เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 เต็มเรื่อง ดูหนังฟรีได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022

เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 แนะนำ Romancing the Stone (1984) นักประพันธ์สาวที่เข้ามาเกี่ยวพันกับคนร้ายโดยไม่เจตนา เมื่อพี่สาวของคุณถูกจับไป พวกอาชญากรก็บอกให้โจแอนจำเป็นต้องนำเอาของสิ่งหนึ่งไปแลกเปลี่ยนกับชีวิตพี่สาว แล้วก็ ระหว่างการเดินทางคุณได้เจอกับ แจ๊ค คราว คอลตั้น (Michael Douglas) ชายหนุ่มนักผจญภัย ซึ่งยื่นมือเข้ามาช่วยคุณ แล้วทั้งสองก็นำพาตนเองเข้าไปสู่การตามล่ามเกลื่อนกลาดตที่สุดจะอันตรายและก็แสนจะโรแมนติก

ORANGE IS THE NEW BLACK หากบอกเรื่องซีรีส์ที่เกี่ยวกับตารางแล้ว ไม่มี Orange Is the New Black มิได้จริงๆจ้ะ เรื่องราวของสาวผมบลอนด์ที่ตกลงใจบกพร่องกระทั่งจำเป็นต้องมาจบที่ตารางหญิงกระเป๋านเวลา 1 ปีเต็ม บอกเลยว่าเรือนจำที่นี้มีความขาดความกรุณาปรานีไม่แพ้เรือนจำชายล้วนเลยล่ะจ้ะ ( ปล. Orange Is the New Black มีให้มอง 7 ฤดูกาลนะคะ )

ลุ้นรัก 12% ซีรีส์วายสุดอบอุ่นเรื่องราวของ ซีอิ๊ว กับ ขนมเค้ก ซีอิ๊วไม่รู้จักสึกว่าการที่เขากล่าวไม่เก่งรวมทั้งมีสหายน้อยนิดจะคือปัญหาอะไรบ้างในชีวิต เพราะเหตุว่าเพียงแค่เดินออกไปคอยที่ป้ายหยุดรถโดยสารประจำทาง เขาก็จะได้พบขนมเค้กแล้วกลับไปอยู่ที่บ้านไปใช้เวลาด้วยกันโดยลำพัง

ซีอิ๊วคิดอยู่เป็นประจำว่าแม้กระทั่งคนทั่วโลกมองไม่เห็นเขาเลยก็ช่างเถอะ เพียงแค่มีขนมเค้กอยู่ด้านข้างก็พอเพียง แม้กระนั้นดูเหมือนคนบนฟ้าจึงควรการทดลองซีอิ๊ว ถึงได้เบาๆดึงขนมเค้กให้ออกห่างไปครั้งละนิด จากเดิมที่เคยนอนคุยเล่นกระทั่งหลับไปทุกคืนก็แปลงเป็นว่ามีเพียงแค่ซีอิ๊วผู้เดียวที่พักผ่อนอยู่บนเตียง ส่วนขนมเค้กนั้นยืนพูดโทรศัพท์กับใครสักคนอยู่ที่ระเบียง ซีอิ๊วสัมผัสได้ถึงสัญญาณเตือนภัยที่ดังวิ้งๆอยู่ในหัวร้องพูดว่าเซฟโซนเพียงแต่เดียวของซีอิ๊ว กำลังจะแปลงเป็นพื้นที่สาธารณะที่เขาไม่สามารถที่จะครองไว้เพียงผู้เดียวได้อีกต่อไป แล้วก็โน่นก็ไม่มีความแตกต่างกับการที่โลกอีกทั้งใบกระหน่ำลงมาข้างหน้าเลยสักหน่อย

Stranger 2 ซีรีย์หัวข้อนี้เป็นการกลับมาอีกรอบหลังจากที่ได้ฉายภาคแรกมาแล้วอย่าง Stranger ที่เป็นที่เอ๋ยถึงเป็นอย่างมาก สำหรับในฤดูกาล 2 นี้ก็ยังคงเกิดเรื่องราวการตำหนิดตามหลักการทำงานของ ฮวังชีมก สำหรับในการตามล่าและก็ค้นหาคนที่เป็นผู้ร้ายตัวจริง ซึ่งเน้นย้ำไปด้านปัญหาความไม่ถูกกันของข้างตำรวจรวมทั้งสำนักอัยการ ที่ถึงแม้ฮวังชีมกจะได้เปลี่ยนแปลงตำแหน่งไปแล้ว แต่ว่าเขาก็จะต้องย้ายกลับมาดำเนินการที่ที่ทำการอัยการเขต และก็ได้พบกับ ฮันยอจิน ที่อยู่ข้างตำรวจอีกที ทั้งคู่ก็เลยจำเป็นต้องสืบข้อเท็จจริงให้ได้ แม้ว่าจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกันก็ตาม

