หนัง comedy ฝรั่ง

หนัง comedy ฝรั่ง

หนัง comedy ฝรั่ง

หนัง comedy ฝรั่ง เรื่อง There’s Something About Mary (1998)มารุมมาตุ้มรุมรักแมรี่ ภาพยนตร์ตลกต่างชาติปี 1998 ที่มาในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ บอกเลยว่าฮาสุดๆแสดงนำโดย คาเมรอน ดิแอซ, เบน สติลเลอร์, แมตต์ ดิลลอน, คริส เอลเลียต หนังหัวข้อนี้เป็นตลกที่ออกแนวสัปดี้สัปดนเล็กน้อย และก็เต็มไปด้วยมุกตลกโปกฮาแล้วก็อารมณ์ขันตลอดทั้งเรื่อง เป็นภาพยนตร์ตลกชั้นเลิศที่ไม่ได้มีดีแค่ความฮา หนัง comedyฝรั่ง แต่บทรวมทั้งการแสดงยังดียอดอีกด้วย ซึ่งภาพจำในตำนานเป็นซีนนางเอกในเรื่องใช้เจลเซ็ทผมตั้งแบบในรูปภาพ แต่ที่ไปที่มาจะฮาขนาดไหน ต้องไปดูในหนังแล้วหล่ะค่ะเรื่องย่อ : ในปี 1985 “เท็ด”

ผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายอายุ 16 ปี กำลังจะออกเดทกับสาวในฝันของเขา “แมรี่” แม้กระนั้นดันเกิดเหตุการณ์สุดฮา ทำให้เดทนั้นจำต้องยกเลิก หลังจากนั้นเขาก็ได้ขาดการติดต่อกับแมรี่ไป จวบจนกระทั่ง 13 ปีผ่านมา เท็ดก็ยังคงเรียกร้องหาแต่ว่าแมรี่ โดยขอความช่วยเหลือจากสายลับรายหนึ่ง ทว่าสายสืบรายนี้กลับจ้องมองชนะใจแมรี่เสียเอง ถึงเวลาที่เท็ดต้องออกตามหาและปราบดวงใจแมรี่ให้ได้เสียแล้ว

ความยาว : 119 นาที

Young &Hungry

หัวข้อนี้ราวกับเรื่องข้างบนคือ โดนตัดจบด้วยเหมือนกัน..แต่ว่าถ้าเปรียบรายละเอียดกับความน่าติดตามแล้ว Young &aHungry ยังสู้เรื่อง Baby Daddy และเรื่องอื่นๆไม่ได้ขอรับ ความสนุกของเรื่องแอบขึ้นๆลงๆช่วงสนุกก็บันเทิงใจซะ เพียงพอตอนดรอคอยปก็ดรอปแบบ อิหยังว่ะ? กำลังมองอะไรเนี่ย แต่ก็พอดูฆ่าเวลาเพลิดเพลินๆได้อยู่ ซึ่งที่ผมได้มามองหัวข้อนี้เป็นเพราะเหตุว่า ผู้สร้างคนเดียวกับซีรีย์ Baby Daddy แล้วพอดูประเด็นนั้น ก็จะถูกใจมีฉายประชาสัมพันธ์ของเรื่องนี้ให้ผ่านตาเรื่อยๆพอมองเห็นไปหลายๆรอบ

ก็เลยต้องหาหัวข้อนี้มาดูสักนิดสักหน่อยนะครับเรื่องราวก็เกี่ยวกับชายหนุ่มโปรแกรมเมอร์ที่ได้เขียนแอปขึ้นมาแล้วแอปได้รับความนิยมแล้วก็ผลตอบรับที่ดีมาก เลยทำให้ชายหนุ่มคนนี้มั่งคั่งและก็บรรลุเป้าหมายอย่างมาก แม้กระนั้นด้วยการสถานที่ทำงานตลอดเวลา และค่อนข้างเป็นเด็กสปอยล์ ก็เลยจ้างผู้ช่วยทุกสิ่งทุกอย่าง รวมทั้งว่าจ้างเชฟสาวส่วนตัวมารอทำกับข้าวให้ทานด้วย หนัง Comedy การว่าจ้างเซฟสาวคนนี้นี่แหละ ก็เลยเกิดเป็นเรื่องราวสนุกๆผสมขบขัน กระจู๋กระจี๋ๆให้เราได้ดูกันนะครับ และก็อีกส่วนที่ผมถูกใจมากเป็น ซีรีย์ฝรั่ง Young & Hungry เกิดเรื่องที่เกิดขึ้นที่เมืองซานฟรานซิสโก ก็เลยทำให้ได้เห็นภาพทิวทัศน์และมุมเมืองงามๆของซานฟรานซิสโก ช่วยทำให้แปลงความจำเจของซีรีย์ฝรั่งแนวตลกที่จะชอบเกิดที่เมืองนิวยอร์คกันบ้างขอรับ

