตกอยู่ภายใต้การปกครองของ แคปิตอล ที่กำหนดให้ทั้งยัง 12 เขตจำเป็นต้องส่งเด็กหญิงหนึ่งแล้วก็เด็กชายหนึ่ง ร่วม Hunger Games ที่มีกฏกล้วยๆเป็นให้เด็กอีกทั้ง 24 คนต่อสู้กันซึ่งๆหน้าโทรทัศน์จนถึงเหลือผู้รอดเพียงผู้เดียวทุกปี

เมื่อน้องสาวของ แคตนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) จากเขต 12 แปลงเป็นผู้ที่ได้รับเคราะห์คนปัจจุบัน คุณเป็นไปไม่ได้เลือกเว้นแต่เสนอตัวเองแทน และก็จะต้องเดินทางไปร่วมเกมกับ พีตา เมลลาร์ก (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) ผู้แทนจากเขตอีกคน โดยมี เกล (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) เพื่อนเกลอของ แคทนิส ที่อุตสาหะช่วยคุณจากเกมมรณะนี้… แคตนิส จำเป็นต้องเลือกระหว่างมนุษยธรรมหรือการเอาชีวิตรอด ชีวิตหรือความรัก จุดหมายเดียวก็คือการเอาชนะเกมล่าชีวิตเพื่อกลับไปอยู่ที่บ้าน

Kimetsu Orchestra Concert – คิเมะซึ ออเคสตรา การแสดงดนตรี เรื่องย่อหนัง หรือชื่อไทยว่า คิเมะซึ ออเคสตรา การแสดงดนตรี สำหรับการแสดง Kimetsu Orchestra Concert คราวนี้ ที่นักล่าอสุรีจะได้รับดูกันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

สำหรับในการรับดูการแสดงชุดนี้บนจอภาพยนตร์ โดยตลอดเวลา 114 นาทีสุดกำลังเหล่านักล่ายักษ์จะได้ประทับใจกับบรรยากาศที่รู้จัก กลิ่นแล้วก็บรรยากาศที่คุณตกหลุมรัก โดยทุกวินาทีที่คุณรับดู จะแปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความตรึงใจที่จะทำให้ท่านหลงใหล Kimetsu No Yaiba ไปชั่วกัลปวสาน เหล่านักล่าอสุรีคนไทยที่ต้องการจะไปรับดูความใหญ่โตของ Kimetsu Orchestra Concert คราวนี้ เตรียมพร้อมไว้ให้ดี

Uncharted มาถึงเรื่องลำดับที่สอง ดูหนังออนไลน์2022 กับหนังที่ได้แรงผลักดันการผลิตมาจากเกม Uncharted แม้กระนั้นเปลี่ยนนักแสดงหลักให้เป็นหนุ่มน้อยที่กำลังอยู่ในวัยหาประสบการณ์ชีวิต ไปติดตามเรื่องราวของผู้แสดงนำอย่าง เนธาน เดรค ได้ในโรงภาพยนต์เลย

 

Mission: Impossible – Dead Reckoning – Part One การเสี่ยงภัยของ Ethan Hunt ยังไม่สิ้นสุดลง แล้วก็ดูท่ามันจะเข้มข้นเยอะขึ้นด้วยใน Mission: Impossible ในภาค 7 ที่ใช้ชื่อว่า Mission: Impossible – Dead Reckoning – Part One แม้นี่จะยอดเยี่ยมใน

รูปภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ได้รับบทผลพวงจากการจำต้องหยุดถ่ายทำสูงที่สุดจากการระบาดของวัววิด 19 แม้กระนั้นสุดท้ายหากว่าไม่มีอะไรบกพร่อง 14 กรกฏาคม 2022

ทุกคนคงจะได้รับดูพร้อม จากแบบอย่างที่ปลดปล่อยออกมาค้ำประกันได้เลยว่าภาคนี้จะเต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่นสุดมัน บวกกับภาพเบื้องหน้าเบื้องหลังกองถ่ายที่ Tom Cruise สวมหัวใจเพชรขี่รถจักรยานยนต์วิบากทะยานโผบินผ่านสะพานด้วยตัวเองก็คงจะพอเพียงเป็นเหตุผลที่จะซื้อตั๋วเข้าไปดูในโรงหนังแล้ว

One for the Road วันสุดท้าย…ก่อนบายคุณ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้สำเร็จงานดูแลของ บาส-นัฐวุฒิ พูนคนกล้า ดูหนังออนไลน์2022 ผู้ครอบครองผลงาน เฉลี่ยวฉลาดเกมส์คดโกง โดยมีผู้กำกับระดับนานาชาติอย่าง “หว่องกาไว” มาปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิต One for the Road เป็นหนังแนวดราม่าเข้มข้น โดยตัวนำมีอาการป่วยเป็นโรคร้ายใกล้ตายก็เลยตกลงใจวานให้เพื่อนรักพาไปพบคู่รักเก่าของเขาทุกคนเพื่อจัดการจิตใจ

เรื่องราวตอนสุดท้ายจะเป็นเยี่ยงไรติดตามได้กับ One for the Road วันสุดท้าย…ก่อนบายคุณ แสดงนำโดย ธนโลก ลีรัตนฟุ้งกระจาย, ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, วิโอเลต วอเทียร์, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, พลอย หอพักวัง, ชุตำหนิมณฑน์ ก็เลยเจริญก้าวหน้าสุขยิ่ง, รฐา โพธิ์สวย