Behind Your Smile แปลกประหลาดรักจำเป็นต้องคำสาปแช่ง เรื่องราวของความรักรวมทั้งการแก้เผ็ดปรับเปลี่ยนมาจากตำนาน Faust ของเยอรมัน เอ๋ยถึงหนุ่มน้อยที่ดำรงชีวิตอมตะ ได้แม้กระนั้นยืนมองคนรอบข้างเบาๆจากไปตอนที่ตนเองจำเป็นต้องดำรงชีวิตในโลกมนุษย์อย่างเย็นชา รวมทั้งไร้อารมณ์ จนถึงวันหนึ่งเขาก็ได้เจอสตรีคนหนึ่งที่เข้ามาทำให้โลกสีขาวดำเริ่มมีชีวิตชีวาและก็ผ่องใสขึ้นมา แสดงนำโดย จางเหวินเชียน หลิวอี้เอ่อ หงซือ และก็ เอสคุณร์ หยาง

Tunnel ปัญหาล่าผ่านเวลา (2019) : Tunnel (2016)

จบท้ายด้วยซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องของไทยที่ทำเวอร์ชั่นรีเมคออกมาเจริญมากมายๆเหมือนกัน เกี่ยวกับการสอบปากคำเหตุฆาตเกลื่อนกลาดรรม อุโมงค์ แล้วก็การข้ามเวลามายังโลกเดี๋ยวนี้ การไขคดีผ่านเวลาก็เลยเริ่มขึ้น

Twenty-Five, Twenty-One – ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู ของปีนี้ ก็ควรมีเรื่อง Twenty-Five, Twenty-One อยู่ด้วยแน่ๆ มาดูเรื่องราวความรักแล้วก็การเจริญเติบโตตั้งแต่ตอนวัยรุ่นจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ของคนสองคน กางคอีจิน (รับบทบาทโดย นัมจูฮยอก) และก็ ท้องนาฮีโด (สวมบทโดย คิมแทรี) ทั้งสองได้เจอกันคราวแรกเมื่ออายุ 22 และก็ 18 ปี แม้กระนั้นแล้วทั้งคู่คนก็ได้แยกย้ายกันไปเติบโต ฝ่าฟันมรสุมต่างๆในทางชีวิตของตนเอง จนได้กลับมาพบกันอีกรอบเมื่ออายุ 24 และก็ 20 ปี คราวนี้พวกเขาได้ทำความเข้าใจที่จะไว้ใจกันและกัน จนถึงเมื่ออายุ 25 แล้วก็ 21 ปี พวกเขาก็หลงรักกัน ประเด็นนี้พวกเราจะได้มองเห็นการเจริญเติบโตของนักแสดง พร้อมมิตรภาพของคนเรา ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเรารู้สึกอินได้อย่างไม่ยากเย็นเลยคะ

Sky Castle เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวเอาคืนที่ไม่ใช่แค่ผู้ที่เป็นบิดาเป็นแม่ควรจะมองเพียงแค่นั้น พวกเรามีความรู้สึกว่าวัยรุ่น คนแก่ ผู้ดูแล สมาชิกในบ้าน ควรจะมองซีรีส์หัวข้อนี้เป็นอย่างยิ่ง ถ้าหากถามคำถามว่าทำไมถึงการันตีขนาดนี้ สำหรับเราคิดว่าซีรีส์หัวข้อนี้พรีเซ็นท์แล้วก็เผยแพร่ระบบการเรียนรู้ในขณะนี้ (ซึ่งคล้ายกับของไทย) การมองและก็การตีคุณประโยชน์ในเพศผู้อื่น รวมทั้งสะท้อนกระบวนการเลี้ยงลูกเจริญมากมาย ถึงเยอะที่สุด

นอกเหนือจากหัวข้อการสะท้อนสังคมแล้วนั้น สิ่งที่ทำให้พวกเราติดซีรีส์ประเด็นนี้เลยหลักเป็น การใช้หลักจิตวิทยาน้อยสำหรับในการกล่าว เพื่อหลอกล้อ รวมทั้งโน้มน้าวจิตใจของคนได้ดิบได้ดี แถมยังแนบเนียนอีกต่างหาก รวมทั้งรวมทั้งการเปิดเผยปมของแต่ละครอบครัวในบ้าน Sky Castle

เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 ท้ายที่สุดแล้ว พวกเรามีความรู้สึกว่าซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวเอาคืนประเด็นนี้มิได้อยากสะท้อนเพียงแค่ระบบการเล่าเรียนเพียงอย่างเดียวหรอก แม้กระนั้นในสังคมการทำงานในตอนนี้ ก็ไม่มีความต่างกัน ด้วยเหตุว่าในที่สุดใเรายังคงสรรเสริญบุคคลที่มีตำแหน่งมีตำแหน่ง เรียนจบดี ว่าเป็นคนเก่งแล้วก็น่าไว้ใจโดยที่ไม่ดูบริบทรอบๆบ้างเสียเลยว่าสิ่งไหนเป็นตัวชี้วัดค่าของผู้ที่ดี

