ดูหนัง Batman Assault On Arkham

ดูหนัง Batman Assault On Arkham

MafiaC4 ดูหนัง Batman Assault On Arkham ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดย Jay Oliva

ดูหนัง Batman Assault On Arkham รวมทั้ง Ethan Spauldingอำนวยการสร้างโดย James Tucker และก็เขียนบทโดย Heath Corson ออกฉายทีแรกที่งาน San Diego Comic-Con ปี 2014 ช่วงวันที่ 25 ก.ค. 2014 แล้วก็ออกฉายแบบดิจิทัลในวันที่ 29 เดือนกรกฎาคม แล้วก็ทางสื่อจริงในวันที่ 12 เดือนสิงหาคม ภาพยนตร์หัวข้อนี้อยู่ในจักรวาล

ของแฟรนไชส์วิดีโอเกม Batman: Arkham เกิดขึ้นภายหลัง Arkham Origins และก็สองปีกลาย Arkham Asylum ตาม Oliva James Tucker พูดว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้มีเป้าหมายเพื่อเชื่อมช่องว่างระหว่าง Arkham Origins

รวมทั้ง Arkham Asylum เรื่องราวเน้นไปที่ Suicide Squad เป็นหลัก โดยยิ่งไปกว่านั้น Batman คนร้าย Deadshot และก็ Harley Quinn ที่มี Batman เป็นตัวประกอบ ในรูปภาพยนตร์ Suicide Squadซึ่งมีผู้ร้าย 6 คน

ถูกส่งโดย Amanda Waller เพื่อบุกใน Arkham Asylum ซึ่งพวกเขาจำต้องต่อสู้กับผู้ต้องขังในโรงหมอแล้วก็ Batman ขณะที่พวกเขาบากบั่นทำภารกิจเพื่อขอคืนข้อมูลที่ Riddler ลักขโมยไปภาพยนตร์หัวข้อนี้มีดาราเควิน คอนรอยเป็นบรูซ เวย์น / กางทแมน (กลับมาสวมบทเป็นกางทแมนจาก DC Animated Universe รวมทั้งภาพยนตร์ดีซีอื่นๆ

ดูหนัง Batman Assault On Arkham

อีกเยอะแยะ รวมทั้งซีรีส์ Arkham) นีล แมคโดนัฟเป็นฟลอยด์ ลอว์ตัน / เดดช็อต ไฮน์เดน วอลช์เป็นดร.ฮาร์ลีน ควินเซล / ฮาร์ลีย์ ควินน์ (ซึ่งกลับมารับบทบาทของคุณจาก The Batman) รวมทั้ง Matthew Grey Gubler ในบท Edward Nygma / Riddler นอกจากนั้น Troy Baker, CCH Pounder, Nolan North และก็ Martin Jarvis

กลับมาสวมบทบาทเป็น Joker, Amanda Waller, Oswald Cobblepot / Penguin แล้วก็ Alfred Pennyworth จาก Arkham Origins (โดย Pounder เคยเผยตัวใน DCAU แล้วก็ Superman/Batman: Public Enemies รวมทั้ง นอร์ธรวมทั้งจาร์วิสเผยตัวใน Arkham City ด้วย)

ตอนที่เจนนิเฟอร์ เฮล กลับมาสวมบทบาทเป็นหฝ่าส์ ดูหนัง Batman Assault On Arkham ลินคอล์น / มือสังหารฟคอยสต์จาก DCAU และก็คุณลักษณะอื่นๆกางทแมนช่วยริดเลอร์จากการลอบฆ่าของหน่วยกระทำการดำซึ่งได้รับคำบัญชาจากอแมนดา วอลเลอร์ ผู้กำกับของ A.R.G.U.S. แล้วก็ส่งเขากลับไปยัง Arkham Asylum สำหรับเพื่อการสนองตอบ Waller

ถ่ายภาพ Black Spider, Captain Boomerang, Deadshot, Harley Quinn, KGBeast, Killer Frost และก็ King Shark ซึ่งเป็นที่เรียกร้องของซุปเปอร์ผู้ร้าย หนังการ์ตูน มาตรฐานพวกเขาไปสู่ Suicide Squad เพื่อบุกใน Arkham และก็กู้คืนธัมบ์ไดรฟ์ในไม้เท้าของ Riddler ที่ใส่วิชาความรู้ที่วิจิตรเกี่ยวกับ กลุ่มและก็ฝังระเบิดที่นาโนไว้ที่คอเพื่อประพฤติตาม ภายหลังจากฆ่า KGBeast เพื่อพากเพียรออกไป Waller

