ดูหนังออนไลน์ hd

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี Full HD 4K หนังใหม่ 2020 พากย์ไทย มาสเตอร์ หนังซูมชนโรง รองรับ PC TV IPhone IPad Android ดูหนังเต็มเรื่อง Watch Movies Online Free 1080P

หนังฝรั่ง ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

หนังฝรั่ง The Blind Side หนังชีวิตที่เล่าถึงการมอบโอกาสคน และก็เกื้อหนุนคนให้เดินได้อย่างถูกทาง เล่าถึงชีวิตของ ไมเคิล ออร์ นักกีฬาอเมริกันฟุตบอลผิวสี Baltimore Ravens ที่ชีวิตในวัยเด็กไมเคิลมาจากครอบครัวบ้านแตกสาแหรกขาด บิดาเป็นอันธพาล แม่ติดยาเสพติด ไมเคิลเป็นเด็กเร่ร่อน จำต้องเปลี่ยนแปลงสถานศึกษาบ่อยครั้ง ถูกสังคมเกลียด เกรดไม่ดี

อาจารย์มีความคิดเห็นว่าไม่น่าจะช่วยได้ก็ไม่สนใจ กระทั่งได้ย้ายมาอยู่ในสถานที่เรียนคริสเตียนของคนขาว หนังฝรั่ง แล้วก็เจอกับครอบครัวของ ลีห์ แอนน์ ทูฮี ดีไซเนอร์ผู้มั่งมีจิตใจงามรับมาเลี้ยงเขา ลีห์มอบโอกาสไมเคิลได้ทดลองเล่นกีฬา กระทั่งมองเห็นสมรรถนะว่ารูปร่างที่ใหญ่มหึมาของไมเคิลเหมาะสมต่อการเล่นกีฬาจำพวกนี้ ก็เลยช่วยเหลือทุกๆทางให้ไมเคิลเล่นอเมริกันบอลกระทั่งเก่งติดระดับกลุ่มของสถานศึกษา และก็แปลงเป็นผู้เล่นที่กลุ่มจากมหาวิทยาลัยต่างๆมาดูตัวแล้วอยาก พร้อมจะมอบทุนการเรียนรู้ให้ไมเคิล ทำให้ไมเคิลเปลี่ยนเป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลอาชีพที่ประสบผลสำเร็จท้ายที่สุด

Top Secret: วัยรุ่นพันล้าน (2011)หนังไทยเพียงแค่อย่างเดียวที่ติดเข้ามาในโผด้วยกับ Top Secret: วัยรุ่นพันล้าน เรื่องราวสุดตำนานของวัยรุ่นพันล้านคนแรกๆของประเทศไทยอย่าง ‘ต๊อบ-อำนาจพัทธ์ พีระเดชาพันธ์’ เจ้าของกิจการสาหร่ายโด่งดังอย่าง ‘เถ้าแก่น้อย’ ที่เลื่องลือไปทั่วอีกทั้งทวีปเอเชีย สำหรับคนไหนกันที่เคยมองมาและอาจจะรู้ดีว่าเถ้าแก่น้อยเริ่มจากชายหนุ่มติดเกมผู้ไม่ยอมแพ้คนหนึ่งเพียงแค่นั้น ส่วนที่ว่าเขาก้าวมาถึงจุดนี้ที่ ‘เถ้าแก่น้อย’ เติบโตระดับหมื่นล้านรวมทั้งติดสกุลมหาชนได้ยังไงอาจจำเป็นต้องรับดูในรูปภาพยนตร์

The Pursuit of Happiness (2006)

หากสอบถามหาแรงดลใจละก็ภาพยนตร์ประเด็นนี้จำเป็นต้องขึ้นแท่นอย่างแน่แท้ เนื่องจาก The Pursuit of Happiness เล่าราวของเด็กหนุ่มบิดาลูกอ่อนที่ย่ำแย่สุดๆ ภายหลังจากล้มเหลวสำหรับการทำธุรกิจขายสแกนเนอร์กระดูก จนกระทั่งจำเป็นต้องเลิกกับเมีย หอบลูกรักหนีออกมาจากบ้าน รวมทั้งเพียรพยายามจะเริ่มต้นใหม่ด้วยอาชีพ ‘โบรกเกอร์’