Hospital Playlist (2020) เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 ปริมาณ 24 ตอน (มี 2 ฤดูกาล) ซีรีย์แพทย์ 2021 ที่ในปีนี้ก็ได้มีฤดูกาล 2 มาให้มองกันแล้ว แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันแน่ที่ไม่เคยมองมาก่อน หัวข้อนี้จะเป็นกรุ๊ปแพทย์ที่เป็นกลุ่มสหาย

สถานที่ทำงานทางการแพทย์ต่างๆซึ่งในที่ตรงนี้ก็มีการแทรกสอดการแพทย์ในหลายๆศาสตร์ในเรื่องเดียว แต่ว่าประเด็นนี้จะมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียว นุ่มนวลไปกับมิตรภาพเสียมากกว่า เมื่อเพื่อนฝูงอีกทั้ง 5 คนได้รวมกลุ่มเพื่อทำวงดนตรี ที่คราวหนึ่งเคยเป็นที่ชอบใจ เพื่อความเครียดน้อยลง และก็ให้เสียงดนตรีแก้ไขผู้คน นี่ก็เลยเป็นซีปรี่ย์แพทย์ที่คนอีกหลายๆคนต่างก็ชูให้เป็นซีปรี่ย์น้ำดี

Five Enough ซีปรี่ย์แนวครอบครัวที่เชื้อเชิญอบอุ่นหัวใจ แถมยังทำเรตติ้งดีรวมทั้งชื่นชอบแม่บ้านประเทศเกาหลีมากมายๆถ่ายทอดในปี 2016 ทางช่อง KBS2 มีปริมาณ 54 ตอน แสดงนำโดย อันแจอุค, โซยูจิน, ซองฮุน, คุ้นชินอเยชอน, อันอูยอน และก็อิมซูฮยัง คือเรื่องของความรักความเกี่ยวข้องอันนานาประการแบบที่วุ่นวายและก็บันเทิงใจ เป็นละครครอบครัวแบบคอมเมดี้ ที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่อง

เรื่องย่อ : พ่อม่ายลูกติด กับม่าม้าเลี้ยงผู้เดียว ที่ได้มาพบเห็นกันโดยบังเอิญแล้วกำเนิดเป็นความรักครั้งใหม่ แต่ว่าก็ไม่ใช่ง่ายในความเกี่ยวเนื่องนี้ เนื่องจากว่าทั้งสองจะต้องผ่านปัญหาจำนวนมากเพื่อได้อยู่ร่วมกัน ท่ามกลางเสียงโต้แย้งของคนที่อยู่รอบข้าง แต่ว่าพวกเขาก็ได้ทำให้ทุกคนได้ทราบถึงความรักรวมทั้งความอบอุ่นที่พวกเขาพร้อมที่จะมีให้แก่กัน

เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 Forecasting Love and Weather

เรื่องย่อ มาต่อกับซีรีส์ประเทศเกาหลี Netflix เรื่อง Forecasting Love and Weather ทำนายวันนี้ มีรักบางพื้นที่ หนังรักสุดโรแมนติก ซ่อนเร้นด้วยความขบขันน่ารักน่าเอ็นดู ให้เหล่ามองได้ยิ้มบ้างนิดหน่อย ซีรีส์ประเทศเกาหลีประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้กล่าวถึงอาชีพข้าราชการอต.มาทำเป็นซีรีส์ได้อย่างเข้มข้น มองแปลกใหม่ดีน่ามองมากมายๆโดยในเรื่องได้ซ่อนเร้นเงื่อนต่างๆไว้มากมายก่ายกอง ซึ่งเกิดเรื่องราวชีวิตการทำงานรวมทั้งการก่อตัวขึ้นของความรักที่เกิดขึ้น

อต.แห่งชาติประเทศเกาหลีใต้ โดยจินฮากยอง (พัคมินยอง) ผู้ชำนาญการสาวสวย เก่ง ที่เคร่งเรื่องระเบียบปฏิบัติสุดๆกำลังสมรสกับ ฮันกีจุน ดำเนินงานในที่เดียวกัน คบค้าสมาคมดูใจกันมานานกว่า 10 ปี กลับพบว่าว่าที่เจ้าบ่าว นอกใจไปมีชมรมกับผู้สื่อข่าวพยากรณ์สภาพอากาศ เมื่อจับได้คุณยอมยกเลิกงานมงคลสมรสในทันที ในช่วงเวลาที่ อีชีอู (ซงคัง) นักคาดการณ์สภาพอากาศไฟแรง มาพร้อมความร่าเริง ซึ่งเขาเป็นแฟนชายหนุ่มของผู้รายงานข่าวสาวคนนั้นที่แอบคบกับฮันกีจุน แล้วเรื่องยุ่งๆความรักก็เกิดขึ้น เมื่อพวกเขายังจำต้องดำเนินการที่เดียวกัน มาร่วมลุ้นความรักของเขารวมทั้งคุณจะลงเอ่ยยังไงติดตามดูพอดี Netflix

