ดูหนังใหม่ ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์

ดูหนังใหม่

ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง HD

ดูหนังใหม่ ในโลกของเกม ‘แรงค์’ เปลี่ยนเป็นสิ่งระบุค่าของผู้เล่น ก็เลยกำเนิดกรุ๊ปเกมเมอร์ก็เลยรวมตัวกันใช้ความชำนาญของตนเองมารับว่าจ้างปั๊มแรงค์ ถึงแม้นี่จะเป็นสิ่งที่ไม่ถูกกฎเกมอย่างร้ายแรง แต่ว่าในเมื่อไม่ผิดกฎหมาย มันก็เลยกลายเป็นช่องโหว่ที่พวกเขาใช้หารายได้จากมัน ยู เด็กวัยหนุ่มมีพรสวรรค์สำหรับในการเล่นเกม แต่ว่ามักถูกคนรอบกายคิดว่าไม่มีอนาคต วันหนึ่งเขาได้รับข้อเสนอแนะจาก โฮม มาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่มรับจ้างปั๊มแรงค์ที่ชื่อ The Up Rank ร่วมกับ พีท อดีตกาลโปรเพลเยอร์ รวมทั้ง ทอย สตีมเมอร์สาวงามที่เป็นแฟนกับพีท

เมื่อกิจการค้าไปได้สวย โฮมเริ่มคิดทำการใหญ่ขยายปริมาณกลุ่มเพื่อรับจ้างปั๊มแรงค์ให้ได้มากขึ้น แต่ว่าสวนกับความรู้สึกของยู พีทรวมทั้งทอย ที่เริ่มไม่เห็นพ้องกับแผนของโฮม และก็เริ่มมองหาแนวทางไปของตน โฮมก็เลยตกลงใจจู่โจมข้อบกพร่องของแต่ละคน เพื่อบังคับให้ทั้งสิ้นยังดำเนินงานปั๊มแรงค์กับตนต่อ ซึ่งนั้นทำให้ความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาทั้งยัง 4 คนไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

The Burning Sea เล่าถึงสถานะการณ์หายนะที่ไม่มีผู้ใดคาดหมาย เมื่อแหล่งน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดในสมุทรเหนือ ซึ่งถูกรัฐบาลศึกษาค้นพบในปี 1969 กำเนิดรอยร้าวที่พื้นห้วงมหาสมุทร กระทั่งส่งผลให้สถานีเจาะน้ำมันที่ตั้งอยู่รอบๆดังที่กล่าวถึงแล้วพังทลายกระหน่ำลงมา โซเฟีย (คริสว่ากล่าวน คูยาธ ธอร์ป) หนึ่งในทีมงานวิจัยก็เลยจำต้องเข้าไปทำภารกิจค้นหาผู้หายสาบสูญ โดยไม่เคยรู้ว่านั่นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มแรกของมหาพินาศ ที่กำลังจะแปลงน้ำทะเลให้เปลี่ยนเป็นทะเลเพลิง! รวมทั้งแฟนของคุณก็ติดอยู่ท่ามกลางวงล้อมของสมุทรไฟ ที่มีแต่คุณเพียงแค่นั้น ที่จะสามารถช่วยเขาได้

จนกระทั่งเดี๋ยวนี้มีหนังกางทแมนออกมาให้มองกันหลายรุ่นแล้ว ดู หนังใหม่ แต่ว่าถ้าหากกล่าวถึงหนังกางทแมนที่ได้รับการสรรเสริญจากนักวิพากษ์วิจารณ์เยอะแยะก็ควรจะเป็น The Dark Knight ซึ่งดูแลโดยผู้กำกับมากมายความสามารถ Christopher Nolan ในหัวข้อนี้คุณจะได้เจอกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham และก็การต่อสู้ของกางทแมนกับข้างอธรรมที่ชักชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง

กางทแมนควรต้องต่อกรกับศึกรอบด้าน โดยเฉพาะคู่แข่งขันตัวฉกาจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังเสนอออกมาได้ลึกซึ้งรวมทั้งน่าสยองมากมายเสียกระทั่งผู้ชมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่เป็นหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่สุดยอดที่สุด ถ้าเกิดคนใดกันแน่ถูกใจหนังแอคชั่นที่มีรายละเอียดตั้งใจจริงคงจะประทับใจหนังหัวข้อนี้ไม่น้อยเลยคะ