Back to the Future (1985)

Run Time: 1h 56min | IMDb: 8.5/10มาร์ตี้ แม็กฟลาย (ไมเคิล เจ. ฟอกซ์) วัยรุ่นที่บังเอิญย้อนเวลาจากปี 1985 ไปในปี 1955 เขาได้พบกับบิดามารดาเมื่อครั้งยังเรียนอยู่ชั้นไฮสคูล และบังเอิญทำให้แม่ของเขาหลงรู้สึกชื่นชอบตัวมาร์ตี้เอง เขาจะต้องแก้ไขความบกพร่องที่จะทำลายประวัติศาสตร์อันเป็นมูลเหตุ โดยทำให้บิดามารดาของเขากลับมารักกัน ขณะเดียวกันเขาก็ต้องหาวิธีกลับไปในปี 1985 ให้ได้

Zoolander (2001)

โลกของ เดเร็ก ซูแลนเดอร์ (เบ็น สติลเลอร์) กำลังสะเทือน เมื่อชัยที่คาดหวัง ว่าจะได้เป็นซุปเปอร์โมเดลชายแห่งปี เป็นปีที่สี่ติดต่อกันของเขา กำลังจะลอยล่องไป เมื่อตำแหน่งนี้กำลังจะเป็นของคู่ปรปักษ์ ซึ่งเป็นนายแบบคนใหม่อย่าง แฮนเซล (โอเว่น วิลสัน)เมื่อเดเร็กจำต้องเผชิญกับข้อเท็จจริงอันน่าสลดว่า เขาไม่ใช่ซุปเปอร์โมเดลเลขลำดับหนึ่งของโลกอีกต่อไป เขาเริ่มค้นหาจุดมุ่งหมายของชีวิต และก็กลับสู่รกรากพื้นที่ใต้ของนิวพบร์ซี เพื่อดำเนินการในเหมืองถ่านหินกับพ่อแล้วก็น้องชาย โชคร้ายที่ ลาร์รี่ ซูแลนเดอร์ (จอน วอยต์) บิดาของเดเร็ก ซึ่งเป็นชนชั้นแรงงาน รู้สึกอายที่มีลูกทำงานอาชีพที่ไม่สมความเป็นชายเมื่อถูกครอบครัวไม่ยอมรับ หนัง comedy ฝรั่ง เดเร็กก็เลยกลับสู่แมนฮัตตัน ซึ่งในตอนนี้ต่างก็ชื่นชอบในตัวแฮนเซลมาก comedy anime กระทั่งเกินกว่าเดเร็กจะรับได้ อีกทั้งแฮนแซลและก็เดเร็ก ก็เลยจำต้องขึ้นแข่งกันด้านการเดินแบบ ซึ่งการแข่งขันคราวนี้จะเป็นตัวชี้ชะตาว่า คนไหนกันแน่จะได้เป็นสุดยอดนายแบบซุปเปอร์โมเดลผู้มีอิทธิพล ที่มีความชำนาญการเดินแบบที่ยอดเยี่ยมที่สุด หนังตลก

แต่ว่าเนื้อเรื่องมันไม่มีอะไรเลยขอรับ เป็นแค่เรื่องราวของครอบครัวเศรษฐีที่อยู่ใน Manhattan แล้วตัวพ่อได้เสียเมียไป ก็เลยจำเป็นที่จะต้องหาพี่เลี้ยงเด็กหรือฝรั่งเรียกกันว่า Nanny มาเลี้ยงเด็กๆโดยมี Nanny คนไม่ใช่น้อยได้มาสมัคร ทำงาน แล้วทนไม่ได้ได้ลาออกไป ตราบจนกระทั่งมาเจอกับ Nanny คนนี้ ที่แปลกและไม่เหมือนคนไหนกัน แล้วก็สามารถต่อกรกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในครอบครัวได้ ก็เลยได้อยู่ร่วมกันยาวๆๆแล้วเกิดเป็นเรื่องราวบันเทิงใจๆรวมทั้งเฮฮาให้ได้มองกันนะครับ