All of Us Are Dead

เป็นซีรีส์ที่ผ่านการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูนยอดฮิตที่มีชื่อเรื่องเดียวกันจ้ะ ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่กำลังจะเข้าหน้าจอ Netflix ในปีต่อไปจ้ะ โดยแนวซีรีส์จะเป็นซีรีส์สยองขวัญที่เกี่ยวกับซอมบี้จ้ะ โดยเรื่องราวจะเล่าถึงกรุ๊ปเด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายกรุ๊ปหนึ่งที่จำเป็นต้องติดอยู่ในสถานที่เรียนในตอนที่เชื้อไวรัสซอมบี้ระบาด ทำให้แต่ละคนต้องหาทางออกจากสถานะการณ์กลุ่มนี้ โดยซีรีส์ประเด็นนี้ยังมิได้เปิดเผยข้อมูลอะไรออกมามากมายตามประสาซีรีส์ใน Netflix จ้ะ ถึงซีรีส์หัวข้อนี้จะมีเค้าเรื่องซอมบี้แบบเดิมๆเช่นเดียวกับ Train to Busan, Rampant, Peninsula, Kingdom และก็ #Alive แม้กระนั้นโครงเรื่องอย่างงี้ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างดีเยี่ยม แม้คุณพร้อมที่จะเสี่ยงภัยไปกับซีรีส์ซอมบี้อย่าลืมติดตามจ้ะ โดยซีซันแรกจะมี 8 ตอนจ้ะ

The SpongeBob SquarePants Movie (สพันจ์บ็อบ สแควร์แพ็นท์ เดอะมูฟวี่) เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 เมื่อมิสเตอร์แคร็บส์ถูกปรักปรำว่าลักขโมยมงกุฎของกษัตริย์เนปจูน สปันจ์บ็อบและก็แพททริคก็เลยมุ่งหน้าออกเผชิญภัยเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา

เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 VINCENZO : ทนายมาเฟีย (2021)

ซีรีส์ประเทศเกาหลี แนะนํา เรื่องต่อมา VINCENZO คอมเมดี้ดาร์กๆที่ได้ผู้แสดงนำชายขวัญใจผู้หญิงอย่าง ซงจุงกิ มารับบทนำ เกิดเรื่องราวของ วินเซนโซ่ กาซาโน (แสดงโดย ซงจุงกิ) ทนายและก็ที่ปรึกษามาเฟียในอิตาลี ซึ่งเป็นอัยการฝีมือเยี่ยม แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขาเป็นคนประเทศเกาหลีที่ถูกอุปถัมภ์ไปอยู่ที่อิตาลีตั้งแต่ตอน 8 ขวบ เมื่อวินเซนโซ่ เจอความไม่ลงรอยกันที่ร้ายแรงด้านในหน่วยงานก็เลยย้ายกลับมาประเทศเกาหลี รวมทั้งทำให้เขาได้เจอกับ ทนายสาว ฮงชายอง (แสดงโดย จอนยอบิน) ซึ่งเป็นทนายสาวมือชั้นยอดของบริษัททนายที่พร้อมจะทำทุกวิธีเพื่อชนะคดีความให้ได้

Record of Youth (ทางดาว) เรื่องย่อ : ซีรีย์หัวข้อนี้กำลังเดินทางมาแรงใน Netflix กันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าความหล่อของ ซาฮเยจุน (พัคโบกอม) เลยที่ทำให้แอดตัดหมดลมดูละครซีรี่ย์หัวข้อนี้อิอิ เรื่องราวการตามใส่ความฝันของวัยรุ่นในแวดวงโมเดลลิ่ง ซาฮเยจุน (พัคโบกอม)ที่ต้องการเป็นที่รู้จักเลื่องลือในแวดวงบันเทิน

แต่ว่ากว่าจะไปถึงจุดนั้นช่างยากเย็นแสนเข็ญอย่างยิ่ง อีกทั้งปัญหาทางฐานะ รวมทั้งครอบครัวที่ต่างจากคู่หู วอนแฮฮโย (บยอนอูซอก) ที่แต่งงานรอซัพพอเพียงต์ตลอดระยะเวลา แล้วก็ อันจองฮา (พัคโซดัม) คุณเป็นแฟนตัวยงของซาฮเยจุน เมื่อสามคนนี้เจอะกันในงานแฟชันโชว์แล้วก็ตกลงเป็นเพื่อน (แบบไม่สนิท) จะคืออะไรก็ติดตามกันต่อ แอดปูเสื่อนอนรอคอยเมื่อใดตอนหน้าจะมา