เรื่องราวของ “ลอเร็ตตา เสจ” นักประพันธ์นวนิยายเสี่ยงภัย สถานที่สำหรับทำงานร่วมกับนายแบบสุดหล่อ เพื่อเขามาขึ้นปกนิยายของคุณ แม้กระนั้นและก็มีสถานะการณ์ที่ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องเดินทางไปยังสถานที่พิลึก ก่อให้เกิดการเสี่ยงอันตรายในป่าครั้งใหม่ หนังหัวข้อนี้แสดงนำโดย แชนนิ่ง เททัม, แซนดร้า บูลล็อก, กางรด พิตต์ แล้วก็แดเนียล แรดคลิฟฟ์

ดูหนังใหม่

The Eternals “หนังซูเปอร์ฮีโร ในมือผู้กำกับหนังล่ารางวัล”

งานส่งจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลไปสู่สมัยใหม่ ผู้แสดงนำเป็นพวกชีวิตเกือบจะอมตะ เป็นเผ่าพันธ์ยอดมนุษย์สมัยโบราณ ถูกผลิตขึ้นเมื่อล้านๆปีกลาย แล้วก็หลบซ่อนในโลกเป็นพันๆปี มีเดอะ ดิเวียนท์ เป็นตัวร้ายสุดแสบที่เปรียบเสมือนธานอสคนใหม่ พวกเขามีหน้าตาอย่าง แอนเจลีที่นา โจลี, เจ็มมา เฉลียง, ริชาร์ด แม็ดเดน, กางร์รี วัวเอ็งห์น, คูเมล นานจิอานิ

เรื่องราวภาคต่อของโลกสัตว์ดีเลิศที่ทุกคนรอกลับมาอีกที ในภาคนี้จะเล่าของ “ศ.จ.อัลบัส ดัมเบิลดอร์” ที่จะต้องหยุดความประพฤติอันทารุณไร้มนุษยธรรมของบิดามดศาสตร์มืดอย่าง “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนรักของตนเอง ดัมเบิลดอร์ก็เลยมอบหมายให้ “นิวท์ สค้างมันเดอร์” นักสัตว์ยอดเยี่ยมวิทยา มาร่วมภารกิจเสี่ยงภัย

ภาพยนตร์ฝั่ง MCU ก็เปลี่ยนเป็นลูกค้าประจำของผู้ชมหนังกระแสหลักที่จะจำเป็นต้องติดตามกันเกือบทุกปีว่า มีเรื่องมีราวอะไรเข้าฉายกันบ้าง และก็ในปี คริสต์ศักราช2022 ก็มีหนังใน Phase 4 เข้าฉายหลายเรื่องทีเดียว ด้วยเหตุนี้พวกเราขอเสนอเอา ภาพยนตร์ภาคลำดับที่สองของแพทย์แปลก Doctor Strange in the Multiverse of Madness ที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาคนไม่ใช่น้อยก็คาดว่าจะเป็นการเปิด พหุโลก หรือ Multiverse

เพื่อดึงตัวละผู้อื่นเพิ่มเข้ามา แต่ว่าในจุดๆนี้ ที่ภาพยนตร์กับซีรีส์กับฝั่ง MCU ทำให้มองเห็นแล้วว่า จะมีตัวละครเยอะมากผ่านพหุโลกมาแน่นอนเลยทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีความน่าดึงดูดใจว่า จะทำให้เกิดความวุ่นวายให้ไทม์ไลน์เพียงใดจักรวาลซุปเปอร์วีรบุรุษยังคงวุ่นวาย เมื่อทุกคนยังไม่ทราบ “Multiverse” ดีเพียงพอ แม้กระนั้นรวมทั้งจำต้องเจอกับเหตุเกิดครั้งใหม่ ที่ทำให้พหุจักรวาลถูกเปิดออกอีกรอบ ทำให้ Doctor Strange จำเป็นต้องทำทุกวิธีทางเพื่อยั้งมหันตภัยสุดวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้น

หนังเล่าราวของตัวประหลาดที่โผล่ขึ้นมาจากทะเลสาบ มันมุ่งจู่โจมหมู่บ้านเล็กๆเมื่อไร้การเกื้อกูลจากคนภายนอก จากผู้ที่จำเป็นต้องสูญเสีย จากผู้ที่เคยชิงชังกัน ทำให้คนภายในหมู่บ้านได้ทอดทิ้งเรื่องขัดสนส่วนตัว แล้วหันมาร่วมมือกันเพื่อปกป้องรักษาหมู่บ้านของพวกเขา จากการรุกรานของตัวประหลาด ซึ่งจากการร่วมใจกันในคราวนี้ กลับทำให้ทุกคนได้เจอกับข้อเท็จจริงที่เลวมากกว่าการต่อสู้กับอสูรกายที่เรียกว่าหายนะอย่างแท้จริง