Call me by your nameสำหรับหนังประเด็นนี้เล่าถึงชีวิตของสองชายหนุ่มที่มาบรรจบกันในเวลาสั้นๆในฤดูร้อนปีหนึ่งนั้น โอลิเวอร์ได้เข้ามาพักในบ้านของคุณครูวิชาภาษาศาสตร์เพื่อทำรายงานวิทยานิพนธิ์ให้เสร็จ ทางบ้านคุณครูก็จัดเตรียมบ้านพักไว้ให้ ที่ที่โอลิเวอร์ได้พบกับเอริโอ้ลูกชายเจ้าของบ้าน แรกๆทั้งสองไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไร ด้วยความต่างทางด้านวัฒนธรรมรวมทั้งความนึกคิด แต่ว่าในที่สุดทั้งคู่คนก็เริ่มสนิทสนมกันจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความเกี่ยวเนื่องที่มั่นคงกันเยอะขึ้น

หนังฝรั่ง Outlander เอาท์แลนเดอร์ (2014-ปัจจุบัน)

ซีรีส์ฝรั่งแนวย้อนยุคสร้างมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกันของ ไดอานา กาบัลดอน กับเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นระหว่างคู่แต่งงานต่างโลกที่เกิดขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1945 ตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 แคลร์ แรนดอลล์ พยาบาลที่กำลังจะออกเดินทางไปฮันนีมูนรอบ 2 กับผัว แฟรงค์ ที่สกอตแลนด์

เนื่องมาจากติดสงครามโลกพอดิบพอดีทำให้แคลร์กับแฟรงค์มิได้อยู่ร่วมกัน และก็จู่ๆก็เกิดเหตุแปลกขึ้นเมื่อ แคลร์ บังเอิญไปสัมผัสหินลึกลับ ทำให้คุณย้อนเวลากลับไปใน คริสต์ศักราช 1743 ขณะที่สกอตแลนด์ทำศึกทำสงครามกลางเมืองอย่างหนักกับอังกฤษ และก็โดนจับจับโดยทหารชาวสกอต เนื่องจากมีความรู้สึกว่าคุณเป็นสายของอังกฤษ ซึ่งโน่นทำให้ได้เจอกับ เจมี่ เฟรเซอร์ ชายหนุ่มชาวสกอต ที่เปลี่ยนมาเป็นรักครั้งใหม่ของคุณ ซึ่งแคลร์จะต้องเลือกระหว่างความซื่อแล้วก็ความมุ่งหมายของคุณเอง แล้วก็เลือกระหว่างชายสองคนผู้ไม่บางทีอาจลงรอยกันได้ โดย Outlander มีทั้งมวล 5 ฤดูกาล

The Matrix (1999) ภาพยนตร์แอ๊กชั่นไซไฟผู้ครอบครอง 4 รางวัลออสการ์ปี 2000 เรื่องราวหนุ่มปกติที่ดำรงชีวิตกล้วยๆสบายๆไปวันๆจนตราบเท่าเขาได้เจอชายลึกลับที่กล่าวว่า เขาเป็นผู้เดียวที่จะคุ้มครองป้องกันโลกจากการทำศึกจักรกล ผลิตผลจาก มันสมองมนุษย์ที่ย้อนกลับมาทำลายผู้เป็นนาย ชายลึกลับฝึกฝนให้นีโอเป็นนักสู้ไซเบอร์ ใส่ข้อมูลไปสู่สมองให้เขา ทั้งยังวิชาความรู้วิทยาการและก็ศิลป์การต่อสู้ เพื่อจะได้ประมือกับ The Matrix ศูนย์รวมพลังงานที่โลกใหม่ โลกทั่วโลกก็เลยฝากไว้กับนีโอแต่เพียงผู้เดียว

The Pursuit of Happiness

ที่แสดงนำโดย Will Smith นั้นเป็นภาพยนตร์ที่อีกทั้งซาบซึ้งใจและก็สร้างแรงดลใจ เหมาะสมที่จะมองอีกทั้งในวันที่ยากลำเค็ญและก็วันที่เป็นสุข เพื่อเก็บรับกำลังใจไปใช้ต่อในวันที่ ‘ชีวิตนั้นไม่ง่าย’

Inside Bill’s Brain: Decoding Bill Gates (2019) IMDB 7.9 ไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบเขา เพราะเหตุว่าเขาเป็น Bill Gates หนึ่งในชายผู้มั่งคั่งและก็ไปถึงเป้าหมายที่สุดในโลก ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเห็นเขาเป็นมหาเศรษฐี หลายท่านมองดูเขาเป็นอัจฉริยะ แม้กระนั้นสารคดีออริจินัลจาก Netflix หัวข้อนี้จะพาพวกเราไปตรวจสอบตัวตนของ Bill Gates ด้วยมุมมองของ Bill Gates เอง