Yong Pal (2015) ปริมาณ 18 ตอน ทุกการดูแลรักษาของหมอนั่นก็เป็นการให้ผู้เจ็บป่วยหายรวมทั้งกลับมาดำรงชีวิตธรรมดา ถ้าว่าซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ หัวข้อนี้สลับกันเมื่อแพทย์อย่าง “คิมแทฮยอน” ศัลยแพทย์มือแม่นถ้าว่าค้างหนี้นอกระบบเป็นอย่างมาก

เขาก็เลยยอมทำทุกวิธีเพื่อได้เงินก้อนโต จะได้นำเงินนั้นมารักษาน้องสาวของเขา ถ้าว่ากาลครั้งหนึ่งเขาได้ไปพบกับ “ฮันยอจิน” ผู้เป็นนิทราอยู่บนเตียงด้วยเนื่องต้นสายปลายเหตุอะไรบางอย่าง แต่ว่าแทนที่จะรักษาให้รู้สึกตัว แม้กระนั้นดันรักษาให้อย่าตื่น โน่นก็เลยเป็นการเข้าเกี่ยวพันเรื่องราวที่สุดจะเหนือความมุ่งมาด

Her Private Life : รักไม่ลับฉบับแฟนเกิร์ล

เรื่องย่อ : เริ่มด้วยซีปรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ของดาราหนังคู่ขวัญที่ผลิตจากนิยายออนไลน์โด่งดังอย่าง Noona Fan Dot Com เกิดเรื่องราวของ ซองด็อกมี (พัค ไม่นยอง) ผู้มีโลกสองใบ ข้างหน้าคุณได้ปฏิบัติงานเป็นภัณฑ์รักษาสาวผู้กระทำหน้าที่ของตนอย่างดีเยี่ยม ไม่มีข้อบกพร่องในพิพิธภัณฑสถานศิลป์แห่งหนึ่ง แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังนั้น คุณเป็นแฟนๆตัวแม่ของนักร้องโด่งดังอย่าง ชาชีอัน (จอง แจวอน) วง White Ocean คุณได้เก็บประเด็นนี้เป็นความลับเอาไว้ ถัดมาเมื่อ ไรอัน โกลด์ (คิม แจอุค) ผู้อำนวยการคนใหม่เข้ามา แล้วได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า คุณเป็นสาวกไอดอล ต่อไปเขาเริ่มพึงพอใจในตัวคุณแล้วก็ได้ร่วมงานกันหลายครั้ง กระทั่งกำเนิดเป็นความรักขึ้นระหว่างทั้งคู่คน

Treasure Planet (2002)

ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากวรรณกรรมอมตะ Treasure Island เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 แล้วหลังจากนั้นก็ทำออกมาได้เยี่ยมมากๆครับผม อีกทั้งสนุกสนาน ตื่นเต้น น่าติดตาม แล้วก็ล้ำจินตนาการ แต่ว่ามันไม่ใช่แค่หนังเสี่ยงอันตรายปกติเพียงแค่นั้นครับ มันยังแทรกสอดสาระดีๆเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะความรับผิดชอบ, มิตรภาพ แล้วก็คุณประโยชน์ในตัวเอง

WENTWORTH มาต่อกันด้วยศีรีส์ที่มันไม่แพ้กับ Orange Is the New Black กันจ้ะ ทั้งยังยังมีให้มองถึง 8 ฤดูกาล เรื่องราวของบี หญิงสาวที่โดนจับข้อกล่าวหาอุตสาหะฆ่าผัวของตัวเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยทำให้คุณจะต้องมาอยู่ในคุก ทั้งยังยังจะต้องก้มหน้าให้กับขาใหญ่ประจำเรือนจำ เพื่อไม่ให้ถูกทำร้ายและก็อยู่อย่างสะดวกในนั้น

Arrow – เครื่องปรับอากาศโรว์

คนธนูมหารอยแดง ถึงจะเก่าแต่ว่าแอดยืนยันว่าบันเทิงใจแน่ๆ แอดขอ แนะนํา ซีรีส์ Netflix เรื่อง ARROW คนธนูมหารอยดำ เรื่องราวของลูกชายมหาเศรษฐีนเขต Starling City มีชื่อว่า โอลิเวอร์ ควีน ที่ได้เริ่มเดินทางไปกับบิดาและก็กิ๊กของบิดาบนเรือสุดหรู แม้กระนั้นกำเนิดปัญหาระหว่าทางเกินขึ้น เมื่อจู่ๆเรือก็อัปปางลงสู่ก้นมหาสมุทร ทำให้พวกเขาจำต้องหนีเอาชีวิตรอดและก็ไปอยู่ที่เกาะแห่งหนึ่ง จำต้องดำรงชีวิตเพื่อดิ้นรนมีชีวิตต่อในนั้นกว่า 5 ปี