The Hangover (2009) หนัง comedy ฝรั่ง

เมายกกลุ่ม แฮงค์ชูก๊วน ภาพยนตร์ตลกสัญชาติอเมริกันปี 2009 โดยได้ทำเป็นหนังสามภาคที่มีภาคต่อเป็น The Hangover Part II (2011) แล้วก็ The Hangover Part III (2013) แสดงนำโดย แบรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส์, ซัค กาลิเฟียนาคิส, จัสติน บาร์ธา ประเด็นนี้เป็นหนังตลกต่างชาติที่ได้คำชื่นชมไปมากมายทั้งยังจากนักวิจารณ์แล้วก็ผู้ชม ด้วยความขบขันแบบหลุดโลกที่จะทำให้คุณหัวเราะแบบหยุดมิได้ ถ้าต้องการรู้ว่าคนเราจะเมาได้เลอะเทอะกระทั่งจำอะไรมิได้ขนาดไหน จะต้องมาดูหนังหัวข้อนี้เลยนะ

เรื่องย่อ : เพื่อเฉลิมฉลองการแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นกับ ดั๊ก ใบเสร็จรับเงินลิงส์ และ เทรซี การ์เนอร์ ก่อนถึงงานสมรส ดั๊ก ได้เดินทางไปลาสเวกัสกับ ฟิล แล้วก็สตู เพื่อนสนิทของเขา รวมทั้งอลัน น้องชายของเทรซี่ ด้วยรถยนต์เบนซ์วินเทจของพ่อตาในอนาคต พวกเขาเช็คอินห้องสวีทของบังกะโลและก็สังสรรค์งานเลี้ยงสละโสดกันอย่างเต็มที่ แต่ว่าแล้วยามเช้าวันรุ่งขึ้น ฟิล สตู รวมทั้งอลัน กลับตื่นขึ้นมาพบว่าพวกเขาไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับคืนก่อนเลย รวมถึง ดั๊ก เพื่อนของพวกเขาที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าวได้หายตัวไป แต่มีเสืออยู่ด้านในห้องน้ำ ไก่อยู่ภายในห้องนั่งพักผ่อน และมีทารกอยู่ในตู้แทน

Tucker and Dale vs Evil (2010)

เรื่องราวของนักศึกษากลุ่มหนึ่งมาหาที่เที่ยวกึ่งกลางป่า และมากมายลางเต้นท์นอนตามประสาวัยรุ่นเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ (เข้าวิถีทางเดิมๆของหนังสยองขวัญเลย) แต่แล้วพวกเค้าได้พบกับชายคนนึงที่มากับเพื่อนฝูงอีกคน เริ่มตั้งแต่ขับขี่รถผ่าน จนกระทั่งมาจอดรถที่ร้านค้าสบายซื้อ รูปแบบของเขาเป็นหนุ่มใหญ่บ้านๆเค้าหน้าธรรมดา ดูอย่างกับว่าคนโรคจิต ซึ่งท่วงท่าของชายคนนั้นดูกลุ่มวัยรุ่นนี้แปลกๆพวกเพศหญิงก็เลยรู้สึกกลัวบางส่วน

และไม่ค่อยไว้วางใจจนถึงเวลากลางดึกพวกเขาไปเล่นน้ำกันอย่างสนุก แต่ว่าแล้วเพื่อนพ้องสตรีคนนึงที่เล่นห่างจากเพื่อนฝูงไปหน่อย กำเนิดตกหินหัวฟาดจมน้ำ หนุ่มใหญ่เพื่อนซี้สองคนนั้นมองเห็น เนื่องจากว่าขับเรืออยู่บริเวณนั้นพอดี จึงเข้าไปช่วยและนำตัวกลับไปบ้านพักของเขาทันที ในช่วงเวลาที่กรุ๊ปเพื่อนมองเห็นก็พากันตระหนกตกใจ หวาดกลัวกันเป็นการใหญ่ เพราะว่ามีความคิดว่าฆาตกรต่อเนื่องจับตัวเพื่อนฝูงไป จึงหาวิธีต่างๆนานา เพื่อที่จะช่วยเพื่อนพ้องกลับมาให้ได้