ส่งสมาชิกกลุ่มที่เหลือไปที่ Gotham City เพื่อรับเครื่องมือจาก Penguin ขณะพักค้างแรมที่

Iceberg Lounge ฮาร์ลีย์รวมทั้งเดดช็อตมีวันไนท์สแตนด์ วันถัดมา คุณล่อใจความพอใจของกางทแมนระหว่างการค้นหาระเบิดเลอะเทอะที่โจ๊กเกอร์แอบซ่อนเอาไว้ในก็อตแธมเพื่อส่งตัวคุณไปยังอาร์กหมูแฮม ระหว่างที่คุณถูกนำตัวไปที่กรงขัง โจ๊กเกอร์ที่ถูกขังเยาะเย้ยฮาร์ลีย์ที่ลักขโมยปืนของผู้คุมรวมทั้งมานะจะยิงเขาในเวลาเดียวกัน สมาชิกหน่วยคนอื่นแทรกซึมเข้าไปใน Arkham

โดยวนลูปวิดีโอรักษาความปลอดภัยของวันก่อนหน้าเพื่อหันเหความพึงพอใจของ Batman และก็ Waller กรุ๊ปค้นหาไม้เท้าของ Riddler รวมทั้งค้อนของ Harley แม้กระนั้นพบว่าอันแรกว่างเปล่า เมื่อตระหนักถึงเล่ห์กลของพวกเขา Batman ก็เลยปราบกลุ่มก่อนจะใส่ชุด Spider แล้วก็อยู่ในตำแหน่งของพวกเขา

ด้วยความวุ่นวาย Frost บุกในคุกของ Riddler โดย Waller ได้รับคำบัญชาอย่างลับๆให้ฆ่าเขา อย่างไรก็แล้วแต่ เขากล่าวมาว่าเขาเป็นอดีตสมาชิกของกลุ่มที่ทราบแนวทางวางอาวุธท้องนาโนบอมบ์  MafiaC4  คุณพาเขาไปพบคนอื่นซึ่งยินยอมให้เขาวางอาวุธระเบิดเพื่อแลกเปลี่ยนกับการช่วยให้เขาหลบซ่อน ในเวลาเดียวกัน Joker ก็มองเห็นความอ่อนแอทางส่วนประกอบที่ Harley ทำขึ้นระหว่างที่คุณพากเพียรฆ่าของเขาดูหนัง Batman Assault On Arkham

ลัดวงจรประตูคุกแล้วก็หลบซ่อนริดเลอร์ใช้เครื่องช็อตกระแสไฟฟ้าเพื่อทอดระเบิดของกลุ่มในตอนที่วอลเลอร์เรียกร้องให้มีการอัพเดท เมื่อศึกษาถึงการทรยศหักหลังของพวกเขา คุณก็เลยจุดชนวนระเบิด แม้กระนั้นก็บรรลุเป้าหมายสำหรับในการฆ่าชาร์ค ซึ่งผิวหนังที่ดกทำให้เขามีภูมิต้านทานต่อกระแสไฟฟ้า ดูหนัง Batman Assault On Arkham และก็สไปเดอร์ กางทแมนเผยตนเองแล้วก็เจอหน้ากับกลุ่ม แต่ว่าถูกสอดแทรกโดย Joker ซึ่งตั้งมั่นจะฆ่า Deadshot เพราะว่าร่วมเพศกับ

Harley หากว่าคุณจะชักจูงให้อดีตกาลยกโทษคุณก็ตาม ในช่วงเวลาที่กางทแมนอนุมานจาก Deadshot โจ๊กเกอร์หลบซ่อนระเบิดเอาไว้ในค้อนของฮาร์ลีย์ โจ๊กเกอร์ก็ปล่อยผู้ต้องขังเพื่อปกปิดการหลบซ่อนของเขา

ฟคอยสต์ถูกฆ่าสำหรับเพื่อการฝ่าวงล้อมที่ตามมาในขณะเดดช็อตปราบบูมเมอแรงรวมทั้งแอบหนีด้วยเฮลิคอปเตอร์ เพียงแต่เพื่อจะได้รับรู้ว่าโจ๊กเกอร์แล้วก็ฮาร์ลีย์ถูกเก็บไว้ภายในในขณะที่กางทแมนไล่ล่า Deadshot รวมทั้ง Joker ต่อสู้กันกระทั่งดูเหมือนพวกเขาจะถูกฆ่าภายหลังเฮลิคอปเตอร์ชนกับตึก ในขณะ Batman ตี Harley และก็วางอาวุธระเบิด