จนกระทั่งสามารถหาทางกลับไปอยู่ที่บ้านได้อีกที โดยมีประสบการณ์ก่อนหน้าที่ผ่านมาบนเกาะมาปรับมุมมองจนได้รับทราบถึงความเปลี่ยนไปจากปกติอะไรบางอย่าง เมื่อกลับมาสู่สังคมเมืองแบบเก่าที่ไม่อย่างเดิม โอลิเวอร์ใส่ใจได้ถึงปัญหาต่างๆรอบกายที่ผู้คนแปรไป ไม่ว่าจะเป็นราษฎรหรือคนใกล้ตัว ทำให้ ทอมมี่ เพื่อนสนิทของเขาได้เริ่มมีความคิดใช้ศาลเตี้ยทำให้สังคมดียิ่งขึ้น โดยผู้แสดงนำชายของพวกเราได้เลือกใช้ชุดธีมโรบินองค์การอนามัยโลกดสีดำ และก็มีอาวุธเป็นธนูสำหรับการกวาดอาชญากรรมของเมือง

พี่จะตีนะเนย I Will Knock You เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 เรื่องราวของ กลางวัน หรือ ทิ นิสิตชั้นปีที่ 3 ผู้ชายที่มีแผนภูมิชีวิตเป็นเส้นตรงมาตลอดทั้งชีวิต ดำเนินชีวิตเป็นนิสิตปกติ รับจ้างสอนกวดวิชามานานมาแล้วก็ไม่เคยมีปัญหา จวบจนกระทั่งชะตากรรมได้นำพาให้มาพบกับ เนย เด็ก มัธยม4 ที่มิได้หวานนุ่มนิ่มราวกับชื่อ เพราะว่าสมญานามของเขาเป็นเนยวัดดอกไม้เพลิง จากงานกิจวัตรของทิวากาล ที่เรียบง่ายแสนปกติ ไม่มีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจ ก็มีอันจำเป็นต้องแปรไป เมื่อทิวากาลจำเป็นต้องมารับจ๊อบสอนกวดวิชาให้กับเนย แถมเนยก็ยังมีความคิดว่ากลางวันถูกใจเขาอีก หากว่าเวลากลางวันจะไม่ยอมรับสักขนาดไหนก็ไม่ยินยอมฟัง กระทั่งท้ายที่สุดยอมใจอ่อนปลดปล่อยเลยตามเลย เรื่องราววุ่นวายเชื้อเชิญป่วนใจก็เลยเริ่มขึ้น

TIPS & TRICKSอัพเดท 12 ซีรีย์ประเทศเกาหลีมาใหม่แล้วก็ซีรีย์ยอดนิยมส่งท้ายปี 2020 ที่ไม่ดูไม่ได้แล้วก้าวมาถึงช่วงท้ายปีกันแล้วกับ 2020 ซึ่งเป็นปีที่ค่อนข้างจะสร้างผลพวงกับโลกในหลายๆด้าน เพราะเหตุการณ์โรคระบาด COVID-19 รวมทั้งเศรษฐกิจตกต่ำรวมถึงเหตุการณ์ด้านสังคม การดูซีรีย์ดีๆสักเรื่องก็คงจะช่วยทำให้ความเคร่งเครียด ความวิตกทั้งหลายแหล่คลายลงได้บ้าง คณะทำงาน Notebookspec ก็เลยพามามอง 12 ซีรีย์ประเทศเกาหลีเข้าใหม่รวมทั้งยอดนิยมที่จำเป็นต้องมองให้ได้ ด้วยเหตุว่าดีทั้งยังเรื่องราว ภาพ เสียง แล้วก็ดาราหนัง ส่งท้าย 2020 จะมีเรื่องมีราวอะไรกันบ้าง มาดูกันเลย

Marry Me, or Not การรบหัวใจของยัยหัวหมอ เรื่องราวสงครามจิตวิทยาสุดบันเทิงใจของสาวเข้มแข็งที่ตั้งใจจริงที่จะตามหาความรักโรแมนติเตียนคแล้วก็ดำรงชีวิตครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ กับทนายชายหนุ่มสุดฮอตที่ทำคดีเลิกร้างมาเยอะมากจนกระทั่งไม่เชื่อเรื่องรักจริง เมื่อแนวความคิดของทั้งคู่ขั้วมาเจอะกันเรื่องโรแมนติเตียนคฟินๆคละเคล้าความฮาแบบคอมเมดี้ก็เกิดขึ้น