THUNDER FORCE

เป็นหนังตลกที่เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเอมิลี่ เธอมีบิดามารดาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่มีความรู้ความเข้าใจกลับถูกพวกเครียมส์ ฝูงคนที่มีพลังวิเศษมาตั้งแต่กำเนิดแต่พวกเขากลับมีลัษณะทิศทางที่จะแปลงเป็นผู้ร้ายมากกว่าคนปกติฆ่าจนถึงเสียชีวิตลง คุณนั้นได้เก็บความแค้นมาเป็นแรงผลักดันให้ตัวเองตั้งใจเรียนอย่างมากเพื่อที่เมื่อโตขึ้นแล้วจะได้เป็นนักค้นคว้าเช่นเดียวกับบิดารวมทั้งแม่ คุณอยากได้ที่จะศึกษาค้นคว้าค้นคว้าว่าทำอย่างไรมนุษย์ธรรมดาก็เลยจะสามารถมีพลังวิเศษที่เอาไว้ต่อสู้กับฆาตกรได้ น่าเสียดายที่ในกลางทางนั้นคุณทำเพื่อนสุดเท่าที่มีชื่อว่าลิเดียร่วงไประหว่างทาง

ทำให้พอคุณจบการศึกษารวมทั้งเป็นนักวิจัยสำเร็จแล้วคุณก็ไม่ได้คุยกับเพื่อนคนนี้อีกเลย เป็นเวลายาวนานนับ 20 ปีที่เธอไม่เคยติดต่อกับสหายในสมัยก่อนตราบจนกระทั่งลิเดียติดต่อกลับมาเพื่อเชื้อเชิญให้เธอไปร่วมงานเลี้ยงรุ่น การกลับมาคุยกันในครั้งนี้ทำให้ทั้งคู่บังเอิญเจอกันและงานค้นคว้าวิจัยของเอมิลี่ก็ได้ทำให้ลิเดียนั้นกลายเป็นผู้มีพลังยอดเยี่ยมอย่างบังเอิญ ทำให้เอมิลี่สามารถกระทำทดลองกับตัวเองได้เสร็จจนถึงคุณเองก็มีพลังวิเศษสิ่งเดียวกัน อดีตเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดก็เลยต้องเข้าร่วมการต่อสู้กับเครียมส์เพื่อทวงคืนเป็นธรรมให้กับสังคม เรื่องราวของพวกเธอจะเป็นยังไงถัดไป

เรื่องราวสุดฮาในภาพยนตร์เรื่อง ISN’T IT ROMANTIC

ISN’T IT ROMANTIC เป็น หนังตลก ที่เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่านาตาลี เธอเป็นหญิงร่างอวบที่ในตอนเด็กนั้นเคยมีความฝันว่าจะได้ดำเนินชีวิตราวนางเอกในภาพยนตร์แนวโรแมนติก แต่ว่าจากนั้นคุณก็ถูกทำลายความฝันลงว่าความรักแบบในรูปภาพยนตร์โรแมนติกนั้นไม่มีจริง ด้วยเหตุนี้เธอจึงเติบโตขึ้นมาเป็นหญิงสาวที่เห็นว่าภาพยนตร์แนวโรแมนติกอีกทั้งน่าเบื่อและก็แย่ เป็นเรื่องราวบันเทิงที่ไม่มีวันเกิดขึ้นจริง วันหนึ่งเธอโชคร้ายถูกขโมยขโมยกระเป๋า มันกระชากกระเป๋ากระทั่งทำให้คุณนั้นไปชนกับสาวกระทั่งหมดสติไป

แต่ว่าพอเพียงฟื้นขึ้นมาเธอก็พบว่าตัวเองนั้นได้อยู่ในโลกของภาพยนตร์แนวโรแมนติกที่คุณแสนรังเกียจ ในโลกใบนี้ทั้งหมดทุกอย่างล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ เธอมีชีวิตที่ดี หนัง comedy ฝรั่ง และมีแม้กระนั้นคนหลงรัก ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือเธอนั้นไม่ชอบความโรแมนติกสุดหวานแหววเหล่านี้เลยแม้แต่น้อย ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังต้องการจะกลับไปอาศัยอยู่ในโลกใบเดิมอีกต่างหาก แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นเนื่องจากเงื่อนไขที่จะทำให้เธอได้กลับไปอยู่ในโลกใบเดิมก็คือต้องไปหลงเสน่ห์ใครบางคนก่อน เรื่องราวความรักของหญิงสาวที่ไม่ชื่นชอบความโรแมนติกจะคืออะไรจำต้องไปติดตามในภาพยนตร์เรื่อง รักฉันซึ้งคละเคล้าฮา

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

aleramos