คู่หู (2548) หนังรักวัยรุ่นวัยมหา’ลัยที่ชนะใจคนอีกจำนวนไม่น้อยมานานมาก ถ่ายทอดความสวยของสองเป้าหมายท่องเที่ยวไทยสองสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นวิถีวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้งนิสิตชาว มัธยมช. รวมทั้งล่องเรือไปสู่ เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี หนึ่งในเกาะจุดหมายที่ได้รับความนิยมของคนหนีร้อนหรือหนีรัก

13 Reasons Why (For 13 reasons) หนังฝรั่ง  นับเป็นเลิศในซีปรี่ย์ ยอดนิยมสูงสุดจาก Netflix โดยซีปรี่ย์สะท้อนให้มองเห็นถึง การฆ่าตัวตายในกลุ่มวัยรุ่น ที่กำลังเป็นที่แย้งในสังคม การใช้ภาษาในซีปรี่ย์หัวข้อนี้ เป็นภาษาที่ใช้กันกล้วยๆในชีวิตประจำวันในปัจจุบันนี้ เหมาะกับ ผู้ที่อยากทำความเข้าใจภาษาอังกฤษตั้งแต่รากฐาน

Glass (เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน)ภาพยนตร์ที่พูดถึงพลังอำนาจของเรื่องเล่า (หนังสือการ์ตูน)แล้วก็ความสัมพันธ์ระหว่างอำนาจดังที่กล่าวถึงแล้วกับข้อแม้/บริบททางประวัติศาสตร์หนังแสดงให้มีความคิดเห็นว่า เรื่องเล่า/การ์ตูน สามารถระบุประวัติศาสตร์ได้เช่นไรเหมือนกันกับที่บริบททางประวัติศาสตร์อันกลับ สามารถจะเปลี่ยนเรื่องเล่า/การ์ตูนได้ในทางตรงกันข้าม

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ หนังฝรั่ง ถ้าเกิดจะกล่าวถึงหนังผีที่ขึ้นหิ้งนิรันดรจำต้องชูให้ ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ นึกออกว่าในตอนที่ลงโรงฉายตอนนั้น กำเนิดกระแสฮือฮาขนหัวลุกทั่วราชอาณาจักร รวมทั้งความน่าสะพรึงกลัวนี้ไปสะดุดตาต่างประเทศกระทั่งขอซื้อไปรีเมคกันถึง 2 เวอร์ชั่น อย่างเช่น ฮอลลีวูดของอเมริกา แล้วก็บอลลีวูดของประเทศอินเดีย ในฉบับฮอลลีวูดได้ดารานำเป็นชาวต่างประเทศก็จริง แต่ว่าเรื่องราวนั้นกำเนิดที่ญี่ปุ่นจ้ะ ส่วนฉบับบอลลีวูดก็ไม่น้อยหน้า เพราะว่าเก็บเนื้อหาได้ดิบได้ดีมากมายๆฉากสยดสยองๆในตำนานก็เก็บเรียบกริ๊บได้ทั้งผองเลยจ๊ะ

The King’s Speech (2010) หนังเกิดเรื่องราวของพระผู้เป็นเจ้า George ที่ 6 พระพ่อของสมเด็จพระราชินี Elizabeth ที่ 2 คราวหลังกษัตริย์ Edward ที่ 8 พี่ชายสละราชบัลลังก์ ท่านก็เลยจำเป็นต้องขึ้นครองราชย์แทนอย่างมิได้เตรียมตัวเตรียมใจนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาอาการพูดติดอ่างซึ่งเอามาสู่ความรู้สึกกังวลใจว่าจะไม่เหมาะสมสำหรับการปฏิบัติหน้าที่เป็นกษัตริย์ที่ดี George ได้รับความให้การช่วยเหลือจาก Lionel Logue นักบรรเทาอาการผิดพลาดทางการกล่าวจนถึงกำเนิดเป็นมิตรภาพระหว่างกัน แล้วก็จากความช่วยเหลือเกื้อกูลของเมีย Elizabeth แม่ของราชินี Elizabeth ที่ 2 เขาก็เลยสามารถเอาชนะปัญหาอาการนี้ได้ท้ายที่สุด