Private Lives ซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกอาชญากรรม เกิดเรื่องราวของมิจฉาชีพ ชาจูอึน (เล่นบทโดย ซอฮยอน) ที่เติบโตมาพร้อมกับมิจฉาชีพมือโปรอีกทั้งครอบครัว ถึงแม้คุณจะมิได้มุ่งหวังที่จะเดินตามทางของบิดาแล้วก็แม่ แต่ว่าคุณพ่อและก็คุณแม่ของคุณก็ได้ให้คุณมีส่วนร่วมสำหรับในการต้มตุ๋นคนด้วยการให้สวมบทเหยื่อเสแสร้งถูกรถชน

ก่อนบิดามารดาคุณจะรีดไถเงินจากผู้ครอบครองรถยนต์ หวยยี่กี ซึ่งคุณก็ทำเพื่อความเพลิดเพลิน แต่ว่าแล้วบิดาของคุณกลับโดนหลอกให้ร่วมกรรมวิธีต้มครั้งใหญ่ จากความสามารถของ “จองบกกี”

เจ้าแม่ต้มตุ๋นมีชื่อของแวดวง ซึ่งคราวหลังได้เงินครั้งใหญ่ บิดาของคุณก็ถูกตัดตอนรวมทั้งทำให้แปลงเป็นแพะรับบาปเพียงผู้เดียว ตัวคุณเองก็เลยจำต้องคิดแผนชำระแค้น คุณได้รับความให้การช่วยเหลือจากแม่และก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของแม่ แต่ว่าแผนที่วางไว้ก็ไม่เป็นผลสำเร็จทำให้คุณจำต้องเข้าตาราง ก่อนที่จะออกมาตามล่าจองบกกีอีกรอบ ซึ่งคราวนี้คุณได้เจอกับ

Juvenile Justice เว็บดูซีรี่ย์เกาหลี 2022 เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรมที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสังเกตจ้ะ โดยเรื่องราวจะบรรยายเกี่ยวกับด้านมืดของสังคมเกี่ยวกับความร้ายแรงในเด็ก โดยเรื่องราวจะบอกผ่านซิมอึนซอก (คิมฮเยซู) ผู้เป็นอัยการรวมทั้งผู้พิพากษาชั้นเลิศ ซิมอึนซอกมีบุคลิกลักษณะที่เคร่งขรึมและก็มองไม่เป็นมิตรกับคนอื่นๆ ซิมอึนซอกเกลียดชังผู้กระทำผิดกฎหมายเด็กมากมายด้วยเหตุว่าคุณเคยกลายเป็นเหยื่อของอาชญากรรมเด็กรวมทั้งเยาวชนในวัยเด็ก

แต่ว่าวันหนึ่งซิมอึนซอกได้รับมอบหมายงานนอกเวลาซึ่งก็คือดำเนินการในศาลเด็กในแคว้นแล้วก็ที่ที่นั่นเองซิมอึนซอกได้ละเมิดธรรมเนียมปฏิบัติรวมทั้งใช้วิถีทางของตนสำหรับในการลงทัณฑ์ผู้ที่ทำความผิด คุณจำต้องพบเจอกับคดีต่างๆที่เกี่ยวกับเด็กและก็เยาวชนที่กระทำผิด ซึ่งในคราวนี้ทุกเหตุจะช่วยทำให้คุณศึกษาและทำการค้นพบความหมายของการเป็นผู้ใหญ่อย่างแท้จริง ขอบอกก่อนเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้จะเป็นสายดาร์คมากค่ะซีซันที่ออกมาจะเป็นซีซันแรก รู้ข่าวมาว่าจะกระจายเสียงในตอนต้นปีเลยคะ ใครกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์เกี่ยวกับข้อบังคับจะต้องทดลองจ้ะ

Search (2020)

เรื่องราวของสมาชิกกองกำลังค้นหาทางด้านทหารอย่าง ป่าดงยงจิน (สวมบทบาทโดย จางป่าดงยุยงน) ที่กำลังจะปลดปฏิบัติหน้าที่แม้กระนั้นก็จะต้องรับคดีพิเศษที่ทำให้พบกับ ดื้อเยขอบ (สวมบทโดย คริสตัล) ข้าราชการทหารสาวซึ่งมากมายไปด้วยความรู้ความเข้าใจ ทั้งสองจำเป็นต้องต่อกรกับเรื่องราวแปลกนายทหารล่องหนไป และก็ยังจะต้องพบเจอกับตัวประหลาด พวกเขาจะต่อกรรวมทั้งจัดแจงเช่นไร