ภาคนี้เกิดเรื่องราวที่สม่ำเสมอจากภาคแรก โดยเป็นเหตุที่สไปเดอร์เกวนได้เริ่มเดินทางผ่านจักรวาลมาหาไมล์ โมราเลสด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง แล้วจะมีการแสดงตัวของอีกหนึ่งผู้แสดงสำคัญอย่างสไปเดอร์แมน 2099 ภายหลังที่เคยปรากฏให้มองเห็นมาแล้วใน End-Credit ของภาคแรก

ข้างหลังบุตรสาววัยรุ่นได้รับบาดเจ็บร้ายแรงเนื่องจากว่าเด็กช่างกลต่างสถานที่เรียนตีกัน ผู้เป็นบิดาก็เลยได้โอกาสคิดย้อนไปถึงความไม่ลงรอยกันระหว่างกลุ่มเด็กช่าง ยุคเขาเป็นผู้เรียนตอนสมัย 90 หนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ประสบผลสำเร็จเยอะที่สุดในโลก ดูหนังใหม่ กับเรื่องราวของ Jurassic World ภาค 3

ควบคุมภาพยนตร์โดย “วัวลิน เทรวอร์โรว์” รวมทั้งกลุ่มดาราหนังหลัก “คริส แพรตต์” กลับมาอีกที เริ่มด้วยการเสี่ยงอันตรายดินแดนไดโนเสาร์ เรื่องราวของกรรมพันธุ์น่าค้นหา โดยในรูปภาพนี้ผู้กำกับเปิดเผยว่า อยากได้สร้างให้มีความเป็นวิทยาศาสตร์ แล้วก็มีความเหมือนจริงเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

นอกเหนือจาก เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์ (Benedict Cumberbatch) ที่จะกลับมาเล่นบท Dr.Strange แล้ว ในหนังยังจะได้ อลิซาเบธ โอลบวงสรวง (Elizabeth Olsen) มาปลดปล่อยพลังของ Scarlet Witch ภายหลังที่คุณโชว์ความระส่ำระสายให้โลกมองเห็นมาก่อนแล้วในซีรีส์ WandaVision ซึ่งเพียงพอรวมกับผลงานในฝั่ง MCU ที่ออกมาที่ผ่านมาแล้ว ออกจะแจ่มแจ้งว่ายอดนักเวทของโลก ควรต้องต่อกรกับการเปลี่ยนแปลงมากมายที่เกิดขึ้นในไทม์ไลน์อย่างแน่แท้

ยอดปรมาจารย์กังฟู กับการยืนขึ้นขึ้นสู้เพื่อทวงคืนเกียรติของคนจีนคนชอบดูหนังกังฟูคงจะรู้จักกับชื่อปรมาจารย์กังฟูแบบหย่งชุนอย่าง “ยิปมัน” กันอย่างดีเยี่ยม โดยประเด็นนี้จะมาเล่าราวช่วงชีวิตหนึ่งของยิปมัน เขาดำเนินชีวิตอย่างเรียบง่ายกับครอบครัว รวมทั้งมีคนมาขอท้าสู้อยู่บ่อยมาก แม้กระนั้นเขาก็ชนะการต่อสู้ในทุกๆครั้ง จนกว่ากำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีทหารประเทศญี่ปุ่นเข้ามารุกราน

อีกทั้งทารุณรังแกคนจีน ยิปมันก็เลยเลือกที่จะยืนขึ้นประมือกับทหารประเทศญี่ปุ่น เพื่อปกป้องรักษาและก็กู้เกียรติของคนจีน ภาพยนตร์หัวข้อนี้สะดุดตาในหัวข้อการถ่ายทอดศิลป์การต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ มองไหลลื่น ทั้งยังยังมีความงาม จนถึงเปลี่ยนเป็นหนังกังฟูแอคชั่นอันดับต้นๆในใจคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยคะ

The Invitation

อีวี่ (แนทธลี เอ็มมานูเอล) ไม่มีพี่น้องคนใดกันแน่อีกเลยภายหลังที่แม่ของคุณได้จากคุณไป คุณตกลงใจทำทดลอง DNA และได้เจอกับลูกพี่ลูกน้องที่คุณเองก็ไม่ทราบจะมาก่อน อีวี่ถูกชักชวนไปร่วมงานสมรสสุดหรูของครอบครัวใหม่ที่อังกฤษ แล้วก็คุณก็ได้เจอรวมทั้งหลงเสน่ห์กับชายหนุ่มหล่อมาดอวดดี แม้กระนั้นความรักของคุณบางทีอาจไม่ใช่เพ้อฝันอย่างที่คาดหวัง เพราะว่าความลี้ลับแอบแฝงของครอบครัวนี้บางทีอาจแปลงเป็นฝันร้าย ลวง หลอก สุดหลอน

เทวดาสายฟ้า “ธอร์ ลูกที่โอดิน” เดินทางไปยังอวกาศแสนไกล พร้อมทั้งเหล่า Guardian of Galaxy ภายหลังจากจบศึกอันช้านานกับธานอส ดูวนไป แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องราวว่าจะดำเนินไปในแนวทางใด แม้กระนั้นแฟนคลับคาดว่าจะมีเรื่องมีราวราวที่มากมายมากยิ่งขึ้น ดูหนังใหม่ เพื่อเชื่อมต่อให้จักรวาลวีรบุรุษมีความสมบูรณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อพลังโบราณซึ่งสามารถล้างผลาญแอตแลนติสรวมทั้งโลกใบนี้ได้ถูกปล่อยออกมา Aquaman จึงควรออกตามหาผู้สนับสนุนที่ดูเหมือนกับว่าไม่ได้อยากเป็นมิตรกับเขามากมายเท่าไรมาเพื่อร่วมมือสกัดหายนะที่จะเกิดขึ้น แต่ว่าผู้ช่วยเหลือคนนี้จะเป็นคนใดกันแน่ จะต้องมารอมองกัน

คุณจะรู้สึกอย่างไรถ้าหากว่าวันหนึ่งได้รับรู้ว่าของกินจานอร่อยจากร้านค้าโปรดนั้นถูกแต่งตั้งขึ้นมาโดยสัตว์ตัวเล็กๆที่ว่ากันว่าแสนจะเลอะเทอะอย่าง “หนู”แน่ๆว่าหากคุณไม่เคยมอง Ratatouille มาก่อนเชื่อเถอะว่าเกือบจะร้อยทั้งยังร้อยย่อมจะต้องพากันไปฟ้องสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภครัวๆแล้วสั่งให้ทางการมาปิดร้านค้าพร้อมแช่งชักหักกระดูกเถ้าแก่ไปเจ็ดแปดเลวทรามแน่นอนหากว่าในความเป็นจริงแล้วของกินที่ ”หนู” เหล่านี้ทำขึ่นมามันจะอร่อยล้ำแถมที่จริงพวกมันก็บางทีก็อาจจะมิได้เปรอะเปื้อนอย่างที่เราคิดกันด้วย

มือสังหารลาวงการจะต้องกลับมาจับอาวุธอีกรอบเพื่อชำระแค้นอันธพาล แนะนำ 5 นิยายรัก หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick เล่าถึงเรื่องของมือสังหารลำดับแรกๆที่ล้างมือจากแวดวงเพื่อไปดำเนินชีวิตกับแฟน เมื่อแฟนของเขาเสียชีวิตลงก็ได้ทิ้งลูกหมาไว้เป็นของมองต่างหน้าให้เขา แต่วันหนึ่งหมาของเขาถูกฆาตกรรม

โดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาบุกบ้าน นอกเหนือจากนั้น ยังลักขโมยรถยนต์ของเขาไปอีก เพราะเหตุนี้ สมัยก่อนมือสังหารก็เลยได้กลับคืนแวดวง ออกฝ่าคนเดียวไล่ล่าอันธพาลที่ทำร้ายเขาไว้ ตัวบทค่อนข้างจะเข้าใจง่าย ชี้แจงต้นเหตุในส่วนที่มาเพียงแต่ไม่นานก็ไปสู่การไล่ล่าแสนรุนแรงไปกระทั่งจบ ย้ำฉากแอคชั่นต่อสู้ทั้งยังแบบมือเปล่า แล้วก็ยิงปืนซ้ำๆจุใจคนชอบดูหนังแอคชั่นอย่างแน่แท้จ้ะ

หวยยี่กี