Skin Trade คู่ซัดอันตราย

เกี่ยวกับเรื่องราวของ นิค แคสสิดี้ (ดอล์ฟ ลันด์เกรน) นายตำรวจเก่งจากอเมริกาที่อยากได้ล้างบางเจ้าพ่อผู้ทริงอิทธิพลในแวดวงค้ามนุษย์อย่าง วิคเตอร์ ดราโกวิช (รอน เพิร์ลแมน) หนังฝรั่ง แต่ว่าเมื่อกลยุทธ์จับตัวทำให้นิคพลั้งมือฆ่าลูกชายที่รักของวิคเตอร์ เขาก็เลยตกลงใจฆ่าล้างครอบครัวแคสสิดี้ และก็ทำให้เจ็บแสบอย่างสม นิครอดมาได้รวมทั้งสะกดรอยเพื่อเอาคืนวิคเตอร์จนถึงเจอเค้าเงื่อนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเมืองไทย ที่ซึ่งเขาจะได้เจอกับ โทนี่ วิทยกุล (จา-พนม ยีรัมย์) ตำรวจไทยจุดหมายจะเลิกกิจการค้ามนุษย์ให้ได้เช่นเดียวกัน การประชันความสามารถระหว่างนายตำรวจมือดีจากสองซีกโลกที่ว่ากันด้วยหมัดต่อหมัด ลูกเตะไม่ยั้ง แล้วก็การไล่ล่าตามบ้านประชาชนในประเทศไทยที่จะทำให้ท่านจำต้องดูสถานที่รอบข้างใหม่ แล้วจะพบว่า นี่มันเป็นการใช้โลเคชั่นเป็นสนามรบปะทะกันได้อย่างน่าดึงดูด

หนังฝรั่ง American Factory (2019) IMDB 7.4เมื่อสองวัฒนธรรมที่แตกต่างกันมาบรรจบ American Factory บอกเล่าเรื่องราวของโรงงานจีนในอเมริกัน เมื่อแนวความคิดแบบจีนแผ่นดินใหญ่มาพบกับความฝันอเมริกัน ในวันที่แรงงานชาว GM ในเดย์ตันจำต้องไม่มีงานทำแล้วก็ ‘ฝูเหยา’ ทุนใหญ่ผู้ยิ่งใหญ่ในจีนได้เข้ามาซื้อโรงงานต่อ เพื่อทำธุรกิจโรงงานกระจกโลกที่พวกเราเคยมีความคิดว่าพวกเราทราบจากอีกฝั่งของโลกก็เปลี่ยนไป

Harry Potterมั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพอสมควรหนังประเด็นนี้อาจมีความคิดต้องการไปอยู่ฮอกวอร์ตกันบ้างล่ะน่า รู้ไหมขาว่าระบบคัดสรรบ้านและก็ตัวมหาวิทยาลัยนั้น เลียนแบบมาจากมหาวิทยาลัย Durham University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ดั้งเดิมที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศสหราชอาณาจักรเช่นเดียวกัน ถ้าเกิดพวกเราเข้าไปมองเว็บของพวกเรา

จะพบว่าโห บางฉากก็คือมาจากพื้นที่บางส่วนในมหาวิทยาลัยนี่แหละ หวยยี่กี ในส่วนด้านที่สะดุดตาของ Durham University นั้นก็หนีไม่พ้นทางสังคมศาสตร์ ภาษาและก็วัฒนธรรม ทาง Hotcourses Thailand แอบไปส่องมาว่า ถ้าเกิดเพื่อนฝูงๆผู้ใดพอใจศึกษาต่อทางด้านวรรณคดีอังกฤษ ตรงนี้ยังมีวิชาเลือกนานาประการ จนกระทั่งตำนานเทวดานอร์ส ภาษานอร์สก็มีนะจ้ะ

The Last Kingdom (2015-เดี๋ยวนี้) หนังฝรั่งซีรีส์ The Last Kingdom ผลิตขึ้นมาจากหนังนิยายเรื่อง The Saxon Stories ของ เบอร์ทุ่งนาร์ด คอร์นวอลล์ กล่าวถึงเรื่องราวของ อูเทร็ด ผู้สืบสกุลผู้สืบทอดตามเหตุผลที่เมืองเบบเบนเบิร์ก เมื่อสิ้นพระพ่อ สิทธิ์อันเป็นธรรมสำหรับการขึ้นครองราชย์ควรจะส่งถึงเขา แม้กระนั้นเกิดเหตุการณ์กบฏทำให้เขาถูกเฉดหัวไล่ เขาถูกพวกไวกิ้งอุปการะมา เมื่อเติบโตก็เลยคิดที่จะกลับไปทวงสิทธิ์ในแผ่นดินกำเนิดของตน สำหรับใครกันแน่ที่พอใจซีรีส์เรื่องราวสุดเข้มข้นที่อ้างอิงประวัติศาสตร์จำเป็นต้องไม่พลาดอย่างยิ่งจริงๆ จนกระทั่งปัจจุบันนี้ซีรีส์มีมาแล้วทั้งหมดทั้งปวง 4 ฤดูกาล