TALE OF THE NINE TAIแอลอีดี : เทพยดาสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง (2021) ผู้ใดกันแน่เป็นแฟนดารานำชายสุดหล่อ อีป่าดงอุค จำต้องไม่พลาด Tale Of The Nine Tailed เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความรักของหมาจิ้งจอกเก้าหางในตำนานสมัยโบราณ ที่มีความรักต่อหญิงสาวที่เป็นมนุษย์ และก็ท้ายที่สุดความตายก็พลัดทั้งสองแยกจากกัน อียอน (แสดงโดย อีป่าดงอุค) หมาจิ้งจอกเก้าหางในตำนานที่แก่มากยิ่งกว่าพันปี

เขาได้ทำความตกลงว่าจะปฏิบัติภารกิจจัดแจงเหล่าซาตานที่ทำผิดกฏ ฆ่าผู้คนในโลกมนุษย์ เพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่ให้คู่รักของเขาในอดีตกาล อาถ่ายอุจจาระม (แสดงโดย โจโบอา) ได้กลับชาติมาเกิดยังโลกมนุษย์ ซึ่งอียอนเป็นทวยเทพเทวดาโบราณ ที่เดินทางผ่านระหว่าง 2 โลก เพื่อลงอาญาเหล่าสัตว์แปลกที่ก่อความอันตรายในโลกมนุษย์ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามคำสัญญา แล้วก็คอยมามากยิ่งกว่า 600 ปี ที่กำลังจะได้พบกับหญิงสาวผู้เป็นสุดที่รักอีกรอบ เรื่องราวความรักจะจบแบบไหนจำต้องไปติดตามกันนะคะ

Blood เทพยดาแวมไพร์ (2015) ความรักที่หวานหอม จะอบอวลให้กับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี แพทย์ ประเด็นนี้ เมื่อนักแสดงผู้เป็นแพทย์อย่าง “พัคจีซัง” ที่มีนิสัยเย็นชา ไร้อารมณ์ โดยความเป็นจริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์ คนที่หิวเหลือดอยู่เสมอเวลา หากแม้เขาจะปฏิบัติงานเป็นศัลยแพทย์ตามที ได้มารู้จักกับสาวดูดีอย่าง “ยูริต้า” ที่พร้อมมาเติมเต็มสิ่งที่หายให้กับดารานำชาย ทั้งยังรออยู่เคียงคู่ แล้วก็พร้อมฝ่าขวากหนาม กับการไขคำตอบของบิดามารดาผู้แสดงนำชายว่าเพราะเหตุใดถึงเสียชีวิตลง

Little Women – สามญาติพี่น้อง ซีรีส์แนวดราม่าลึกลับที่เรื่องราวเชื้อเชิญติดตาม เรื่องราวของสามสาวลูกพี่ลูกน้อง ดังเช่นว่า โออินจู (สวมบทโดย คิมโกอึน) พี่สาวคนโตที่เติบโตมาในสิ่งแวดล้อมตกต่ำ ทำให้คุณรู้สึกว่าเงินเป็นเรื่องจำเป็นในชีวิต แล้วก็คุณพร้อมที่จะป้องกันตัวเองกับครอบครัวเสมอ, โออินกยอง (รับบทบาทโดย นัมจีฮยอน) ผู้รายงานข่าวสาวที่ตั้งมั่นในความถูกต้องแน่ใจ ถึงแม้ตอนเด็กๆจะดำเนินชีวิตอย่างยากลำเค็ญ แม้กระนั้นคุณก็ไม่ปลดปล่อยมอบเงินเข้ามาครอบครองชีวิต และก็ โออินฮเย (เล่นบทโดย พัคจีองค์การอนามัยโลก) น้องสาวคนสุดท้อง ผู้เรียนชั้นม.ปลายในสถานศึกษาศิลป์ คุณมีความต้องการต้องการไปศึกษาต่อที่ต่างถิ่น พี่สาวทั้งคู่แฟนก็คุณมากมายๆรวมทั้งบากบั่นตอบแทนสิ่งที่พวกพี่ๆไม่เคยได้รับในวัยเด็ก แม้กระนั้นครั้งคราวคุณก็คิดว่าความรักของพี่สาวที่มีให้นั้นมากจนเกินความจำเป็น

THE YARD อีกเรื่องหนึ่งที่มีต้นเหตุที่เกิดจากครอบครัว เรื่องราวของหญิงสาวที่ทะเลาะเบาะแว้งกับผัวร้ายแรงกระทั่งแย่ลงกว่าเดิม เปลี่ยนเป็นเรื่องสำคัญกลับชีวิตเพศหญิงคนนึงไปเลย นอกเหนือจากขาดอิสระแล้วคุณยังจะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในแต่ละวัน ไม่เช่นนั้นคุณจะมิได้พบกับบุตรสาวสุดที่รักชั่วกับชั่วกัลป์