ผลปรากฏว่า กางทแมนประจันหน้ากับวอลเลอร์ที่ปลดปล่อยให้ริดเลอร์หลบซ่อน

และก็เตือนคุณให้เลิกโครงงาน Task Force X คุณไล่เขาออกโดยเผยออกมาว่าไม่เคยเจอศพของโจ๊กเกอร์ในเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก เมื่อกางทแมนจากไป Waller ใส่ใจว่า Deadshot พากเพียรฆ่าคุณในปี 2009 ผู้พัฒนาวิดีโอเกม Rocksteady Studios ได้เปิดตัวซีรีส์ Batman: Arkham ด้วย Batman: Arkham Asylum ด้วยผลงานหลักทั้งสิ้น 4 รายการ

ซีรีส์ก็เลยได้รับเสียงยกย่องและก็บรรลุเป้าหมายอย่างยิ่ง เมื่อใกล้ถึงจุดจบของการพัฒนา Batman: Arkham Origins ทาง Warner Bros. Animation ได้ติดต่อไปยัง Heath Corson เพื่อเขียนเรื่องราวที่ย้ำไปที่ Suicide Squad ซึ่งมีฉากอยู่ใน Batman Arkhamverse เจย์ โอลิวารวมทั้งอีธาน สปอลดิงถูกดึงตัวมาเป็นผู้กำกับรวมทั้งเจมส์ ทัคเกอร์ให้อำนวยการสร้าง เมื่ออ่านบทแล้ว โอลิวากล่าวว่า

ดูหนัง Batman Assault On Arkham

“…มันต่างจากที่ฉันเคยชินมากมาย ด้วยเหตุว่าฉันเริ่มเตรียมพร้อมสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้ ฉันคิดกับตนเองว่า ‘คุณทราบไหมว่าถ้าเกิดฉันควบคุมประเด็นนี้ผิดแผกออกไปบางส่วน ดังเช่นถ้าหากฉันดูแลประเด็นนี้เสมือนภาพยนตร์ Guy Ritchie'” ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะถูกควบคุมด้วยสไตล์ที่คล้ายกับภาพยนตร์ม็อบ

Poliziotteschi ของอิตาลี สำหรับกลุ่ม Corson ทราบดีว่าเขาอยากได้และก็ Harley Quinn เนื่องจากคุณรู้จัก Arkham อย่างดีเยี่ยม เขาชี้แจงความเกี่ยวเนื่องระหว่าง Deadshot แล้วก็ Boomerang ว่า “…Ocean’s Eleven แม้กระนั้นเมื่อใดก็ตามกางรด พิตต์อุตสาหะฆ่าจอร์จ คลูนีย์ในขั้นตอนการคัดตัวนักแสดง

ดูหนัง Batman Assault On Arkham บางบุคคลถอนตัวจากบท Batman: Arkham ในขณะคนอื่นๆมิได้แสดง เควิน คอนรอย ผู้บรรยายเสียงกางทแมนใน Batman: The Animated Series เกมโดยมากของ Batman: Arkham รวมทั้งคุณลักษณะอื่นๆของ DC ซึ่งนับได้ว่าเป็นนักบรรยายกางทแมนขั้นตอนสุดท้าย

Neal McDonough รับบทบาท Deadshot แทน Chris Cox ผู้บรรยายเสียง Deadshot ในเกม Arkham ซึ่งบรรยายเสียงผู้บังคับบัญชา Jim Gordon แทน ไฮน์เดน วอลช์ กลับมาสวมบทบาทเป็นฮาร์ลีย์

จาก Batman: Arkham Origins แล้วก็ Martin Jarvis กลับมารับบทบาทเป็น Alfred Pennyworth จาก Arkhamverse Greg Ellis ได้รับเลือกให้บรรยายเสียง Captain Boomerang,

สำหรับเพลงประกอบนั้น  ได้ Robert J. Kral มาร่วมแต่งด้วย สำหรับเพื่อการแถลงข่าว Oliva บอกว่า “โดยทั่วไปแล้วพวกเราจะทำเพลงมหากาพย์โอเปร่าที่พวกเราทุกคนรู้จักดีในรูปภาพยนตร์แอ็คชั่นรวมทั้งการ์ตูนแอนิเมชั่นตลอด 25 ปีที่ล่วงเลยไป …. James Tucker โปรดิวเซอร์ของฉัน ช่วยเหลือแนวความคิดสำหรับเพื่อการทำเพลงแนวซูเปอร์วีรบุรุษให้มีความร่วมยุคเพิ่มมากขึ้น และก็เมื่อ Rob ส่งสกอร์แรกให้พวกเรา พวกเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง